รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า

  • 07 มกราคม 2565
  • 136

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565

เมษได้ลาภจากการเดินทาง พฤษภได้ลาภจากเพศตรงข้าม มิถุนการเงินสุดปัง กรกฎการเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ สิงห์ได้ลาภจากคนสูงวัย กันย์การเงินรั่วไหล ตุลการเงินอยู่ในช่วงอ่อนกำลัง พิจิกความรักอยู่ในช่วงขาลง ธนูเรื่องเงินต้องรอบคอบเป็นพิเศษ มังกรความรักมีทิศทางแจ่มใส กุมภ์ได้ลาภจากคนรัก มีนการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง สิ่งที่คิดไว้ยังทำได้ตามแผน คนใกล้ชิดไม่ทำให้ผิดหวัง ไม่ได้ เรื่องเงินยังต้องประหยัด การลงทุนอาจได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด ด้านความรักไม่สดใสเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่ระวังเรื่องการเดินทาง ไม่จำเป็นอย่าเข้าใกล้กลุ่มคนจำนวนมาก การเงินรับจ่ายพอกัน โดยรวมยังหมุนเวียนดี การลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมากต้องงดไว้ก่อน คนรักทำตัวดีมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้จัดว่าเป็นวันดีวันหนึ่ง เรื่องงานสำเร็จอย่างที่คิด การเงินสุดปัง ถ้าโชคดีจะได้ทรัพย์จากคนสูงวัย บุตรบริวารนำลาภมาให้ แต่ความรักทำให้เหนื่อยใจ หลายคู่พูดคุยกันไม่รู้เรื่อง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจาก เพื่อนฝูง หลายคนตื่นขึ้นมาอย่างคนอารมณ์ดี เริ่มงานด้วยความสบายใจ คนทำธุรกิจมีกำไรคุ้มเงินที่ลงทุนไป การเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ ความรักยังร้อนแรงเหมือนรักกันใหม่ๆ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ดาวการเงินส่งพลังด้านบวก ใครอยากเปย์จะได้เปย์สมใจ ด้านความรักหลายคู่มาถึงจุดแตกหัก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า แต่ต้องระวังหลายเรื่อง ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกล การเงินรั่วไหล สาวหลายคนจะหมดเงินไปกับเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมอย่างคาดไม่ถึง ดาวความรักอ่อนแรง คนรักพูดจาไม่ถนอมน้ำใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ในสมองเต็มไปด้วยเรื่องงานชวนปวดหัว การพูดคุยกับเพื่อนสนิทจะทำให้ชีวิตผ่อนคลายลงได้ ดาวการเงินอยู่ในช่วงอ่อนกำลัง ไม่เหมาะเก็งกำไร ด้านความรักลงตัว คนรักนำความสุขมาให้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ต้องมีสติให้มาก อยู่ท่ามกลางคนหมู่มาระวังติดโรค ระวังมีปากเสียงกับสมาชิกในครอบครัว เรื่องเงินต้องประหยัดให้มากขึ้น ความรักอยู่ในช่วงขาลง คนโสดอย่าเสียเวลาไปกับคนที่ไม่ใช่ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานไม่เอามาคิดปวดหัว เรื่องส่วนตัวไม่เอามาคิดให้รกสมอง แนะนำให้มีสติอยู่กับปัจจุบันดีที่สุด เรื่องเงินต้องรอบคอบเป็นพิเศษ อย่าให้ยืมเงินเด็ดขาด คนรักใจดีมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะรู้สึกสบายๆ กับการทำงาน พร้อมสู้ทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะดีหรือร้าย แต่เรื่องเงินอย่าจ่ายไว ช็อปปิ้งออนไลน์ต้องงดๆ ไว้บ้าง ความรักมีทิศทางแจ่มใส คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจอย่างเป็นทางการ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนรัก แต่จะรู้สึกกังวลใจหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องงาน ผู้ใหญ่เจ้านายไม่สนับสนุนเหมือนช่วงที่ผ่านมา มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ทำธุรกิจอาหารและขายสินค้าออนไลน์จะได้ผลตอบแทนดี ความรักไร้ปัญหากวนใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการพบปะสังสรรค์ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไร้อุปสรรค เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ส่วนคนรักทำงานหนักเพื่อสร้างตัว ควรหาเวลาเจอหน้ากันให้มากขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร