รีเซต

"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม"ดวงคนเกิดปีเถาะ มะโรง มะเส็ง ตำราโป๊ยเซียนศาสตร์ 12 นักษัตร บอกไว้ชัดเจน

  • 07 กันยายน 2564
  • 115

“หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ทำนายดวงชะตาที่เกิดปีเถาะ มะโรง และมะเส็ง โดยระบุว่า ดูดวงปีเถาะ ปีมะโรง ปีมะเส็ง ตามตำราโป๊ยเซียนศาสตร์ 12 นักษัตร จะว่าเอาไว้ว่าอย่างไร มาดูกันครับ

สำหรับท่านที่เกิดในปีเถาะ จะเป็นธาตุไม้ และกำเนิดในราศีเตียก๊วยเล้า เป็นผู้มีนิสัยชอบพูดจาแบบตรงไปตรงมา เป็นคนที่ไม่ชอบเลียแข้งเลียขาใคร ไม่ชอบการประจบสอพลอ มักประสบความสำเร็จด้วยตนเอง ส่วนใหญ่มักจะมีแผนเป็น หรือตำหนิบนใบหน้า ช่วงอายุ 11 ปี 14 ปี 16 ปี มักพบเคราะห์ร้ายอย่างไม่คาดฝัน อาชีพที่เหมาะสม คือ การทำธุรกิจค้าขาย จะประบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย โรคประจำตัว จะมีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับระบบหัวใจ แน่นหน้าอก มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้หรือปัญหาเกี่ยวกับปอด ตรงนี้ต้องระวัง

วันมงคล ได้แก่ วันอังคาร วันศุกร์ วันเสาร์ เลขมงคล 5/15/25 และ 35

โชคชะตาของคนเกิดปีเถาะ ชีวิตมักประสบความสำเร็จ มั้งมีตั้งแต่อายุยังน้อย มุ่งไปในทางชื่อเสียง คือต้องบอกว่าถ้าคนที่เกิดเถาะ ถ้าเป็นคนเก็บเนื้อเก็บตัว อาจจะไม่ประบความสำเร็จ เป็นคนที่อยากเด่นอย่ากดัง ท่านจะประสบความสำเร็จมากๆ เพราะว่าชะตาของคนเกิดปีเถาะ จะเป็นชะตาที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มีผู้คนรักใคร่ นับหน้าถือตาทั่วไป แต่จุดด้อย มักมีปัญหาสุขภาพอ่อนแอ แต่มีบุญวาสนาดียามแก่เฒ่า

ข้อดีอีกอย่างหนึ่ง คือ คนปีเถาะมีสติปัญญาเฉียบแหลม มีชีวิตประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าบางคน บอกว่าตัวเองต่ำ ลำบากสุดๆ แต่บทจะดี ดีภายในไม่กี่เดือน ดีภายในไม่กี่วัน เป็นเศรษฐีได้เลย แต่ข้อเตือนที่ต้องระวัง คือ คุณมักจะพบความเดือดร้อนจากการตัดสินใจ ที่ขาดความยั้งคิดของตัวเอง เรียกได้ว่าใจร้อน ตรงนี้ต้องระวัง

สำหรับท่านที่เกิดปีมะโรง จะเป็นธาตุทอง จะเกิดในราศีน่าไช่หัว เป็นผู้ที่รู้จักพูดจาเฉียบแหลม น่าเชื่อถือ สติปัญญาดี รอบรู้ทุกๆด้าน เป็นคนมีความรู้รอบ รู้เยอะ เป็นที่ปรึกษาให้คนอื่นได้ทั่วไปเลย เป็นที่ชอบสั่งชอบสอน ชอบแนะนำ ชอบช่วยเลือคน เป็นคนที่จดจำอะไร ก็จำได้อย่างแม่นยำ ตั้งใจทำอะไร ก็ทำจนสำเร็จ มักประสบความสำเร็จด้วยความพยายามของตัวเอง จะเป็นคนที่มั่งมีมรัพย์สิน แต่เก็บทรัพย์ไม่อยู่ เรียกได้ว่าหาได้เยอะ ก็จ่ายเยอะ แล้วพอถึงคราวที่จะต้องจ่ายมาก มักอาจจะตกยาก ลำบาก ขาดที่พึ่งได้

เคราะห์ของท่านในเรื่องของการเงินและชีวิต จะเกิดขึ้นช่วง 16-20 ปี มักจะต้องจากถิ่นที่อยู่ หรือจากถิ่นฐานบ้านเรือน มีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตเกิดขึ้น แต่ชีวิตจะดีขึ้นตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป และจะมีบุตรที่ดี เป็นบุตรมีวาสนาได้พึ่งพาในบั้นปลาย

โรคประจำตัว จะมีปัญหาเกี่ยวกับโรคปวดเมื่อย ตามข้อ กระดูก ปัญหาเกี่ยวกับโรคตับ ปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่าย

วันมงคล ได้แก่ วันพุธ วันเสาร์ เลขโชคลาภ 3/5/8/9

สำหรับชะตาของท่านที่เกิดปีมะเส็ง รับราชการจะก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ มีทรัพย์สิน บริวารที่สมบูรณ์ ช่วงต้นชีวิตมักจะพบแต่ความลำบาก เหนื่อยยาก แต่บั้นปลายจะสุขสบาย ท่านเป็นคนใจบุญสุนทาน ชอบช่วยเหลือคนอื่น เมตตากรุณาแก่ผู้ทุกข์ยาก มีน้ำใจ รักความยุติธรรม ซื่อสัตย์สุจริต รับราชการจะได้ยศสูงศักดิ์เลย  แต่จุดหนึ่ง ชีวิตของคุณ ต้องทำอะไรด้วยตัวเองเสมอ พึ่งคนอื่นค่อนข้างจะยาก เพราะฉะนั้น ถ้าหวังจะพึ่งคนอื่นแล้วรวย ต้องบอกเลยว่ายากจริงๆ ส่วนใหญ่คุณทำให้เขารวยมากกว่า

สำหรับผู้ที่เกิดปีมะเส็ง เป็นธาตุไฟ ถือเป็นผู้ที่เกิดในราศีนางฮ่อเซียนโกว เป็นผู้มีเจรจาถ้อยคำมีเสน่ห์ ผู้คนรักใคร่ สาวนาสูง มีลาภยศดีมาก แต่มักทำคุณคนไม่ขึ้น มีศัตรูคอยนินทาว่าร้าย เพราะมักเป็นคนโลเล บางครั้งใจร้อน ขาดความยั้งคิด ช่วงอายุ 56 ปี มักมีเคราะห์ร้ายหนัก ชะตาชีวิตมักประสบผลสำเร็จ มีชื่อเสียง อาชีพเกี่ยวกับกฎหมาย ราชการหรือเกี่ยวพันกับราชการ หรือเกี่ยวพันกับเรื่องของการบังคับใช้ทางกฎหมาย จะประสบผลสำเร็จ

โรคประจำตัว โรคหัวใจอ่อน ปวดศรีษะ หรือหอบหืด ตรงนี้ต้องระวัง

วันมงคล ได้แก้ วันจันทร์ วันพฤหัส เลขมงคล ได้แก่ 1/15/21 และ 30

โชคชะตาของคนเกิดปีมะเส็ง เป็นผู้มีใจบุญ ใจกุศล ชอบทำบุญสุนทาน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นคนที่มีข้อดีด้านสติปัญญาดีเลิศเข้มแข็ง รักการมีเหตุผล แต่คุณเองด้วยความที่เป็นคนฉลาด จึงเป็นคนคิดมาก วิตกกังวล จึงมีอาการเกี่ยวกับปวดศรีษะ ไมเกรน และมักปัญหาทางสายตาอยู่บ่อยครั้ง คนที่เกิดในปีมะเส็งเป็นคนที่มีจิตใจเมตตากรุณา ชอบสงเคราะห์ช่วยเหลือผู้อื่น วาสนาดี ชีวิตประสบความสำเร็จ มีคนเชื่อถือ รักใคร่อย่างดีเลย และที่สำคัญ ดวงชะดาในบั้นปลาย จะมีโอกาสที่จะมั่งมีทรัพย์สินสมบัติ หากเป็นชาย อาจจะต้องผิดหวังเรื่องความรัก หรืออาจจะเกิดการหย่าร้างอย่างน้อย 1-2 ครั้ง ถ้าเป็นหญิง กว่าจะเจอคนที่ใช่ อาจจะต้องผ่านคนรักตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป