รีเซต

เปิดดวงเด่น วันพุธที่ 11 ส.ค. ราศีใดคำพูดนำภัยมาสู่ตน

  • 10 สิงหาคม 2564
  • 84

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพุธที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ออกไปนอกบ้านจะใช้จ่ายเกินงบ ถ้าโชคไม่ดีอาจมีคนมาขอยืมเงินถึงบ้าน ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดรู้สึกเหงาใจมาก สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องเสียทรัพย์ไม่คาดฝัน ลูกน้องบริวารไว้ใจไม่ได้ คนแปลกหน้าทำให้เสียทรัพย์ ขับรถระวังอุบัติเหตุ วันนี้คนรักเอาใจยากมาก สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ได้ทรัพย์จาก ผู้สูงอายุ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีขาวช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานมีทิศทางดีขึ้น ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ขอให้ช่วยสิ่งใดจะสำเร็จตามนั้น เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร นักขายนายหน้าเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้ไม่ยาก ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค คนรักทำให้ยิ้มได้ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน เสนอสิ่งใดผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ด้านความรักสถานะชัดเจนมากขึ้น สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอความ ช่วยเหลือ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งที่สูงขึ้น การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักลงตัว สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เพื่อนร่วมงานทำให้หงุดหงิด คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักนำความสุขมาให้ สีขาวช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ชีวิตเต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลง เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด สูญเสียความน่าเชื่อถือเรื่องงาน การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว โชคลาภไม่มีให้เห็น มีแต่ทุกขลาภซะมากกว่า คนรักเปลี่ยนไป ไม่คอยเอาใจเหมือนวันก่อน สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่นตามแผน ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจยังรักษาอัตราผลกำไรไว้ได้ดี ด้านความรักปังมาก สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงาน สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี คนค้าขายเริ่มมีกำไรให้ยิ้มออก คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงานต่อเนื่อง โชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน ความรักลงตัว น่าอิจฉา สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ควบคุมอารมณ์ได้ดี เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้รกสมอง แต่ปัญหามาจากคนรอบข้าง บริวารไว้ใจไม่ได้ การเงินจ่ายมากกว่ารับ งดใช้จ่ายลงทุน คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีแต่เรื่องให้ปวดหัว คำพูดนำภัยมาสู่ตน มีคนขับรถปาดหน้าอย่ามีอารมณ์ มีคนจอดรถขวางทางเข้าบ้านต้องพูดจากันดีๆ เรื่องเล็กจะได้ไม่กลายเป็นเรื่องใหญ่ การเงินจ่ายมากกว่ารับ คนรักเอาใจยาก สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น