รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 23 มีนาคม 2564 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

  • 22 มีนาคม 2564
  • 82

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีของคนในครอบครัว หรือพบเจอญาติพี่น้องที่เพิ่งได้ดิบได้ดี ซึ่งท่านควรแสดงความยินดีกับเขาด้วยความจริงใจ การงานมีแนวโน้มที่จะรุดหน้าไปในทางที่ดี ถึงแม้จะมีความสับสนอยู่บ้างก็ตาม อาจมีคนต่างชาติต่างภาษามาสนใจในตัวท่าน แต่ท่านยังไม่อยากสานสัมพันธ์กับใครในตอนนี้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้รับการติดต่อจากเพื่อนฝูงที่มีฐานะทางสังคมสูง หรือได้พบปะเพื่อนใหม่ที่เป็นคนกว้างขวางในสังคม ได้ลาภจากผู้ใหญ่ใกล้ชิด หรือได้ข่าวดีเรื่องทรัพย์มรดกและเอกสารสำคัญต่างๆ อาจมีข้อขัดแย้งกับชาวต่างชาติ หรือท่านอาจเจอคนต่างชาติที่มีกิริยาไม่น่ารัก ซึ่งท่านก็ไม่ควรไปมีเรื่องกับเขา

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีรายได้เพิ่มขึ้นเล็กน้อยแบบไม่ได้คาดหวังมาก่อน หรืออาจมีโชคจากการงานแบบปุบปับรับโชค ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปอยู่ในระดับที่ท่านพึงพอใจและมีอำนาจปกครองบริวารมากขึ้น แต่อาจมีผู้ใหญ่ในสำนักงานไม่เห็นด้วยกับการเลื่อนขั้นของท่านนัก ซึ่งเขาจะขวางท่านในระยะสั้นๆ เท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีเสน่ห์ดึงดูดผู้คนให้เข้ามาหามากมาย ไปไหนก็จะมีแต่ผู้คนต้อนรับ ถ้าเป็นหญิงจะมีกิริยามารยาทอ่อนหวานเป็นที่ถูกใจของเพศตรงข้าม ถ้าเป็นชายจะมีพฤติกรรมที่นุ่มนวลอบอุ่นน่าอยู่ใกล้ๆ เสียแต่ท่านต้องไม่พูดจาเจรจาด้วยอารมณ์ หรือไปวิพากษ์วิจารณ์ใครๆ มิฉะนั้นท่านจะหมดเสน่ห์ในทันที

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรกระทำการด้วยความใจเย็น ประนีประนอมอะลุ่มอล่วยในทุกๆ เรื่องที่ท่านรู้สึกไม่พอใจ ควรระมัดระวังการแสดงกิริยาใดๆ ต่อหน้าผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์ หรือผู้มีอิทธิพลในสังคมของท่านเอาไว้ให้มาก อาจมีอุปสรรคขัดข้องเกี่ยวกับเอกสารหนังสือ หรือที่ดินบ้านเรือนที่ท่านต้องแก้ไขให้ลุล่วง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์จากทางไกล หรือกำไรจากการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ การเล่นหุ้นเล่นทองต่างประเทศ หรือการทำการค้าใดๆ กับชาวต่างชาติก็จะได้ผลดี อาจพบคนถูกใจแบบรักแรกพบและได้สานสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว แต่อย่างไรก็ดี ท่านยังไม่สามารถเปิดเผยเรื่องนี้กับใครๆ ได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะโดดเด่นในสังคมของท่าน แต่อาจต้องห่างไกลจากคู่ครองคนรัก หรือคนรักมักจ้องจับผิดพฤติกรรมของท่านจนน่าเบื่อหน่าย อาจมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักได้ง่าย แต่ไม่รุนแรงนัก บริวารของท่านอาจลาออก หรือจากท่านไปอย่างไม่มีเหตุผล และถึงเขาชี้แจงเหตุผลกับท่านก็จะไม่ใช่ความจริงนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านควรหลีกเลี่ยงการติดต่อกับชาวต่างชาติต่างภาษา หากจำเป็นควรมอบหมายให้ผู้อื่นกระทำการแทนท่านไปก่อนในระยะนี้ เพื่อนฝูงที่เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์จะติดต่อพบปะกับท่านและนำผลประโยชน์มาให้ท่านทางอ้อม ควรระมัดระวังการมีปากเสียงกับหุ้นส่วนคู่สัญญาและคนรักเอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านยังคงมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ และยังได้รับไปอีกนานทีเดียว แต่ท่านต้องอาศัยความอึดและอดทนอย่างมากกว่าจะได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ซึ่งยิ่งถ้าท่านได้มากเท่าไหร่ ก็ควรเก็บงำไว้ไม่ควรบอกใครมากเท่านั้น เพราะจะมีมิจฉาชีพคอยจ้องดักปล้นเอาทรัพย์ท่านอยู่ ไม่ควรใส่ของมีค่าไปไหนมาไหน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้ร่วมงานกับชาวต่างชาติต่างศาสนา จะได้ริเริ่มทำการงานใหม่ๆ หรือโครงการใหญ่ๆ ที่ท่านสนอกสนใจ และได้เพื่อนใหม่ๆ ที่ดีมีน้ำใจจากการทำงานอีกด้วย ระยะนี้ท่านราศีจับ ทำอะไรผู้คนก็ชื่นชมยกย่อง มีแต่เรื่องสบายอกสบายใจ แต่เมื่อมีคนนิยมมากก็ย่อมมีคนหมั่นไส้คอยให้ร้ายเป็นธรรมดา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจไม่พอใจกับรายได้ลาภผลที่ได้รับ หรืออาจไม่ได้รับผลประโยชน์ที่กะเก็งเอาไว้เลยก็ได้ ซึ่งท่านจะไปบ่นหรือขอร้องใครก็ไม่ได้ผล โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่ท่านไปขอความช่วยเหลือ เขาก็ช่วยเหลือท่านไม่ได้ในตอนนี้ หากมีเรื่องต้องขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ครูอาจารย์ ควรทำหลังสิ้นเดือนนี้ไปแล้วจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะต้องจ่ายเงินแบบไม่คาดฝัน ยิ่งได้รับทรัพย์มามากเท่าไหร่ท่านยิ่งต้องจ่ายออกมากเท่านั้น และหลังจากปลายเดือนนี้ไปแล้ว ท่านอาจมีเรื่องเสียทรัพย์มากขึ้นไปอีก ดังนั้น ระยะนี้ถ้าได้เงินมา ท่านควรเก็บหอมรอมริบให้ได้มากที่สุดเอาไว้ก่อน ระวังการติดต่อสื่อสารกับชาวต่างชาติต่างศาสนา ผลลัพธ์อาจไม่เป็นตามที่ท่านคาดไว้