รีเซต

ราศีใดได้ลาภจากการเสี่ยงโชค

  • 22 มีนาคม 2565
  • 86

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
ดวงประจำวันอังคารที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ การลงทุนได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เจ้านายเมตตา ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ความรักลงตัวมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเงินเหลืออย่าเก็บไว้เฉยๆ เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจทำให้ยิ้มออก คนทำธุรกิจมีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋า แต่ปัญหาจะมาจากลูกน้องบริวาร ให้ถือเงินจะเกิดความเสียหาย ด้านความรักจัดว่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดีขึ้น การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก เรื่องงานไร้ปัญหา เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนดี ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ ด้านความรักลงตัว คนรักเอาใจเก่งมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ มีเงินเหลืออย่าฝากธนาคารไว้เฉยๆ เอาไปลงทุนจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ส่วนเรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่า ตื่นเต้น คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินลงทุน คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดี แต่ยังไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ริเริ่มทำสิ่งใดไม่สำเร็จง่ายๆ ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีโชคทางการเงิน จะได้กำไรจากการลงทุน ขณะที่หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนในครอบครัวหรือคนรัก เรื่องงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานไม่ทำให้ ผิดหวัง คนรอบข้างพึ่งพาได้ คนรักเอาใจเก่ง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภเล็กน้อยจากการเสี่ยงโชค ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี คนในที่ทำงานสร้างปัญหา อย่าคาดหวังกับคนรอบข้าง การเงินหมุนแบบฝืดๆ ที่จ่ายไปยากจะได้คืน คนรักเอาใจยาก คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะขอความช่วยเหลือเรื่องงาน ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง แต่เพื่อนฝูงไว้ใจไม่ได้ คนที่เคยดีๆ กันอยู่จะตั้งแง่คอยจ้องจับผิด ไม่เหมาะร่วมหุ้นทำธุรกิจ เพศตรงข้ามหลงเสน่ห์คุณ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ ผลงานเข้าตานาย ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน มีเรื่องงานให้วิตกกังวล ต้องจัดลำดับความสำคัญให้ดี งานด่วนเอามาทำก่อน งานไม่ด่วนเอาไว้ทำทีหลัง คนรักทำให้หงุดหงิด สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง เรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง เรื่องเงินมีทิศทางดีขึ้น เสี่ยงโชคจะทำให้ยิ้มออก คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้เวลาไม่นานก็จัดการแล้วเสร็จ การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ถ้ามีคนมาชวนลงทุนทำธุรกิจต้องปฏิเสธ ความรักสถานะชัดเจนกว่าวันก่อน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น