รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 28 มิถุนายน-4 กรกฎาคม 2563

  • 28 มิถุนายน 2563
  • 1,460 3

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 28 มิถุนายน-4 กรกฎาคม 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน มีปัญหาอุปสรรค ข้อขัดแย้ง มีการเปลี่ยนแปลง หรืออาจมีการเดินทางไกล โยกย้ายสายงาน  มีภาระมีเหตุที่จะต้องเหน็ดเหนื่อยมากขึ้นกว่าเก่า ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหากับเจ้านายผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงาน

การเงิน ในช่วงนี้จะมีปัญหามีภาระมีค่าใช้จ่ายมาก เป็นช่วงที่เก็บเงินไม่ค่อยอยู่หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ ระวังคนรอบข้างคนใกล้ชิดจะทำให้เดือดร้อน หรือเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ส่วนการลงทุนต่าง ๆ ต้องระวัง เพราะมีเหตุที่จะหมดเปลืองเสียหาย

ความรัก ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ดี มีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกันหรือเกิดความอบอุ่นขึ้นภายในครอบครัว ปัญหาต่าง ๆ จะมีความเข้าใจกันได้ดีมากขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องของคำพูดเพราะจะทำให้เกิดการทะเลาะกันได้ และมีโอกาสจะได้ข่าวดีคือได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดี พูดจาดี เอาใจเก่ง แต่อาจผ่านการมีครอบครัวมาแล้วหรือมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ถวายน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวช นักปฏิบัติธรรม ทำบุญโรงพยาบาลทหารผ่านศึก บริจาคเกี่ยวกับอุปกรณ์หรือเครื่องมือแพทย์ต่างง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน ประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้เดินทางไกล ชีวิตความเป็นอยู่เกี่ยวกับหน้าที่การงานจะมีความมั่นคงดีขึ้น มีรายได้มากขึ้น ปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งจะค่อย ๆ หมดไป มีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือสนับสนุนและส่งเสริมให้คุณได้ก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินเพิ่มขึ้น หรืออาจได้คืนจากลูกหนี้ และจะมีโชคจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือที่ดิน เป็นช่วงเวลาที่ดี เหมาะกับการลงทุน หรือหากทำกิจการ ธุรกิจหรือการค้าขายสิ่งใดล้วนแล้วแต่จะได้ผลกำไรที่ดี

ความรัก ถึงแม้จะมีปัญหามีข้อขัดแย้งกันอยู่บ้าง แต่ความรักของคุณก็จะลงตัวมากขึ้น มีความหวานชื่นหรือมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม คนโสด คนรักเก่าอาจจะกลับมา หรืออาจได้พบเจอกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอปากกา ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน มีโอกาสจะได้ซื้อรถยนต์คันใหม่ ได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ มีโชคจากเพื่อน หรือเพื่อนร่วมงานเจ้านายจะให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี โดยรวมแล้วชีวิตการงานของคุณกำลังจะประสบกัยความสำเร็จในทิศทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ และให้ระวังเรื่องสุขภาพด้วย อาจจะมีการล้มหมอนนอนเสื่อ รวมทั้งปัญหาจากการลงทุน ระวังจะขาดทุน ให้เงินใครยืมอาจจะไม่ได้คืน ถูกหลอกถูกโกง

ความรัก จะมีข่าวดี ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว ความรักจะเป็นไปในทิศทางที่ราบรื่นมากขึ้น ความขัดแย้งต่าง ๆ ก็จะลงตัวกันมากขึ้นกว่าเดิม คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ อาจเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ แขนเทียม ขาเทียม โรงพยาบาลทหารผ่านศึก สัตว์ป่วย สัตว์พิการ และไปสักการะบูชาศาลเจ้าพ่อเห้งเจีย เจ้าพ่อกวนอู

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือมีอุปสรรคในหน้าที่การงาน ระวังจะมีคนคิดไม่ดี จ้องเลื่อยขาเก้าอี้ และให้ระวังความผิดพลาดที่เกิดจากความประมาทหรือการหลงลืม ไม่มีสติ โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับระบบบัญชีหรือตัวเลขยิ่งควรต้องระวัง

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสจะมีโชคหรือได้ลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จากบ้านเลขที่ จากที่อยู่อาศัย หากมีปัญหาทางด้านการเงินก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุนช่วยเหลือ แต่การลงทุนต่าง ๆ อาจจะยังไม่ได้ดั่งใจนัก เพราะต้องใช้เวลารอคอยนาน

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดข้อขัดแย้งหรือมีเหตุที่จะเกิดปากเสียงหรือทะเลาะกันได้ โดยสาเหตุหลักจะเกิดจากความเครียดและคำพูดที่ตรงหรือแรงเกินไป คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ระวังรักคนมีเจ้าของ หรืออาจมีเหตุที่ทำให้ต้องหมดเปลืองหรือเสียหายเกี่ยวกับเงินทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปทำบุญเกี่ยวกับการใช้แรง เช่น การล้างส้วมวัด กวาดลานวัด ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ต่าง ๆ  ทำบุญถวายที่ดิน ซ่อมแซมโบสถ์ วิหาร ศาลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน ประสบความสำเร็จที่ดี ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น อีกทั้งผู้ใหญ่จะให้การช่วยเหลือสนับสนุนส่งเสริมเป็นอย่างดี การติดต่อหรือการเซ็นสัญญาต่าง ๆ ก็จะประสบความสำเร็จ ราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเดิม

การเงิน คุณจะมีรายได้เพิ่มขึ้น มีผลประโยชน์ที่ดีเข้ามา ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเจ้านายผู้ใหญ่ และมีโอกาสจะได้โชคลาภก้อนโต อีกทั้งการลงทุนหรือการทำธุรกิจก็จะเจริญรุ่งเรืองและประสบความสำเร็จมากขึ้น ได้เงินได้กำไรดีขึ้น

ความรัก จะมีโชคจากเพศตรงข้ามหรือมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่ดี ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ลงตัว คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีฐานะดี มีความอุดมสมบูรณ์

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ สร้างพระ ถวายพระพุทธรูป ถวายผ้าไตรจีวร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะมีปัญหาอุปสรรคจนทำให้เกิดความกดดันหรือคิดอยากจะออกจากงาน จะมีคนคอยขัดขวางหรือจะมีอุปสรรคปัญหาเก่า ๆ ที่เป็นเรื่องน่าปวดหัวตามมากวนใจ ต้องใช้ความพยายามและอดทนอีกสักระยะแล้วคุณจะผ่านได้

การเงิน มีโอกาสจะดีขึ้น หรือมีโอกาสที่จะได้เงิน ได้โชคลาภจากลูกหลานบริวาร การลงทุนก็จะได้ผลประโยชน์ตอบแทนที่ดี ในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ดี จะมีโชคมีลาภเกิดขึ้น

ความรัก อยู่ในช่วงที่ดี จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หากมีปัญหาอะไรก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ และมีเกณฑ์จะมีโชคจากเพศตรงข้าม คนโสด จะได้พบเจอคนที่ดี เฉลียวฉลาด และมีการเงินดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญถวายผ้าไตรจีวร ปิดทองพระประจำวันเกิด ใส่บาตรอาหารของคาวหวาน ขนมต่าง ๆ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มให้กับผู้ที่ขาดแคลนยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน เป็นช่วงที่ต้องระวัง เพราะมีโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายน่าปวดหัว ต้องระวังจะมีปัญหากับเจ้านายหรือผู้ใหญ่ หรือมีโอกาสจะเกิดอุปสรรคเกิดข้อขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน มีเรื่องผิดพลาดเสียหาย

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะมีปัญหาใช้จ่ายมาก ระวังเพื่อนฝูงสังคมคนใกล้ชิดอาจจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ และให้ระวังจะมีเรื่องเสียทรัพย์เพราะไว้ใจคน อีกทั้งการลงทุนต่าง ๆ ก็ยังคงมีความเสี่ยงมาก ควรต้องระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก ยังมีปัญหาเป็นจุดเปราะบางที่จะเกิดเรื่องวุ่นวายเพราะอารมณ์ ความใจร้อน และความดื้อรั้นถือดีของตัวเองจะทำให้เกิดเรื่องราวที่ไม่ดีขึ้น อีกทั้งยังต้องระวังปัญหาเรื่องชู้สาวด้วย คนโสด ความรักยังไม่สมหวังลงตัว อาจไปรักไปชอบคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญถวายน้ำดื่ม ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวช นักปฏิบัติธรรม ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคโลงศพ ผ้าขาวห่อศพ ทำบุญกับคนพิการหรือสัตว์พิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะมีความสำเร็จราบรื่น มีโอกาสที่จะได้โชคหรือช่องทางผลประโยชน์รายได้มากขึ้น ผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือสนับสนุน การติดต่อการทำธุรกิจต่าง ๆ ก็จะประสบความสำเร็จ หรืออุปสรรคต่าง ๆ ที่เคยมีก็จะสามารถแก้ไขให้ราบรื่นลงตัวได้ดีขึ้น

การเงิน มีเหตุที่จะต้องใช้จ่ายมากหรือมีเรื่องที่จะต้องเสียเงินอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน และให้ระวังเกี่ยวกับข่าวหลอกข่าวลวง การเชื่อคนง่าย หรือความเป็นคนใจดีใจอ่อนจะทำให้หมดเนื้อหมดตัวหรือมีปัญหาเรื่องการเงิน ส่วนการลงทุนต่าง ๆ ก็มีความเสี่ยงเช่นกัน ระวังเอกสารสัญญาจะมีการผิดพลาดเสียหาย

ความรัก จะมีโชคจากเพศตรงข้ามและจะได้รับความรักความอบอุ่นจากคู่ครองคนรักมากขึ้น ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ดี หากมีปัญหาอะไรกันก็จะสามารถตกลงกันได้ คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่รูปร่างหน้าตาดีและคอยดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญด้วยการถวายแสงสว่าง ถวายเทียน เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต และทำบุญเกี่ยวกับการซ่อมแซมถาวรวัตถุที่ชำรุดทรุดโทรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ปัญหาความขัดแย้งต่าง ๆ จะเรียบร้อยลงตัวมากขึ้น มีเจ้านายผู้ใหญ่ตลอดจนถึงเพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือเป็นอย่างดี แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดใจร้อนต่าง ๆ จะทำให้มีปัญหาได้

การเงิน จะมีเหตุต้องเสียเงินหรือหมดเปลืองไปกับความเจ็บป่วย เช่น ผู้ใหญ่ พ่อแม่หรือคนในบ้านอาจเจ็บป่วย และต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องการใช้เงินให้มากเพราะอาจจะเกิดหนี้สินขึ้นได้

ความรัก อยู่ในช่วงที่ดีขึ้น ปัญหาความเครียดต่าง ๆ ที่เคยมีจะเริ่มทุเลาเบาบางลง แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพความเจ็บไข้ได้ป่วยของทั้งทั้งตัวเองและคนรักคนในครอบครัว คนโสด มีโอกาสที่จะสมหวัง ได้พบเจอคนที่อายุมากกว่า หรือคนรักเก่าอาจจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการทำหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาของพระภิกษุสงฆ์ สามเณร หรือเด็กผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน ต้องระวังจะมีปัญหาหรือสิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องชู้สาวในที่ทำงาน เรื่องอารมณ์ ความขัดแย้งต่าง ๆ รวมทั้งเอกสารก็ต้องระวังการผิดพลาดเสียหาย รวมถึงการทำธุรกิจหรือการลงทุนก็มีความเสี่ยงค่อนข้างมาก ดังนั้นควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับการเซ็นสัญญาเอกสารต่าง ๆ

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุที่จะต้องเสียเงินมากหรือใช้เงินหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีค่าใช้จ่ายอย่างไม่คาดคิด ปัญหาหนี้สินเก่า ๆ ตลอดจนถึงปัญหาสุขภาพความเจ็บไข้ได้ป่วย

ความรัก จะเกิดปัญหาขัดแย้งกันเพราะความเครียด อารมณ์แปรปรวนและคำพูดที่รุนแรง ควรระวังอย่าใส่อารมณ์หรือพูดจากันรุนแรง เพราะจะเป็นเหตุที่ทำให้เกิดจุดแตกแยกกันได้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ควรรอคอยไปก่อน อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์หรือเครื่องมือการแพทย์ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ ถวายพระพุทธรูป ทำบุญหนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีผู้ใหญ่สนับสนุนให้ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือมีหน้าที่การงานที่ดีขึ้น โดยรวมแล้วจะมีความราบรื่นมากขึ้นกว่าเดิม ปัญหาความขัดแย้งต่าง ๆ ก็จะเรียบร้อยลงตัวมากขึ้น

การเงิน จะมีโชคหรือได้ลาภ ได้ผลประโยชน์รายได้ที่ดี มีความมั่นคงมีความราบรื่นมากขึ้นกว่าเก่า หากมีปัญหาทางด้านการเงินก็จะมีทางออกหรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ส่วนการลงทุนก็จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดีขึ้น ได้กำไรมากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก ในช่วงนี้ไม่ค่อยดี ระวังเรื่องอารมณ์แปรปรวนและปัญหาที่เกิดจากการใช้เงิน และให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของคนในครอบครัว คนโสด ความรักไม่ราบรื่นไม่สมหวัง อาจจะถูกหลอกหรือมีโอกาสที่จะเกิดความเสื่อมเสียได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนการศึกษา ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน ระวังจะมีปัญหาที่เกิดจากความผิดพลาดเกี่ยวกับเอกสารสัญญาหรือการตกปากรับคำใครไว้ รวมทั้งจะมีอุปสรรคจนคิดอยากจะออกจากงาน หรือในช่วงนี้งานอาจจะหนักมากเกินไปจนทำให้มีผลเสียต่อสุขภาพได้

การเงิน จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการทำธุรกิจการค้า จะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น ได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม หรือคู่ครองคนรักอาจนำโชคลาภมาให้

ความรัก ในช่วงนี้เป็นจุดบอบบางในเรื่องของอารมณ์ที่เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย หรือความจู้จี้จุกจิกจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาความขัดแย้ง และให้ระวังจะมีเรื่องของการใช้จ่ายที่มากเกินตัวจนทำให้มีหนี้สินเกิดขึ้นได้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หากมีความรักในช่วงนี้อาจจะทำให้เสียเงินเสียทองได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญปิดทองพระประจำวันเกิด ถวายผ้าไตรจีวร ทำบุญใส่บาตรพระด้วยอาหารและของหวานต่าง ๆ และไปสักการะบูชาพระสีวลีหรือพระสังกัจจายน์เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++