รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22-28 พฤศจิกายน 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 18 พฤศจิกายน 2564
  • 5,384

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 22-28 พฤศจิกายน 2564 ช่วงใกล้หมดปีแบบนี้ ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน จะมีแนวโน้มอะไรดีๆ เกิดขึ้นกับคุณบ้าง โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22-28 พฤศจิกายน 2564 

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ร้อนใจด้วยภาระของคนอื่น จำเป็นต้องลงไปแก้ปัญหา จะได้ลุยต่อ”  

การงาน – หวานอมขมกลืน หน้าชื่นอกตรม ยังไงก็ต้องเน้นภาพเก็บอาการอ่อนไหวไว้ก่อน เพื่อขู่ไม่ให้สารพันปัญหาทั้งของตัวเองและคนอื่นได้ใจมาข่มเหง 

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีสถิตลาภะ เรื่องเงินคงเป็นเรื่องที่สบายใจได้มากที่สุดในสัปดาห์นี้แล้ว แต่ก็อย่าโอนไวใจเร็วนักเลย ชีวิตยังต้องจับจ่ายใช้สอยอีกเยอะ

ความรัก – เกิดความรู้สึกห่างเหิน มองอะไรก็ขัดใจไปเสียหมด อย่าไปเปิดแผลสร้างประเด็นความไม่ไว้วางใจให้ลุกลามบานปลาย ควรให้เกียรติกันและกันมากๆ 

สุขภาพ – เหนื่อยล้าหมดแรง ได้พักผ่อนให้พอก็หาย อย่าประมาทใช้สุขภาพสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“มั่นคงในตัวตน คนจะเด่นดังไม่ต้องเสนอหน้า ออร่าก็สว่างกว่าใคร”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีกระตุ้นให้การงานเดินหน้าอย่างราบรื่นมั่นคง ควรรักษาระดับมาตรฐาน อย่าเพิ่งเร่งร้อนปล่อยของให้เป็นที่น่าหมั่นไส้ ค่อยเป็นค่อยไป 

การเงิน – ดาวคู่มิตรเงินตราในเรือนอริ เกิดเหตุติดขัดในการรับจ่ายเงิน โดยปัญหาจะมาจากความผิดพลาดประมาทเล็กน้อยแต่ส่งผลไม่น้อย ทำอะไรได้ไม่มากนัก

ความรัก – เมื่อการเงินติดขัด...รักก็สะดุดตาม ไม่รู้คนรักไปกินรังแตนที่ไหนมา จุดระเบิดทิ้งบอมบ์ง่ายเสียจริง ควรระวังคำพูดคำจา อย่าไปแหย่เย้าให้อารมณ์ขุ่นมัว

สุขภาพ – โดยรวมถือว่าแข็งแรงดี ระวังสะดุดล้มในที่มืด สายตาพร่าเบลอ 

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“คนดวงดีทำอะไรก็สำเร็จ เหมือนได้ของวิเศษบันดาลทุกสิ่งที่ปรารถนา” 

การงาน – ดาวพฤหัสบดีให้พลังงานสร้างความสำเร็จ ได้ผลตอบรับที่ดีในทุกสิ่งที่ทำ แม้จะเป็นงานที่ต้องใช้ความอดทน ก็มีความสุขกับสิ่งที่ทำด้วยแรงบันดาลใจ 

การเงิน – เกิดไอเดียในการใช้วาทศิลป์และทักษะการสื่อสารเพื่อสร้างโอกาสในการทำเงิน ค้นคว้าหาอ่านให้มาก เพราะยิ่งอ่านมากเท่าไหร่ คำพูดก็ยิ่งจะเพิ่มมูลค่า

ความรัก – คนโสดยังอยู่ในสภาวะห่างไกลจากความสมหวัง ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วอาจต้องดูแลกันแบบคนโตๆ รู้จักหน้าที่และความรับผิดชอบส่วนตัวเป็นสำคัญ

สุขภาพ – แมลงสัตว์กัดต่อย เกาจนเป็นแผลติดเชื้อ เกิดบาดแผลโดยไม่รู้ที่มาที่ไป

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“จังหวะชีวิตที่ไม่อาจดึงกลับมาควบคุมด้วยตัวเอง ตั้งการ์ดไว้แล้วไปต่อ” 

การงาน – ดาวพฤหัสบดีมรณะ เบื้องบนสั่งยังไงก็ให้จัดการไปตามนั้น แข็งขืนก่อนจะเกิดผลลัพธ์ อนาคตจะดับก่อนที่ได้พิสูจน์ความจริง คล้อยตามแล้วดีเอง

การเงิน – ซื้อของกินของใช้มูลค่าไม่สูง แต่ถี่เกินเบอร์มาก รายรับก็ทราบว่ามีกำลังซื้อเพียงพอ ขอให้มองดูของที่ซื้อไว้ก่อนหน้านี้ก่อน ได้ใช้ประโยชน์บ้างยัง? 

ความรัก – ช่วงนี้เหมือนคนจะเอาแต่ใจตัวกันมากเน๊อะ เรื่องรักเลยเป็นยาขมตามกันไป คนโสดก็โสดยาวไปเถอะ...หวังดีจริงๆ คนมีคู่ก็ให้ยิ้มแล้วเลี่ยงหลบไป

สุขภาพ – ไม่สบายตัว ร้อนใน กล้ามเนื้อหรือเส้นเอ็นอักเสบ

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ดวงชะตาในช่วงเวลาเปลี่ยนถ่าย เคลียร์เรื่องคาใจเสียให้หมด”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีกำลังสร้างจุดเปลี่ยนก้าวหน้า ควรลดละอัตตาการยึดมั่นตัวตนของเราให้เบาลง โอนอ่อนผ่อนสั้นยาว อย่าไปถือโทษโกรธวิวาทง่ายนัก 

การเงิน – สภาพคล่องดีเป็นที่น่าพอใจ มีโอกาสได้รับเงินที่รอคอยมานานหรือรายได้จากต่างถิ่นต่างแดน ใครที่รอสินเชื่อก็มีโอกาสคืบหน้าถึงขั้นได้รับอนุมัติ

ความรัก – คนโสดนับว่าเนื้อหอมลั้นลา มุ่งหาใครก็ได้การตอบสนองที่น่าชื่นใจ ส่วนคนมีคู่ยังไปได้เรื่อยๆ วางปัจจัยวุ่นวายภายนอก แล้วพูดคุยสื่อสารกันด้วยดี 

สุขภาพ – ฝุ่นแมลงสิ่งแปลกปลอมปลิวเข้าตา มีปัญหากับของที่ทำจากไม้

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“โอกาสแห่งโชคลาภความสำเร็จ ที่ต้องลงทุนด้วยความทุกข์ในใจ”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีในเรือนอริแต่ส่งกระแสถึงเรือนสำเร็จ ทำให้หลายอุปสรรคปัญหาที่ต้องเป็นเราลงไปจัดการให้ลุล่วงสำเร็จให้กับส่วนรวม นับว่าเอาเรื่อง

การเงิน – ต้องจัดสรรเงินมาใช้เพื่อดูแลรักษาตัวเองหรือญาติผู้ใหญ่อย่างเลี่ยงได้ยาก อาจเป็นรูปแบบการใส่ซองช่วยงานเป็นการจ่ายภาษีสังคมดำรงหน้าตาฐานะ

ความรัก – คนโสดจะมีคนที่ไม่พึงปรารถนาพยายามเข้ามาในชีวิต อาจเพราะเป็นคนไม่เข้าสเป็คหรือมาผิดเวลาก็ตามแต่ สำหรับคนมีคู่ยังคงดูแลกันและกันด้วยดี

สุขภาพ – อาการแพ้บริเวณผิวหนัง อาการคลื่นเหียนโดยไม่ทราบสาเหตุ สุนัขเห่าจ้องขบกัด

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ดวงชะตาเปิดทรัพย์รับบารมี ได้แรงบุญสนับสนุนทุกเรื่องราว”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีในเรือนโปรเจค ไม่ว่าใครจะกล่าวขานว่างานนั้นงานนี้โหดหินกินยาก แต่พอมาอยู่ในมือคนตุลย์กลายเป็นคุยกันถูกคอ สำเร็จอย่างงามๆ 

การเงิน – ถ้อยทีถ้อยอาศัยจัดสรรปันกันกิน ทั้งผลงานและรายได้ หากกินรวบซะหมดคราวต่อไปจะกินยาก มีค่าใช้จ่ายเลี้ยงลูกน้องหรือซื้อของให้เป็นการซื้อใจกัน

ความรัก – คนมีคู่ คนรักจะตามใจว่าง่ายไร้ปากเสียง แต่เราก็อย่าได้ใจไปกดขี่ ควรให้เกียรติกันไว้ ส่วนคนโสดจะมีออร่าโดดเด่นเป็นที่สนใจแก่คนต่างเพศทุกช่วงวัย

สุขภาพ – ความดันโลหิตสูง หน้ามืดตาลายคล้ายจะเป็นลม พกยาดมติดตัวไว้

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“รู้ก็เงียบไว้ ไม่รู้ก็นิ่งไว้ ใช้ความนิ่งความไม่รู้กอบโกยผลประโยชน์”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเล็งเรือนงาน ทำให้การปฏิบัติหน้าที่ได้รับความช่วยเหลือ บ่อยครั้งที่ต้องทำเป็นไม่รู้ๆๆบ้าง ทำเป็นมึนเบลอแล้วจะได้ประโยชน์เกินคาด

การเงิน – ความตั้งใจเอาใจใส่ในงานที่รับผิดชอบ เป็นปัจจัยตอบโจทย์ในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินโดยตรง ขุ่นแม่หรือสตรีสูงวัยเป็นท่อน้ำเลี้ยงช่วยที่สำคัญ

ความรัก – ความสัมพันธ์คนที่กำลังดูใจ ควรเก็บท่าทีสงวนไว้ในใจไม่ควรเปิดเผย แล้วมองให้รอบด้านเข้าไว้ก่อน คนมีคู่จำต้องห่างไกลกันด้วยเหตุไม่อาจหลบเลี่ยง

สุขภาพ – อ่อนล้าหมดแรงจากความเหนื่อยสะสม อุบัติเหตุเล็กๆจากความเหม่อลอย

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ปัญญาและความรอบรู้นอกตำรา จักนำพาไปสู่สังคมโอกาสใหม่”

การงาน – ดาวพุธเจ้าเรือนงานอยู่ในจังหวะที่ต้องอาศัยประสบการณ์เพื่อแก้ปมปัญหาที่ดูว่าแก้ยากแต่กลับทำได้ โดยต้องใช้วิธีนอกตำราและได้ผลชะงักดีนักแล 

การเงิน – ใช้เงินไปกับการออกงานสังสรรค์จ่ายภาษีสังคม ส่วนในฝั่งรายได้ก็นับว่าอยู่ในตำแหน่งที่มั่นคง ควรดูแลเสริมสร้างให้แหล่งการเงินมีความสม่ำเสมอไว้

ความรัก – คนโสดควรพักเรื่องรักใคร่และความสัมพันธ์ไว้ก่อน ถ้าเป็นคนของเราไม่ต้องคลั่งรักเขาก็รักเราได้ สำหรับคนมีคู่ คนรักของเราต้องการพื้นที่ส่วนตัวเพิ่ม

สุขภาพ – ใส่ใจเรื่องอาหารการกินอย่ารับประทานมั่วเกินไปนัก ละเอียดกับสิ่งที่จะลงท้องหน่อย 

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ความไวเป็นของปีศาจ แม้ไม่ใช่สิ่งที่ถนัดนัก แต่เมื่อต้องทำก็คือต้องทำ”

การงาน – ดาวพระศุกร์การงานอยู่ในตำแหน่งที่ต้องช่วงชิงจังหวะคว้าจับผลประโยชน์ อดทนจับจ้องตะครุบผลงานมาครอบครอง จะเป็นเครดิตกินใช้ระยะยาว

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีทำงานในเรือนการเงิน ผู้ใหญ่มักมาไต่ถามเรื่องของการหมุนเวียนเงินทอง มีข่าวสารอันเป็นประโยชน์เพิ่มกระแสเงินสด สินเชื่ออนุมัติ

ความรัก – โชคดีในงานแล้วก็มาต่อยอดเรื่องความรักด้วย ถ้ามีคนถูกใจมาเข้าทางปืนคนโสด ก็ได้โปรดจัดหนักวัดใจอย่าได้กั๊ก คนมีคู่ก็จะอยู่เกื้อกูลกันดีอยู่

สุขภาพ – โดยรวมก็แข็งแรงดี เจ็บป่วยไข้ก็รู้วิธีบรรเทารักษา 

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“เหล็กร้อนให้รีบตี ดวงชะตามีโอกาสพัฒนาเติมเต็มสิ่งที่ขาด”   

การงาน – ดาวอังคารการงานเรือนศุภะ การเดินทางไกล การสร้างกิจกรรมนอกถิ่นคุ้นเคย เป็นสะพานข้ามไปสู่โอกาสดีที่เกินคาดหมาย พบผู้ใหญ่มากบารมี

การเงิน – แม้จะอยู่ในจังหวะที่การเงินก้าวเดินได้ด้วยดี แต่ตะกอนปัญหาที่ได้สะสมมายังเป็นสิ่งที่ต้องปัดกวาดดูแล ควรรักษาวินัยทางการเงินให้เคร่งครัดสักพัก

ความรัก – ดาวเจ้าเรือนคู่อยู่ในเรือนศัตรูคู่ขัดขา ยังมีม่านบางๆมากางกั้นความสัมพันธ์ที่ยังไม่อาจพัฒนา ต้องรอเวลาอีกนิดนึง คนมีคู่ระวังการพูดแรงขัดคอกัน 

สุขภาพ – โรคเบื่อ โรคเซ็ง อาการย้ำคิดย้ำทำ อาหารเป็นพิษ

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“แบ่งเบาสิ่งที่แบก แจกจ่ายไปให้มากที่สุด แล้วหยุดที่การควบคุม”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเข้าเรือนวินาศนะ ต้องปรับรูปแบบการทำงานต่างจากที่เคยทำมา กล้าที่จะมอบหมายงานให้กับลูกน้องและบริวาร ถ้าเรามอบเขาก็พร้อม

การเงิน – อยู่ในสถานะที่ยังไม่แน่นอน มีรายจ่ายแทรกซ้อนที่ไม่พึงประสงค์ แต่ก็มีรายได้หรือรับของขวัญที่ไม่ได้คาดหมายเช่นกัน เก็บของมีค่าให้ปลอดภัย

ความรัก – วัดความเข้าใจกันอย่างแท้ทรู ด้วยสถานการณ์ที่เข้าใจยอมรับยาก แต่ถ้ายังอยู่และผ่านกันไปได้ก็น่าจะมั่นคงมั่นใจได้ยาวๆ ถ้าโสดอยู่ก็โสดไปก่อน

สุขภาพ – สวิงแกว่งไปมา นับว่าไม่แข็งแรงนัก ระวังของร้อนลวก รถไหลลืมใส่เบรคมือ


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล