รีเซต

ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2564

  • 04 พฤศจิกายน 2564
  • 51

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะพูดถึงเรื่องราวที่น่ากลัวต่างๆ จนคนฟังหวั่นไหวไปตามๆ กัน อาจได้รับเงินที่ตกค้างอยู่ในมือผู้อื่นหรือเตรียมรับผลประโยชน์ตอบแทนจากงานที่ท่านทำไปแล้ว อย่างไรก็ดี ท่านจะไม่ได้รับทรัพย์เต็มเม็ดเต็มหน่วยอย่างที่ท่านหวัง ถึงแม้การทำธุรกิจการงานจะถูกใจนายจ้างหรือผู้บังคับบัญชามากก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะรู้สึกอับเฉากับโชคชะตาของท่าน จะระลึกถึงความรุ่งโรจน์ในอดีตที่ไม่หวนกลับคืนมามากสักหน่อย การติดต่อสื่อสารมักไม่ได้เรื่องได้ราวหรือล่าช้ากว่าใจท่านคิด ไม่ควรโต้เถียงกับใครแม้แต่เด็กเล็กๆ ท่านก็สู้ไม่ได้ ระยะนี้จะทราบด้วยตนเองว่าโชคไม่ดีเรื่องความรัก หรือท่านไม่สนใจรักใคร่ใครเลย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านคงใช้ชีวิตสวยงามหรูหราได้มากกว่าสัปดาห์ก่อน อาจได้ไปงานเลี้ยงสังสรรค์ที่ต้องแต่งตัวสวยงามกับคู่ครองคนรัก หรือไปงานเลี้ยงกินข้าวแล้วพบปะเพศตรงข้ามที่ถูกอกถูกใจก็เป็นได้ อย่างไรก็ดี ความคิดทางด้านวิชาการจะก้าวหน้าไม่ค่อยเต็มที่นัก รวมทั้งควรระวังเรื่องคดีความที่กำลังจะจบสิ้นไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะโชคดีที่ได้ใกล้ชิดครูอาจารย์หรือปูชนียบุคคล ท่านเหล่านั้นจะเมตตาปรานีและเห็นท่านอยู่ในสายตาไม่น้อย ได้ข่าวดีเรื่องญาติพี่น้องหรือความเปลี่ยนแปลงในชีวิตของพวกเขา ควรระวังเรื่องที่อยู่อาศัยจะไม่สุขสบายเหมือนเดิม หากคิดจะซื้อหรือปลูกบ้านอาจไม่มีโอกาสทำได้ตามความประสงค์นัก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมักจะต้องรับงานหรือภารกิจที่มีปัญหาบ่อยๆ บางทีก็เป็นงานที่ทำอย่างไม่เปิดเผยนัก อาจมีการเดินทางไกลกับเพื่อนฝูงที่ทุลักทุเลอยู่บ้าง ควรระวังเอกสารหนังสือสำคัญอาจสูญหายหรือเสียหายระหว่างทาง เครื่องมือขนาดใหญ่อาจชำรุดจนทำให้งานสะดุด การเดินทางทางน้ำไม่เหมาะกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมุ่งมั่นทำงานเพื่อชดเชยรายจ่ายที่ท่านพลั้งเผลอจับจ่ายจนเกินไป ธุรกิจติดต่อจะคลี่คลายไปในทางที่ดีเกือบทุกด้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าที่อยู่ไกลหูไกลตาจะชำรุดเสียหาย ต่อจากนี้ไปคู่ครองของท่านจะพยศและจ้องจับผิดท่านบ่อยขึ้น ซึ่งท่านต้องอดกลั้นในทุกๆ ปัญหาที่เพศตรงข้ามก่อขึ้นด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะพัฒนามิตรภาพกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ ขึ้นได้อย่างรวดเร็ว เพราะมักจะพบเจอผู้ที่มีลักษณะนิสัยคล้ายกัน ลาภผลและรายได้ยังค่อนข้างร่อแร่ และต้องประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ ลงไปอย่างมาก ความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักจะดีขึ้น เพราะคนรักของท่านจะเอาใจใส่และเข้าอกเข้าใจท่านขึ้นมาบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านติดต่อสื่อสารกับผู้อื่นไม่ค่อยเข้าใจกันดีนัก ควรหาเงินไปตามปกติไม่ต้องโลภโมโทสัน ปัญหาต่างๆ จะมีมากสักหน่อย แต่ยังดีที่มีเพื่อนฝูงที่มีฐานะสูงกว่าช่วยเหลืออย่างเข้มแข็ง ไม่สะดวกที่จะเอาชนะใครด้วยการโต้เถียงไม่ว่าท่านจะเสียงดังขนาดไหนก็ตาม จะมีโชคดีเล็กๆ น้อยๆ เป็นของสวยงาม

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีแนวทางในการหารายได้ใหม่ๆ หรือจะจัดการกับทรัพย์ที่มีอยู่ได้เหมาะสมกับชะตาชีวิตของท่าน จะได้ลาภต่างๆ ทำให้จิตใจแจ่มใสร่าเริง อีกทั้งสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้สบายๆ จะจัดการสมานไมตรีให้แก่คนที่โกรธกันให้คืนดีกันได้ หรือช่วยให้คนที่รักกันแต่ไม่เข้าใจกันได้เข้าใจกันเสียที

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอาจต้องเดินทางไปทำหน้าที่การงานในพื้นที่ที่ไม่คุ้นเคยบ่อยขึ้น หรือมีการติดต่อมากขึ้น ซึ่งความเหนื่อยยากของท่านมักจะเห็นประโยชน์ในระยะยาว ท่านจะพยายามใช้ชีวิตอย่างสงบ แต่ก็ยังมีความผูกพันเกี่ยวกับรายจ่ายของบริวารใกล้ชิดเสมอ มีเกณฑ์จะได้รับข่าวสารที่ไม่ค่อยดีนักจากทางไกล

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านควรระวังความขัดแย้งกับญาติพี่น้อง นายจ้างผู้บังคับบัญชาที่ผิดใจกันหรือห่างเหินกันไปกำลังจะกลับมาใกล้ชิดสนิทสนมกับท่านอีกครั้ง และสัมพันธ์กันยั่งยืนต่อไปโดยไม่มีอุปสรรคใดๆ ทั้งสิ้นอีกนาน งานที่เกี่ยวกับความสวยงามหรือศิลปะจะให้ลาภแก่ท่าน หรืออย่างน้อยก็ให้ความรื่นเริงบันเทิงใจ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่ทำงานด้านศิลปะและความสวยงามจะเริ่มก้าวหน้าดีขึ้น การติดต่อธุรกิจจะคล่องตัวขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง แต่สติปัญญาและไหวพริบการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าจะไม่ค่อยดีนัก ควรมีผู้ให้คำปรึกษาที่ไว้ใจได้ในเรื่องสำคัญต่างๆ ระวังความขัดแย้งกับผู้อาวุโสหรือผู้มีอิทธิพลเหนือกว่าในอนาคตอันใกล้ไว้ด้วย