รีเซต

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2563 ราศีใดระวังมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน ราศีใดการงานจะราบรื่น

  • 02 ตุลาคม 2563
  • 380

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ.2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การงานจะราบรื่น เพราะมีลูกน้อง บริวารดีแก้ไขปัญหาในงานให้ แต่ต้องระวังเรื่อง คำพูดคำจา จะพูดไม่ค่อยเข้าหูคนอื่น หรือโดนคนเข้าใจผิดว่าเป็นการตำหนิ หรือหาเรื่องชวนทะเลาะ นอกจากนี้ก็มีปัญหาเรื่องอาหารการกินที่ไม่ว่าจะทานอะไรก็ไม่ถูกปาก และอาจจะเกิดท้องร่วง ท้องเสียตามมา

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะมีปัญหาทะเลาะกับคนในครอบครัว หรือมีปัญหากับเพื่อนบ้าน ทำให้อารมณ์เสีย ทั้งวัน และอาจจะทำงานผิดพลาดโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร หรือต้องมีการพิมพ์จ.ม. หรือหนังสือ ส่วนคนที่มีคู่ครองก็ระวังจะทะเลาะกับคู่ครองจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ความเห็นไม่ตรงกัน แต่ไม่ยอมกันจน กลายเป็นทะเลาะกันรุนแรง

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

เกิดอารมณ์เบื่อหน่าย ไม่อยากทำอะไรซ้ำซากจำเจ อยากเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว และอยากลองทำอะไรใหม่ๆ แต่ถ้ายังต้องทำงานแบบเดิม อาจจะรู้สึกไม่อยากทำ และจะทำงานแบบขอไปที ไม่ได้ตรวจสอบอย่างรอบคอบ อาจจะทะเลาะกับเจ้านาย และต้องพึ่งพาลูกน้องบริวารมาช่วยแก้ไขปัญหาแทน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะได้รับมอบหมายงานจากผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นงานที่ง่าย มีขั้นตอนไม่มาก และถ้าทำเสร็จก็จะมีผลงานทำให้การงานมีความก้าวหน้า แต่อาจจะเป็นงานที่ต้องอาศัยลูกน้องบริวารเข้ามาช่วยทำงาน หรือเก็บงานปลีกย่อยหลายอย่าง ถ้าเคยมีปัญหากับลูกน้องบริวารผิดใจกันอยู่ ก็อาจจะมีปัญหาในการทำงาน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ทั้งวัน ซึ่งล้วนเกี่ยวข้องกับการงานที่ตัวเอง ทำ ตั้งแต่การทวงหนี้ วางบิลเก็บเงิน รวมไปถึงรับเช็ค ซึ่งต้องระวังเรื่องเอกสารจะมีปัญหา โดยเฉพาะการรับเช็คอาจจะต้องเช็กอย่างละเอียด เพราะอาจจะมีปัญหาขึ้นเงินไม่ได้ และส่งผลทำให้กลายเป็นคดีความ ฟ้องร้องแทน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การงานจะได้ทำงานที่ต้องไป เกี่ยวข้องกับบุคคลที่มีชื่อเสียง มีบารมี หรืออำนาจการเมือง เข้ามาขอความร่วมมือ หรือขอความช่วยเหลือ ซึ่งถ้าทำงานนี้สำเร็จ ก็มีสิทธิ์ที่จะได้รับการหนุนนำให้มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานแบบก้าวกระโดด แต่คนที่เป็นโรคปวดหัวไมเกรน อาจจะมีอาการของโรคมาให้ทำงานได้ไม่สะดวก

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะเป็นวันที่ปากเสีย พูดจาขวานผ่าซาก และเผลอใช้คำพูดรุนแรง ในการทำงาน จนสร้างศัตรูในที่ทำงาน รวมถึงอาจจะมีปัญหาทำให้เจ้านาย และเพื่อนร่วมงานไม่ชอบ การงานโดยรวมไม่มีอุปสรรคอะไร ถ้าจะมีปัญหาในงานก็จะมาจากคำพูดของตัวเอง ที่ไปสร้างศัตรู หรือทำให้งานมีอุปสรรค

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ใจร้อน หงุดหงิด โมโหง่าย จะไม่ค่อยทนกับคำตำหนิติเตียน ถ้าต้องทำงานที่มีการติดต่อสื่อสารประสานงาน ระวังจะมีปัญหาไปทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน และเจ้านาย แต่ถ้าทำงานที่ต้องไปตรวจสอบ ตรวจผลงาน หรือจับผิดคนอื่นจะกลายเป็นทำได้ดี นอกจากนี้ก็ต้องระวังความใจร้อนซุ่มซ่าม ที่จะทำให้เดินสะดุด หกล้มจนเจ็บตัว

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

ผู้ใหญ่จะมอบหมายงานที่มีความยุ่งยาก และปัญหาเยอะๆ มาให้ เพราะหาคน รับผิดชอบทำงานไม่เรียบร้อย ซึ่งงานที่รับมานี้อาจจะทำให้เห็นความผิดพลาดในการทำงาน และถ้าไปฟ้องเจ้านาย ก็จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานที่เคยรับผิดชอบงานนี้มาก่อน จนอาจจะกลายเป็นความขัดแย้งรุนแรง แบ่งพรรคแบ่งพวกในองค์กร

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

การทำงานจะเจอแต่อุปสรรค หรือ ขั้นตอนการทำงานเยอะ จนกลายเป็นอุปสรรคทำให้งานไม่สำเร็จตามกำหนด ซึ่งถ้าพยายามจะไปเร่งงาน ก็จะเกิดความผิดพลาด หรือไปทะเลาะกับลูกน้องบริวารหนักกว่าเดิม จนต้องยอมทำงานตามขั้นตอน และเสร็จช้ากว่ากำหนด เพื่อให้งานไม่มีปัญหาต้องกลับมาแก้ไขใหม่อีกรอบ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

การทำงานจะต้องเดินทางไปติดต่องานทั้งวัน จนไม่มีเวลาพัก แต่ระวังธุรกิจงานรับเหมาที่มีความเร่งรีบ อาจจะต้องมีการลัดขั้นตอน เพื่อลดเวลาทำงาน โดยเฉพาะพวกงานก่อสร้าง หรืองานรับเหมาต่างๆ ซึ่งถ้าตัวเองเป็นคนตรวจสอบ และรับรองงานแบบนี้ให้ผ่านระวังจะกลายเป็นปัญหาที่จะทำให้ต้องตกงานในอนาคต

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การทำงานจะมีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน จะมีเจ้านาย หรือลูกค้า พาไปเลี้ยงอาหารที่ชอบ และการทำงานตลอดทั้งวัน ก็จะหนีไม่พ้นมีอาหาร และขนมมาให้ทานตลอด ต้องระวังจะเจริญอาหารมากเกินไป จนทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น ส่วนคนที่เป็นโรคเบาหวาน โรคไต และไขมันอุดตันในเส้นเลือดอย่าลืมควบคุมเรื่องอาหารไม่งั้นจะมีปัญหาสุขภาพตามมา