รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 22-28 มีนาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 21 มีนาคม 2563
 • 2,605 10

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 22-28 มีนาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

ดวงรายสัปดาห์ 22-28 มีนาคม 2563

 

ดวงไพ่ยิปซี ดวงรายสัปดาห์ ดวงวันอาทิตย์

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน The Hierophant
อาจมีการประชุมเพื่อให้คุณยอมเซ็นข้อตกลงหรือยอมตกลงถึงเงื่อนไขบางอย่างเกี่ยวกับการงาน โดยเงื่อนไขนั้นเป็นเงื่อนไขที่ผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงานขอร้อง สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ อาจมีนัดคุยงานและมีการดีลงานกันไว้ แต่ยังไม่มีการตกลงกันแน่ชัด

การเงิน Page of Cups
หากคุณต้องการขอความช่วยเหลือทางการเงิน คุณจะได้ความช่วยเหลือจากคนที่อายุนน้อยกว่าคุณมาก หรือคนอายุน้อยทำโชคมาให้กับคุณ

ความรัก Wheel of Fortune

 • คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนที่ถูกใจหรือคนคุยไม่เหมือนเดิม อีกฝั่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงกระทันหัน และทำให้เค้าต้องไปโฟกัสเรื่องของตัวเองก่อน
 • คนมีแฟน คุณแฟนมีเกณฑ์โยกย้ายงานหรือต้องเปลี่ยนสถานที่ทำงานชั่วคราว

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน Temperance
มีเกณฑ์ว่างานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลง คุณอาจจะต้องเปลี่ยนมาทำงานที่บ้านและต้องรับผิดชอบหลายหน้าที่ในเวลาเดียวกัน เป็นช่วงที่คุณต้องปรับตัวกับการทำงานเพื่อการอยู่รอด

การเงิน 2 of Cups
คุณยังพอจะมีรายได้เข้ามาและเอาตัวรอดมากกว่าคนอื่น คนที่กำลังทำงานเกี่ยวกับค้าขาย อะไรที่เกี่ยวกับน้ำหรือมีน้ำเป็นส่วนผสมหลัก คุณจะสามารถขายได้ดีและทำให้สถานการณ์ที่ฝืดเคืองผ่านไปได้ สำหรับคนที่กำลังขาดสภาพคล่องทางการเงิน คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากคนใกล้ชิดได้

ความรัก 6 of Swords

 • คนโสด คุณยังไม่พอคนที่ถูกใจมากนักหรือยังฝังใจกับคนเก่า หากคุณอยากให้สถานการณ์กลับมาดีเหมือนเดิม ตอนนี้เป็นไปได้ยาก
 • คนมีแฟน คนรักของคุณมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน ซึ่งเป็นจุดที่ทั้งคุณและเขาไม่สามารถผ่อนปรนได้ หากคุณอยากให้สถานการณ์ดีขึ้นกว่านี้ คุณอาจเป็นฝ่ายที่ต้องประนีประนอมคนที่เกิดวันอังคาร

การงาน Death
งานของคุณเริ่มมีปัญหามากกว่าช่วงสัปดาห์ก่อน อาจเป็นเพราะโรคระบาดในช่วงปัจจุบัน คุณเป็นคนที่จะต้องระมัดระวังสุขภาพมากกว่าคนอื่นๆ พยายามไม่ไปในที่สุ่มเสี่ยงที่ทำให้คุณจะต้องกักตัว โรคระบาดอาจทำให้คุณได้รับผลกระทบในเรื่องงานโดยตรง

การเงิน 6 of Cups
คุณพยายามปรับตัวเพื่อที่จะลดค่าใช้จ่ายกว่าเดิม จากที่เคยออกไปนอกบ้านบ่อยครั้งเป็นกลับมาทานอาหารที่บ้าน เป็นจังหวะที่ต่อให้คุณได้รับเงินเท่าเดิมก็จะสามารถเก็บเงินได้มากขึ้น

ความรัก 7 of Swords

 • คนโสด มีคนเข้ามาถูกใจคุณ แต่เขาอาจจะไม่ใช่คนโสดสนิทอย่างที่คุณเข้าใจในตลอดแรก ระวังว่าคุณจะตัดใจจากเขายากเพราะชอบเขาไปแล้ว
 • คนมีแฟน ให้ระวังเรื่องมือที่สาม อาจเข้ามาทางคุณเองหรือคนรักของคุณ หากคุณมีแพลนจะโยกย้ายที่อยู่อาศัย คุณกับคนรักของคุณจะได้เจอกันน้อยลงกว่าเดิม

 


ดวงไพ่ยิปซี ดวงรายสัปดาห์ ดวงพุธกลางวัน

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน 6 of Pentacles
ผู้หลักผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุนคุณอยู่ และนั่นทำให้คุณยังรู้สึกว่างานยังมั่นคงในสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีนัก สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ ให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ผู้ชาย รวมถึงหากคุณต้องการงานมากกว่าเดิมดด้วย

การเงิน 8 of Wands
คุณมีรายจ่ายมากกว่าเดิมในช่วงสัปดาห์นี้ ส่วนมากจะเป็นค่าใช้จ่ายที่คุณต้องจ่ายอยู่แล้วหรือว่าเป็นค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการสั่งของจากต่างประเทศ โดยสิ่งนั้นอาจจเป็นสิ่งจำเป็นที่คุณต้องใช้ในชีวิตประจำวัน

ความรัก 7 of Wands

 • คนโสด คุณอาจทะเลาะกับคนที่คุยๆ กันอยู่ หรือคุณเริ่มมีคู่แข่งในความสัมพันธ์ และอีกฝั่งดูเหมือนจะมีความพยายามมากกว่า เป็นคนที่โดดเด่นหรือเป็นคนที่ใครๆ ก็รู้จัก เป็นคู่แข่งที่น่ากลัวพอสมควร
 • คนมีแฟน คุณและคนรักต้องต่อสู้กันทางความคิด เขากับคุณคิดไม่ตรงกันและถกเถียงกันอย่างไม่มีใครยอมใคร


คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน The World
เป็นช่วงที่คุณกลับมาร่วมงานกับเพื่อนเก่าๆ หรือเอางานลักษณะเก่าๆ กลับมาทำอีกครั้งหนึ่ง สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่อยู่ งานของคุณควรเป็นงานที่เกี่ยวกับการประสานงาน การเป็นคนกลางให้กับคนอื่นๆ สำหรับคนทำฟรีแลนซ์ คุณอาจมีงานน้อยกว่าช่วงก่อนๆ

การเงิน Strength
การเงินของคุณฝืดเคืองกว่าเดิม อาจเกิดจากก่อนหน้านี้คุณเอาเงินไปลงทุนบางอย่าง และตอนนี้เป็นจังหวะที่คุณไม่สามารถถอนทุนทุกอย่างคืนมาได้ คุณอาจจะต้องใช้ชีวิตอย่างประหยัดและระมัดระวังมากขึ้นในสัปดาห์นี้

ความรัก Queen of Swords

 • คนโสด คุณยังไม่มีคนเข้ามาถูกใจหรือคุยกันแล้วถูกคอ หรือคุณค่อนข้างดุ ทำให้ใครๆ ก็ไม่กล้าเข้าใกล้คุณสักคน
 • ส่วนคนมีแฟน มีแนวโน้มว่าคุณจะพูดจาจี้ใจคนรักจนเขาไม่อยากคุยกับคุณในช่วงสัปดาห์นี้คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน King of Pentacles
เป็นสัปดาห์ที่คุณจะได้เห็นผลผลิตจากสิ่งที่คุณได้ทำเอาไว้ ผลงานของคุณจะเป็นชิ้นเป็นอัน จับต้องได้และถูกคนพูดถึง คุณจะพอใจและภูมิใจในผลงานนั้นๆ ของคุณ

การเงิน Ace of Cups
คุณได้เงินก้อนหนึ่งมาจากผลงานที่คุณได้ทำเอาไว้ เป็นเงินที่จะมาช่วยหล่อเลี้ยงและซื้อของใช้จำเป็นบางอย่างของคุณ มีเกณฑ์จะได้โชคลาภหรือของขวัญราคาแพง

ความรัก 3 of Swords

 • คนโสด คุณเสียใจจากความสัมพันธ์ครั้งก่อนๆ อาจจะจากคนทที่คุณคุยหรือชอบ แต่ยังไม่ได้เป็นคนรัก
 • ส่วนคนมีแฟน คุณและคุณแฟนมีปากเสียงกันตลอดเวลา ระมัดระวังปัญหารักสามเส้าคนที่เกิดวันศุกร์

การงาน Knight of Pentacles
งานของคุณเดินหน้าอย่างค่อยเป็นค่อยไป ใครที่กำลังเริ่มงานใหม่ในช่วงนี้ คุณสามารถทำมันได้ดีและมันจะเป็นรายได้ที่ดีต่อคุณในอนาคต อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องอดทน กัดฟันรอ เพราะต่อให้ก้าวหน้าก็ก้าวหน้าแบบเชื่องช้า

การเงิน King of Swords
เป็นช่วงที่การเงินไม่รักคุณสักเท่าไหร่นัก สำหรับคนที่ทำกิจการของตัวเอง ถึงแม้จะมีงานเข้ามาบ้าง แต่รายจ่ายทำให้คุณแทบไม่มีเงินเก็บ สำหรับใครที่ทำงานประจำ ระมัดระวังว่าจะโดนหั่นเงินเดือน

ความรัก 3 of Wands

 • คนโสด คุณตัดใจจากคนเก่าและพร้อมจะเริ่มใหม่แล้ว แต่ตอนนี้คุณยังไม่เจอใครที่ต้องการจะปักหลักด้วยเลย
 • ส่วนคนมีแฟน คุณและคนรักอาจมีปัญหาต่อกันในช่วงนี้ ระวังว่าตัวคุณเองอาจจะตัดสินใจเดินออกจากความสัมพันธ์ไปด้วยความวู่วาม


คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน King of Wands
มีแนวโน้มว่างานของคุณจะก้าวหน้ากว่าเดิม เป็นช่วงที่คุณเริ่มมองไปข้างหน้าได้ โปรเจคต์ที่คุณกำลังทำและรับผิดชอบดูมีช่องทางให้คุณขยับอยู่บ้าง เป็นจังหวะที่คุณมีเอเนจี้ในการทำงานมากที่สุด

การเงิน Knight of Cups
ถึงแม้ว่างานจะก้าวหน้าแต่การเงินของคุณจะยังเชื่องช้ากว่าปกติ คุณอาจต้องต้อนรับแขกผู้มาอาศัยอยู่ที่บ้านและหมดค่าใช้จ่ายไปกับเขา

ความรัก King of Cups

 • คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับเขาและจะห่างไปในช่วงปลายอาทิตย์เพราะคนเก่าของเขากลับมา
 • ส่วนคนมีแฟน แฟนของคุณให้ความสนใจเรื่องอื่นมากกว่า ทำให้มีการแง่งอนกัน

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล