รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 25 - 31 ตุลาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 24 ตุลาคม 2563
 • 2,389

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 25-31 ตุลาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

  *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน
ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 25-31 ตุลาคม 2563 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน The Fool 

สัปดาห์นี้คุณจะได้คำตอบเกี่ยวกับการอนุมัติงานที่ชัดเจนสักที ไม่ว่างานจะผ่านหรือไม่ผ่าน ทั้งสองทางทำให้คุณโล่งใจทั้งหมด คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับการอยู่กับการพายเรือในอ่าง อยู่ในวังวนที่ไม่ผิดหวังแต่ก็ไม่ชัดเจนในช่วงก่อนหน้านี้ สำหรับคนที่คิดจะลาออก อาจเป็นการลาออกกะทันหันโดยไม่มีงานรองรับ แต่นั่นเป็นสิ่งที่เลือกทำและสบายใจกว่า

การเงิน 4 of Cups

คุณรู้สึกไม่พอใจกับเงินเดือนที่ได้รับในปัจจุบันหรือเพิ่งได้ข่าวมาว่าบริษัทที่คุณทำงานไม่สามารถจ่ายโบนัสให้คุณได้เท่ากับปีก่อนๆ สำหรับคนที่สมัครงานใหม่ มีแนวโน้มว่าบริษัทเหล่านั้นจะไม่สามารถให้เงินคุณได้เท่ากับบริษัทเดิม

ความรัก

 • คนโสด The High Priestess
  คนที่เข้ามาโสดไม่จริง หากคุณโสดสนิทไม่มีคนคุย อาจเป็นเพราะคุณไม่พร้อมที่จะไปเจอใครต่อหน้าสักเท่าไหร่ และนั่นทำให้เรื่องความรักเป็นสิ่งที่ต้องพักไว้ก่อน

 • คนมีแฟน Queen of Pentacles
  คุณรู้สึกหึงและหวงแฟนคุณมากเป็นพิเศษ เป็นสัปดาห์ที่มีความคิดระแวงอยากจะตรวจสอบว่าคนรักมีใครคนอื่นซุกซ่อนอยู่หรือไม่ตลอดเวลา และเพราะคุณโฟกัสเพียงเรื่องนี้ ทำให้ความสัมพันธ์ในมิติอื่นมีปัญหา

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน Ace of Pentacles กลับหัว

คุณอาจต้องส่งต่องานที่คุณทำมาในระดับหนึ่งแล้วให้กับคนอื่นต่อ และถึงแม้ว่าคุณไม่อยากหยิบยื่นสิ่งนั้นให้คนอื่นเท่าไหร่นัก แต่ก็ต้องจำใจ, หากใครที่มีแพลนจะโยกย้ายที่ทำงานใหม่ มีเกณฑ์จะได้รับการติดต่อกลับจากที่ที่คุณยื่นใบสมัครไป แต่เงินเดือนที่คุณได้อาจไม่ต่างจากที่เก่ามากนัก

การเงิน Queen of Wands

คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับการมีชีวิตแบบเดิมๆ ไม่สามารถยกระดับชีวิตของคุณให้ดีกว่าเดิมได้ พอหันไปมองเพื่อน ดูพวกเขาก็ประสบความสำเร็จกันทั้งหมด สำหรับคนที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน เพื่อนผู้หญิงผมสั้นอาจจะให้ความช่วยเหลือคุณได้

ความรัก 

 • คนโสด 8 of Wands 
  มีเพียงแค่คนที่ผ่านมาและผ่านไปเท่านั้น ไม่ได้มีใครอยากเข้ามาจริงจังและอยากพัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนคนที่มีคนคุย อีกฝั่งต้องเดินทางไกลและมีกิจกรรมที่ต้องเดินทางเยอะมากภายในสัปดาห์ นั่นทำให้เขาไม่มีเวลาคุยกับคุณ

 • คนมีแฟน 8 of Cups
  หากคุณมีนัดกันในช่วงสัปดาห์นี้ คนรักของคุณอาจต้องผิดนัดกับคุณตลอดทั้งสัปดาห์ หากคุณยังอยากเจอคนรัก คุณอาจต้องตอบตกลงการไปร่วมกิจกรรมที่ต้องเดินทางของคนรัก

 

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 7 of Wands

สัปดาห์นี้คุณจะต้องรับผิดชอบงานจากหลายทิศทาง โดยงานนี้ไม่สามารถมีคนอื่นมาให้ความช่วยเหลือคุณได้ เพราะเป็นงานเฉพาะด้านที่คุณสามารถทำได้คนเดียวเท่านั้น หากสัปดาห์นี้คุณจะต้องพรีเซนต์งานหรือพบลูกค้า คุณจะโดนจู่โจมด้วยคำถามมากมาย แต่ด้วยประสบการณ์ของคุณ ไม่ว่าคำถามไหนก็ตอบได้ ประสบความสำเร็จแบบเหนื่อยๆ 

การเงิน The Sun 

คุณมีรายจ่ายพิเศษตลอดทั้งสัปดาห์ โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการคมนาคม การซ่อมแซมรถและการซ่อมไฟฟ้าในที่พักอาศัย หากมีใครบางคนติดหนี้คุณไว้ มีเกณฑ์ว่าจะได้คืน

ความรัก

 • คนโสด 2 of Swords 
  คนที่คุณถูกใจเงียบหายไปและไม่ตอบกลับหรืออธิบายคุณว่าเกิดอะไรขึ้นสักคำ เป็นจังหวะที่คุณควรคิดถึงตนเองและเป้าหมายของตัวเองมากกว่า ไม่ควรเอาชีวิตไปผูกอยู่บนเส้นทางใคร รีบรักษาหัวใจของคุณให้ดีขึ้นแล้วเดินหน้า

 • คนมีแฟน 10 of Wands
  คุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับความสัมพันธ์ เหมือนคุณกำลังพยายามรักษามันอยู่คนเดียวในขณะที่อีกฝั่งไม่ให้ความร่วมมือด้วย คุณรู้สึกเหมือนฟางเส้นสุดท้ายกำลังจะขาดในเร็ววันนี้ หรืออาจหมายถึง คุณรับผิดชอบงานเยอะเกินไปจนไม่มีเวลาพูดคุยหรือเจอคนรัก

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน 4 of Cups

คุณนำเสนอไอเดียอะไรออกไปก็ไม่โดนใจเจ้านายหรือลูกค้าสักอย่าง โดยมันอาจจะไม่ใช่ความผิดของคุณ แต่เป็นเพราะความไม่ชัดเจนของอีกฝั่งว่าพวกเขาต้องการอะไร ระหว่างนี้คุณก็ปล่อยให้พวกเขาคิดไปก่อนว่าเขาต้องการอะไรกันแน่ ไม่อยากนั้นคุณจะเปลืองทั้งแรง เปลืองทั้งใจ เปลืองทั้งเวลา

การเงิน King of Wands

คุณจะได้รับเงินเดือนที่มากขึ้นเพราะคุณมีความชำนาญในตัวงานมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนที่สมัครงานใหม่ คุณลองไปสมัครเป็นเจ้าหน้าที่หรือคนที่อยู่ตำแหน่งผู้ชำนาญการ / ผู้มีประสบการณ์ ส่วนคนที่กำลังคิดจะนำเงินไปริเริ่มธุรกิจใหม่ ธุรกิจนั้นคุณจะต้องเป็นคนลงมือทำตั้งแต่ต้น ไม่ใช่ธุรกิจที่จะเริ่มจากการว่าจ้างคนอื่นได้

ความรัก 

 • คนโสด 3 of Pentacles
  จะมีคนแนะนำให้คุณรู้จักกับคนน่าสนใจ แต่ความสัมพันธ์ของคุณอาจจบด้วยการทานข้าวสักมื้อหนึ่งและห่างกันไปเท่านั้น นั่นเป็นเพราะคุณและเขาอาจะไม่ได้มีเป้าหมายชีวิตแบบเดียวกัน

 • คนมีแฟน 9 of Swords
  คุณไม่ค่อยได้เจอกับคนรัก อีกทั้งยังทำงานและใช้ชีวิตกันคนละเวลา หรือคนรักของคุณอาจมีปัญหาสุขภาพในสัปดาห์นี้ ทำให้เค้าต้องใช้เวลาไปกับการรักษาตัวมากกว่ามาพบกับคุณ

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน 8 of Cups

คุณตัดสินใจลาออกหรือเดินออกจากโปรเจคเดิมๆ การเริ่มต้นใหม่อาจจะยังไม่ดีนัก แต่ดีกว่าการจมอยู่ที่เก่าที่คุณมองว่าอยู่ไปก็ไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น หรือสัปดาห์นี้จะมีการประกาศลาออกของผู้ร่วมงานซึ่งเป็นบุคคลสำคัญ ทำให้คุณเคว้ง คิดไม่ตก

การเงิน The Hermit 

สภาพคล่องทางการเงินยังไม่ดีขึ้น ทำให้คุณไม่กล้าใช้เงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องมากนัก หากจะใช้เงิน คุณมักใช้ไปกับการเรียน การศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมหรือหนังสือ ส่วนคนที่กำลังรอโชคลาภ สัปดาห์นี้อาจไม่ได้เป็นใจให้กับคุณ

ความรัก

 • คนโสด 5 of Cups
  คุณอยู่กับความเสียใจมาสักพักใหญ่แล้ว และไม่ยอมตัดสินใจเดินออกจากมันสักที หากคุณชื่นชอบใครมานาน สัปดาห์นี้คุณอาจได้ความชัดเจนว่าคุณกับเขาน่าจะเป็นไปไม่ได้ในช่วงเวลาอันใกล้นี้ คุณอาจจะอยากใช้เวลาอยู่กับความเสียใจสักนิด เพราะอย่างน้อยเขาก็คือคนหนึ่งที่คุณชอบมาก

 • คนมีแฟน The Empress
  เป็นช่วงที่คุณเอาแต่ใจเป็นพิเศษและนั่นทำให้คนรักของคุณรู้สึกเหนื่อยกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ เมื่อเขานิ่งไป คนที่รอให้เขาง้ออาจจะต้องมาง้อเขาซะเอง ควรพูดกันด้วยหลักเหตุและผลถึงจะผ่านช่วงนี้ไปได้

คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน The Empress

เป็นสัปดาห์ที่มุ่งเน้นไปกับการให้ความช่วยเหลือคนอื่น เพราะคุณได้สั่งสมความรู้และประสบการณ์เอาไว้ ทำให้ไม่ว่าใครจะถามหรือต้องการความช่วยเหลืออะไร คุณก็สามารถช่วยและให้คำตอบเขาได้, ในส่วนของงานาส่วนตัว เพราะสัปดาห์ก่อนทำงานล่วงหน้าเอาไว้แล้ว ทำให้คุณไม่มีอะไรใหม่ๆ ให้ทำมากนัก

การเงิน King of Wands

มีโอกาสที่คุณจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งหรือปรับเงินเดือน ถึงแม้จะไม่ได้ก้าวกระโดดแต่ก็สมน้ำสมเนื้อกับความสามารถของคุณ สำหรับคนที่สมัครงานใหม่ คุณจะสามารถต่อรองเงินเดือนได้อย่างเป็นที่น่าพอใจ – หากต้องการความช่วยเหลือให้ขอจากผู้ชายผิวขาวรูปร่างโปร่ง

ความรัก

 • คนโสด 7 of Swords
  มีคนเข้ามาพูดคุยและให้ความหวังกับคุณ แต่เขายังไม่คิดจะลงหลักปักฐานกับใคร อย่าทุ่มเทใจให้เขานักเพราะนั่นอาจทำให้คุณผิดหวัง

 • คนมีแฟน 7 of Wands
  เป็นสัปดาห์ที่คุณและคนรักมีทัศนคติที่ต่างกันมาก ระหว่างสัปดาห์คุณจะเหนื่อยกับการอธิบายเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือสัปดาห์นี้จะมีคนเข้าหาคุณมากมาย และคนรักของคุณรู้สึกไม่สบายใจ

 

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน 3 of Cups 

เป็นสัปดาห์แห่งการประชุม หากมีแพลนจะทำงานร่วมกันกับบริษัทอื่นหรือแผนกอื่น สัปดาห์นี้คุณจะเริ่มสื่อสารกันอย่างจริงจังและสามารถเดินหน้าในเนื้องานอย่างไม่มีสะดุด อาจมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาช่วยสนับสนุน โดยพวกเขาอาจเป็นคนที่เพิ่งเข้ามาทำงานใหม่หรือเด็กฝึกงาน

การเงิน Knight of Swords 

คุณจะมีรายจ่ายที่ไม่ทันตั้งตัวค่อนข้างมาก ใจเร็ว อยากจะซื้ออยากจะได้ไปหมด ส่วนคนที่กำลังคิดที่จะเสี่ยงโชค สัปดาห์นี้ดูไม่เหมาะกับการเสี่ยงโชคสักเท่าไหร่นัก 

ความรัก

 • คนโสด The Lovers 
  มีคนน่าสนใจเข้ามาสนิทสสนมกับคุณ ความสัมพันธ์อาจเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจนคุณไม่ทันตั้งตัว หากใครที่มีคนคุย มีแนวโน้มว่าจะได้ขยับความสัมพันธ์

 • คนมีแฟน The Sun 
  อย่ามีเรื่องปิดบังคนรักเด็ดขาด เพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะโป๊ะแตกเก็บความลับไม่อยู่ในสัปดาห์นี้ ส่วนใครที่อยู่ในช่วงความสัมพันธ์ระหองระแหง คุณอาจตัดสินใจเดินออกมา

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน King of Cups

จะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือและควบคุมให้โปรเจคผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หากคุณอยู่ในระดับหัวหน้า คุณอาจต้องเข้าไปให้ความช่วยเหลือกับบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ลูกน้องสายตรงของคุณ ถึงจะเป็นการให้ความช่วยเหลือแบบข้ามหน้าข้ามตา แต่ก็ไม่มีใครคาดโทษคุณที่ทำแบบนั้น สำหรับคนที่กำลังมองหางานใหม่ ให้ถามไถ่จากเพื่อนรุ่นพี่หรือเจ้านายเก่าเพศชาย

การเงิน 5 of Cups 

สภาพคล่องทางการเงินของคุณมีปัญหา เงินเก่าที่มีอยู่ถูกใช้ไปถึงสามในห้าส่วน อีกทั้งยังมองไม่เห็นช่องทางใหม่ที่จะทำให้มีรายรับเพิ่มขึ้น สำหรับจังหวะที่ชีวิตยังไม่สามารถทำอะไรได้ สัปดาห์นี้คุณควรโฟกัสไปที่เงินที่เหลืออยู่ และการรักษาของใช้ในชีวิตประจำวันไม่ให้แตกหัก เกิดความเสียหายจนต้องซื้อใหม่ หรือสัปดาห์นี้คุณอาจต้องใช้เงินไปกับการซ่อมแซมระบบน้ำภายในบ้านและเปลี่ยนน้ำมันเครื่องของรถ 

ความรัก

 • คนโสด 4 of Swords 
  คนที่ถูกใจเงียบหายไป คุณจะต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ในการฟื้นฟูจิตใจไปอีกสักพัก หากคุณโสดสนิทและกำลังมองหาคนถูกใจ สัปดาห์นี้คุณอาจจะป่วยจนต้องใช้เวลารักษาร่างกาย ไม่พร้อมที่จะมองหาใครมาเป็นแฟน

 • คนมีแฟน 10 of Pentacles
  คุณและคนรักอาจต้องพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมา โดยเฉพาะพื้นฐานครอบครัวที่ไม่เหมือนกันสักเท่าไหร่นัก โดยเฉพาะฝ่ายนึงเป็นคนที่คิดถึงเรื่องความรู้สึก จิตใจและสายสัมพันธ์เป็นหลัก ส่วนครอบครัวอีกฝ่ายอาจจะคิดถึงความมั่นคง การเงินและทรัพย์สิน  


 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล