รีเซต

เปิดดวงเด่นรายวัน ราศีใด รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน คนรอบข้างสนับสนุน สิ่งที่คิดทำได้ตามแผน

  • 17 กรกฎาคม 2564
  • 65

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ.2564

เมษบริวารในที่ทำงานสร้างปัญหาให้ พฤษภเหมาะที่จะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆในวันนี้ มิถุนเรื่องงานไม่มีปัญหาใดๆ กรกฎมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง สิงห์ได้ลาภจาก ผู้สูงอายุ กันย์ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านระวังเสียทรัพย์ ตุลระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง พิจิกเพื่อนฝูงให้ลาภ การเงินจ่ายมากกว่ารับ ธนูคนทำงานฟรีแลนซ์จะเหนื่อยสร้างสรรค์งานมังกรช่วงนี้ให้ถือคติ มีงานทำดีกว่าไม่มีงานทำ กุมภ์คนรอบข้างให้การสนับสนุน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน มีนผู้ใหญ่เจ้านายจะมอบหมายให้ท่านทำงานสำคัญ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ บริวารในที่ทำงานสร้างปัญหา ให้ทำงานสำคัญจะเกิดความผิดพลาด คนทำธุรกิจอย่าให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงิน จะเกิดความเสียหาย คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยอีกมากกว่าจะพ้นวิกฤตในช่วงนี้ ด้านความรักอย่าหวังอะไรมากนัก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้เหมาะเริ่มต้นทำอะไรเพื่อตัวเองอย่างจริงจัง การทำธุรกิจออนไลน์อาจเป็นคำตอบในการสร้างกำไรที่ต้องลองทำดู โชคลาภมาจากคนอายุมากกว่า ความรักอยู่ในช่วงขาขึ้น หลายคู่ทำตัวไม่ห่างกันเลย สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินรับจ่ายคล่องมือ มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นผู้หญิงได้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักลงตัว สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ได้เงินแบบฟลุกๆได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม คนรอบข้างให้ความเชื่อถือ การเงินเริ่มหมุนเวียนดีขึ้น มีรายได้จากการเก็งกำไรหรือเป็นนายหน้าค้าขายอสังหาริมทรัพย์ ด้านความรักทำให้ หลายคู่ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้สูงอายุให้ลาภ ควรหาเวลาไปกราบไหว้ผู้ใหญ่ในครอบครัว เข้าพบเจ้านายได้รับความเมตตาเป็นพิเศษ การเงินรั่วไหล พวกโอนไวจ่ายเร็วต้องชั่งใจไว้บ้าง คนมีคู่ต้องเอาใจใส่และดูแลหัวใจคนรักให้มากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านระวังเสียทรัพย์ เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่างเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน งดเดินทางไกล เด็ดขาด การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะสังสรรค์ คนรักตั้งใจทำงานอาจไม่มีเวลาให้กันในช่วงนี้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง พูดจากับคนข้างบ้านระวังเกิดการเข้าใจผิด เหมาะปลีกตัวอยู่ลำพังจะช่วยป้องกันปัญหาต่างๆ ได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือแต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักทำตัวอยู่ในโอวาท ไม่เหลวไหล สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพื่อนฝูงให้ลาภ มีเวลาลองโทร.ถามสารทุกข์สุกดิบและพูดคุยเรื่อง โปรเจกต์ที่คิดไว้ อาจได้ไอเดียทำให้งานสำเร็จเร็วขึ้น การเงินจ่ายมากกว่ารับ หมด เงินไปกับเรื่องใช้จ่ายในครอบครัว คนรักเอาใจยาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายใจตั้งแต่เช้า เรื่องงานไร้ปัญหา ช่วงนี้ถือคติทำงานหนักดีกว่าไม่มีงานให้ทำ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีใช้มีเก็บไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ได้ลาภจากคนใกล้ตัว ความรักมีทิศทางดีขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน คน รอบข้างให้การสนับสนุน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน คนทำธุรกิจเหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ ค้าขายได้กำไรดี วันนี้คนรักใจถึงพึ่งได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายจะมอบหมายให้ท่านทำงานสำคัญ ถ้าผลงานออกมาดีรับรองอนาคตจะก้าวหน้าเร็ว การเงินจึงหมุนเวียนดี ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ มีเกณฑ์ได้ ลาภจากการเดินทาง ด้านความรักหวานมากจนคนเกิดราศีอื่นต้องอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร