รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 11 เมษายน 2565 (มีคลิป)

  • 10 เมษายน 2565
  • 70

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 11 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีวิถีชีวิตไปอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งโลดโผนและมีลำหักลำโค่นมากกว่าเดิม จะชอบความบันเทิงเริงรมย์และการทำตัวให้โดดเด่นในสังคมของตนเอง จะมีความสุขจากการคิดคำนวณลาภผลประโยชน์ที่จะได้รับมากกว่าการศึกษาหาความรู้ใส่ตัว บริวารจะทำเรื่องคิดว่าหวังดีแต่ท่านกลับไม่พอใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรตำหนิหรือวิพากษ์วิจารณ์ใครในเรื่องชะตาชีวิตของเขา เพราะหากท่านได้ประสบด้วยตัวเองแล้วท่านอาจจะเข้าใจและเห็นใจผู้นั้นได้มากขึ้น ส่วนท่านนั้นขนาดทำบุญยังมีคนริษยา ทำอะไรดีๆ จึงควรทำเงียบๆ ไม่ควรป่าวประกาศให้ผู้อื่นรับทราบจะดีกว่า เพราะจะถูกแล่เนื้อเถือหนังนินทาทันที

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านควรพูดให้กำลังใจหรือให้รางวัลตอบแทนความดีแก่ชนชั้นแรงงานในปกครองของท่าน ซึ่งจำนวนมากน้อยแค่ไหนก็เป็นไปตามความสำคัญของเขาและคุณภาพของงานนั้นๆ คู่ครองคนรักก็ควรปฏิบัติต่อเขาแบบเดียวกัน ท่านปรารถนาจะได้สิ่งใดก็ควรค่อยพูดจากันตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อมจะดีที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีโอกาสชนะคดีด้วยความทรหดอดทน จะสบายใจได้เพราะอย่างน้อยๆ บ้านของท่านก็ยังร่มเย็นเป็นสุขไปอีกนาน มีเกณฑ์จะได้ของเก่าของโบราณที่มีค่าหายากมาครอบครองโดยไม่คาดคิดมาก่อน ระยะนี้ท่านจะรู้สึกเครียดและวิตกกังวลไปต่างๆ นานา ซึ่งต้องหนักแน่นให้มากขึ้นแล้วรักจะราบรื่น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีข้อขัดแย้งและอุปสรรคในการปฏิบัติงานกับองค์กรขนาดใหญ่ อาจได้รับผลกระทบจากระบบงานหรือจากผู้ใหญ่ในสำนักงาน แต่ไม่ใช่ผู้บังคับบัญชาโดยตรงของท่าน ระยะนี้ควรสร้างฐานกำลังใจไว้ให้มั่นคงเพราะมีเรื่องหนักๆ รอท่านอยู่พอสมควร รายจ่ายทั้งทางตรงและทางอ้อมค่อนข้างสูง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านเดินทางไปไหนด้วยความเร็วมากนักมักจะไม่ปลอดภัย วงการสมาคมมักจะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับท่าน ทางที่ดีท่านควรตีตัวออกห่างคนในเครื่องแบบและคนในครอบครัวบางคนที่คิดเห็นไม่ตรงกันจะดีกว่า อย่างไรก็ดี สุขภาพอนามัยของท่านไม่ค่อยดี ระวังจะพลาดพลั้งเสียท่าศัตรูคู่แข่งขันได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรทำอะไรให้เป็นที่ขัดใจผู้ใหญ่ใกล้ชิดหรือผู้ใหญ่ทางการงาน เพราะท่านไม่มีปัญญาอะไรไปสู้กับเขา และไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ก็อาจบานปลายใหญ่โตออกไปในเรื่องอื่นๆ ได้อีก ท่านควรทำกิจการต่างๆ ด้วยความรอบคอบแม้แต่สิ่งที่ท่านมีความรู้ความชำนาญแล้วก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรเสพสุราหรือของมึนเมาใดๆ ตามลำพัง เพราะอาจมีผู้ไม่หวังดีคอยสะกดรอยท่านอยู่ คำพูดของท่านยังไม่มีน้ำหนักน่าเชื่อถือเพียงพอ การวิพากษ์วิจารณ์อะไรด้วยความซื่อตรงอาจเป็นการสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัวได้ การเงินและการเสี่ยงโชคยังไม่เข้าข้างท่านนักในระยะนี้ ความรักความใคร่ก็เช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรพูดถึงความลับและเรื่องส่วนตัวแก่บริวารของผู้อื่น ผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดในบ้านของท่านจะเชื่อฟังคำแนะนำของท่านอย่างดี ทำให้หายห่วงไปได้เปลาะหนึ่ง ความทรหดอดทนในการหาเงินหารายได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าอุปสรรคมากแค่ไหนก็ไม่อาจหยุดยั้งเส้นทางการเงินของท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะประสบโชคดีเกี่ยวกับการเงินพอสมควรแก่อัตภาพ สุขภาพที่เกี่ยวกับการเงินอยู่ในเกณฑ์ดีทีเดียว การพูดจาร้องขออะไรใดๆ ควรใช้คำพูดที่สุภาพอ่อนหวานจึงจะสำเร็จ ถึงแม้ไม่ใช่บุคลิกลักษณะของท่านก็ควรทำ ความรักของท่านราบรื่น แต่หากท่านเป็นคนฉุนเฉียวง่ายคงต้องแยกกันอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีความสุขกายสุขใจ จะมีผู้ใหญ่นำลาภจำนวนหนึ่งมาให้โดยไม่มีข้อผูกพันใดๆ หรือบางคนก็ได้ความรู้อันมีค่ามากกว่าเงินทองก็ได้ จิตใจแจ่มใส หน้าตาสดชื่น ขยันขันแข็งทำการทำงาน สุขภาพเลือดลมดี ท่านที่ทำงานประจำจะได้ยกระดับตำแหน่งหน้าที่ เสียแต่เรื่องที่ดินและทรัพย์จากดินไม่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจได้ลาภที่เป็นเงินสดโดยไม่ทันตั้งตัว หรือได้บางสิ่งบางอย่างที่มาพร้อมกับการตกอกตกใจ ชีวิตส่วนใหญ่มีแนวโน้มว่าจะรื่นรมย์สมหวังแทบทุกทาง ยกเว้นเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ที่มีปัญหาวุ่นวายและเลือดลมของท่านอาจไม่ค่อยดีนัก อาจเกียจคร้านทำการงาน ผู้ที่ทำธุรกิจความสวยงามจะไม่ค่อยได้ดีนัก