รีเซต

ดูดวงปี 2564 ปีมะโรง ปีมะเส็ง ปีมะเมีย ปีมะแม โดยโหรการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ TrueID Horoscope

  • 29 ธันวาคม 2563
  • 15,583

     ดูดวงแม่นๆ 2564 รับปีใหม่สำหรับชาว 12 ปีนักษัตร กับ โหรการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ มาต่อกันที่ ปีมะโรง ปีมะเส็ง ปีมะเมีย ปีมะแม 4 นักษัตรนี้จะพบเจอกับอะไรในปี 2564 และต้องเสริมดวงอย่างไรบ้าง มาติดตามกันเลยค่ะ!

 

 

ดูดวงปี 2564 คนเกิดปีมะโรง

ปีมะโรง ผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2459, 2471, 2483, 2495, 2507, 2519, 2531, 2543, 2555
ธาตุทอง

ปะทะ 25%
โดยเฉพาะปี 2507, 2531
และผู้ที่เกิดในเวลา 07.01-09.00 น.
และผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 5 เมษายน - 4 พฤษภาคม


     ชีวิตในปี 2564 นี้ จะมีทั้งโชคและเคราะห์ก็ว่าได้ สถานการณ์ต่างๆ มักจะผสมผสานกันมา ทำให้เกิดเรื่องครึ่งๆ กลางๆ อยู่มาก

     ชีวิตในปีนี้ จะเป็นปีที่หวังได้ยากเกี่ยวกับความก้าวหน้าทางตำแหน่ง เรื่องของหน้าที่การงานมักติดขัด บ้างจะตกงานยาวนานกว่าที่คิดเอาไว้ ทั้งที่เพิ่งจบใหม่ หรือถูกเลย์ออฟในช่วงที่ผ่านมา ส่วนถ้าทำงานดีอยู่ ก็ยังไม่น่าไว้วางใจ บริษัทองค์กรที่ทำงานมักจะมีปัญหาเกินเยียวยาแก้ไข

     ในด้านบวก จะเป็นปีที่ได้โชคหลังเคราะห์ร้าย เสียอะไรไปก็มักจะได้กลับมา เพียงแต่มาช้าและไม่ได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย มีส่วนที่ต้องยอมรับความสูญเสีย ต้องทำใจ เดือนที่ดีนั้น จะอยู่คละๆ กัน แต่เดือนร้ายให้ระวังช่วงเดือนกันยายนมากเป็นพิเศษ

     ด้านความรักความสัมพันธ์ คนรักเก่าอาจเข้ามามีบทบาทต่อชีวิตปัจจุบัน ถ้าเคยเลิกราหย่าร้างจะมีเรื่องพัวพันกันต่อ หรือที่มีครอบครัวแล้วต้องใจแข็งให้มาก เพราะความหลังจะมีอิทธิพลต่อจิตใจ ถ้าใจไม่แข็งแกร่งจริง ก็จะทำให้เกิดความวุ่นวายในครัวเรือน

     อย่างไรก็ตาม ถ้าไม่นอกใจเสียเอง จะมีความสงบสุขดีในชีวิต และความวุ่นวายยุ่งยากจะบุคคลอื่น อยู่ในเกณฑ์แก้ไขได้


❤︎ เพิ่มเติม จากสัญลักษณ์ประจำวันเกิด

❤︎ เกิดวันอาทิตย์
     ชีวิตในปีนี้ จะได้เลี้ยงดูลูกน้องลูกจ้างอย่างเต็มที่ มีส่วนต้องเข้าไปร่วมรับชะตากรรม จะต้องได้เห็นอกเห็นใจกัน แม้บางครั้งจะเอาตัวเองแทบไม่รอด ก็ต้องประคับประคองกันไป

❤︎ เกิดวันจันทร์
     สถานการณ์จะไม่สู้ดี เรื่องการเดินทางจะติดขัด ยากที่จะวางแผนชีวิตได้ดี ประมาณกลางปีจะมีเรื่องค่อยๆ ผ่อนคลายมากขึ้น แต่ก็ยังไม่น่าไว้วางใจ ถ้าคิดจะไปทำงานต่างถิ่นมักได้ยกเลิกแผนการ

❤︎ เกิดวันอังคาร
     ชีวิตปีนี้ จะต้องอดทนกับคนที่เห็นต่าง และพยายามทำความเข้าใจกันให้มาก บางครั้งการพ่นพิษใส่กันก็ไม่ใช่คำตอบ มักต้องได้เข้าไปร่วมเผชิญหน้ากับสงครามขนาดเล็ก ควรระวังการตกอยู่ในภัยจราจลโดยไม่คาดฝัน

❤︎ เกิดวันพุธ
     ชีวิตในปีนี้ จะได้อดออมถนอมทรัพย์ ได้ระมัดระวังสุขภาพ มีเกณฑ์ต้องเสียเงินทองกับเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ ควรระวังการไปงานศพ งานอวมงคล และถ้าเกิดในช่วงเวลา 07.01-09.00 น. ต้องระวังให้มากขึ้น

❤︎ เกิดวันพฤหัสบดี
     ชีวิตในปีนี้ จะได้อดทนกับคนดูหมิ่นดูแคลน มักถูกพิพากษาในสิ่งที่ไม่ใช่ความจริง มีปากแต่ไม่อาจแก้ตัวได้ง่าย ระวังความเข้าใจผิดจากคนใกล้ตัว การเดินทางมีอุปสรรคอย่างมาก

❤︎ เกิดวันศุกร์
สิ่งสำคัญในปีนี้ คือการต้องเรียนรู้จากประสบการณ์ตรง การสรุปบทเรียน การไม่พาตัวเองเข้าไปในกรงขังเก่าๆ ควรมีไหวพริบในการสังเกตผู้คน และชิงความได้เปรียบเอาไว้บ้าง อย่ายุ่งเกี่ยวกับคนที่มองโลกในแง่ร้ายมาก

❤︎ เกิดวันเสาร์
     ชีวิตในปีนี้ จะว่าดีก็ดี จะว่าร้ายก็ร้าย มักไม่ได้อะไรมาเพียงอย่างเดียว บางครั้งต้องหวานอมขมกลืน หรือจนถึงกลืนเลือดอยู่ในอกโดยลำพัง จะต้องได้รักษาความแข็งแกร่งและสายป่านทางธุรกิจเอาไว้ รอเวลาฟ้าใหม่ที่จะมาถึง


คู่ที่จะส่งเสริมกันดี ปีระกา
ปีที่ชงกัน ปีจอ

แนวทางแก้ไขในปีนี้
     ให้ใช้วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 9.05 -10.45 น. เป็นวันทำบุญกุศล แก้เคล็ดด้วยการข้ามน้ำขึ้นฝั่ง จะเป็นสายน้ำเล็กใหญ่ก็ได้ โดยการข้ามกลับไปกลับมา 3 รอบ และทำบุญให้มากเข้าไว้

 

-----------------------------------------------------

 

ดูดวงปี 2564 คนเกิดปีมะเส็ง

ปีมะเส็ง ผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2460, 2472, 2484, 2496, 2508, 2520, 2532, 2544, 2556
ธาตุไฟ

      ชีวิตในปี 2564 นี้ จะเป็นปีที่ดีของคุณ จะมีความราบรื่นหลายสิ่งอย่าง เกี่ยวกับสถานการณ์รอบด้านมักมีตัวช่วยเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน บ้างจะได้พลิกวิกฤติเป็นโอกาส มีความแคล้วคลาดปลอดภัย

     สิ่งที่เด่นในปีนี้ คือที่เกี่ยวกับต่างชาติต่างภาษา เมื่อผ่านช่วงไวรัสระบาดไปแล้วจะมีโอกาสได้ดีลใหญ่ การเดินทางไกลจะทำให้ได้เงินทอง แต่ในช่วงที่สถานการณ์ยังไม่เป็นใจก็ให้วางแผนงานเบื้องหลังเอาไว้ก่อน อย่างไรก็จะได้รันงานอย่างเต็มที่

     ในปีนี้ ยังดีสำหรับการขยับขยายธุรกิจการค้า การทำความฝันให้เป็นความจริง การพักผ่อนเพื่อสุขภาพ และปีนี้ยังเหมาะที่จะให้ความสำคัญกับคนในครอบครัวมากขึ้น ที่มีพ่อแม่แก่ชรา การใช้เวลาด้วยกันอย่างมีความสุข เสมือนพรอันประเสริฐที่จะมาช่วยเติมเต็มชีวิต และให้พรต่อชีวิตสืบไป

     ในด้านที่ควรระวัง เตือนถึงความรักความสัมพันธ์ที่ไม่จริงใจ อาจมีคนเข้ามาหาเพราะผลประโยชน์อยู่บ้าง มีคนเห็นแก่เงินทอง แต่ก็จะไม่ถึงกับหมดเนื้อตัวแต่ประการใด จะรู้ตัวเร็ว และจัดการแก้ไขได้ในที่สุด อีกอย่างคือ หากมีคนมารักชอบก็มักไม่ใช่คนที่ต้องการ ทำให้เรื่องการแต่งงานหมั้นหมายจะยังไม่ลงตัว


❤︎ เพิ่มเติม จากสัญลักษณ์ประจำวันเกิด

❤︎ เกิดวันอาทิตย์
ชีวิตปีนี้ จะเอาตัวรอดได้อย่างยอดเยี่ยม เหมือนมีลางสังหรณ์ดี มีเทพเทวาช่วย ทำให้ผ่านพ้นวิกฤติการณ์ต่างๆ ได้อย่างไม่คาดฝัน ที่คิดว่าจะเสียมากกลับเสียน้อยกว่าด้วยซ้ำไป

❤︎ เกิดวันจันทร์
ชีวิตปีนี้ จะมีความเป็นอยู่อิ่มหนำสำราญไม่ใช่น้อย หวังได้ในเงินทองจากธุรกิจการค้า มีความสงบสุขในบ้านเรือน บ้างได้พบคู่ที่สอดคล้องเหมาะสม เกื้อกูลกันเรื่องเงินทอง

❤︎ เกิดวันอังคาร
ชีวิตปีนี้ จะมีความเหนื่อยยากก่อน แล้วค่อยสบายภายหลัง จะเก็บเงินได้ หากมีอสังหาริมทรัพย์จะซื้อจะขาย มักตกลงกันได้ที่ราคาดี บ้างจะมีโอกาสได้ทรัพย์มรดก

❤︎ เกิดวันพุธ
ชีวิตปีนี้ จะมีเรื่องให้ต้องระมัดระวังอยู่พอสมควร หลักๆ มาจากโรคระบาดและภัยพิบัติทางธรรมชาติ แต่ก็จะสามารถหลบหลีกได้ มีความปลอดภัยสูง เกิดปัญหาอะไรขึ้นจะได้ความช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว

❤︎ เกิดวันพฤหัสบดี
ปีนี้ จะเด่นในการลงหุ้นลงทุน ซึ่งมักจะสวนกระแสผู้อื่น ถ้าลงทุนกับเรื่องใด จะมีความมั่นคงในเรื่องนั้น จะเก็บเกี่ยวผลตอบแทนได้ในระยะยาว และยังมักจะได้โชคลาภเล็กๆ น้อยๆ อยู่ไม่ขาด

❤︎ เกิดวันศุกร์
ชีวิตในปีนี้ จะเป็นปีที่ดีสำหรับการนำของเก่าออกมาหาประโยชน์ หรือสร้างมูลค่าจากสิ่งที่ตนเองถือครองเอาไว้ ถ้ามีทรัพย์สินที่ดินจะได้ประโยชน์อยู่มาก ถ้าทำงานด้านการเกษตรจะมีจังหวะทอง

❤︎ เกิดวันเสาร์
ชีวิตปีนี้ จะมีความสุขกับชีวิตในบ้านเรือนครอบครัวมากกว่าปกติ ที่เคยผิดใจกันจะได้คืนดี เรื่องที่เคยยุ่งยากจะได้คลายทุกข์ลง จะได้พบกับเพื่อนเก่า หรือญาติที่เคยพลัดพรากจากกัน

✅ คู่ที่จะส่งเสริมกันดี ปีวอก
ปีที่ชงกัน ปีกุน

 

-----------------------------------------------------

ดูดวงปี 2564 คนเกิดปีมะเมีย

ปีมะเมีย ผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2461, 2473, 2485, 2497, 2509, 2521, 2533, 2545, 2557
ธาตุไฟ

     ในปี 2564 นี้ จะเป็นปีที่มีความยากลำบากอยู่หลายส่วน แต่ก็จะได้ผลดีจากความมานะพยายาม ที่มีปัญหาความเดือดร้อนจะได้เพื่อนฝูงเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลกัน จะมีมิตรที่ดี มีคนคอยให้กำลังใจ มองเห็นในความสามารถ

     สถานการณ์ทั่วไปในปีนี้ จะเป็นปีที่หัวหน้าเจ้านายมักหันมามองอย่างสนใจมากขึ้น และเป็นโอกาสที่จะได้แสดงผลงานอย่างสำคัญ เพียงแต่ก็ยังต้องระวังคนพาล คนประจบประแจงที่ไม่หวังดี กับคนที่สูญเสียผลประโยชน์ ซึ่งยังจะพยายามขัดขวางคุณอยู่

     สิ่งที่เด่นมากในปีนี้ คือเรื่องของความรักความสัมพันธ์ โอกาสของการได้พบคู่รู้ใจ มีเกณฑ์ถึงขั้นวิวาห์หมั้นหมาย แต่ให้ดีแล้วควรให้พ้นหลังเดือนเมษายนไปก่อน และถ้ารักกับคนที่อยู่คนละถิ่นแดน ครอบครัวสองฝ่ายจะได้พบกันครึ่งทาง มักได้จัดงานแต่งในที่ๆ ไม่ได้คิดวางแผนมาก่อน

     สิ่งที่ต้องระวัง จะเป็นเรื่องของสุขภาพที่เกี่ยวกับช่องท้อง ระบบการย่อยอาหาร การตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ หรือมีภาวะตั้งครรภ์ยาก ควรปรึกษาแพทย์เอาไว้แต่เนิ่นๆ ถ้ามีอาการผิดปกติใดๆ แต่ก็จะไม่ใช่เหตุร้ายแรง ถ้ามีบุตรในปีนี้จะได้เด็กที่เลี้ยงง่าย เป็นที่รักของวงศ์ตระกูล


❤︎ เพิ่มเติม จากสัญลักษณ์ประจำวันเกิด

❤︎ เกิดวันอาทิตย์
ชีวิตในปีนี้ จะมีความอิ่มหนำสำราญเรื่องอาหารการกิน จะได้คู่รักคู่ครองเอาใจ บ้างจะได้เจอคนทำอาหารเก่ง สามารถนำไปใช้ถึงขั้นเป็นการประกอบอาชีพ ทำมาค้าขายได้

❤︎ เกิดวันจันทร์
ชีวิตปีนี้ จะมีความสุขอยู่มาก จนคนที่อิจฉาริษยาต้องมองมาอย่างไม่เข้าใจ ปัญหาเดียวที่มักเกิดคือตกเป็นที่หมั่นไส้ของผู้อื่น มีคนที่เกลียดชังเพราะความหลังฝังใจ หรือเข้าใจคุณผิด

❤︎ เกิดวันอังคาร
ชีวิตในปีนี้ โดยทั่วไปจะมีความสุขกับชีวิตส่วนตัว แต่จะไปลำบากเรื่องงาน มักได้เจอกับหัวหน้าเจ้านายที่ไม่มีความสามารถจริง มีเหตุให้ต้องพยายามมากกว่าคนอื่นหลายเท่า แต่ก็จะได้การยอมรับในที่สุด

❤︎ เกิดวันพุธ
ชีวิตในปีนี้ จะได้วางแผนการเดินทางล่วงหน้ายาวนานมัก บางช่วงต้องเลื่อนแผนการ แต่ก็จะมีการติดต่อสื่อสารกันในหมู่ญาติพี่น้องเป็นอย่างดี ที่ไม่เคยได้พบหน้าบุพการีจะมีโอกาสได้พบกัน

❤︎ เกิดวันพฤหัสบดี
ชีวิตในปีนี้ จะเป็นปีที่ดี ปีสิริมงคล จะได้สัมพันธ์กับผู้คนที่มีอิทธิพลอำนาจ และใช้อำนาจในทางที่สร้างสรรค์ เหตุการณ์ร้ายๆ จะนำโชคลาภมาให้ในภายหลัง จะได้รับการยกย่องจากลูกน้องลูกจ้างอย่างมาก

❤︎ เกิดวันศุกร์
ชีวิตปีนี้ จะได้พิสูจน์ตนเองด้วยผลของงาน จะทำงานยากได้สำเร็จ สิ่งที่คนอื่นทำไม่ได้ จะเป็นคนทำได้ให้ผู้อื่นนับถือยกย่อง สถานการณ์ชีวิตอยู่ที่ไหวพริบในการแก้ปัญหา การใส่ใจรายละเอียดที่คนอื่นมองข้าม

❤︎ เกิดวันเสาร์
ชีวิตปีนี้ จะได้ดีมีสุข มีเรื่องทำให้ภาคภูมิใจ ที่มีปัญหาการเงินจะได้ความช่วยเหลือ ถึงรอบการได้เบี้ยปันผลต่างๆ แต่ให้ระวังเรื่องการเก็งกำไรที่มีความเสี่ยง การลงทุนที่ไม่อยู่บนพื้นฐานข้อเท็จจริง

 

✅ คู่ที่จะส่งเสริมกันดี ปีมะแม
ปีที่ชงกัน ปีชวด

 

-----------------------------------------------------

 

ดูดวงปี 2564 คนเกิดปีมะแม

ปีมะแม ผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2462, 2474, 2486, 2498, 2510, 2522, 2534, 2546, 2558
ธาตุทอง

ปีชงปะทะ 100%
โดยเฉพาะ ปี 2486, 2498
และผู้ที่เกิดในเวลา 13.01-15.00 น.
และผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 5 กรกฎาคม - 4 สิงหาคม

     ชีวิตในปี 2564 นี้ เป็นปีที่ต้องระวังไปทุกย่างก้าว เพราะจะเป็นปีของความกลัดกลุ้มรุ่มร้อนใจ มักมีเหตุให้วุ่นวาย ผจญปัญหาต่างๆ นานา ในครอบครัวบ้านเรือนมีเรื่องเดือดร้อน ญาติพี่น้องมักทะเลาะเบาะแว้งกันเอง จิตใจจะไม่ค่อยสงบ มีปัญหากับการนอนไม่หลับ สุขภาพทรุดโทรม

     ปีนี้ เป็นปีที่ต้องระวังตัวให้มาก อาจได้รับบาดเจ็บจากสาเหตุต่างๆ มีเรื่องคดีความ การฟ้องร้อง การตกเป็นจำเลยหรือถูกกล่าวหา หัวหน้าเจ้านายจะใช้อำนาจในทางที่ผิด บางเรื่องก็จะมาพัวพันต้องพลอยตกอยู่ในร่างแหไปด้วย ทำการใดจึงไม่ควรจะประมาท

     สำหรับเรื่องสุขภาพ ปีนี้ต้องระวังให้มากที่สุด โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับข้อต่อ กล้ามเนื้อ และระบบประสาท หากเคยมีปัญหาการนอนไม่หลับ มีโรคปวดตามข้อตามกระดูก ต้องหมั่นดูแลตัวเองให้ดี และทำตามคำแนะนำของแพทย์เอาไว้

     ด้านความสัมพันธ์ ปีนี้ก็เสี่ยงที่จะมีเรื่องไม่เข้าใจกัน เกิดเรื่องรักสามเส้า ระวังการนอกใจ แม้คู่ครองไม่สร้างปัญหา ตัวเองอาจจะกลายเป็นฝ่ายริเริ่ม ทำให้ต้องสูญเสียคนที่ดีไป

     ในส่วนของการเงิน จะมีภาระหนี้สินมากกว่าปกติ มีเรื่องให้กังวลใจ บ้างได้รับภาระที่ปฏิเสธไม่ได้ ต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทองผู้อื่น เข้าทำนองเนื้อไม่ได้กินกระดูกแขวนคอ


❤︎ เพิ่มเติม จากสัญลักษณ์ประจำวันเกิด

❤︎ เกิดวันอาทิตย์
ชีวิตปีนี้ จะไม่ราบรื่นไปเสียหมด การเดินทางใกล้ไกลจะมีอุปสรรคมาก และมักเจอกับความวุ่นวายของผู้คนที่มีอุปนิสัยแตกต่างกัน เข้าทำนองมากคนมากเรื่อง หากมีญาติพี่น้องอยู่ไกลจะได้มาเจอกัน แต่มักทำให้ชีวิตไม่สงบ

❤︎ เกิดวันจันทร์
ชีวิตปีนี้ จะมีความอึดอัดเป็นช่วงๆ ต้องเข้าไปรับรู้ปัญหาของผู้อื่น หรือถูกโยนภาระมาให้ มักถูกใช้งานโดยไม่เต็มใจ ไม่ได้รับความเป็นธรรมจากนายจ้าง

❤︎ เกิดวันอังคาร
ชีวิตปีนี้ จะต้องอดทนอย่างสุดๆ เพราะเป็นปีที่อะไรๆ ก็จะดิ่งดาวน์ลงไปอย่างหนัก จะเป็นปีที่เผาจริงสำหรับคุณ หากทำธุรกิจการค้าอาจจะประคองต่อไปไม่ได้ สำคัญต้องรักษาพลังใจ เพื่อรอวันกลับมาฟื้นตัวใหม่อีกครั้ง

❤︎ เกิดวันพุธ
ปีนี้ แม้จะมีคนอุปถัมภ์เกื้อกูล หรือมีทุนเก่ารองรัง ก็ยังต้องอดทนอย่างหนัก ลาภผลจะหายไปอยู่หลายส่วน และมักเจอเหตุไม่คาดฝัน หัวหน้าเจ้านายหรือบริษัทที่ทำงาน มักจะขาดทุนเองอย่างหนัก

❤︎ เกิดวันพฤหัสบดี
ชีวิตปีนี้ จะได้ผู้ใหญ่เป็นที่พึ่ง และเหมาะจะเข้าหาคนมีสติปัญญา ใช้เรื่องทางปัญญานำทาง หากต้องการที่ปรึกษาทางโหราศาสตร์ความเชื่อให้มองหาผู้มีความรู้จริง จะผ่านพ้นเรื่องร้ายๆ ได้ด้วยสติและความมานะ

❤︎ เกิดวันศุกร์
ชีวิตปีนี้ จะเหมือนคนที่ต้องหันรีหันขวางอยู่ตลอด ทำอะไรก็ไม่สุดสักอย่าง เหมือนจะสุขก็ไม่อาจเป็นสุขได้ มีความอึดอัดคับข้องใจอยู่ประจำ ที่ควรระวังคือการใช้อารมณ์มากเกินไป ควบคุมตนเองไม่ได้ เกิดเป็นปัญหาทับถม

❤︎ เกิดวันเสาร์
ชีวิตปีนี้ จะมีเรื่องให้ต้องฝ่าฟันอย่างเต็มที่ จะมีความโดดเดี่ยวเป็นช่วงๆ ที่หวังไว้มักพลาดไปเสีย ให้ดีแล้วควรหมั่นทำความดี ช่วยให้ชะตาชีวิตได้ฟื้นฟูกลับมาในอนาคตข้างหน้า การทำความดีคือวิธีผ่อนหนักเป็นเบาในปีนี้


✅ คู่ที่จะส่งเสริมกันดี : ปีมะเมีย
ปีที่ชงกัน ปีฉลู

แนวทางแก้ไขในปีนี้
     ให้ใช้วันที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 11.05-12.45 น. เป็นวันทำบุญกุศล แก้เคล็ดด้วยการข้ามน้ำขึ้นฝั่ง จะเป็นสายน้ำเล็กใหญ่ก็ได้ โดยการข้ามกลับไปกลับมา 3 รอบ และทำบุญให้มากเข้าไว้

 

 

ติดตามดูดวงปีนักษัตรอื่นๆได้ตามด้านล่างนี้

ดูดวงปี 2564 ปีชวด ฉลู ขาล เถาะ

ดูดวงปี 2564 ปีชวด ปีฉลู ปีขาล ปีเถาะ คลิกที่นี่

 

ดูดวงปี 2564 ปีวอก ปีระกา ปีจอ ปีกุน

ดูดวงปี 2564 ปีวอก ปีระกา ปีจอ ปีกุน

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล