รีเซต

ดวงวันจันทร์ 21 ก.ย.63 ราศีใดหัวร้อนทะเลาะเจ้านาย ราศีใดระวังกินปลาก้างติดคอ

  • 21 กันยายน 2563
  • 378

คอลัมน์คนมากับดวง #โหรวสุ

วันจันทร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ.2563

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
จะได้ลาภเป็นอาหารหรือเครื่องดื่ม จากเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงาน และการทำงานในวันนี้จะมีแต่งานของคนอื่นที่มาขอความช่วยเหลือ แต่งานที่ตัวเองต้องรับผิดชอบอาจจะได้ทำแค่นิดเดียว ส่วนด้านสุขภาพจะต้องระวังในเรื่องการออกกำลังกาย ถ้าไม่ระวังอาจจะมีปัญหากล้ามเนื้อฉีก หรือปวดเมื่อยได้ง่าย และจะเสียเงินเพราะการเจ็บป่วย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
การทำงานจะต้องเดินทางไกล และจะต้องไปพบปะเจรจา หรือประสานงานกับคนที่มีชื่อเสียง หรือมีตำแหน่งหน้าที่การงานในสังคม แต่ก็อาจจะโดนเพื่อนร่วมงานนินทาให้ร้าย ยุยงให้ลูกน้องบริวารเข้าใจผิดจนมาทะเลาะกันเพราะความอิจฉา นอกจากนี้ก็ต้องระวังควบคุมเรื่องอาหารการกิน โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคเบาหวาน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
จะมีโปรเจ็กต์งานใหม่เข้ามา ซึ่งเป็นงานที่ค่าตอบแทนดีกว่าเดิม แต่เงินเดือนยังเท่าเดิม แต่จะได้เป็นค่าตอบแทนพิเศษเพิ่มขึ้นในช่วงที่ทำงาน แต่หลังจบโปรเจ็กต์แล้วก็จะไม่ได้เงิน เพิ่มอีก ส่วนเรื่องที่ต้องระวังในการทำงานคือเรื่องเอกสารสัญญา บัญชี และการเงินที่อาจจะมีความผิดพลาดจนทำให้งานสะดุด

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
จะมีปัญหากับเพื่อนบ้านตั้งแต่ช่วงเช้าจนอาจทำให้ไปทำงานสาย และการทำงานในวันนี้ส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานออฟฟิศ ไม่ได้ออกไปไหนเป็นพิเศษ แต่ก็ต้องระวังจะมีปัญหาเฉพาะหน้าเข้ามาให้ตัดสินใจ ซึ่งถ้าตัดสินใจช้า ก็อาจจะโดน เจ้านายตำหนิ เลยต้องอาศัยลูกน้องบริวารให้เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาในงานแทน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
จะเป็นวันที่อารมณ์ร้อน ทำอะไรเร่งรีบ และมีปากเสียงทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายโดยไม่ตั้งใจ เพราะสนใจแต่การแก้ไขปัญหาในงาน อย่างไรก็ตามแม้จะมีปัญหาในเรื่องความใจร้อน ทำงานผิดพลาด แต่ก็จะมีลูกน้องบริวารเข้ามาช่วยเหลือในงาน ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องอาหารการกินที่ไม่คุ้นเคยจะทำให้ท้องเสีย

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
การทำงานจะราบรื่น เพราะมีความมั่นใจในการทำงานสูง และยังมีเพื่อนร่วมงาน และลูกน้องบริวารเข้ามาช่วยเหลืองานโปรเจ็กต์พิเศษ แต่ก็ต้องระวังจะเกิดปัญหาแบบเส้นผมบังภูเขา ที่ยังไม่ทันได้สังเกตเพราะความมั่นใจในงานสูงเกินไป และเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานไปตรวจพบจนงานถูกส่งกลับมาให้แก้ไขใหม่อีกรอบ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
การงานจะมีปัญหาติดขัด เพราะเกิดอาการโลเล สองจิตสองใจ ไม่กล้าเลือกซักทางกลายเป็นเหยียบเรือสองแคม ที่ไม่มีวันถึงฝั่ง ทำให้อาจจะต้องยอมตัดสินใจเลือกทางใดทางหนึ่งเพื่อให้ทำงานได้อย่างราบรื่น ส่วนคนที่มีโรคประจำตัวอย่างโรคความดัน และโรคกระเพาะอาหารต้องระวังอาการของโรคจะกลับมากำเริบเพราะความเครียด

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ยังคงจะทำอะไรใจร้อน เร่งรีบ จนหกล้มตกบันได และจะโดนคนในที่ทำงานที่ต้องอยู่ออฟฟิศทั้งวันอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน และเจ้านาย เพราะมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง นอกจากนี้คนที่มีคู่ครองก็ต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามาแย่งทำของใส่ แล้วแยกคู่ครอง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
มีงานเข้ามาค่อนย้างเยอะ ไม่มีเวลาพอที่จะทำงานให้เสร็จทั้งหมด อาจต้องเจรจากับเจ้านาย และงานที่ทำงานในช่วงบ่ายๆ อาจจะเป็นงานที่ต้องเข้าไปแก้ไขปัญหาเก่าๆ ที่คนอื่นทิ้งไว้ แล้วไม่รับผิดชอบ และยังไม่ให้ความร่วมมือในการทำงาน จนเครียด อาจจะต้องมีการโหวตในสภาให้ไม่ผ่าน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
ระวังจะมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ และอ่อนเพลีย แต่ก็ยังจะทำกิจวัตรเดิมๆ เหมือนอยู่บ้านปกติ นอกจากนี้ก็ระวังเรื่องอาหาร การกินที่จะไม่ค่อยถูกปาก หรือทานอะไรก็ไม่อร่อย เช่น ทานปลาก็จะมีปัญหาก้างติดคอ หรือทานมังสวิรัติก็จะกลายเป็นได้เมนูปกติ ซึ่งบางคนอาจไม่ทันระวัง แล้วเติมน้ำมันผิด

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
การงานจะมีการเดินไปเดินมา ชีพจรลงเท้า และอาจจะต้องทำงานที่มีการเดินทางไกลไปต่างจังหวัด ซึ่งทำให้มีโชคลาภ โดยเฉพาะการเดินทางไปทำงานในทิศเหนือจะประสบความสำเร็จ และค่าตอบแทนที่สูง อย่างไรก็ตามต้องระวังปัญหาเรื่องสุขภาพที่เกี่ยวกับโรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ และโรคเบาหวาน โดยเฉพาะคนที่ไม่ค่อยควบคุมเรื่องอาหารการกิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
การทำงานจะราบรื่นไม่มีปัญหาใดๆ และจะได้ลูกน้องบริวารเข้ามาช่วยงานเป็นระยะๆ ทำให้งานมีความสะดวก และทำเสร็จได้ไว แต่ก็ระวังจะมีญาติผู้ใหญ่ในครอบครัวป่วยหนักจนต้องพาไปร.พ.อย่างกะทันหัน ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังโรคกระเพาะอาหาร หรือโรคความดันโลหิตสูง ซึ่งจะส่งผลทำให้นอนไม่หลับ และตื่นไปทำงานสาย