รีเซต

ดวงเด่นรายวัน จันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 ราศีใดคนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ราศีใดการเงินหมุนเวียนคล่องมือ

  • 15 กุมภาพันธ์ 2564
  • 153

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนมีงานล้นมือ ต้องจัดลำดับความสำคัญให้ดีจะได้เสร็จทันเวลา ธุรกิจสินค้าไอทีและการสื่อสารให้ผลตอบแทนดี เรื่องเงินไร้ปัญหา คนทำธุรกิจเริ่มมีสภาพคล่องดีขึ้น วันนี้ระวังคำพูดของคุณอาจทำให้คนรักน้อยใจ สีแดงช่วยเสริมเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานอย่าเล็งผลเลิศมากนัก คนอื่นอาจไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เราเสนอ ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ได้ลาภจากการเดินทาง ด้านความรัก ไม่ควรใช้อารมณ์ ใส่กัน สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานมีอุปสรรค ต้องใช้ความอดทนผลงานจึงจะได้ตามเป้า คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู เรื่องเงินยังต้องประหยัดให้มาก ทำธุรกิจเกี่ยวกับความเชื่อและศาสนาได้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว ด้านความรักลงตัว สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่ดีขึ้นแต่ก็ไม่แย่ลง ถือคติพึ่งตัวเองดีกว่าขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ทำธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางและขนส่งได้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเต็มกระเป๋า สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานเอาตัวรอดได้ ปัญหาที่หมกเม็ดไว้ยังไม่มีใครรู้ ทำธุรกิจเกี่ยวกับคนสูงวัยได้ผลตอบแทนดีต่อเนื่อง มีเงินใหม่ๆ เข้ามาหลายทางโดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ คนโสดพบคนถูกใจแต่อาจยังไม่ใช้คู่แท้ของคุณ สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานสถานการณ์คลี่คลาย สิ่งร้ายๆ ได้ผ่านไปแล้ว ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง สิ่งที่ริเริ่มไว้ได้ผลน่าพอใจ ทำธุรกิจเสื้อผ้าและเครื่องประดับสตรีได้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากการลงทุน ความรักเป็นสีชมพู คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีแดงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี อดทนอีกนิดชีวิตจะดีขึ้น เรื่องเงินอย่าใช้จ่ายตามอารมณ์ เสี่ยงโชคพอมีกำไรแต่อาจไม่ได้เงินมากอย่างที่คิด ทำธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักลงตัว สีเขียวช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานต้องรอบคอบ ศัตรูจ้องขโมยผลงาน ลูกน้องบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอได้ลุ้นแบบสนุกๆ ทำธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางได้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากสตรีสูงวัย ความรักทำให้สับสน คนรักทำตัวห่างเหิน สีดำช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานมีภาระมากขึ้น แต่ยังเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาได้ ทำธุรกิจสื่อสารและขนส่งสินค้าได้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักน่าตื่นเต้น คนรักจะสร้างความประทับใจให้คุณไม่รู้ลืม สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค กว่าจะเข็นงานออกมาได้จะต้องใช้ไหวพริบและสติปัญญาอย่างมาก ด้านการเงินไร้ปัญหา เสี่ยงโชคมีสิทธิ์ร่ำรวยกันถ้วนหน้า ความรักหวานมาก คนรักเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ คนโสดอาจพบรักในที่ทำงาน สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานที่คิดริเริ่มโดยตัวท่านจะเป็นที่ยอมรับของหลายฝ่าย จังหวะพัฒนาตัวเองอย่างจริงจังมาถึงแล้ว ทำธุรกิจสมุนไพรและความงามได้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากการเดินทาง เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้เงินแบบฟลุกๆ วันนี้คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานเป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากที่อยู่อาศัย ความรักสถานะดีขึ้น หลายคู่พร้อมใจไหว้พระขอพรให้รักกันมั่นคง สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น