รีเซต

ดูดวงรายวันประจำวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 17 มิถุนายน 2565
  • 210

       ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565 ที่แม่นจนต้องขนลุก ดวงวันนี้ของผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

ดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565

เกิดวันอาทิตย์

     เป็นวันที่จะอยู่ไม่ติดที่ ประเภทเดี๋ยวไปโน่น เดี๋ยวมานี่ เหมือนชีพจรลงเท้า การเงินระวังจะถูกหลอก ความรักบางคนอาจรู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ คนโสดหากมีใครเข้ามาต้องสกรีนให้ดีว่าเขามีเจ้าของแล้วหรือยัง 

เกิดวันจันทร์

     ต้องทำใจ หากว่าการกระทำของท่านจะเป็นที่ถูกใจใครคนใดคนหนึ่ง แต่อีกผู้หนึ่งอาจไม่ชอบใจ การเงินแบ่งสันปันส่วนได้ดี ความรักไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อย่าด่วนผลีผลามในการตัดสินใจ คนโสดอย่าใจเร็วด่วนได้ 

เกิดวันอังคาร

     จะได้เข้าไปเป็นคนกลางในการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทของบุคคลอื่น แล้วนี่ถ้ารู้จักทั้งสองฝ่ายก็จะทำให้กระอักกระอ่วนใจมิใช่น้อย การเงินอย่าเป็นหนังหน้าไฟเพื่อจะช่วยเหลือใคร ความรักมีเสน่ห์นะ ยังไงก็ต้องใช้ให้ถูกที่ถูกทาง หรือถูกกับคนด้วยก็แล้วกัน 

เกิดวันพุธ

     สิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไปจะสำเร็จเป็นมรรคเป็นผล หรืออย่างน้อยก็จะได้เห็นรูปเห็นร่าง การเงินอาจมีคนมาเอารัดเอาเปรียบ ความรักเป็นวันดีของคนที่มีแฟน หรืออยากมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวเอเชียด้วยกัน 

เกิดวันพฤหัสบดี

     เฉพาะผู้ที่จะทำอะไรผิดศีลผิดธรรมให้ระวังจะเกิดเรื่องอื้อฉาว การเงินต้องยืนหยัดด้วยลำแข้งของตัวเอง ความรักขิงก็ราข่าก็แรงเสียเหลือเกิน ประเภทต่างคนต่างก็ไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน 

เกิดวันศุกร์

     จะหยั่งรู้ความคิดของผู้อื่น หรือคาดเดาสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแม่นยำ การเงินมีรายจ่ายประจำ หรือรายจ่ายที่ขัดไม่ได้ ความรักต้องดูแลหัวใจของตัวเองให้ดี เพราะบางคนอาจมีเรื่องให้รู้สึกไขว้เขว ยิ่งผู้ที่กำลังเปราะบางอยู่แล้วอาจถึงขั้นออกนอกลู่นอกทางไปเลย 

เกิดวันเสาร์

     เฉพาะผู้ที่ได้กระทำความผิดแล้วรู้จักสำนึกผิด และรับผิดชอบชั่วดีจะได้รับการให้อภัย หรืออย่างน้อยก็จะได้ผ่อนหนักเป็นเบา การเงินรับซ้ายจ่ายขวา หรือต้องใช้เงินไปกับการสะสางปัญหาเก่า ๆ ความรักอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนโดยเด็ดขาด โดยเฉพาะสุภาพสตรีที่ไร้เดียงสาในเรื่องความรักพึงระวังให้จงหนัก

 

 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตร

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล