รีเซต

เช็กเลย! ดวงวันพฤหัสบดีที่ 11 ส.ค.65 ราศีไหนจะได้เลื่อนตำแหน่ง ราศีไหนต้องเหนื่อยเรื่องงาน

  • 10 สิงหาคม 2565
  • 78

เช็กเลย! ดวงวันพฤหัสบดีที่ 11 ส.ค.65 ราศีไหนจะได้เลื่อนตำแหน่ง ราศีไหนต้องเหนื่อยเรื่องงาน

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรลงนามในสัญญาการเงินใดๆ ในขณะนี้โดยมิได้ตรวจดูให้รอบคอบก่อน ถ้าจะจัดงานรื่นเริงที่บ้านที่มีผู้ใหญ่อยู่ด้วยก็อาจมีเรื่องยุ่งๆ หรือถ้าไม่มีเหตุร้ายอะไรเลยก็ควรระวังตัวให้ดี เสมือนโบราณว่าก่อนเกิดพายุใหญ่ ท้องฟ้ามักเงียบสงบเสมอ เรื่องภายในครอบครัวก็มีความร้อนอยู่หลายเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะถูกรบกวนเรื่องงาน ตัวท่านเองก็ต้องพบปัญหามาก ยังมีคนมาขอฝากงานให้ตนเองหรือเด็กของเขา ถ้าท่านไม่ช่วยเขา เขาจะใส่ร้ายต่างๆ นานา ธุรกิจการค้าที่ทำผ่านบริวารจะคล่องตัวมากขึ้น การเงินคงจะดีอยู่ในช่วง 1-2 เดือนนี้ แต่หลังจากปลายเดือนตุลาคมไปแล้วควรระวังเรื่องเสียเงิน
ไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ โชคดีทางการงานเป็นของท่าน ส่วนที่กำลังรองานอยู่จะได้งานทำเป็นที่น่าพอใจ แต่อาจไม่ค่อยกระปรี้กระเปร่าสดใสในการดำเนินชีวิตประจำวันมากนัก เรื่องเงินค่อนข้างดำเนินไปได้อย่างเป็นปกติ แต่เรื่องลาภผลอาจมีเหตุให้หงุดหงิดบ้าง ลาภผลการเงินจะติดขัดอย่างไร้สาระ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้รับความกรุณาจากผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือ ท่านจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับผู้ใกล้ชิดและสิ่งแวดล้อม เมื่อไรก็ตามที่ท่านได้รับเงินพิเศษคงจะต้องจ่ายเงินออกไปเป็นพิเศษจำนวนหนึ่งพอๆ กัน จะใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยในบ้านเรือนด้วยความรอบคอบ ยังมิใช่โอกาสที่ท่านจะลงทุนกะเก็งกำไรใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ผู้ใหญ่ที่สนับสนุนท่านอยู่ก็พลอยหายหน้าหายตาไปด้วย ถึงอย่างไรเรื่องการงานและธุรกิจติดต่อที่ท่านเพิ่งจะเริ่มลงมือทำไปไม่นานยังพอทำไปได้ ระยะนี้สุขภาพโดยทั่วๆ ไปท่านไม่ค่อยแข็งแรง โดยเฉพาะเรื่องข้อเข่าข้อขาต่างๆ คนโสดหากคิดจะริรักใครใหม่ๆ จะไม่ค่อยสำเร็จประโยชน์

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านของหายได้คืน สิ่งที่ชำรุดแล้วกลับดีเหมือนเดิม ถ้าใครเห็นว่าคนอื่นดีกว่าท่านก็อย่าไปมัวหลงรักเขาอยู่อีกเลย เพราะท่านมีคนใหม่ที่ดีๆ รออยู่ หรือหากมีคนรักคู่ครองอยู่แล้ว คนรักของท่านจะประสบความเจริญรุ่งเรืองอย่างมาก การติดต่อประสานงานอะไรกับใครมักจะติดๆ ขัดๆ ไม่ค่อยเป็นผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะคลายใจเรื่องหุ้นส่วนหรือคนรักลงไปได้บ้าง แต่สุขภาพที่เคยเป็นปัญหาจะกลับมารบกวนท่านอีก คงต้องหายาบำรุงกำลังหรืออาหารเสริมเอาไว้บ้าง ท่านที่เคยโทสะร้ายก็จะควบคุมกิริยาอาการได้ดีขึ้น จะได้รับสิ่งดีๆ ในทางการงาน อาจได้ร่วมงานกับหน่วยงานราชการหรือข้าราชการชั้นผู้ใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมักจะพบเห็นหรือสัมผัสนิมิตดี เช่นฝันดี สามารถรับท่วงทีไมตรีจากญาติมิตรและผู้อื่น ให้บริวารไปทำอะไรที่ไหนมักจะได้รับความสะดวก ผลงานกำลังจะก้าวหน้าไปสู่ความหวังใหม่ที่มีเรื่องชื่นมื่นเป็นพิเศษ หรือไม่ก็เป็นช่วงที่ท่านมักฝันกลางวันได้เป็นคุ้งเป็นแคว เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ก็ให้คุณประโยชน์อย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีอารมณ์ขุ่นมัวและหงุดหงิดง่ายเพราะสุขภาพเลือดลมไม่ค่อยสมบูรณ์ ไม่ว่าจะย่างก้าวไปในที่ไหนจะต้องระมัดระวังอุบัติเหตุเอาไว้ด้วย กับบริวารที่ท่านห่างเหินไปหรือหลบหน้าท่านไปพักใหญ่ ถ้าพวกเขากลับมา พวกเขาจะเข้าหน้าท่านไม่ติด ทำดีกับญาติพี่น้องจะได้ดีมากเป็นเท่าทวีคูณ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านให้ใครยืมเครื่องมือสื่อสารไปใช้แล้วมักไม่ได้คืน รายได้ใหม่ๆ ในขณะนี้ไม่มากพอที่จะสร้างเครดิตให้ตัวเองดีขึ้น การเงินในช่วงนี้อ่อนพลังลงไปมากจึงไม่ควรจะมือเติบมากไปนัก ฐานะทางด้านนี้ค่อนข้างแกว่งไกว หากไม่รอบคอบก็อาจจะเป็นหนี้สินได้ง่าย จะถูกนินทาใส่ร้ายหรือกล่าวหาต่างๆ นานา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยในเรื่องงานทั้งกายและใจ ธุรกิจติดต่อจะคล่องตัวหรือได้รับการสนับสนุนจากผู้อาวุโสเป็นอย่างดี จะมีความคิดแตกฉานมีแง่มุมที่แก้ปัญหาได้อย่างนุ่มนวล ในการเจรจาต่อรองหรือต่อสู้ท่านจะไม่เสียเปรียบใคร มีรายได้มากจนท่านสามารถใช้จ่ายได้อย่างเพลิดเพลิน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้เงินเท่าไรเป็นใช้หมด เก็บออมได้บ้างก็น้อยเต็มที แต่ถ้ามีเงินผู้คนก็หาว่าหยิ่ง ไม่มีเงินก็หาว่ากระจอก ซึ่งท่านไม่ควรสนใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ยังไม่ควรลงทุนวงเงินจำนวนมากหรือทุ่มเทความหวังอะไรแก่ใคร รักมากก็ย่อมอ่อนไหวง่าย ความรักในระยะนี้ยังทรงๆ ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นรักแบบไหนก็ตาม