เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 11-17 มกราคม 2564 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 12 มกราคม 2564
  • 577

     เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11-17 มกราคม 2564 พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน
2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)
3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

    

อ่านคำทำนาย

1. ด้านการงาน 

 
ไพ่ใบที่ 1 >>>  A♥️
     ในช่วงสัปดาห์นี้คุณจะเลือกทำเลือกเคลียร์ในสิ่งที่ถนัดก่อน เพื่อความสบายใจเพราะคุณไม่อยากกดดันตัวเองมากนัก คุณจะรู้สึกผ่อนคลายเพราะปล่อยวางบางอย่างได้นะคะ
 
ไพ่ใบที่ 2  >>> 8♣️
     จะมีการเปลี่ยนแปลงในแบบที่ไม่โอเคนัก สัปดาห์นี้มีเรื่องจุกจิ๊กมาให้ทำแบบไม่หยุดไม่หย่อน จนคุณรู้สึกรำคาญใจได้นะคะ ปัญหาเดิมๆอาจจะกลับมาทำให้ปวดหัวอีกรอบนึง
 
ไพ่ใบที่ 3 >>> A♠️
     ช่วงนี้ต้องลดทิฐิของตัวเองลง ไอ้พวกความมั่นใจในตัวเองที่เป็นอยู่ ลดๆ บ้างเพราะมันไม่ได้แปลว่าคุณจะถูกเสมอไป มันมีที่ผิดอยู่บ้าง อาจจะมีการตัดสินใจผิดพลาดได้บ้างนะคะ ต้องคิดให้รอบคอบก่อนทำอะไรลงไป
 
ไพ่ใบที่ 4 >>>  9♦️
     ช่วงนี้งานกำลังจะเป็นไปในทิศทางที่ดี มีผลงานชัดเจน แต่งานก็มักจะมากับความคาดหวังที่สูง ดังนั้นคุณต้องมั่นใจว่าคุณทำได้เต็มที่ก่อนรับมาด้วยนะคะ สำหรับคนที่ปฏิเสธไม่ได้ก็ไม่ต้องกังวล คุณจะหาทางออกและทำจนกว่ามันจะสำเร็จนะคะ 
 
ไพ่ใบที่ 5 >>>   J♥️
     ในสัปดาห์นี้ คุณจะมีคนให้การช่วยเหลือ เป็นที่ปรึกษาที่ดี ทำให้งานของคุณไปต่อได้ เป็นคนที่คุณรู้จักอยู่แล้วแต่อาจจะมองข้ามไป แต่ขอให้คุณเชื่อมั่นและไว้ใจ คุณจะหายเครียดไปหลายเปราะเลยค่
➖➖➖➖➖➖
 

2. ความรัก 

ไพ่ใบที่ 6 >>>  10♠️

สำหรับคนมีคู่ 
     ช่วงนี้มีแต่เรื่องตึงเครียด จะไปทิศทางไหนก็อาจจะเจอปัญหาได้ ต้องใช้เวลาสักหน่อย แล้วจะค่อยๆเห็นทางออกที่ดีนะคะ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ความคาดหวังมีอยู่เต็มจนจะกลายเป็น perfectionist ได้เลยนะคะ บางครั้งภายนอกอาจจะดูเหมาะสม แต่ต้องใจเวลาสักพักเพื่อจะพิสูจน์ของจริง 
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ด้วยบุคลิกที่เป็นอยู่ทำให้คนเข้าหายาก จึงทำให้อาจจะยังเป็นโสดไปก่อนนะคะ
 

ไพ่ใบที่ 7 >>>   4♥️

สำหรับคนมีคู่ 
     ช่วงนี้คุณเปิดอกเปิดใจพูดกันมากขึ้น บางคู่มีปัญหา ก็เคลียร์ได้อย่างง่ายดาย ไม่เป็นปัญหาคาราคาซังอีกต่อไป ถือเป็นสัญญาณที่ดีนะคะ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
      ยิ่งคุยยิ่งคลิก ความสัมพันธ์ยิ่งแน่นแฟ้นมากขึ้น ดูเหมือนว่าคุณจะได้คนที่คอยปรึกษาหารือได้ทุกเรื่อง ยิ่งคุยก็ยิ่งสบายใจนั่นเอง
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     เข้าสังคมบ้าง เปิดใจบ้าง บางครั้งคู่ก็อยู่ใกล้คุณมากเพียงแค่รอคนใกล้ตัวแนะนำให้รู้จัก  
 

ไพ่ใบที่ 8 >>> 6♦️

สำหรับคนมีคู่ 
     ในเรื่องของความรักก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร มีความสุขในทุกๆวัน เข้าใจกัน ดูแลกัน ก็เพียงพอสำหรับคุณแล้ว ขอให้ไว้วางใจกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ นะคะ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     คุยกันไปก็ผูกพัน จนชอบเค้าไปแบบไม่รู้ตัว เพียงแต่คุณยังรอให้มีความพร้อมบางเรื่องเท่านั้น ถ้าคุณมั่นใจเมื่อไหร่ แล้วคนนี้ตอบโจทย์ ก็ตัดสินใจคบทันที
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     สำหรับคุณแล้วยังรู้สึกเฉยๆกับเรื่องความรักอยู่ ไม่เร่งรีบ ไม่ซีเรียส และยังรู้สึกไม่ได้อินกับความรักขนาดนั้น แต่ไม่ว่าจะอย่างไร คุณเองก็อยู่ในโหมดความสุขไม่ใช่น้อย ดังนั้นก็ไม่มีปัญหาค่ะ 
 

ไพ่ใบที่ 9 >>> K♦️

สำหรับคนมีคู่ 
     ฝ่ายที่อายุมากกว่า ช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยมีเวลามากนักเพราะมีเรื่องโฟกัสเรื่องอื่นอยู่ แต่อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ก็ยังคงแน่นแฟ้นอยู่นะคะ ไม่มีอะไรน่ากังวล เพียงแต่ต้องใช้ความเข้าใจ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ถ้าคนที่คุยอยู่มีอายุมากกว่า การันตีได้เลยว่าเค้าเป็นคนที่เก่ง และฝากอนาคตไว้ได้เลยนะคะ แต่ก็ต้องยอมอย่างนึง เมื่อเค้าเก่งงาน เก่งหาเงิน เรื่องโรแมนติกอาจจะได้คะแนนน้อย ดังนั้นอย่าคาดหวังนะคะ
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     จะมีผู้ใหญ่ที่ทำงาน หรือที่ติดต่อคุยงานด้วยกัน แนะนำใครสักคนมาให้รู้จัก ส่วนจะสานต่อเป็นฐานะไหน ก็ขึ้นอยู่กับบุญวาสนาของแต่ละคนนะคะ
 

ไพ่ใบที่ 10 >>> 8♠️

สำหรับคนมีคู่ 
     ช่วงนี้ความรักค่อนข้าง sensitive นะ อะไรยอมได้ก็ควรยอมนะ บางคู่อาจจะมีเรื่องชู้สาว บุคคลอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องทำให้ใจเปลี่ยนแปลง ดีงนั้นต้องหนักแน่นให้มากที่สุดนะคะ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     เป็นสถานะที่คลุมเคลือไม่ชัดเจนมากๆ ไม่รู้จะอนาคตจะไปจบที่ตรงไหน เอาเป็นว่าอึดอัดใช่ย่อย บางคนมีตัวเลือกเยอะ มีคนเข้าหามาก เป็นเหตุให้เราไม่ใช่ตัวจริง เราอยู่อันดับที่เท่าไหร่ก็ยังไม่แน่ใจ
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ใครเข้ามาหาคุณในช่วงนี้ เช็คประวัติให้ดีนะคะ เพราะมีโอกาสที่จะเข้ามาแล้วทำให้คุณเสียใจได้ง่ายๆ ไม่อยากเสียใจก็ไม่ควรใจร้อนนะคะ
 

3. สุขภาพ 

 
ไพ่ใบที่ 11 >>>  K♥️
     ในเรื่องสุขภาพสำหรับคนที่เป็นอะไรอยู่ ให้ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไหว้พระขอพรแล้วจะสมหวัง สำหรับคนที่แข็งแรงอยู่แล้วก็ไม่มีอะไรน่าห่วงนะคะ
 
ไพ่ใบที่ 12 >>> 5♣️
     ช่วงนี้อาจจะมีอาการเกี่ยวกับสมอง ปวดหัว นอนไม่หลับ ฝันร้าย ทำให้นอนไม่เต็มอิ่ม การทำงานที่เครียดเกินไปอาจจะส่งผลต่ออาการต่างๆ ตามมาได้
 
ไพ่ใบที่ 13 >>> 9♣️
     ภูมิแพ้กำเริบ ไอ จาม น้ำมูกไหล ติดไข้ติดหวัด หรือติดเชื้อ ดูแลตัวเองให้มากๆ นะคะ
 
ไพ่ใบที่ 14 >>> 4♦️
     ในเรื่องของระบบช่องปาก ลำคอ ทางเดินหายใจ โอเคขึ้นนะคะ ไม่มีอะไรต้องกังวล
 
ไพ่ใบที่ 15 >>> Q♠️
     ช่วงนี้อาจจะมีปัญหาในเรื่องของอารมณ์ ขึ้นลงได้ง่ายควบคุมอารมณ์ไม่ได้ 
 

 

➖➖➖➖➖➖

♥️♣️♦️♠️

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล