รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12-18 กรกฎาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 08 กรกฎาคม 2564
  • 15,234 1

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 12-18 กรกฎาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 12-18 กรกฎาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“อึดอัดกันถ้วนหน้า เร่งยังไงก็ไม่ไป ย้ำแก้ไขปัญหาวันแต่วัน”  

การงาน – ผลแห่งความสำเร็จยังไม่ปรากฏอย่างเต็มที่ จังหวะนี้เหมาะอย่างยิ่งกับการสะสางสิ่งเก่าให้กลายเป็นผลงานหมุนเวียน อย่านั่งเทียนหวังน้ำบ่อหน้า

การเงิน – แม้เดินหน้าบ้างแล้ว แต่ก็ยังไม่น่าวางใจนัก ควรตัดรายจ่ายรัดเข็มขัดตึงชนิดปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่า ถึงจะยังไม่มีสัญญาณร้าย ก็อุ่นกายสบายใจ เลขนำโชค 5,7

ความรัก – อารมณ์ส่วนตัวและความดื้อรั้น ยังพัวพันให้จนดูหม่นหมอง ระวังปัญหาความไม่ลงรอยในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง โดยเฉพาะ “ชู้ทิพย์” อย่าหาทำ 

สุขภาพ – คิดมาก จุกจิก ขี้บ่น นอนไม่หลับ คันในร่มผ้า เสี้ยนหนามตำมือตำเท้า 

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“เตรียมพร้อมรับเรื่องราวเหนือการควบคุม ดีหรือร้ายก็ต้องฟาดกันไป”

การงาน – ภารกิจที่ไม่เคยคาดคิด จำเป็นต้องเข้าไปมีส่วนร่วมคิดร่วมทำอย่างเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะสงสัยสักเพียงใด แต่ก็ควรหายใจลึกๆ ยิ้มแล้วก็รับมาทำ 

การเงิน – ดาวพุธเจ้าบ้านการเงินเดินหน้าอย่างโดดเด่น อัธยาศัยไมตรีจะนำมาซึ่งโอกาสแห่งผลกำไร จัดการอารมณ์เอาน้ำขุ่นไว้ในน้ำใสไว้นอก คุ้มแน่นอน เลขนำโชค 0,3

ความรัก – ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงและแน่นอน รักษาทรงที่รู้สึกดีไว้ก่อน อย่าหาเรื่องจับผิด ควรใส่ใจถามไถ่ไม่ทิ้งห่าง แต่ก็ไม่ย่างเหยียบล้ำพื้นที่ส่วนตัว 

สุขภาพ – อาจมีอาการเรื้อรังบางอย่างอันหาสาเหตุแน่นอนมิได้ เช่น ไอ จาม ผด ผื่น คัน

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ไม่ว่าจะได้หรือเสีย ล้วนเกิดจากการเริ่มลงทุนลงแรงแสดงฝีมือ” 

การงาน – ดาวพฤหัสบดีในเรือนราหู มีความสนุกสนานบันเทิงในเนื้องาน โดยสร้างบรรยากาศในการทำงานให้รื่นเริง เป็นการสร้างแรงจูงใจในการประกอบกิจ

การเงิน – มีโอกาสสะพัดอย่างวูบวาบและรวดเร็วทั้งด้านรับและด้านจ่าย ได้มามากก็มีเหตุใช้มาก ได้น้อยก็ใช้น้อย แล้วก็เป็นจังหวะดีรับเงินพิเศษเพิ่มอีกด้วย เลขนำโชค 5,8

ความรัก – ความสัมพันธ์แบบสายฟ้าฟาด หรืออาจมาแบบวิบวับให้ชื่นใจแบบฉาบฉวย เอาน่า..ซักนิดซักหน่อยให้พอชื่นใจ จงพอใจกับสิ่งที่ได้รับ อย่าเวิ่นเว้อ 

สุขภาพ – ท้องอืด ท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย กรดเกิน ปวดประจำเดือน เจ็บไข่ดัน

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“อะไรที่ควร “ปัง” กลายเป็น “ยัง” เคยฟังเสียง “สติ” ตัวเองบ้างไหม?”

การงาน – บรรยากาศในชวนวิวาทเสียเหลือเกิน ทำให้โดดเด่นกับงานที่ต้องใช้การแข่งขัน-แย่งชิง-ประมูล และงานที่ต้องใช้ทั้งเส้นสายความสัมพันธ์ส่วนตัว 

การเงิน – เก็บทรงไม่ค่อยอยู่ เดี๋ยวก็ไหลหลากมามาก แต่ก็ยากจะกักเก็บไว้ ยับยั้งใช้สติไม่ควรรับปากเรื่องเงินๆทองๆแบบใจง่าย โดนค่าปรับค่าเสียหาย เลขนำโชค 1,3,8

ความรัก – ถ้ามีคู่ที่รักกันอยู่ ก็พยายามเลี่ยงเหตุอื้อฉาวหรือสุ่มเสี่ยงต่อการแพ้อารมณ์ใคร่ของตัวเอง เป็นจังหวะที่จะมีตัวละครลับบุคคลที่สามหยามหัวใจ

สุขภาพ – ของร้อนที่ไม่ใช่ไฟ ระวังก้างปลากระดูกคม อุบัติเหตุจากอารมณ์ โรคขี้หึงขี้หวง

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“เสน่ห์แรง ขยันขันแข็ง ทั้งการหาทรัพย์และหาคู่มาประดับบารมี”

การงาน – อย่าลอยลมนักเลย จัดการงานเอกสารต่างๆให้เรียบร้อย เดินเรื่องปิดจ็อบสรุปงานที่อยู่ในมือเสียให้จบ เพื่อพร้อมกระโจนรับบทบาทในสัปดาห์หน้า 

การเงิน – หาเงินเก่งเชียวล่ะ ถือเป็นจุดแข็งของสัปดาห์นี้เลย ดาวการเงินเดินในเรือนลาภผล สร้างความอุดมสมบูรณ์ทั้งรายได้ประจำและพิเศษทุกทิศทาง เลขนำโชค 3,6

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่ไม่เปิดเผย อาจสร้างได้ทั้งความสุขอย่างสุดแสนและความทุกข์อย่างสาสม ถ้าให้ปลอดภัย ไม่ว่าสัมพันธ์ใดกับใคร อย่าเป็นเป้าสายตา

สุขภาพ – ลดของเค็มลงบ้าง ระวังความดันโลหิตสูง ควรใส่ใจสุขอนามัยทั้งทวารหนักและทวารเบา

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“สิ่งศักดิ์สิทธิ์เปิดคลังบุญเก่าสนองอานิสงส์ ความสำเร็จก่อกำเนิด”

การงาน – แม้จะยังกังวลร้อนใจกับหลายเรื่องราวที่รุมลัดคิวมาเร่งเร้า สิ่งที่แก้ยังไม่ได้ก็อย่าพาใจไปดำดิ่ง แต่ให้วิ่งเข้าชนสิ่งที่ทำได้ แม้จะต้องจับปลาสองมือ

การเงิน – ทางด่วนสู่คลังสมบัติเปิดทางโล่งให้ลุ้นคว้าเท่าที่ใจจะไขว่คว้า รายได้ในทุกกิจที่ลงมือกระทำเกิดเป็นผลกำไรแห่งความสำเร็จอย่างงดงามและมีโชค เลขนำโชค 2,9 

ความรัก – อารมณ์ยังไม่แน่นอน ในมุมมองของเราช่วงนี้คนรักดูไม่น่าเป็นห่วง ปล่อยแบบบุฟเฟต์ เข้าใกล้มากเกินไปดูจะมีวิวาทพาลวัดพลังเสียด้วยซ้ำ เย็นไว้ๆ 

สุขภาพ – โดนรบกวนด้วยโรคอ้อนของตัวเอง สายตามีปัญหารบกวน อย่าปล่อยตัวโทรม

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“เรื่องสำคัญเป็นความรับผิดชอบของเรา อย่าปล่อยให้คนอื่นทำแทน”

การงาน – ดาวพระศุกร์ในเรือนธุระหน้าที่ ภารกิจพึงกระทำก็ไม่อาจเลี่ยงได้ ไม่ควรละทิ้งหรือผลักภาระไปให้คนอื่นทำแทน เพราะโอกาสเสียหายไม่ได้ดังใจจะเกิด

การเงิน – เงินทองยังคงจองกฐินหมุนเวียน สำหรับการซื้อของกินของใช้ไม่เป็นปัญหา แต่ก็ไม่ควรใจใหญ่ไปรับหน้าเลี้ยงดูปูเสื่อคนอื่นอย่างสิ้นเปลืองนัก เลขนำโชค 1,2,3 

ความรัก – สำหรับคนโสดให้ระวังโป๊ะแตก ความสัมพันธ์ซับซ้อนถูกเปิดเผย ส่วนคนมีคู่ก็ระวังโดนคนปากว่ามือถึงบุกเข้าขึงถึงพื้นที่ส่วนตัว อย่าหาเหาใส่หัวดีกว่า

สุขภาพ – อุบัติเหตุจุกจิก เดินขากระเผลก เวียนหัว เจ็บศีรษะ อาหารผิดสำแดง

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ค่อนข้างมีปัญหาที่ต้องลุยแก้ไข อารมณ์โมโหร้าย ปากไว ดุดัน ดื้อดึง”

การงาน – ระวังเป็นพิเศษกับงานเอกสาร,เช็ค,สัญญา,การตกปากรับคำ,หนังสือมอบอำนาจ รวมถึง เอกสารสำคัญที่สุ่มเสี่ยงสูญหาย,เสียหาย อย่าไปค้ำประกันใคร

การเงิน – สวิงขึ้นลง พอจะเก็บได้ก็มีเหตุจำเป็นที่ต้องจ่ายแทรกซ้อนซ่อนเงื่อนเลื่อนเข้ามา มีคนเอาเปรียบเรื่องเงินทอง มีลาภก็โดนขัดลาภ ควรฝากคนอื่นจัดให้ เลขนำโชค 4,8

ความรัก – มีความขัดใจกับคนใกล้ตัว ต่างฝ่ายต่างเอาแต่อารมณ์ตัวเองเป็นส่วนมาก การคุยกันจึงไม่ได้มุ้งมิ้งมากมายนัก หรือมีอาการใจลอยคิดถึงคนห่างไกล 

สุขภาพ – พิษสุรา พิษสารเคมี พิษยาฆ่าแมลง พิษสุนัข (ระวังสารพัดพิษ)

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“น้ำขึ้นให้รีบตัก ดวงดีต้องเร่งสร้าง อย่าปล่อยร้าง..น่าเสียดาย”

การงาน – ดาวพุธเล็งเรือนชะตา วาทะเชิงศิลป์ช่างเหลือหลาย มีโอกาสได้สังคมพบปะเพื่อนสนิทมิตรสหาย รวมถึง ผู้อุปถัมภ์เกื้อกูลเปิดทาง หลายอย่างสดชื่น

การเงิน – มีโอกาสได้รับลาภผลจากหลายทิศทาง ทั้งภารกิจหลักก็สร้างผลงานมีกำไร รายได้เสริมจากการร่วมหุ้นหรือช่วยงานส่วนตัวก็ดีงาม วาจาเป็นทรัพย์ เลขนำโชค 1,4,6

ความรัก – คนโสดจะมีแรงดึงดูดเข้าหาไร้แรงต้านทาน แม้ช่วงเวลาที่ยากลำบาก ก็ยังมีช่องทางเพื่อสานฝัน สำหรับคนมีคู่ก็จะมีวาระสร้างบรรยากาศที่ดีต่อกัน

สุขภาพ – ระวังการสะดุดหกล้ม สัตว์มีเขี้ยวเล็บคุกคามหรือขบกัด จิตใจอ่อนไหวเกินเหตุ

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ลดบทบาทตัวเองลง ไหว้วานมิตรสหายคนรอบข้าง แล้วทุกอย่างจะโอเค” 

การงาน – ดาววาสนากำลังทำงานดี ควรมอบหมายหรือขอให้เพื่อนฝูง ผู้มีความรู้ ผู้ชำนาญการ ช่วยเหลือในภารกิจที่สร้างความหนักใจ แล้วจะมีความสำเร็จ

การเงิน – จะมีเงินทองหมุนเวียนใช้อย่างไม่ขัดสน การบริหารจัดการทั้งชีวิตส่วนตัวและกิจรอบตัวค่อนข้างเป็นไปในทางที่ดี ยามจวนตัวก็ยังมีผู้ให้การสนับสนุน เลขนำโชค 1,5

ความรัก – มีผู้รักใครดูแลปกป้อง คนที่เป็นเพื่อนมีโอกาสเลื่อนสถานะเป็นคนพิเศษ แม้แต่ศัตรูก็ยังกลายมาเป็นมิตร ความขัดแย้งกลายเป็นความเข้าใจแบบเงียบๆ

สุขภาพ – โดยรวมแข็งแรงดี ถ้าจะมีรบกวนก็โรคหรืออาการที่เป็นอยู่ประจำกำเริบเล็กน้อย

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ในช่วงที่โลกกำลังชะลอตัว ก็ยังมีความก้าวหน้าเกิดอย่างเงียบๆ” 

การงาน – ตัวงานโดยรวมค่อนข้างจะยังมึนตึง ควรสยบความหงุดหงิดแล้วทำในสิ่งที่ทำได้ สัปดาห์นี้อาจไม่ค่อยเห็นผลเป็นรูปธรรม ซึ่งจำต้องรอผลระยะยาว

การเงิน – การตัดสินใจเรื่องการใช้จ่ายควรทำให้ช้าลงและสุขุมรอบคอบ อดเปรี้ยวไว้กินหวานในวันหน้าดูจะได้ของที่ดีกว่าการจัดหาในช่วงนี้ มีโชคจากฝัน เลขนำโชค 5,9

ความรัก – ความสัมพันธ์แบบผู้ใหญ่ อาจไม่ต้องแสดงออกกันมาก แต่ก็ยังไม่เคยห่างจากระยะรู้ข่าวสาร คนมีคู่จะได้คู่ช่วยส่งเสริมหรือมีส่วนในความสำเร็จ

สุขภาพ – ชนะคดีความ ป่วยไข้ก็พลันหาย รู้จักดูแลตัวเอง ได้คนแนะนำเรื่องสุขภาพ

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ดาวประจำเรือนยังย้ำเตือนว่า แม้ดวงดีขึ้น แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้”

การงาน – ดาวพุธเจ้าบ้านพันธุอยู่ในตำแหน่งมอบพลังให้คุณ แม้จะดูวกวนแปรปรวนสับสนในบางส่วนงาน แต่ที่สุดก็ยังไปจบแบบสวยๆ นิ่งให้สุดแล้วดีเอง

การเงิน – มีแรงปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะขอรับภารกิจไปสร้างรายได้ การเงินไหลเวียนดีทั้งเข้าออก หาง่ายแต่ก็เก็บยาก ลดการเข้าแอปช็อปของออนไลน์ เลขนำโชค 6,9

ความรัก – เสน่ห์ในสัปดาห์ก่อนยังคงหอมติดกาย แต่ก็น่าเสียดายว่าคนที่เข้าหาดูจะไม่ค่อยเข้าตาเท่าที่วาดหวังไว้ ที่ถูกใจก็ดูจะห่างไกลอุปสรรคมาก คนมีคู่ดูแลกันดี

สุขภาพ – โรคผื่นคัน แพ้แมลง,ฝุ่นควัน,อาหาร,สารเคมี 


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล