รีเซต

เปิดดวงเด่นวันเสาร์ที่ 31 ก.ค. ราศีใดงานหนักไร้ปัญหา ใช้ปัญญาแก้ไขได้ทุกสถานการณ์

  • 30 กรกฎาคม 2564
  • 69

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประประจำวันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564

เมษคนโสดมีโอกาสเจอคนรักเก่า พฤษภความรักอยู่ในโหมดสับสน มิถุนการเงินหมุนแบบฝืดๆ กรกฎระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด เป็นคดีความเรื่องเงิน สิงห์คนค้าขายขอแค่ทุนคืนยังไม่ใช่เรื่องง่าย กันย์เรื่องเงินยังหมุนเวียนดี ตุลหลายคู่ขยับสถานะจากเพื่อนสนิทมาเป็นคนรู้ใจ พิจิกด้านความรักมาถูกทาง ธนูด้านความรักต้องอดทน มังกรความรักลงตัว กุมภ์ต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ มีนช่วงนี้เรื่องของใช้ฟุ่มเฟือยต้องงดไว้ก่อน

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานแบบตรงไป ตรงมาระวังเสียท่าคู่แข่ง ต้องหาจังหวะนำเสนอตัวเองให้เจ้านายรู้จักมากกว่านี้ การงานจึงจะก้าวหน้ามั่นคง ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรู้ใจ คนโสดมีโอกาสเจอคนรักเก่า หลายคู่อาจกลับมาคืนดีกัน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องพึ่งตัวเองให้มากขึ้น มัวแต่หวังพึ่งพาคนรอบข้างจะไม่ทันการณ์ ระวังบริวารทำให้เสียทรัพย์ คนทำธุรกิจอย่าให้ลูกน้องทำงานแทนจะเกิดความเสียหาย ความรักอยู่ในโหมดสับสน จะเดินหน้าต่อไปยังไงดี สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานยังไปได้เรื่อยๆ ช่วงนี้มีงานให้ทำและเงินเดือนไม่ลดลงถือว่าดีมากแล้ว การเงินหมุนแบบฝืดๆ หลายคนต้องควักเงินเก็บขึ้นมาใช้ด้วยความจำเป็น ด้านความรักระวังคนเจ้าชู้มาส่งสายตาให้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานคนเดียวจะรู้สึกดีมาก แต่ถ้าทำงานร่วมกับคนอื่นจะรู้สึกอึดอัด มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด เป็นคดีความเรื่องเงิน ด้านความรักเดินมาถูกทาง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องต้องระวัง โดยเฉพาะเรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ ไม่เหมาะประชุมเรื่องสำคัญ หลายคนหมดเงินไปกับการช็อปปิ้งออนไลน์ คนค้าขายขอแค่ทุนคืนยังไม่ใช่เรื่องง่าย ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องเริ่มเรียนรู้การใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น การประชุมทางไลน์ การขายสินค้าออนไลน์ จะทำให้การทำงานดีขึ้น เรื่องเงินยังหมุน เวียนดี แม้ไม่คล่องมือเหมือนที่ผ่านมา ด้านความรักสดใสได้พบคนถูกใจที่เล็งไว้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน แต่ท่านยังเอาตัวรอดได้อย่างทันท่วงที หลายคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า ความรักก้าวหน้า หลายคู่ขยับสถานะจากเพื่อนสนิทมาเป็นคนรู้ใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้า แม้ต้องออกแรงมากกว่าเดิมเป็น หลายเท่า การเงินได้มาก็จ่ายไปไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพสร้างผลกำไรได้ดี ด้านความรักมาถูกทาง สาวหลายคนจะถูกขอความรักในวันนี้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานทำให้หงุดหงิด หลายคนรู้สึกว่าต้องทำงานเยอะขึ้น แต่ผลตอบแทนกลับลดลง ค้าขายจะมีแต่เรื่องเหนื่อยใจเพราะกำไรที่หดหาย ด้านความรักต้องอดทนและหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะรู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ การเงินยังหมุนเวียนดี มีใช้ไม่ขาดมือแม้จะไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ค้าขายยังพอมีกำไรเข้ากระเป๋า ความรักลงตัว มีเพศ ตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไม่ไปด้วยกัน การเงินไม่คล่องมือมากนัก หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ด้านความรักติดลบ คนโสดจะรักใครชอบใครต้องเช็กประวัติให้ดีก่อน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานหนักไร้ปัญหา ใช้ปัญญาแก้ไขได้ทุกสถานการณ์ การเงินรับจ่ายพอกัน ช่วงนี้เรื่องของใช้ฟุ่มเฟือยต้องงดไว้ก่อน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักขาดสีสัน คนมีคู่ต้องดูแลหัวใจกันให้มากขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น