รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง

  • 17 กันยายน 2564
  • 81

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันศุกร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น คนค้าขายเริ่มมีกำไรให้เห็น คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานรู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ติดต่อประสานงาน ราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ด้านความรักต้องงอนกันให้น้อยลง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานหมุนเวียนดีขึ้น มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า หลายคนได้ลาภจากการเดินทาง ได้รับชำระหนี้คืน แต่ระวังคนใกล้ชิดทำให้ปวดหัว ติดต่อเรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน ด้านความรักอย่าเอาชนะกันให้มากนักเลย สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินมีทิศทางดีขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ลาภผลดี คนรอบข้างสร้างปัญหา ทำดีถือว่าเสมอตัว ช่วยเหลือใครให้คิดซะว่าทำบุญ อย่าได้หวังว่าคนนั้นจะต้องมาดีตอบ คนรักคอยให้กำลังใจคุณเสมอ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้รกสมอง ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานได้รับการสนับสนุน แต่มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ หลายคนถูกยืมเงินอย่างยากจะปฏิเสธ งดสังสรรค์ทุกประเภท ไม่เหมาะเดินทางไกล ด้านความรักต้องกล้าเปิดใจกับรักครั้งใหม่ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก การเงินหมุนเวียนดี ที่จ่ายไปจะได้คืน เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน หลายคนต้องเดินทางเรื่องงาน ความรักสถานะชัดเจน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี หลายคนมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุนดี ได้รับเครดิตความน่าเชื่อถือจากการทำงาน ความรักสถานะชัดเจนมากขึ้น คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาให้ความหวัง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล จะหมดเงินไปกับเรื่องส่วนตัวและการใช้จ่ายในครอบครัว ระวังญาติพี่น้องขอยืมเงิน ด้านความรักหลายคู่เปลี่ยนสถานะจากคนคุยมาเป็นคนรู้ใจ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทางและการสังสรรค์ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่เรื่องเงินต้องประหยัดให้มาก ใช้บัตรเครดิตจนเพลินมือ ด้านคนรักเอาใจยากมาก สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินรั่วไหลรั่วไหลไปกับของเกินจำเป็น ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ทำงานกับคนหมู่มากระวังปัญหาอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน อย่าคาดหวังว่าจะมีใครช่วยเหลือ ด้านความรักลงตัวเต็มไปด้วยสีสัน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ด้านการงานก้าวหน้า ติดต่อประสานงานราบรื่น แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง การเงินหมุนเวียนในทิศทางที่ดีขึ้น มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี คนค้าขายเริ่มมีกำไรยิ้มออกได้มากขึ้น คนโสดพร้อมเริ่มต้นใหม่กับคนที่ใช่ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น