รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 30 กันยายน 2564
  • 87

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจจะอยู่ในระหว่างที่กำลังลังเลใจที่จะเลือกงานที่ทำอยู่ หรืออาจหาทางโยกย้ายสับเปลี่ยนที่ทำงานใหม่ ถ้าให้ผู้ใหญ่ช่วยผลักดันอีกทางหนึ่งก็จะดีไม่น้อยเลย ท่านยังมีโอกาสสร้างคะแนนนิยมหรือทำให้ตัวเองได้เป็นที่รู้จักในวงการของท่าน มีเกณฑ์จะถูกบังคับให้จ่ายเงินทองเกินกว่าที่หามาได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่ยังไม่ได้งานหรือกำลังหางานทำ มิตรสหายที่มีความรู้สูงหรือมีความเป็นอยู่สูงกว่าจะนำข่าวดีมาบอก เรื่องสุขภาพและความแข็งแรงควรเอาใจใส่เป็นพิเศษ อย่างน้อยก็อาจเป็นภูมิแพ้ที่หาสาเหตุไม่ได้ อย่างมากก็ล้มหมอนนอนเสื่อทีเดียว อาจมีเรื่องยุ่งยากใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย อดทนสักระยะจะดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจถูกบังคับขายที่ดินว่างเปล่า ถูกเบียดเบียนเรื่องที่ดิน หรือถ้าท่านจะขายก็ขายไม่ได้ราคาดีนัก เครื่องมือเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันจะชำรุดต้องซ่อมแซม หรืออาจสูญหายไร้ร่องรอยก็เป็นได้ ไม่ควรเข้าไปในแหล่งอบายมุข หรือคบหาโจรเป็นเพื่อน เพราะท่านจะคล้อยตามจนเกิดเรื่องเดือดร้อนได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้คนโสดจะโชคดีเรื่องรัก คนเป็นม่ายที่มีสถานะเพียบพร้อมจะแสดงตนว่าหลงรักท่าน ไม่มีประโยชน์ที่จะแสดงความสำเร็จเรื่องการงานของตนเองแก่ผู้อื่นหรือญาติมิตร ให้พวกเขารับรู้เองจะดีกว่า สถานการณ์เรื่องยุ่งๆ ในบ้านจะดีขึ้น ผู้ใหญ่ทางการงานก็สนับสนุนความคิดของท่านดีกว่าแต่ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านกะเก็งกำไรมักไม่ค่อยผิดพลาด การคาดคะเนเหตุการณ์บางเรื่องค่อนข้างแม่นยำทีเดียว แต่ไม่ใช่เลขสลากกินแบ่งฯ มีสติปัญญาดี การตัดสินปัญหาเฉพาะหน้าระยะนี้จะทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถ้าท่านเป็นเจ้าหนี้จะติดตามทวงถามได้ผลดีขึ้น ธุรกิจจะขยับขยายตัวกว้างขวางมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะหาความสุขสนุกสนานหรือเข้าไปในสถานเริงรมย์ต่างๆ มีรายได้ดี ได้ลาภผลจากการประสานงานกับต่างประเทศ หรือได้รับสิ่งของนำเข้าจากต่างประเทศที่ท่านพึงพอใจอย่างมาก ศัตรูที่เคยทำให้ท่านนึกหวาดกลัวแต่ก่อนจะหมดอิทธิพลหรือหยุดก่อกวนท่านไปชั่วคราว ญาติพี่น้องชอบก่อเรื่องวุ่นวาย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะหวังความสำเร็จในเรื่องค้าขายได้ยาก หากมีเรื่องร้อนใจจะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ได้ยาก บางครั้งก็ดูเหมือนใครๆ ก็จะจ้องเอาเปรียบท่านอยู่เสมอ แต่ระยะนี้ท่านดวงยังดี หากต้องการอะไรท่านต้องลงมือทำด้วยตัวของท่านเองจึงจะประสบความสำเร็จ ไม่ควรท้อถอยอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีจากเมืองไกล จะได้รับการสรรเสริญหรือการปรับตำแหน่งหน้าที่ที่ดีขึ้น มีอำนาจการปกครองบริวารมากขึ้น อาจมีการเล่าเรียนหรือติดอาวุธทางปัญญาที่สำคัญแก่ตนเอง แต่ระวังปัญหาคาราคาซังเรื่องหุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคู่ครองคนรัก ควรหลีกเลี่ยงเหตุการณ์แตกหักเอาไว้ดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีในเรื่องงาน ทั้งงานประจำและงานพิเศษ การติดต่อสื่อสารในงานจะมีอุปสรรคเพียงเล็กน้อย แต่จะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีเกินกว่าที่ท่านจะคาดคิด การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้ประโยชน์อย่างยิ่ง โดยเฉพาะงานที่จะสร้างเงินหรือผลประโยชน์ ลาภผลดีโดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องลงไม้ลงมือทำจริงเท่าไรนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะรู้สึกหงุดหงิดรำคาญกับญาติพี่น้อง สมาชิกครอบครัวบางคนที่ห่างกันไปนานก็กลับต้องมาพึ่งพาอาศัยกันอีก ตัวท่านเองมีภารกิจที่จะต้องทุ่มเทให้กับงานที่ทำมากขึ้น แต่ยิ่งทำยิ่งมีความสุขและอาจได้รับความดีความชอบอย่างท่วมท้น ธุรกิจติดต่อจะสบช่องทางที่ทำให้ท่านสบายใจได้มากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะหาเงินได้ยากขึ้น ทำอะไรในช่วงนี้จะได้กำไรน้อยลง หรือเข้าตำรารายรับน้อยแต่รายจ่ายมาก การเจรจาเรื่องธุรกิจค้าขายที่คุยไว้แล้วจะจบลงแบบไม่สวยเท่าไรนัก อาจใช้จ่ายเงินมากไปกับเรื่องมัวเมาและอบายมุขต่างๆ ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามหรือคนรักจะห่างเหินหรือต้องห่างกันสักพัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้มีเพศตรงข้ามให้ความสนใจตัวท่านหลายคน บางคนก็เปิดเผย บางคนก็หลบซ่อน อย่างไรก็ดี เรื่องเหล่านี้ไม่ได้ทำให้ท่านมีความสุขขึ้นเลย เพราะท่านอาจกำลังโฟกัสที่มิตรภาพอย่างเพื่อนฝูงหรือการทำมาหากินมากกว่า ปัญหาเรื่องสุขภาพจะรุนแรงขึ้นแต่คงไม่ถึงกับเป็นโรคที่กำลังระบาดในขณะนี้