รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2564 โดย Fairy Tarot

  • 23 พฤษภาคม 2564
  • 428

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: ช่วงนี้มีเรื่องที่ต้องคิดหรือต้องตัดสินใจ ยังไงก็ตั้งสติคิดให้รอบคอบก่อนนะ ส่วนใครที่ทำงานแบบWFHก็ยังคงต้องทำงานแบบWFHต่อไปเรื่อย ๆ เพื่อความปลอดภัย

การเงิน: ช่วงนี้เสียเงินให้กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นของที่มาจากความอยากได้ของตัวเองล้วน ๆ เลย  ยังไงก็เพลา ๆ ไว้ก่อนก็ดีนะ ส่วนเรื่องการลงทุนยังมีการขึ้น ๆ ลง ๆ  ยังไงก็อย่าเพิ่งลงทุนอะไรเพิ่มเติมจะดีกว่า

คนโสด: ช่วงนี้มีเสน่ห์พอตัวเลยล่ะ จนมีคนเข้ามาหามากขึ้นนะ แต่คุณกลับเฉย ๆ ไม่สนใจอีกฝ่าย คุยได้ก็คุย คุยไม่ได้ก็บาย ส่วนมีคนคุยยังคงคุยต่อไปเรื่อย ๆ นะ ความสัมพันธ์ไม่หวือหวาสักเท่าไหร่

คนมีคู่: ความรักสดใส ใครที่มีปัญหากันอยู่หรือตึง ๆ ใส่กัน ก็ถึงเวลาแล้วที่จะได้ปรับความเข้าใจ เคลียร์ความรู้สึกต่อกันนะ

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: ช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยท้อแท้ เพราะเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้กลับทำไม่ได้เท่าที่ตั้งใจไว้ แถมถูกเจ้านายตำหนิอีกด้วยเลยยิ่งทำให้หมดแพชชั่นในการทำงานไปเลย ยังไงก็อย่ากดดันตัวเองมากนัก ถ้าไม่ไหวก็อย่าฝืนดีกว่า เพราะถ้ายิ่งดันทุรังทุกอย่างอาจจะพังได้นะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้พยายามใช้จ่ายอย่างรอบคอบสักหน่อยดีกว่า เพราะมีรายจ่ายกะทันหันเข้ามาในช่วงสิ้นเดือน ส่วนเรื่องการลงทุน มองดูห่างๆไปก่อนดีกว่ายังไม่ควรเพิ่มเติมขยับขยายอะไรมาก

คนโสด: สำหรับคนโสดสัปดาห์นี้ยังคงอยู่กับตัวเอง ยังไม่สนใจในเรื่องของความรักหรือยังคงเฝ้ารอคนที่ใช่ต่อไป ส่วนมีคนคุยความสัมพันธ์ราบรื่นดี มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ด้วยนะ

คนมีคู่: ความรักของคนมีคู่ช่วงนี้พ่อแง่แม่งอนกันที่สุด คนนึงก็ไม่ค่อยมีเวลา อีกคนก็รู้สึกเบื่อหน่ายกับความรัก ลองหากิจกรรมทำร่วมกันหรือพยายามใกล้ชิดกันให้มากกว่านี้

สุขภาพ: ปวดหัวไมเกรน มีไข้หวัดเล็กน้อย

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: ในสัปดาห์นี้จะเหนื่อยหน่อยเพราะต้องคุมงานเอง เคลียร์เอง ไม่มีใครยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือได้เลย ถือคติว่าตนเป็นที่พึ่งแห่งตนที่แท้ทรู ส่วนเรื่องธุรกิจช่วงนี้อาจจะเงียบเหงาสักหน่อย ลองเปลี่ยนหรือปรับกลยุทธ์ในการขายดูก็น่าจะเวิร์คนะ

การเงิน: การเงินในช่วงนี้ อยากชิลกับการใช้จ่าย อยากจะใช้เงินเหมือนผลิตเงินใช้เองแต่...ความเป็นจริงต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบ ต้องเซฟตัวเองสุด ๆ ส่วนการลงทุนในสัปดาห์นี้ควรลงทุนแบบน้อย ๆไปก่อน เพราะมีโอกาสที่จะมีการเปลี่ยนแปลงแบบรวดเร็ว ถ้าไม่มั่นใจก็รอสัปดาห์ต่อไปก็ได้นะ

คนโสด: ความรักของคนโสดในช่วงนี้วาร์ปไปก็วาร์ปมา ไม่ใช่คุณหรอกนะ แต่เป็นอีกฝ่ายต่างหาก เดี๋ยวมาเดี๋ยวไป เดาใจไม่ถูกเลยทีเดียว ส่วนมีคนคุย ในช่วงนี้คนคุยติดต่อยากเหลือเกิน ทักไปก็ดูเหมือนจะไม่อยากคุยกับคุณ อย่าตื้อมากนะ ให้เวลากับคนคุยหน่อย

คนมีคู่: มีเรื่องไม่สบายใจหรือมีความในใจที่ไม่สามารถเปิดเผยต่ออีกฝ่ายได้ เป็นอาการน้อยเนื้อต่ำใจคนรัก ลองหาจังหวะดี ๆ พูดเคลียร์ความในใจจะได้ช่วยรักษาความสัมพันธ์

สุขภาพ: เมื่อยล้า อ่อนเพลียเพราะพักผ่อนน้อย 

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: ในสัปดาห์นี้การงานถือว่ายังบาลานซ์ไปได้เรื่อย ๆ เลยล่ะ แถมยังได้รับความเมตตาจากเจ้านายมากขึ้น ถ้ามีข้อสงสัยจุดไหนก็จะได้รับคำแนะนำที่ดีจากรุ่นพี่ในที่ทำงานด้วยนะ

การเงิน: ในส่วนการเงินในสัปดาห์นี้ยังคงนิ่ง ๆ รายรับและรายจ่ายเสมอตัวเลย ส่วนใครที่คิดจะลงทุนหรือเทรดเพิ่มให้ลงทุนแค่ 40% ของเงินทุนไปก่อนจะเป็นผลดีกว่านะ

คนโสด: ช่วงนี้ความรักของคนโสดยังคงชิล ๆ เหมือนเดิม ไม่ได้โฟกัสเรื่องของความรักเท่าไหร่  ส่วนมีคนคุยต้องพยายามเอาใจใส่อีกฝ่ายให้มากกว่านี้นิดนึงนะ

คนมีคู่: ช่วงนี้เอาแต่ใจตัวเองมากเป็นพิเศษ เพราะต้องการให้คนรักเอาใจใส่ แต่ดูเหมือนว่าคนรักจะไม่ค่อยเกทคุณเท่าไหร่ ลองเปลี่ยนวิธีการมาเป็นการหมั่นเอาใจใส่กันดีกว่า จะได้ไม่เบื่อกันไปซะก่อน

สุขภาพ: น้ำหนักขึ้นนิดหน่อยนอกนั้นสุขภาพร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: งานเก่าจบไปงานใหม่ก็ต่อคิวเข้ามารัว ๆ  เรียกได้ว่าสัปดาห์นี้ได้ทำงานวนไปแน่นอน ถ้ามองในแง่ดีก็ถือว่าเป็นโอกาสในการตักตวงประสบการณ์ต่าง ๆ นะ ส่วนธุรกิจช่วงนี้ยังไม่หวือหวามากเท่าไหร่ ค่อยๆ ประคับประคอง อย่าเพิ่งลงทุนขยับขยายกิจการจะดีกว่านะ

การเงิน: การเงินยังหมุนไม่ค่อยทัน ถ้ามีแผนจะลงทุนก็ต้องชะลอไว้ก่อน เพราะมีโอกาสที่จะขาดทุนหรือเสียเงินโดยประโยชน์ด้วยล่ะ

คนโสด: ในช่วงนี้ความรักยังคงนิ่ง ๆ ถึงคนที่เข้ามาจีบส่วนใหญ่จะแสนดีกับคุณ แต่ก็อยากให้ใช้เวลาอีกสักระยะในการตัดสินใจเลือกอีกฝ่ายก่อนนะ ส่วนมีคนคุยต้องเร่งทำคะแนนหน่อย เพราะดูเหมือนจะเริ่มมีคู่แข่งเข้ามาแล้ว

คนมีคู่: ความรักในสัปดาห์นี้ราบรื่นลงตัวดี แถมได้โฟกัสเรื่องของอนาคตร่วมกันมากขึ้นด้วยนะ

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ช่วงนี้มีการวางแผนหรือเริ่มมองหาโอกาสใหม่ ๆ ในการทำงานเพิ่มเติม  ควรใส่ใจกับการแบ่งเวลาหรือจัดตารางงานให้รัดกุมกว่านี้จะทำให้รู้สึกว่างานเป็นระบบขึ้นเยอะเลย หรือในบางคนเองก็มีเกณฑ์ได้ตัดสินใจที่จะโยกย้ายงานหรือเปลี่ยนงานด้วยนะ

การเงิน: ช่วงนี้คุณใช้จ่ายอย่างรอบคอบเป็นอันดับหนึ่งเลยล่ะ คิดแล้วคิดอีกจะซื้อเลยดีไหมนะ ในส่วนเรื่องการลงทุนต้องมีสติไว้ก่อน ควรวางแผนหรือวิเคราะห์ข้อมูลให้ดีมากกว่านี้ก่อนที่จะตัดสินใจในการลงทุนจะดีกว่า

คนโสด: คนโสดช่วงนี้ก็ยังอยู่เป็นโสดแบบเฉิดฉายต่อไป เพราะยังไม่ใช่จังหวะที่ความรักดี ๆ จะเข้ามา  ส่วนมีคนคุยเกิดความแคลงใจในตัวคนคุย กลัวว่าเขาไม่ได้คุยกับเราแค่คนเดียว แบบนี้ต้องใช้เวลาเป็นเครื่องมือในการพิสูจน์ใจเขาแล้ว

คนมีคู่: ช่วงนี้กังวลใจว่าความสัมพันธ์จะไม่เหมือนเดิม หรือกลัวว่าคนรักจะเปลี่ยนไป อย่าไปคิดมากเลยนะ ความสัมพันธ์ยังไม่ได้แย่ขนาดนั้นซะหน่อย

สุขภาพ: ปวดหัวไมเกรน

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ช่วงนี้อะไรก็ดูตัน ๆ ตื้อ ๆ สำหรับคุณไปหมดเลย พยายามอยู่ให้นิ่งมากที่สุดจะดีกว่าเพราะถ้ายิ่งดิ้นรนหรือพยายามแก้ไขงานมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งบานปลายนะ ยังไงก็รอจังหวะให้ดีกว่านี้ก่อนแล้วค่อยลองเริ่มต้นลงมือทำอะไรจะลงตัวขึ้นเยอะเลย

การเงิน: สัปดาห์นี้การเงินตึงมือมาก เพลา ๆ เรื่องใช้จ่ายไว้ก่อนจะปลอดภัยที่สุด ถ้าจะลงทุนเก็งกำไรอะไรสักอย่างในช่วงนี้ควรพับเก็บไว้ก่อนดีกว่า เพราะยังไม่ใช่จังหวะที่ดี

คนโสด: ความรักของคนโสดอยู่ในโหมดต้องเลือก เลือกที่จะโสดหรือเลือกที่จะมีคนคุย เพราะรู้สึกสับสนตัวเองมาก ๆ ใจนึงก็อยากมีคนรักอีกใจก็ไม่อยากมี ส่วนมีคนคุยความสัมพันธ์ครึ่ง ๆ กลาง ๆ ไม่รู้จะไปต่อยังไงดี

คนมีคู่: ความสัมพันธ์ห่างเหินสุด ๆ ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต้องหมั่นเติมความหวานให้กันบ้างนะ

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: ช่วงนี้งานเยอะ รุมเร้าสุด ๆ จนแทบจะไม่มีเวลาให้กับตัวเองหรือแม้แต่คนรอบข้างเลย ต้องเพิ่มความรอบคอบในการตรวจสอบงานด้วยล่ะ เพราะปั่นงานเยอะ ๆ แบบนี้อาจเกิดความผิดพลาดเอาได้

การเงิน: การเงินยังหมุนได้ดีในสัปดาห์นี้ แต่อาจจะมีคนที่อายุน้อยกว่ามาขอความช่วยเหลือด้านการเงิน ถ้าพอจะมีกำลังในการช่วยก็ไม่ต้องกังวลอะไรเลยเพราะอีกฝ่ายไม่โกงคุณแน่นอน ส่วนเรื่องการลงทุนไม่มีอะไรติดขัด แต่กำไรก็อาจจะยังไม่มากเท่าที่หวังไว้นะ

คนโสด: สัปดาห์นี้เนื้อหอม มีคนเข้ามาทำให้คุณรู้สึกดีด้วยนะแต่คุณเองก็กล้า ๆ กลัว ๆ ว่าอีกฝ่ายจะไม่จริงใจ ส่วนมีคนคุยมีโอกาสเลื่อนสถานะเป็นคนรักด้วยนะ

คนมีคู่: ช่วงนี้คนรักเอาใจคุณมาก เทคแคร์ดูแลเป็นอย่างดี เติมเต็มความหวานสุด ๆ

สุขภาพ: พักผ่อนน้อย มีอาการหน้ามืดบ่อย ๆ

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: เรียกได้ว่าเป็นสัปดาห์ของการแก้งานเลยก็ว่าได้ แก้นิดแก้หน่อย แก้วนไปทั้งวันจนรู้สึกเซ็ง แถมลูกค้าหรือเจ้านายก็ค่อนข้างเป๊ะ จุกจิกอีก  แต่ก็ต้องอดทนนั่นแหละ ก้มหน้าทำงานต่อไป หรือไม่ก็ลองสร้างบรรยากาศมุมทำงานที่บ้านใหม่ให้ผ่อนคลาย สบายอารมณ์ไม่กดดันเกินไปก็ไม่แย่นะ

การเงิน: แอบใช้เงินซื้อของนู่นนี่จุกจิก พอมาดูยอดโอนหลาย ๆ อย่างพร้อมกันก็เป็นยอดมหาศาลเลยทีเดียว พอได้พอก่อนเนอะ ต้องพยายามจัดลำดับความสำคัญในการใช้จ่ายด้วย ส่วนเรื่องการลงทุนต้องไม่ใจใหญ่ เทหมด ทุ่มหมด แบบนี้เสี่ยงมาก ๆเลย เพราะมีโอกาสที่จะสูญเหมือนกัน

คนโสด: คนโสดก็จะฟินหน่อย เพราะมีโอกาสพบรักทางไกล หรือผ่านโซเชียลมีเดีย  ส่วนมีคนคุยเข้าใจกันมากขึ้น แต่ก็ยังต้องใช้เวลาเรียนรู้กันต่อไปนะ

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้ไม่ค่อยหวือหวากันสักเท่าไหร่ แต่คุณก็หาเวลาชดเชยให้กับคนรัก หรือถ้าได้ใช้เวลาร่วมกันเมื่อไหร่คุณก็ตามใจเปย์อีกฝ่ายสุดตัวเลยล่ะ

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม ปวดเมื่อยคอบ่าไหล่ ลองเข้าร้านนวดหรือกายภาพสักหน่อยก็หายแล้วล่ะ

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: มีโอกาสต้องทำงานสองงานไปพร้อม ๆ กันนะ อาจจะหัวหมุนบ้างนิดหน่อย เพลียบ้างเล็กน้อย แต่ก็จะเป็นแค่ช่วงเวลาไม่กี่วันเท่านั้นล่ะ ยังไงก็ตั้งใจทำงานเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้เต็มที่ดีกว่า

การเงิน: พยายามไม่สั่งของบ่อย ๆ   หักห้ามใจนิดนึง ส่วนเรื่องการลงทุนเก็บเก็งกำไรเอาไวก่อนดีกว่า อย่าเพิ่งลงขยับขยายธุรกิจไป เพราะมีโอกาสที่จะเสียมากกว่าได้ในช่วงนี้นะ

คนโสด: เอนจอยกับชีวิตโสด ๆ   ใครเข้ามาคุยเราก็คุย เป็นมิตรและเป็นที่รักกับทุกคน ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ถือว่าลงตัวมาก ๆ เลยเข้าใจกันดีสุด ๆ แถมมีความติดตลกยิงมุกรับมุกกันดีอีกนะ

คนมีคู่: ความรักช่วงนี้เข้าใจกันดีดี๊ คอยเป็นกำลังใจเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กัน ต่อให้ทะเลาะก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ ความรักถือว่าลงตัวที่สุด

สุขภาพ: ปวดหลัง ระวังบาดเจ็บช่วงกลางหลังลงมาที่สะโพก

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: ในสัปดาห์นี้มีโอกาสได้รับข่าวดีจากสิ่งที่เรารอคอยมานาน ส่วนเรื่องงานอื่น ๆ ก็มีเกณฑ์จะได้รับโอกาสใหม่ ๆ อย่างการเลื่อนตำแหน่งหรือการได้รับมอบหมายโปรเจกต์ใหม่ ๆ อีกด้วย

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้จะมีคนใกล้ตัวมาขอความช่วยเหลือ แต่คุณก็สองจิตสองใจว่าจะช่วยเหลือดีไหม ส่วนเรื่องการลงทุนอย่าเพิ่งมองตัวหลักให้ลองศึกษาตัวรองดูก่อนนะ น่าจะให้กำไรกับเรามากกว่า

คนโสด: ความรักของคนโสดมีโอกาสพบรักทางไกล อาจจะเป็นคนที่อาศัยคนละจังหวัด อยากให้เปิดใจลองคุยดูนะเขาหรือเธอคนนี้มีบางอย่างที่น่าค้นหามาก ๆ เลยล่ะ ส่วนมีคนคุยมีโอกาสที่จะห่าง ๆ กับคนคุย แต่แค่ห่างนะไม่ใช่หายไป ไม่ต้องกังวลไป

คนมีคู่: ช่วงนี้ก็จะหวาน ๆ มีความใกล้ชิดกับคนรักมากขึ้น หลังจากที่ผ่านมาต่างคนต่างอยู่ไม่ได้ใส่ใจซึ่งกันและกัน

สุขภาพ: ภูมิแพ้อากาศ พักผ่อนไม่เพียงพอ

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: สัปดาห์นี้ต้องลุยงานมากขึ้นสักหน่อย ออกแนวสายบู้ ไม่ว่าจะงานหนักหรืองานเบาคุณก็เป็นคนที่ต้องรับผิดชอบดูแลงาน ยังไงก็ต้องทำให้เต็มที่นะ เหนื่อยหน่อยแต่คุ้มค่าแน่นอน

การเงิน: การเงินค่อนข้างมั่นคงนะ ถึงจะอยู่ในช่วงสิ้นเดือนก็ตามแต่ก็สามารถหมุนเงินได้ดี ส่วนเรื่องการลงทุนในสัปดาห์นี้สามารถลงทุนเพิ่มหรือได้กำไรเพิ่มถึงประมาณ 30% เลยล่ะ

คนโสด: คนโสดช่วงนี้ไม่สนใจเรื่องความรัก โฟกัสเรื่องงานมากกว่า แต่ก็จะมีคนเข้ามาจีบแบบรุกหนักมากเลยล่ะ ยังไงก็ใช้เวลาสักระยะดูดี ๆ ด้วยนะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์พัฒนามากขึ้นนะ

คนมีคู่: ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ระวังคนรอบข้างจะสร้างความวุ่นวายให้กับชีวิตคู่ของคุณนะ ยังไงต้องหนักแน่นเชื่อมั่นในตัวคนรักไว้ก่อนนะ

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรง