รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 19 พฤษภาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 18 พฤษภาคม 2564
  • 79

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะพบว่ามีผู้นำลาภมาให้ตามฐานะของเขา มิตรสหายที่มีร่างกายพลานามัยสมบูรณ์จะมีเรื่องวิวาทกับผู้อื่น ศัตรูทำร้ายท่านไม่ได้นอกจากจะติฉินนินทาไปตามเรื่อง อาจขัดแย้งกับผู้ร่วมงานชาวต่างชาติต่างภาษา ของหายไปนานๆ จะได้คืน มีรายรับพอจะชำระหนี้สินที่คงค้างเอาไว้บางส่วน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านเป็นผู้มีระเบียบวินัยและทำงานตามหน้าที่อย่างเข้มแข็ง ได้ข่าวดีและไม่ดีพร้อมๆ กัน ซึ่งท่านไม่จำเป็นต้องเชื่อถืออะไรใดๆ ทั้งสิ้น ได้ข่าวดีจากพวกศัตรู ซึ่งมักเป็นข่าวร้ายของพวกเขา ไม่ควรยินดียินร้ายกับโชคชะตาของผู้อื่นจนเกินไป บริวารของท่านซึ่งเป็นผู้ใหญ่แล้วจะมาส่งข่าวเรื่องการแต่งงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน
วันนี้ท่านมีบ้านเรือนที่พักอาศัยมั่นคงแข็งแรงเรียบร้อยดี ครอบครัวทั้งเด็กและผู้ใหญ่แข็งแรงแจ่มใสดี คู่หมั้นคู่สมรสนำความสุขมาให้ แต่ท่านไม่ควรเข้าไปในแหล่งเสื่อมโทรมใดๆ โดยเฉพาะที่มีสิ่งปฏิกูลมากๆ ไม่ควรพูดจาอบรมสั่งสอนใคร เพราะจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นด้วยวาจาของท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ในระดับหัวหน้างานของท่าน ซึ่งอาจเป็นเงินสดหรือสิ่งของก็ได้ การนำทรัพย์สินสิ่งของมีค่าไปไกลๆ อาจหายในระหว่างทาง ญาติมิตรจะนำเครื่องประดับมีค่ามาขายหรือจำนำท่านไว้ ท่านจะมีการตัดสินใจตกลงใจเกี่ยวแก่การลงทุน โดยไม่คำนึงถึงปัจจัยเสี่ยงต่างๆ ที่ท่านจะได้รับ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรทำตัวเป็นกลางๆ กับผู้ใหญ่ในทางการงาน ไม่ควรห่างเหินหรือใกล้ชิดเกินไป ในระยะนี้ท่านมักทำอะไรผิดหูผิดตาเพื่อนร่วมงานได้โดยง่าย พี่น้องใกล้ชิดของท่านเองจะเข้าอกเข้าใจและเห็นใจท่านเป็นอย่างดี เพื่อนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารีจะนำงานพิเศษมาให้ ไม่ควรติดต่อกับผู้ที่มีอิทธิพลในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะช่วยเหลือบริวารในเรื่องใหญ่ๆ แต่เรื่องเล็กๆ ให้เขาช่วยตนเอง ระยะนี้ท่านจะไปหาใครเขามักไม่ค่อยอยากให้พบ ทางที่ดีท่านอยู่บ้านดีกว่าอย่าไปหาใครเลย มีรายได้สูงขึ้นในระยะยาว มีผู้พยายามมาขออาศัยหรือเช่าบ้านท่านอยู่ ถ้าท่านรับไว้ก็จะเดือดร้อน คนรักจะจับผิดท่านเป็นพิเศษ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านในรอบสัปดาห์นี้ บริวารบางคนจะลาออกไปจากท่าน ผู้ที่ยังโสดพี่น้องจะแนะนำเพศตรงข้ามซึ่งจะรักกันต่อไป ถ้าท่านมีคู่รักดี ผู้ใหญ่ของเขาจะไม่ค่อยดีกับท่าน หรือคนรักของท่านจะตีตัวออกห่าง เพราะเขารำคาญความเอาแต่ใจของท่าน ท่านไม่ควรเข้าระงับการทะเลาะวิวาทระหว่างผู้น้อย หรือใครใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีอาการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ การทำงานของท่านที่เกี่ยวข้องกับหุ้นส่วนคู่สัญญามีอุปสรรคทั้งทางตรงและทางอ้อม โชคดีที่ท่านยังมีญาติมิตรผู้ใหญ่ที่คบหากันมานานๆ ช่วยเหลืออยู่ลับหลัง แม้แต่ท่านเองก็ไม่รู้ว่าเขาช่วย การที่ท่านช่วยเหลือบริวารมากเกินไปจะเดือดร้อนเองได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีโชคดีในเรื่องบ้านเรือนที่ดิน และทรัพย์สินทั้งเคลื่อนที่ได้และเคลื่อนที่ไม่ได้ บริวารบางคนไม่อยู่ในโอวาทของท่าน แต่เขาเอาชนะท่านไม่ได้ก็พ่ายแพ้ไปเอง คู่หมั้นคู่สมรสจะขยันขันแข็งกร้าวแกร่งยิ่งขึ้น แต่ก็จะเจ้าอารมณ์ขึ้นด้วย การผิดนัดหมายเล็กน้อยในการทำงานจะทำให้มีเรื่องยุ่งยากตามมา

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่สุขสบาย ได้รับความร่วมมือจากผู้ใหญ่ในการแก้ปัญหาต่างๆ ทุกเรื่อง การออกนอกบ้านมักพบเจอแต่ความไม่พอใจหลายเรื่อง บริวารบางคนจะคบค้ากับคนไม่ดีหรือโจรผู้ร้าย แต่ท่านกับพวกพ้องมีอิทธิพลที่จะปราบปรามพวกนี้ได้หมด ไม่ควรหวังว่าจะได้โชคลาภใดๆ ในการเสี่ยง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านแสวงหาโชคลาภต่างๆ ควรติดต่อกับผู้ใหญ่หรือครูบาอาจารย์ต่างๆ ใครทำผิดต่อท่านเพียงเล็กน้อยไม่ควรต่อว่าต่อขานเขา ระยะนี้ไม่ควรอาศัยพาหนะของผู้อื่นในการเดินทาง เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน สู้เดินไปเองจะดีกว่า ควรรับทำงานเอกสารหนังสือ หรืองานที่ไม่ต้องใช้เวลาทำนานๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านควรพยายามถนอมน้ำใจผู้ใหญ่ไว้ให้ดี อย่าให้เขาสะเทือนใจด้วยเรื่องใดๆ เด็ดขาด ทัศนวิสัยของท่านกระจ่างแจ้งดีมาก ท่านสามารถช่วยให้คนอ่อนแอเข้มแข็งขึ้นได้ เพื่อนบางคนของท่านทำตัวเป็นผ้าขี้ริ้วห่อทอง แต่ก็ยังไม่พ้นสันดานโจรอยู่ดี ควรระวังสถานที่ที่มีคนเยอะๆ