รีเซต

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดวงครึ่งปีหลัง 12 ราศี เผยเรื่องโชคลาภ - เตือนสิ่งต้องระวัง

  • 03 กรกฎาคม 2564
  • 142 1

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดวงครึ่งปีหลัง 12 ราศี เผยเรื่องโชคลาภ – เตือนสิ่งต้องระวัง

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊กเปิดเผยดวงชะตาครึ่งปีหลัง ปี 2564 ครบจัดเต็ม 12 ราศี รวมถึงสิ่งที่ต้องระวังและเรื่องโชคลาภ ผ่านรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 โดยระบุว่า

เมษ ตุลย์ ต้องระวังเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ พยายามดูแลตัวเอง ทำบุญ อย่าประมาท จะมีโชคเกี่ยวกับเลขใกล้ตัวญาติผู้ใหญ่ที่ป่วย เช่น อายุ เลขท้ายเบอร์โทร ถ้าป่วยเองใช้เลขเบอร์โทรหรืออายุ

พฤษภ พิจิก ต้องระวังที่สุดเรื่องคนมาหลอกลวง โดยเฉพาะเรื่องเงินทอง ระวังเรื่องการเบื่อหน่ายและการเปลี่ยนแปลง โลคลาภจะมาจากยวดยานพาหนะของเรา เช่น ทะเบียนรถ

เมถุน ธนู เรื่องร้ายๆผ่านพ้นไปแล้ว ช่วงนี้ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ดี แต่สิ่งที่ต้องระวังที่สุดคือเรื่องของอารมณ์ เห็นอะไรก็ขัดหูขัดตาแม้แต่กับคนรัก คนใกล้ตัวจะทำให้เดือดร้อน และต้องระวังเรื่องของการเงิน ต้องควบคุมการเงินให้ดี โชคจะมาจากเลขที่บ้านของเราหรือพ่อแม่

กรกฎ มังกร ระวังมีปัญหาเกี่ยวกับอาการป่วย แต่ไม่ถึงร้ายและแย่ โชคลาภจะมาจากของเก่าๆ เลขเก่าที่เสี่ยงแล้วพลาดไปในครั้งก่อน ช่วงเดือนนี้ถึงกลางเดือนหน้า เลข 3 6 7 มีโอกาสชัดเจน สลับกันได้ คนโสดอยู่จะมีโอกาสได้คนรัก ขับรถอยากให้ระวัง แต่ช่วงสิงหาคม-กันยายน ระวังอุบัติเหตุ เสียเงินทอง ของหาย หลังจากตุลาคมไปจะดี ปลายปีถือว่าดวงดี

สิงห์ กุมภ์ คือ 2 ราศีที่ดวงดีที่สุดใน 12 ราศี ดวงชะตาพุ่งแรง จะมีเงินแสนเงินล้าน โชคลาภจะมาจากเบอร์โทร รหัสบัตรเอทีเอ็ม และคู่ครองคนรัก แต่ 2 ราศีนี่จะเป็นคนที่วิตกกังวลตลอดเวลา กลัวถูกแว้งกัด ส่วนใหญ่ปัญหาเกิดจากจิตใจ สิ่งที่ต้องระวังที่สุดคือใจตัวเอง ระวังใจอ่อน เสียเงินเพราะน้ำตา ความวิงวอน ภายนอกดูใจแข็งแต่จริงๆ แพ้น้ำตา

และ กันย์ มีน สิ่งที่ต้องระวังที่สุดคือการสูญเสีย ระวังญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วยหรือเสียชีวิต อีกสิ่งคือต้องระวังจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ รวมถึงคนที่เจ็บป่วย ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ ระบบทางเดินหายใจ ส่วนดวงชะตาที่ดีช่วงนี้คือลางสังหรณ์แม่น จะได้โชคเกี่ยวกับความฝัน มาจากเด็ก และเขียนเลขให้ ผู้ใหญ่โทรมาบอกเลข