รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 29 พฤศจิกายน 2564
  • 345

     เช็ค ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงสัปดาห์ 29 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2564  โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

วันจันทร์ 2 ถ้วย

     ความรักดูดีมากขึ้นเยอะครับ ได้รับการเอาใจใส่แบบเยอะจริงๆ กับมีคนเข้าหาเรื่อยๆด้วย รวมๆ ก็เป็นช่วงที่น่าจะเด่นมาเลยก็เรื่องความรัก ส่วนเรื่องอื่นๆ อย่างเช่น งานกับเรียน ก็มีคนอยากจะให้ความช่วยเหลือเราเยอะเหมือนกัน ช่วงนี้ดูน่าเอ็นดูแน่ๆ ดวงเงินก็ดูดีครับ มีใช้ต่อเนื่องเรื่อยๆเลย เยี่ยม สุขภาพดีครับ

 

วันอังคาร the moon

     ก็จัดว่าเป็นช่วงที่เรามีเรื่องกังวลใจเยอะครับ เอาหลายๆเรื่องมาคิดรวมกันให้ปวดหัวเล่นๆ นอนหลับได้ยากด้วยมันแย่ตรงนี้แหละ ส่วนดวงที่เกี่ยวกับเรื่องงานกับเรียนดูไม่ได้มีสมาธิอะไรมาก ก็ปล่อยๆผ่านนี่แหละครับ ความรักถือว่าดีนะ คนเข้าหาเรื่อยๆ แต่เราก็ยังไม่ได้สนใจจะคบกับใครเท่าไร 

 

วันพุธกลางวัน ราชินีพระจันทร์

     เราจะมีเสน่ห์มากขึ้นเยอะเลยครับ มีคนเข้ามาเรื่อยๆ ละเราเองก็ดูจะเริ่มเจ้าชู้ขึ้นด้วย สับรางบ้างอะไรบ้างถือเป็นสีสันของชีวิตบันเทิงๆดี งานก็ออกมาดูดีนะครับ พัฒนาได้ดีแบบดีเลยล่ะ การเงิน ใช้จ่ายหนัก ออกไปเยอะเลย เก็บเงินยากครับ สุขภาพก็ดีด้วย ดีเลยนะสัปดาห์นี้

 

วันพุธกลางคืน the fool

     เราจะใช้จ่ายไปกับกิจกรรมบันเทิงมากขึ้นเรื่อยๆ เก็บเงินอยู่ได้ยากเลยครับ ส่วนเรื่องความรักก็ดูดีนะครับ มีคนเข้ามาคุยเรื่อยๆ แต่เป็นเราเองนี่แหละที่ไม่ได้จริงจังอะไรมาก อยากจะคบๆคุยๆไปเรื่อยๆก่อน สุขภาพแข็งแรงดี ช่วงนี้ดวงดีครับ ไม่น่ากังวลอะไรเท่าไร เยี่ยมเลย

 

วันพฤหัสบดี 9 เหรียญ

     ดวงเรื่องเงินดีขึ้นแบบผิดหูผิดตาครับ มีเงินใช้แบบเรื่อยๆ ละก็สามารถที่จะลงทุนอะไรต่างได้ดีด้วยนะครับ ส่วนเรื่องของงานก็ใช้ได้ครับ เรียนก็ดีถ้ามีสอบก็ทำได้แบบไม่ลำบากไรมาก น่ากังวลก็เรื่องของความรักที่มีดวงจะโดนหลอกได้ง่ายไปนิดนึง เห้อ ดีหมดยกเว้นความรักนี่แหละครับ

 

วันศุกร์ 10 เหรียญ

     ว้าวจริงๆ ใครจะลงทุนอะไรช่วงนี้บอกเลยว่ามันดีมากๆ มีดวงจะได้รับเงินก้อนเงินพิเศษเข้ามาแบบเรื่อยๆเลยครับ ละก็ใครที่อยากจะซื้อของชิ้นใหญ่ บ้าน รถ ที่ดิน ก็มีดวงที่ดีในช่วงนี้ด้วย ความรักก็ราบรื่นปกติครับ ไม่ได้มีเรื่องอะไร เป็นช่วงสัปดาห์ที่รวยดีครับ

 

วันเสาร์ 8 ไม้เท้า

     ดวงรวมๆ แล้วพัฒนาได้ดีมากๆ โดยเฉพาะการขยับขยายที่เกี่ยวกับเรื่องงานกับเรียน มีดวงได้รับการเติบโตเป็นอย่างดีมาก ส่วนความรักก็จะยังเงียบๆอยู่ครับ เหมือนเราไปใช้เวลาอยู่กับเรื่องงานกับเรียนมากไป การเงินดี มีใช้เรื่อยๆ สุขภาพก็ยังไม่มีป่วย สัปดาห์นี้ดีครับ

 

วันอาทิตย์ 4 ถ้วย

     จะได้รับโอกาสงานที่น่าสนใจเข้ามาเรื่อยๆ ซึ่งเราก็ดูจะรับโอกาสงานเหล่านี้บ้างไม่รับบ้าง แต่จะหนักไปในทางเทงานทิ้งไปเลย ส่วนเรื่องของ ความรักก็มีคนเข้าหาเหมือนกัน แต่เราก็ไม่ได้สนใจเช่นกันครับ การเงินถือว่าดี เหมือนไม่ได้เจอเรื่องให้ใช้เงินเท่าไร สุขภาพไม่มีเรื่องการป่วย
----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล