รีเซต

ดูดวงปี 2564 ปีวอก ปีระกา ปีจอ ปีกุน โดยโหรการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ TrueID Horoscope

  • 29 ธันวาคม 2563
  • 9,202

     ดูดวงแม่นๆ 2564 รับปีใหม่สำหรับชาว 12 ปีนักษัตร กับ โหรการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ เริ่มต้นกันที่ ปีวอก ปีระกา ปีจอ ปีกุน  4 นักษัตรนี้จะพบเจอกับอะไรในปี 2564 และต้องเสริมดวงอย่างไรบ้าง มาติดตามกันเลยค่ะ!

 

 

ดูดวงปี 2564 คนเกิดปีวอก

ปีวอก ผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2463, 2475, 2487, 2499, 2511, 2523, 2535, 2547, 2559
ธาตุเหล็ก (โหราศาสตร์จีนเป็นธาตุทอง)

     ชีวิตในปีนี้ จะเป็นปีที่มีทั้งเรื่องดีและร้ายอยู่เช่นกัน สถานการณ์จะทำให้ต้องดิ้นรนเอาตัวรอดไปตามเหตุการณ์เฉพาะหน้า เจอเรื่องคับขันบ่อย แต่ก็จะมีโอกาสได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ เป็นปีที่ดีสำหรับคนเรียนจบใหม่

     สิ่งสำคัญในปีนี้ จะมีเรื่องดีๆ ในชีวิตส่วนตัว ครอบครัวพี่น้องจะรักกัน ที่ผิดพ้องหมองใจจะได้คืนดี แต่ปัญหาจะมากับคนที่ไม่ได้สนิทสนมกันจริง ชีวิตเกี่ยวกับการงานจะมีความเดือดร้อนเป็นระยะ ระวังคนพาล คนอิจฉาริษยา มักพบการนินทาว่าร้าย มีผู้ไม่หวังดีคอยขัดแข้งขา บ้างจะถูกให้ออกจากงานอย่างไม่รู้ตัว

     สำหรับปีนี้ ยังควรระวังการไปเยี่ยมผู้ป่วย ไปงานศพ งานอวมงคล จะทำให้ได้รับเคราะห์โชคร้ายต่อเนื่องมาก ถ้าจำเป็นต้องไปก็ให้ทำบุญเอาไว้มากๆ และพยายามประกอบกรรมดีเอาไว้ สิ่งที่เสียหายจะไม่ร้ายแรง ยังผ่อนหนักเป็นเบาได้

     ด้านความสัมพันธ์ มักมีเรื่องจุกจิกกวนใจกัน ไม่ถึงขั้นเลิกราหย่าร้าง แต่ก็เสี่ยงจะแยกเตียงกันนอน หรือถ้าคิดจะมีลูกเต้า สถานการณ์ก็จะไม่เป็นใจ ญาติพี่น้องมักเข้ามาวุ่นวายร่วมด้วย เกิดความเบื่อหน่ายกัน

     สำหรับสุขภาพ ต้องระวังไวรัสระบาดให้ดี มีความเสี่ยงในเรื่องโรคทางเดินหายใจ โรคปอด แต่โดยทั่วไปจะแข็งแรงดี หากติดเชื้อติดไข้ก็จะรักษาหาย ไม่ถึงกับเป็นอันตรายเกินไป


❤︎ เพิ่มเติม จากสัญลักษณ์ประจำวันเกิด

❤︎ เกิดวันอาทิตย์
     ชีวิตปีนี้ จะไม่สามารถคอนโทรลชีวิตตัวเองได้ 100% ยังต้องอดทนกับปัญหาที่แก้เองไม่ได้ หัวหน้าเจ้านายผู้ใหญ่ มักมีปัญหาในชีวิตส่วนตัว ที่พัวพันกับเรื่องชู้สาวการนอกใจ จะเกิดเหตุใหญ่ให้คับขัน

❤︎ เกิดวันจันทร์
     ปีนี้ จะได้เดินทางใกล้บ่อยขึ้น แต่ก็ต้องระวังตัวเกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บ ยังมีเกณฑ์ติดเชื้อติดไข้ แต่ข้อดีคือจะได้รับการรักษาทันท่วงที มีเงินทองในการรักษา ได้คนมาช่วยเหลือดูแล

❤︎ เกิดวันอังคาร
     ปีนี้ จะเป็นปีที่เหน็ดเหนื่อยอยู่หลายสถาน สำคัญสุดคือเรื่องสุขภาพ ควรระวังช่วงเดือนมกราคม กุมภาพันธ์ และหลังเดือนเมษายนก็ยังจะมีความเสี่ยง แต่จังหวะดีจะมาถึงในช่วงเดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป

❤︎ เกิดวันพุธ
     ชีวิตในปีนี้ จะมีความสุขอยู่ตามอัตตภาพ ควรอยู่ใกล้ผู้มีปัญญา และใช้สติปัญญานำทาง เรื่องที่สำคัญคือการพิจารณาสิ่งต่างๆ ด้วยใจเป็นกลาง การให้ค่ากับความคิดใหม่ๆ คนรุ่นใหม่ ไม่เอาความคิดตนเองไปตัดสินผู้อื่นเพียงข้างเดียว

❤︎ เกิดวันพฤหัสบดี
     ชีวิตในปีนี้ จะได้สัมพันธ์กับคนที่มีฐานะ มีชื่อเสียง หรือได้โอกาสในการทำงานต่างๆ มากขึ้น แต่ก็ต้องระวังว่าจะมีคนคอยขัดขวางอยู่พอสมควร มักมีคนริษยา ด้านการเงินจะมีข้อติดขัดเป็นระยะ ให้ระวังหนี้สิน

❤︎ เกิดวันศุกร์
     ชีวิตปีนี้ จะอยู่ดีมีสุขมากกว่าคนจำนวนมาก แต่ก็ยังต้องอดทนอดกลั้น ต้องรอจังหวะฟ้าใหม่ ควรระวังคนที่มีพันธะแล้วเข้ามาพัวพัน รวมถึงการใช้ความรุนแรงอย่างไม่ถูกต้อง หมั่นตรวจสอบจิตใจว่าตนเองมีความเป็นกลางแค่ไหน

❤︎ เกิดวันเสาร์
     ชีวิตในปีนี้ จะติดขัดอยู่มาก ทำอะไรก็ยากไปหมด ปัญหาไม่ได้มาจากลำพังตนเอง แต่เป็นโครงสร้างใหญ่ที่ครอบอยู่ จะพบอุปสรรคจากแนวคิดนโยบายของผู้มีอำนาจ หัวหน้าเจ้านายอาจต้องเหตุร้ายเสียเอง ทำให้ขาดที่พึ่ง


✅ คู่ที่จะส่งเสริมกันดี ปีมะเส็ง
ปีที่ชงกัน ปีขาล

 

-----------------------------------------------------

 

ดูดวงปี 2564 คนเกิดปีระกา

ปีระกา ผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2464, 2476, 2488, 2500, 2512, 2524, 2536, 2548, 2560
ธาตุเหล็ก (โหราศาสตร์จีนเป็นธาตุทอง)

      ชีวิตในปี 2564 นี้ จะเป็นปีที่ดีของคุณ จะมีความราบรื่นหลายสิ่งอย่าง เกี่ยวกับสถานการณ์รอบด้านมักมีตัวช่วยเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน บ้างจะได้พลิกวิกฤติเป็นโอกาส มีความแคล้วคลาดปลอดภัย

     สิ่งที่เด่นในปีนี้ คือที่เกี่ยวกับต่างชาติต่างภาษา เมื่อผ่านช่วงไวรัสระบาดไปแล้วจะมีโอกาสได้ดีลใหญ่ การเดินทางไกลจะทำให้ได้เงินทอง แต่ในช่วงที่สถานการณ์ยังไม่เป็นใจก็ให้วางแผนงานเบื้องหลังเอาไว้ก่อน อย่างไรก็จะได้รันงานอย่างเต็มที่

     ในปีนี้ ยังดีสำหรับการขยับขยายธุรกิจการค้า การทำความฝันให้เป็นความจริง การพักผ่อนเพื่อสุขภาพ และปีนี้ยังเหมาะที่จะให้ความสำคัญกับคนในครอบครัวมากขึ้น ที่มีพ่อแม่แก่ชรา การใช้เวลาด้วยกันอย่างมีความสุข เสมือนพรอันประเสริฐที่จะมาช่วยเติมเต็มชีวิต และให้พรต่อชีวิตสืบไป

     ในด้านที่ควรระวัง เตือนถึงความรักความสัมพันธ์ที่ไม่จริงใจ อาจมีคนเข้ามาหาเพราะผลประโยชน์อยู่บ้าง มีคนเห็นแก่เงินทอง แต่ก็จะไม่ถึงกับหมดเนื้อตัวแต่ประการใด จะรู้ตัวเร็ว และจัดการแก้ไขได้ในที่สุด อีกอย่างคือ หากมีคนมารักชอบก็มักไม่ใช่คนที่ต้องการ ทำให้เรื่องการแต่งงานหมั้นหมายจะยังไม่ลงตัว


❤︎ เพิ่มเติม จากสัญลักษณ์ประจำวันเกิด

❤︎ เกิดวันอาทิตย์
     ชีวิตปีนี้ จะเอาตัวรอดได้อย่างยอดเยี่ยม เหมือนมีลางสังหรณ์ดี มีเทพเทวาช่วย ทำให้ผ่านพ้นวิกฤติการณ์ต่างๆ ได้อย่างไม่คาดฝัน ที่คิดว่าจะเสียมากกลับเสียน้อยกว่าด้วยซ้ำไป

❤︎ เกิดวันจันทร์
     ชีวิตปีนี้ จะมีความเป็นอยู่อิ่มหนำสำราญไม่ใช่น้อย หวังได้ในเงินทองจากธุรกิจการค้า มีความสงบสุขในบ้านเรือน บ้างได้พบคู่ที่สอดคล้องเหมาะสม เกื้อกูลกันเรื่องเงินทอง

❤︎ เกิดวันอังคาร
     ชีวิตปีนี้ จะมีความเหนื่อยยากก่อน แล้วค่อยสบายภายหลัง จะเก็บเงินได้ หากมีอสังหาริมทรัพย์จะซื้อจะขาย มักตกลงกันได้ที่ราคาดี บ้างจะมีโอกาสได้ทรัพย์มรดก

❤︎ เกิดวันพุธ
     ชีวิตปีนี้ จะมีเรื่องให้ต้องระมัดระวังอยู่พอสมควร หลักๆ มาจากโรคระบาดและภัยพิบัติทางธรรมชาติ แต่ก็จะสามารถหลบหลีกได้ มีความปลอดภัยสูง เกิดปัญหาอะไรขึ้นจะได้ความช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว

❤︎ เกิดวันพฤหัสบดี
     ปีนี้ จะเด่นในการลงหุ้นลงทุน ซึ่งมักจะสวนกระแสผู้อื่น ถ้าลงทุนกับเรื่องใด จะมีความมั่นคงในเรื่องนั้น จะเก็บเกี่ยวผลตอบแทนได้ในระยะยาว และยังมักจะได้โชคลาภเล็กๆ น้อยๆ อยู่ไม่ขาด

❤︎ เกิดวันศุกร์
     ชีวิตในปีนี้ จะเป็นปีที่ดีสำหรับการนำของเก่าออกมาหาประโยชน์ หรือสร้างมูลค่าจากสิ่งที่ตนเองถือครองเอาไว้ ถ้ามีทรัพย์สินที่ดินจะได้ประโยชน์อยู่มาก ถ้าทำงานด้านการเกษตรจะมีจังหวะทอง

❤︎ เกิดวันเสาร์
     ชีวิตปีนี้ จะมีความสุขกับชีวิตในบ้านเรือนครอบครัวมากกว่าปกติ ที่เคยผิดใจกันจะได้คืนดี เรื่องที่เคยยุ่งยากจะได้คลายทุกข์ลง จะได้พบกับเพื่อนเก่า หรือญาติที่เคยพลัดพรากจากกัน

✅ คู่ที่จะส่งเสริมกันดี ปีวอก
ปีที่ชงกัน ปีกุน

 

-----------------------------------------------------

ดูดวงปี 2564 คนเกิดปีจอ

ปีจอ ผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2465, 2477, 2489, 2501, 2513, 2525, 2537, 2549, 2561
ธาตุดิน

ปะทะ 25%
โดยเฉพาะปี 2489, 2513, 2549
และผู้ที่เกิดในเวลา 19.01-21.00 น.
และผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 5 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน


     ชีวิตในปีนี้ จะเป็นปีที่ต้องดิ้นรนอย่างเต็มที่ เตือนถึงปัญหาที่จะมาอยู่เนืองๆ เรื่องเล็กเรื่องใหญ่ มีเรื่องให้คาดการณ์ได้ยาก อาจเข้าไปพัวพันกับความขัดแย้งของผู้อื่น จนถูกจับตามองเพ่งเล็งตาม มีผู้ให้คุณให้โทษอย่างไม่น่าไว้วางใจ

     สิ่งสำคัญในปีนี้ คือการรักษาตัวรักษาใจ เพราะมักเจอเรื่องเดือดร้อนต่างๆ นานา แม้จะไม่ได้เกิดจากตนเองก็ตาม ปีนี้ ยังไม่ควรไว้วางใจเรื่องความช่วยเหลือที่ได้มาง่าย จะถูกทวงบุญคุณ หรือมีคนเหยียบย่ำซ้ำเติมมากกว่าปกติ มีเรื่องให้เสียทรัพย์สิน เก็บเงินไม่อยู่

     ในปีนี้ ยังอาจมีข่าวร้าย ความสูญเสีย มรณกรรมของผู้ที่เคารพนับถือ มีเรื่องให้ต้องกังวลใจ เกิดการเดินทางที่ไม่พึงประสงค์ หรือที่อยากไปไม่ได้ไป ที่ไม่อยากอยู่กลับต้องได้อยู่ ระวังพิเศษคือเรื่องการลงหุ้นลงทุน การพนัน การเก็งกำไร จะเสียมากกว่าได้ หรือถูกหลอกลวงโดยไม่รู้ตัว

     ในเรื่องความสัมพันธ์ ยังต้องระวังเรื่องมือที่สาม การนอกใจ ปัญหาที่มากับคู่รักคู่ครองที่รู้จักจิตใจตนเอง หรือมีความขี้โกรธขี้เกลียดง่าย เกิดความหึงหวงที่บั่นทอนใจ พูดกันไม่รู้เรื่อง

     ด้านสุขภาพ ระวังโรคภูมิแพ้กำเริบ ระวังการได้รับบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย การยกของหนัก การใช้ร่างกายโดยไม่ระมัดระวัง แต่ก็จะรักษาตัวได้ จะค่อยๆ ฟื้นฟูได้ทีละน้อยในภายหลัง


❤︎ เพิ่มเติม จากสัญลักษณ์ประจำวันเกิด

❤︎ เกิดวันอาทิตย์
ชีวิตปีนี้ จะเหนื่อยกับการดิ้นรนหาเงินทอง การต้องหางานทำ หรือถ้าเคยมีงานประจำอยู่อาจเกิดเหตุการณ์กระทบ ทำให้ต้องรับค่าจ้างตอบแทนน้อยกว่าเดิม สูญเสียงานไปบางส่วน

❤︎ เกิดวันจันทร์
ชีวิตปีนี้ จะเหนื่อยกับการประคับประคองผู้อื่น การเลี้ยงดูบริวารลูกจ้าง หรือต้องรับภาระในครอบครัว มักมีสถานการณ์ให้ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ แต่การวางแผนระยะยาวเอาไว้ จะทำให้ได้โชคลาภใหญ่เมื่อเปลี่ยนปีนักษัตรอีกครั้ง


❤︎ เกิดวันอังคาร
ชีวิตในปีนี้ ให้ระวังเรื่องสุขภาพให้มาก ไม่เฉพาะเรื่องไวรัสระบาดที่ยังไม่จางหายง่าย แต่รวมได้ถึงโรคเก่าเรื้อรัง ที่ต้องระวังพิเศษคือกลุ่มโรคภูมิแพ้ และอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ โรคออฟฟิศซินโดรม

❤︎ เกิดวันพุธ
ชีวิตปีนี้ จะได้รักษาสถานะเอาไว้โดยยากลำบาก จะมีเหตุให้ต้องเสียเงินเพื่อรักษาชื่อเสียง ควรระวังการถูกแบล็คเมล์ หรือมีผู้กล่าวหา ตกเป็นคดีความข้อพิพาท รวมถึงการมีผลงานโดดเด่นจนถูกกลั่นแกล้ง

❤︎ เกิดวันพฤหัสบดี
ชีวิตปีนี้ จะไม่มีปัญหาเรื่องการกินอยู่ มีกินอิ่มหนำสำราญดี แต่จิตใจอาจไม่มั่นคง และโชคลาภวาสนายังขึ้นอยู่กับผู้อื่น สิ่งที่ได้ง่ายก็มักจะเสียไปง่ายเช่นกัน ระวังเรื่องการเก็งกำไรให้ดี

❤︎ เกิดวันศุกร์
ชีวิตปีนี้ จะได้กระเสือกกระสนหาเงินทอง ต้องเหน็ดเหนื่อยออกเหงื่อออกแรง แต่อย่าได้เสียกำลังใจ เพราะจังหวะชีวิตจะค่อยๆ ดีขึ้นเมื่อผ่านเดือนกันยายนไปแล้ว และสิ่งที่ต่อสู้จะได้รับความสำเร็จภายหลัง

❤︎ เกิดวันเสาร์โบราณว่าเป็นสุนัขผอมโซ
ปีนี้ จะได้เหนื่อยกับการทำมาหากิน จะหางานหาเงินยากขึ้น เจอคนเอารัดเอาเปรียบ ถูกฉกฉวยผลประโยชน์ แต่ในแง่บวกจะมีคนเห็นใจเมตตา ได้คนที่มองเห็นหัวใจและสิ่งดีๆ ที่คุณได้ทำไว้ จะได้คนยื่นมือมาช่วยเหลือในภายหลัง


✅ คู่ที่จะส่งเสริมกันดี ปีเถาะ
ปีที่ชงกัน ปีมะโรง

แนวทางแก้ไขในปีนี้
     ให้ใช้วันที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 11.05-12.45 น. เป็นวันทำบุญกุศล แก้เคล็ดด้วยการข้ามน้ำขึ้นฝั่ง จะเป็นสายน้ำเล็กใหญ่ก็ได้ โดยการข้ามกลับไปกลับมา 3 รอบ และทำบุญให้มากเข้าไว้

 

-----------------------------------------------------

 

ดูดวงปี 2564 คนเกิดปีมะแม

ปีกุน ผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2466, 2478, 2490, 2502, 2514, 2526, 2538, 2550, 2562
ธาตุน้ำ

     ชีวิตในปีนี้ จะเป็นปีที่เด่นที่ดี มีโชคลาภความมั่งคั่ง หวังเงินได้เงิน หวังทองได้ทอง มีความสดใสในอนาคต ได้แสดงความสามารถ สถานการณ์รอบด้านจะเป็นอย่างไร มักได้ผลประโยชน์ในส่วนของตัวเองอย่างเต็มที่

     ปีนี้ จะเป็นปีที่ดีของคุณ การเสี่ยงต่างๆ จะได้ผล สำคัญเพียงว่าให้รักษามิตร และอ่านเกมให้ออกว่ากำลังแข่งขันกับใคร แต่ศัตรูบางส่วนจะหวนกลับมาเป็นมิตร และญาติมิตรเพื่อนฝูงจะช่วยกันประกาศเกียรติคุณของคุณ ทำให้ผู้คนหันมามองอย่างชื่นชม

    ปีนี้ ยังเด่นพิเศษในเรื่องการเงิน การลงทุนทำธุรกิจ ยิ่งถ้ามีหุ้นส่วนดี ได้คนทำงานร่วมกันอย่างสอดคล้อง ถ้าผ่านช่วงเดือนกรกฎาคม-สิงหาคม ไปแล้ว จะเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

     ด้านความสัมพันธ์ จะมีเรื่องจุกจิกต่อกันบ้าง แต่ถ้าไม่ใจร้อนเอาแต่อารมณ์เกินไป ค่อยพูดจาใจเย็นใส่กัน ก็จะทำให้จิตใจสองฝ่ายสงบลงเองในที่สุด แล้วได้กลับมาในจุดที่ยังรักผูกพัน ที่เกือบๆ จะเลิกรา จะได้หันหน้ามาลดทิฐิทั้งสองฝ่าย

     สำหรับการเดินทาง ช่วงต้นปีจะยังติดขัดอยู่ แต่ผ่านหลังเดือนสิงหาคมไปจะมีข่าวดีมากขึ้น มีเกณฑ์ได้ไปในที่ๆ ต้องการ ด้านสุขภาพจะแข็งแรงดี ถ้ามีโรคภัยไข้เจ็บก็จะรักษาหาย


❤︎ เพิ่มเติม จากสัญลักษณ์ประจำวันเกิด

❤︎ เกิดวันอาทิตย์
ชีวิตปีนี้ จะมีความสุขกับทรัพย์สินเงินทองมากขึ้น อยากได้อะไรก็จะซื้อได้ แม้ตกอยู่ในบริษัทองค์กรที่สถานะง่อนแง่น ก็ยังจะอยู่ในกลุ่มมีเกณฑ์รอด ไปได้ดีเพราะมีความสามารถอย่างแท้จริง

❤︎ เกิดวันจันทร์
ชีวิตปีนี้ จะได้รับความรักใคร่เอ็นดู มีผู้เมตตา ทำงานกับใครก็จะราบรื่นดี มีเรื่องสมหวังดั่งใจ ที่ต้องระวังหน่อยจะเป็นเรื่องคนในบ้านตนเองเท่านั้น แต่ถ้าใจเย็นๆ ฟังกันก็ไม่มีปัญหาใหญ่

❤︎ เกิดวันอังคาร
ชีวิตปีนี้ จะมีข่าวดีเรื่องเงินทอง การซื้อขายอสังหาฯ การจับจังหวะได้ช้อนซื้อของถูก การแลกเปลี่ยนเงินตราจะได้จังหวะดีกว่าคนอื่น ลงหุ้นลงทุนมักไม่พลาด ได้โอกาสเงินต่อเงิน ถ้าเดือดร้อนจะมีคนช่วย

❤︎ เกิดวันพุธ
ชีวิตปีนี้ ที่เคยเหนื่อยยากลำบากจะค่อยๆ สบายขึ้น ได้อยู่ดีมีสุข เงินทองเพิ่มพูน แม้ไม่มีฐานะก็จะสุขสบายได้ความสุขใจ ต่อให้มีเรื่องให้ทุกข์ใจก็จะมีจิตใจที่เข้มแข็ง สามารถทำให้ตนเองรู้สึกดีขึ้นมาได้ในที่สุด

❤︎ เกิดวันพฤหัสบดี
ปีนี้ จะได้การยกย่องนับถือ มีโอกาสได้รางวัลจากผลงาน การไปไหนมาไหนจะได้รับการต้อนรับอย่างดี มีคนเห็นคุณค่าในสิ่งที่ทำ และยังมีเกณฑ์การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้ผู้ใหญ่ส่งเสริม

❤︎ เกิดวันศุกร์
ชีวิตปีนี้ จะมีเคราะห์บ้าง แต่ก็จะมีข่าวดีเข้ามาอยู่เสมอ เรื่องที่เดือดร้อนเสียหายจะคลี่คลายไปเอง หากถูกเข้าใจผิดจะได้รับคำขอโทษ เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี จะได้เสื้อผ้าข้าวของใหม่ซึ่งทำให้มีความสุขอย่างเหลือเชื่อ

❤︎ เกิดวันเสาร์
ชีวิตปีนี้ จะเป็นปีที่ได้สัมพันธ์กับผู้คนหลากหลาย แต่แม้เหตุการณ์รอบตัวจะชุลมุนวุ่นวายอย่างไร ก็จะได้รับโอกาส ได้อยู่ในจุดที่สามารถไปได้ต่อ จะได้ใช้โซเชียลในทางสร้างสรรค์ หากตกเป็นข่าวจะนำไปสู่ข่าวดี


✅ คู่ที่จะส่งเสริมกันดี ปีขาล
ปีที่ชงกัน ปีมะเส็ง

 

ติดตามดูดวงปีนักษัตรอื่นๆได้ตามด้านล่างนี้

ดูดวงปี 2564 ปีชวด ฉลู ขาล เถาะ

ดูดวงปี 2564 ปีชวด ปีฉลู ปีขาล ปีเถาะ คลิกที่นี่

 

ดูดวงปี 2564 ปีมะโรง มะเส็ง มะเมีย มะแม

ดูดวงปี 2564 ปีมะโรง ปีมะเส็ง ปีมะเมีย ปีมะแม คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล