รีเซต

ดวงรอบสัปดาห์ 11-17 พ.ค. 2563 ราศีใดการเงินกระทบความรัก ราศีใดทะเลาะวิวาทผู้อื่น

  • 11 พฤษภาคม 2563
  • 1,656 7

ดวงรอบสัปดาห์วันที่ 11-17 พ.ค. 2563

ราศีใดการเงินมีผลกระทบถึงความรัก

ราศีใดจะเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น

คอลัมน์ ดวงสัปดาห์

โดย...เศรษฐวุฒิ

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ดวงรอบสัปดาห์ - ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำอะไรหรือจะไปไหน มักมีผู้สอดรู้สอดเห็นแต่ไม่สามารถเอาชนะความตั้งใจจริงของท่านได้ จะมีคนบริจาคเงินก้อนใหญ่เพื่อผลประโยชน์ของส่วนรวม ญาติมิตรที่สำคัญจะเจ็บไข้ได้ป่วย กิจการบางอย่างเป็นไปด้วยดี บางอย่างขาดตกบกพร่อง ได้ลาภทั้งทางกายทางใจ มีความวิตกกังวลเกิดขึ้นเป็นพักๆ ถ้าทำใจไม่ต้องวิตกกังวลได้ก็จะเป็นการดี มีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอย ชีวิตความเป็นอยู่จะดีขึ้นมาก การติดต่อกับญาติมิตรเป็นไปอย่างแห้งแล้ง มีคนวิวาทกันหรือเกิดอุบัติเหตุไม่ต้องเข้าไปดู ไม่ควรเดินทางไปในที่เปลี่ยวตามลำพัง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านกำลังช่วยเหลือผู้หลักผู้ใหญ่ที่กำลังมีปัญหาส่วนตัวของเขา อย่างน้อยการไม่พูดถึงผู้อื่นได้ก็เป็นความดีของท่าน มีความรู้สึกวิตกกังวลโดยไม่มีสาเหตุ ญาติมิตรบางคนอาจต้องคดีเล็กๆ น้อยๆ การเปลี่ยนแปลงในระบบการเงินรายได้มีกระทบแก่ท่านพอสมควร ปลายเดือนนี้จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นพิเศษต่างหากไปจากเงินเดือน ไม่ควรมีท่าทีในเรื่องความรักกับผู้ที่ท่านแต่งงานด้วยไม่ได้ มีลาภที่ได้โดยยาก หรือผู้ที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ ควรระมัดระวังอารมณ์ให้ดีอย่าโกรธง่ายนัก ไม่ควรคิดขัดแย้งใดๆ ในสังคมของท่าน มีผู้นำข่าวดีแปลกๆ มาบอกให้ท่านทราบ

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพึ่งพาอาศัยผู้ใหญ่ไม่ค่อยดี พวกผู้ใหญ่มีความเปลี่ยนแปลงในเรื่องความคิดเห็นต่างๆ การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับพวกผู้ใหญ่ เป็นเหตุให้ความคาดหมายของท่านหันเหไปได้ มีการระแวงภัยเกิดขึ้นในความเป็นอยู่ของท่าน เช่น ฝันถึงเรื่องราวที่น่ากลัวต่างๆ การระลึกถึงที่ท่านเคารพนับถือจะช่วยให้ทุเลาเบาบางได้มาก ไม่ควรหายามาใช้เองโดยไม่ปรึกษาแพทย์ การเงินมีผลกระทบถึงความรัก ได้ลาภลอยตามวาสนา ไม่ควรกล่าวร้ายแก่ผู้ใดทั้งสิ้น ได้วัตถุสิ่งของที่มีค่าหายาก ญาติพี่น้องจะสนับสนุนการศึกษา หรือการงานของท่าน ไม่ควรเที่ยวกลางคืน ระยะนี้การโจรกรรมชุกชุมมาก ไม่ควรใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้ลาภเป็นสิ่งของแปลกประหลาด มีค่าหายาก อาจเป็นเครื่องประดับที่ทำด้วยตนเอง พวกน้องของท่านเป็นใหญ่เป็นโตได้ดีมีหน้ามีตา ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งไม่เกี่ยวแก่เงินเดือนหรือรายได้ประจำใดๆ เข้มงวดกวดขันในการติดต่อกับญาติมิตร บ้านเรือนมีการใช้เครื่องไฟฟ้ามากขึ้นเล็กๆ แต่แต่งตัวสวยงาม ร้องรำทำเพลงกันอย่างสนุกสนาน มีผู้มาขอช่วยเหลือทำกิจการในบ้านท่านเป็นอันมาก หุ้นส่วนผู้ร่วมงาน จะแสดงความสามารถพิเศษให้ท่านพอใจ ได้ลาภโดยไม่คาดฝันเป็นเงินสดหรือสิ่งของอันมีค่า ท่านไปอยู่ที่ไหน หรือทำอะไรก็ตามจะมีเพื่อนต่างเพศห้อมล้อมช่วยเหลือเป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคดีทั้งทางตรง และทางอ้อม ทางตรงคือมีผู้นำเงินสดมาให้ทันชำระหนี้ ส่วนทางอ้อมอาจจะได้จากแฟนนำมาให้ท่านก็ได้ ไม่ควรลงทุนทำอะไรใดๆ ทั้งสิ้น พบเพื่อนเก่าๆ ไม่ควรนำเรื่องเก่ามาเล่าสู่กันฟังอีก ท่านจะมีความสุขเพราะบริวารที่อยู่กับท่านมานานๆ จะมีความสุขมากยิ่งขึ้น จะมั่งมีศรีสุขขึ้น มีผู้เล่าโครงการต่างๆ ที่เกี่ยวแก่การเงินให้ท่านฟังเป็นอันมาก การเปียแชร์ไม่ควรเข้าไป มีความดีความชอบเล็กๆน้อยๆ ในงานอย่างราบรื่น จะคิดถึงอนาคตด้วยความรอบคอบและเข้มงวด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีการงานรัดตัวมากขึ้น กิจการงานทุกอย่างมีผู้สนใจเพ่งเล็งสอดส่องดูแล คนใกล้ชิดจะมีรายจ่ายสูงขึ้นเป็นอันมาก พี่น้องในระยะนี้นำทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่ามาให้ความใกล้ชิดสนิทสนมแก่ท่าน บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรงตามระเบียบ มีภูมิคุ้มกันโรคภัยและอันตรายต่างๆ ได้ดีเยี่ยม ได้บริวารที่มีความสามารถในทางการงานเพิ่มขึ้น มีความสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ถ้าดวงดีมากๆ อาจจะได้บ้านเรือนก็ได้ ท่านจะทำอะไรอยู่ก็ตามระยะนี้จะมีแต่ผู้สอดส่องเพ่งเล็ง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญอดทน เป็นผู้นำในการทำกิจการใหม่ๆ ได้รับความเลื่อมใสศรัทธาอย่างกว้างขวาง ญาติมิตรอาจจะประสบอุบัติเหตุจากการทำงานหนัก ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติอันมีค่า มีความพอใจในโชคลาภที่บังเกิดแก่ท่านในระยะนี้ การเดินทางไม่สะดวกมีอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ ในระยะนี้เป็นอันมาก ค่าใช้จ่ายสูงขึ้นด้วยความเต็มใจของท่าน ไม่ควรจัดงานรื่นเริงใดๆ ในบ้าน พี่น้องจะนำลาภมาให้และนำข่าวดีมาบอกในรอบเดือนพฤษภาคมศกนี้ จะได้ลาภเป็นของแปลกประหลาดหรือทรัพย์ในดิน ผู้ใกล้ชิดจะโชคไม่ดีเล็กน้อย บริวารจะมีความสุขสบายและได้ลาภ จะทำบุญให้ท่านมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีโชคชะตาไม่ค่อยดี ควรระงับการเสี่ยงโชคเสี่ยงภัยทุกเรื่อง ไม่ควรแสดงความคิดเห็นใดๆ กับคนแปลกหน้าหรือผู้ที่ไม่ถูกกัน จะมีผู้มาขอยืมเงินสดก้อนใหญ่จากท่าน บริวารจะแสดงความซื่อตรงให้เห็นประจักษ์ ไม่ควรทำกิจการใดๆ โดยคาดคะเนผลประโยชน์ต่างๆ จะเสียทรัพย์เพราะการตัดสินใจอย่างหุนหันพลันแล่นของท่าน ได้บริวารเพิ่มขึ้นแต่เขาทำงานไม่ค่อยได้ ญาติมิตรที่เป็นกำลังในชีวิตประจำวันของท่าน มีการเคลื่อนไหวของสิ่งแวดล้อมจะมีผลกระทบมาถึงท่านด้วย การติดต่อเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ได้รับผลดีพอสมควร เช่น ทำการค้าขายในหมู่บ้านของญาติมิตร

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานได้รับผลดีมาก ผู้ใหญ่เข้าใจในการทำงานของท่านอย่างดี ไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินเรื่องราวต่างๆ ของผู้น้อย การขึ้นลงบันไดควรระมัดระวังอาจพลาดพลั้งตกลงได้ หรือเดินสะดุดจนได้รับบาดเจ็บ ท่านจะเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นได้โดยง่าย โดยที่ท่านรู้สึกว่าเขาดูถูก การติดต่องานสำคัญที่มีอุปสรรคหรือเกิดความยุ่งยาก ผู้ที่ติดต่อเกี่ยวข้องกับท่านมักเจ็บไข้ได้ป่วย มีปัญหายุ่งยากในเรื่องบ้าน เรื่องขนาดใหญ่ซึ่งกระทบต่อความเป็นอยู่ของท่าน คนรับใช้ที่ทำงานดีๆ จะลาออกจากชีวิตของท่านไป

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับความยุ่งยากจากผู้ที่เป็นบริวารทำงานในบ้าน ญาติมิตรที่ทำงานกลางคืนอาจนำลาภมาให้ บริเวณรั้วบ้านที่ไม่ค่อยมีใครเดินผ่านจะกลายเป็นที่ทิ้งขยะ ผู้ใหญ่ของคนใกล้ชิดจะเจ็บป่วย มีบางสิ่งบางอย่างในบ้านชำรุดเสียหาย ท่านจะมีเกียรติยศชื่อเสียงเลื่องลือ ศัตรูของผู้ใกล้ชิดจะจากไป กิจการเกี่ยวแก่ทางไกลทุกเรื่องเริ่มได้ผลดี อาจมีเรื่องที่นึกไม่ถึงเกิดขึ้นแต่ไม่มีผลกระทบอะไรถึงตัวท่าน การติดต่อสื่อสารคมนาคมเป็นไปด้วยดี ญาติมิตรทั้งอยู่ใกล้และอยู่ไกลนำลาภมาให้ เรื่องเคราะห์ร้ายที่จะเกิดขึ้นกับท่านก็ไม่เกิด ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับอาวุธ บริวารนำข่าวดีมาบอก มีคนทะเลาะกันใกล้บ้านท่านไม่ควรสนใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะช่วยเหลือบริวารชั้นผู้น้อยให้อยู่ดีมีสุข จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินมีค่าจำพวกเงินทอง สิ่งของสวยงามเป็นอันมาก พวกพ้องที่เป็นคนต่างภาษานำลาภมาให้ มีเพื่อนหน้าใหม่เพิ่มขึ้นอีกหลายคน พี่น้องบางคนมีเรื่องเดือดร้อน บริวารมักชอบทำการเสี่ยงอันตรายต่างๆ ถ้าท่านห้ามไม่ทันก็อาจเกิดอันตรายขึ้นได้ ควรรอบคอบระมัดระวังในการเดินทาง ไม่ควรรับฟังในการคาดคะเนโชคลาภต่างๆ ญาติมิตรเกิดความคิดแปลกๆ ซึ่งไม่ควรนำมาปฏิบัติ บริวารคนใดคนหนึ่งมักมีหนี้สินรุงรัง ผู้รับใช้ที่อยู่ด้วยกันมานานๆ จะลากิจลาป่วย ถ้าเลี้ยงสัตว์ที่ดุร้ายควรระมัดระวัง จะไปกัดผู้อื่น ดวงจะดีขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัวเป็นอันมาก แต่เป็นสิ่งที่ท่านคาดหมายไว้ว่าจะได้ก็มีอยู่บ้าง กิจการงานที่อยู่ห่างไกล เริ่มให้ผลดีตั้งแต่วันนี้ การเดินทางต่างๆ มีอุปสรรคทั้งใกล้และไกล ไม่ควรนำเอาความคิดเห็นของท่านมาแสดงออกต่อส่วนรวม การย้ายสถานที่เก็บเงินควรทำด้วยความรอบคอบ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานจะช่วยเหลือในกิจการต่างๆ ของท่านได้มาก ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่เกี่ยวแก่เงินเดือน ไม่ควรทำงานใหญ่ๆเช่น ลงทุนมากๆ เป็นต้น ท่านที่การงานการเงินไม่ค่อยพอใช้ จะมั่งมีศรีสุขขึ้นไปเรื่อยๆ แต่ควรงดการเสี่ยงโชคทุกเรื่อง พี่น้องที่เป็นคนโสดใจร้อนจะก่อเรื่องวุ่นวายขึ้น