รีเซต

ดวงวันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน 2563 ราศีใดจะมีโชคลาภในการทำงาน ราศีใดการทำงานจะต้องอยู่เบื้องหลัง

  • 03 พฤศจิกายน 2563
  • 335

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การทำงานจะมีปัญหาเรื่องของใช้อุปกรณ์สำนักงานเสีย หรือชำรุดกะทันหัน ทำให้ต้องกลับมาใช้ของส่วนตัว หรือต้องจ่ายเงินส่วนตัวในการซื้ออุปกรณ์มาใช้แทนไปก่อน นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีปัญหากับลูกค้าที่เข้ามาบ่น หรือมาบีบให้ต้องรับผิดชอบปัญหาที่ไม่ได้เกี่ยวข้อง ส่วนเรื่องสุขภาพไม่ควรจะทานอาหารอิ่มเกินไป เพราะอาจจะเกิดอาการกรดไหลย้อนได้

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

ยังคงเป็นวันที่จะมีเรื่องให้อารมณ์เสียในการทำงาน และรู้สึกเครียดกับการทำงาน เพราะต้องเข้ามารับผิดชอบปัญหาที่ตัวเองไม่ได้ก่อขึ้น แต่กลับเป็นปัญหาคนอื่นที่เข้ามามีผลกระทบ นอกจากนี้คนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพจิต เป็นโรคซึมเศร้า หรือไบโพลาร์จะรู้สึกว่าอาการแย่ลง รู้สึกดาวน์มากกว่าปกติจนต้องไปพบแพทย์เพื่อปรับยาใหม่

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

การเดินทางไปทำงานในทิศเหนือจะมีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน มีลูกค้า หรือเจ้านายพาไปเลี้ยงทั้งวัน ทำให้ไม่ต้องออกเงินค่าอาหารเอง แต่ก็ต้องระวังจะเจริญอาหารมากเกินไป จนส่งผลทำให้ง่วงนอนมากกว่าปกติ ไม่มีสมาธิในการทำงาน และอาจจะเกิดอุบัติเหตุในการควบคุมยานพาหนะ หรือเครื่องจักรได้

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะมีโชคลาภในเรื่องการทำงาน จะมีคนเข้ามาช่วยแก้ไขในงานให้ หรือการงานไม่มีปัญหาใดๆ เข้ามาเลย จนไม่ต้องเหนื่อยในการทำงาน อีกทั้งลูกน้องบริวารก็ขยันมากเป็นพิเศษ เลยไม่ต้องลงมือลงแรงทำอะไรด้วยตัวเองมากนัก แต่ก็จะต้องระวังเรื่องความใจร้อนซุ่มซ่าม อาจจะทำให้เดินสะดุดหกล้ม หรือโดนของหนักหล่นใส่ ทำให้เจ็บตัว

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

เป็นวันที่การงานจะต้องมีการเดินทางไกลอยู่ แต่จะไม่มีอุปสรรคในการทำงาน และการเดินทาง ส่วนสิ่งที่จะต้องระวังในการทำงานคืออย่าไปโต้เถียงกับคนที่มีอายุมากกว่า ที่เป็นข้าราชการ หรือเป็นทนายความ เพราะอาจจะยิ่งกลายเป็นสร้างปัญหาให้กับตัวเอง และจะส่งผลทำให้งานสะดุด ไม่ราบรื่น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

เจอแต่งานที่ต้องมีการประเมินรายได้ หรือผลประโยชน์ที่จะได้รับ ถ้าไม่รอบคอบ หรือคำนวณผิดพลาดอาจจะ ส่งผลทำให้องค์กรเกิดความเสียหาย และถูกให้ออกจากงาน แต่ถ้าเป็นธุรกิจส่วนตัวความผิดพลาดในการประเมินจะทำให้ธุรกิจขาดทุน และเป็นหนี้จนถึงขนาดต้องปิดกิจการ การทำงานในวันนี้จึงต้องใช้เวลามากกว่าปกติ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะใจร้อน ตัดสินใจผิดพลาด และไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง แต่กลับยอมให้คนอื่นเข้ามาอิทธิพลมากกว่า ส่งผลทำให้เกิดความประมาท ทั้งที่เห็นแล้วว่าจะมีปัญหาแต่กลับใจเย็นเพราะเชื่อคำของคนอื่น จนทำให้การงานที่ไม่มีปัญหากลายเป็นมีปัญหาจริงๆ และยังต้องมารับผิดชอบแก้ไขปัญหาที่ตัวเองพลาดพลั้ง ไปเชื่อคนอื่นมากกว่าตัวเอง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะตื่นสาย ขี้เกียจ และทำให้มาทำงานสาย อีกทั้งถ้ามีนัดสำคัญในวันนี้ก็อาจจะลืม หรือไปไม่ทัน มีเรื่องผิดนัด ซึ่งจะทำให้โดนเจ้านาย และลูกค้าตำหนิ อาจส่งผลทำให้หน้าที่การงานมีปัญหา เพราะจะโดนประเมินความผิด และถูกลงโทษ นอกจากนี้คนที่เป็นโรคกระเพาะต้องระวังจะปวดท้อง ส่วนผู้หญิงถ้ามีประจำเดือนก็จะปวดมากกว่าปกติจนทำงานไม่ได้

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

เจ้านายจะมอบหมายงานหนักๆ ให้หลายอย่าง ซึ่งเป็นงานที่ทำแล้วต้องมีปัญหา และอุปสรรคเข้ามาอย่างเลี่ยงไม่ได้ อีกทั้งถ้างานออกมาไม่ดี ไม่เป็นไปตามที่เจ้านายคาดหวัง ก็อาจจะมีปัญหาเรื่องความก้าวหน้าในอาชีพการงาน ซึ่งสุดท้ายอาจจะต้องเตรียมหางานใหม่ หรือเตรียมลาออกจากงานไปทำธุรกิจส่วนตัว

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

การทำงานจะต้องทำงานอยู่เบื้องหลังเพื่อนร่วมงานที่มีอายุน้อยกว่า ทำให้รู้สึกอึดอัดในการทำงาน และอาจจะทะเลาะกับเจ้านาย และเพื่อนที่ทำงาน นอกจากนี้ปัญหาในการทำงานจะเกิดความผิดพลาดในเรื่องการเอกสารเกี่ยวกับการเงิน และภาษี ซึ่งต้องคอยตรวจสอบแทนเพื่อนร่วมงานที่อายุน้อยกว่า

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

การงานจะมีอุปสรรคในเรื่องเอกสารเกี่ยวกับการเงิน และสัญญาทางกฎหมายต่างๆ ซึ่งถ้าไม่ทำงานอย่างละเอียดรอบคอบก็จะทำให้งานเกิดความผิดพลาดจนส่งผลทำให้ถูกหักเงินเดือน หรือโดนหักเงินโบนัส นอกจากนี้ก็ต้องระวังปัญหาการเงินในครอบครัวที่จะเข้ามาทำให้เกิดความเครียดเป็นระยะๆ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

ยังรู้สึกเบื่อการทำงาน แม้ว่าจะเป็นงานที่ได้เดินทางออกไปข้างนอก ไม่ต้องอยู่ในออฟฟิศ แต่การทำงานในวันนี้จะมีอุปสรรคที่ต้องตัดสินใจแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเยอะ ซึ่งจะมีความเสี่ยงตรงที่ถ้างานยังออกมาไม่เรียบร้อยมีความผิดพลาดก็อาจจะต้องรับผิดชอบแก้ไขต่อ ซึ่งยิ่งทำให้รู้สึกไม่อยากทำงานในลักษณะนี้เพิ่มขึ้น