รีเซต

ราศีใด เรื่องงานมีทิศทางที่ดี อดทนอีกนิดชีวิตจะดีขึ้น

  • 04 กรกฎาคม 2564
  • 133

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่ดีขึ้นแต่ก็ไม่แย่ลง ถือคติพึ่งตัวเองดีกว่าขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางและขนส่งให้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเต็มกระเป๋า สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานเอาตัวรอดได้ ปัญหาใหม่ไม่ทำให้หงุดหงิด ทำธุรกิจเกี่ยวกับคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี ต่อเนื่อง มีเงินใหม่ๆ เข้ามาหลายทางโดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ คนโสดพบคนถูกใจแต่อาจยังไม่ใช่คู่แท้ของคุณสีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานสถานการณ์คลี่คลาย สิ่งร้ายๆ ได้ผ่านไปแล้วผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส สิ่งที่ริเริ่มไว้ได้ผล น่าพอใจ ธุรกิจเสื้อผ้าและเครื่องประดับสตรีให้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากการลงทุน ความรักเป็นสีชมพู คนรักทำให้ยิ้มได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานมีทิศทางที่ดี อดทนอีกนิดชีวิตจะดีขึ้น การเงินอย่าใช้จ่ายตามอารมณ์ เสี่ยงโชคเก็งกำไร พอไหวแต่อาจไม่ได้เงินมากอย่างที่คิด ทำธุรกิจอาหาร และเครื่องดื่มได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักลงตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานต้องรอบคอบ ทำธุรกิจอาจตกเป็นรองคู่แข่งเสี่ยงโชคเก็งกำไรพอได้ลุ้นแบบสนุกๆ แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากสตรีสูงวัย ธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางให้ผลตอบแทนดี ความรักทำให้สับสน คนรักทำตัวห่างเหิน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานมีภาระมากขึ้น แต่ยังพอเอาตัวรอดได้ ผู้ใหญ่ เจ้านายพึ่งพาได้ ธุรกิจสื่อสารและขนส่งสินค้าให้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักน่าตื่นเต้นคนรักจะสร้างความประทับใจให้คุณอย่างน่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานมีอุปสรรคกว่าจะเข็นผลงานออกมาได้จะต้องใช้ไหวพริบและสติปัญญาอย่างมาก ด้านการเงินไร้ปัญหา ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักหวานมาก คนรักเอาใจคุณเป็นพิเศษ คนโสดอาจพบรักในที่ทำงาน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานที่คิดริเริ่มไว้จะเป็นที่ยอมรับมากขึ้น จังหวะพัฒนาตัวเองอย่างจริงจังมาถึงแล้ว ธุรกิจสมุนไพรและความงามให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้เงินเข้ากระเป๋า ความรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานเป็นที่ยอมรับ ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากที่อยู่อาศัย ความรักสถานะดีขึ้น หลายคู่พร้อมใจไหว้พระขอพรให้รักกันมั่นคง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนมีงานล้นมือ ต้องจัดลำดับความสำคัญให้ดี จะได้เสร็จทันเวลา ธุรกิจสินค้าไอทีและการสื่อสารให้ผลตอบแทนดี เรื่องเงินไร้ปัญหา คนทำธุรกิจเริ่มมีสภาพคล่องดีขึ้น ด้านความรักขาดความชัดเจน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานมีอุปสรรค อย่าเล็งผลเลิศมากนัก ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ได้ลาภจากการเดินทาง ด้านความรักส่งสัญญาณไม่ดี อย่าใช้อารมณ์ใส่กันให้มากนัก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องใช้ความอดทนผลงานจึงจะได้ตามเป้า คนรอบข้าง ตั้งแง่เป็นศัตรู เรื่องเงินยังต้องประหยัดให้มาก ธุรกิจเกี่ยวกับความเชื่อและศาสนาให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว ความรักลงตัวดี สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น