รีเซต

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 ต.ค. 2563 ราศีใดการทำงานราบรื่น ราศีใดจะเป็นวันที่มีโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา

  • 08 ตุลาคม 2563
  • 366

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 ต.ค. 2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การทำงานจะเหนื่อยมากกว่าปกติ จะมีเหตุให้ต้องวิ่งขึ้นลงบันได เดินทางไกล หรือยกของหนัก ซึ่งเป็นงานที่ต้องมีการออกแรงเคลื่อนไหว คนที่ไม่คุ้นเคยก็จะมีปัญหาในการทำงาน และหลังเลิกงาน ก็ระวังจะมีอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดกล้ามเนื้อ หรือมีอาการเคล็ดขัดยอกตามร่างกายไปหลายวัน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะมีโชคในเรื่องอาหารการกิน จะมีเจ้านาย หรือลูกค้าพาไปเลี้ยงอาหาร รวมถึงอาจจะได้ของฝากเป็นอาหาร หรือขนมจากเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องในที่ทำงาน ซึ่งอาจจะทำให้มัวแต่สนใจเรื่องอาหารการกิน จนไม่ค่อยใส่ใจในเรื่องการทำงานมากนัก งานที่ทำอาจจะเสร็จล่าช้ากว่ากำหนด และต้องระวังจะมีปัญหาท้องอืด หรือกรดไหลย้อน ถ้าทานมากเกินไป

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

การทำงานจะต้องมีการเดินทางไกลตั้งแต่เช้า และกว่าจะทำงานเสร็จจนได้กลับอาจจะเป็นคนช่วงค่ำๆ อีกทั้งการเดินทางจะมีอุปสรรคที่ทำให้ไปถึงที่หมายช้า จนอาจจะไม่มีเวลาแวะพัก หรือทานอาหาร คนที่เป็นโรคกระเพาะอาหาร และโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบมาก่อน ต้องระวังอาการของโรคจะกลับมาทำให้ป่วยอีกครั้ง

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การทำงานไม่ควรออกหน้าออกตา หรือเคลมผลงานที่ตัวเองไม่ได้เป็นแม่งานเอง เพราะอาจจะโดนศัตรูในที่ทำงานโจมตี และเอาไปนินทาให้เสียหาย ซึ่งจะทำให้ความน่าเชื่อถือในการทำงานลดลง นอกจากนี้ควรงดที่จะโต้เถียงกับเพื่อนร่วมงานโดยไม่จำเป็น เพราะอาจจะควบคุมอารมณ์ไม่ได้แล้วกลายเป็นมีปากเสียงกันรุนแรง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะเป็นวันที่มีการงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา ที่ต้องอาศัยการพึ่งพาลูกน้องบริวารค่อนข้างมาก ถ้าเป็นคนใจดี ขี้เกรงใจ ก็อาจจะเหนื่อยในการทำงานมากกว่าปกติ และงานเสร็จช้า อาจจะต้องยอมใช้อำนาจในตำแหน่งหน้าที่การงาน ต้องกล้าที่สั่งงาน และตำหนิลูกน้องบริวาร ถึงจะทำให้งานได้อย่างราบรื่น ไม่มีอุปสรรคเข้ามา

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การทำงานจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเอกสาร เรื่องเงินทองๆ และการบัญชี ส่งผลทำให้ต้องมีการตรวจสอบเอกสารอย่างละเอียดมากกว่าปกติ ถ้าเกิดความผิดพลาดก็จะส่งผลทำให้งานเกิดความเสียหาย และอาจถูกหักเงินเดือนด้วย ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือจะมีปัญหาเรื่องสมาธิสั้น และมีอาการง่วงนอนตอนทำงาน อาจจะตรวจสอบงานจนไม่เห็นความผิดปกติ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การทำงานจะต้องมีการเข้าไปโต้เถียงกับคนอื่น โดยเฉพาะการทำงานที่เกี่ยวข้องกับการคุมงาน หรืองานรับเหมาอาจจะต้องไปทะเลาะกับช่าง หรือคนที่ทำงานระดับล่างแล้วไม่ค่อยมีความรู้ หรือความละเอียดรอบคอบ ซึ่งอาจจะทำให้รู้สึกเหนื่อยมากกว่าปกติ และอาจจะต้องลงมือลงแรงแก้ไขงานเองอีกด้วย ไม่งั้นงานจะเสร็จไม่ทันกำหนด

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

การทำงานจะราบรื่น ถ้าไม่มีปัญหาในการใช้คำพูดสั่งงาน หรือตำหนิติเตียนลูกน้องบริวารจนเกิดปัญหาลูกน้องบอยคอต ไม่ยอมทำตามคำสั่งจนทำให้งานไม่เดิน และอาจจะโดนเจ้านายเข้ามาตำหนิ นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องอาหารการกินที่ไม่คุ้นเคย อาจจะทำให้เกิดอาการท้องร่วงท้องเสียได้

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะมีแต่งานเดิมเข้ามาที่ทำแล้วอาจจะรู้สึกเบื่อหน่าย แต่อุปสรรคงานในก็จะไม่มี งานจึงเสร็จเร็วกว่ากำหนด แต่วันนี้ไม่เหมาะที่จะไปเที่ยว หรือกลับดึก โดยเฉพาะคนที่เป็นผู้หญิงต้องระวังจะถูกคนบนรถสาธารณะลวนลาม และไม่ควรไปเที่ยวดึก เพราะอาจจะโดนแกล้งมอมเหล้า หรืออาจโดนคนมาหลอกให้เสียตัว

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะอารมณ์เสียหงุดหงิดทั้งวัน อีกทั้งจะมีปัญหาเรื่องอาหารการกิน จะทานอะไรก็ไม่ถูกปาก แม้จะเป็นอาหารจากร้านที่เคยทานประจำก็ตาม อีกทั้งกิจวัตรประจำวันเดิมๆ ที่เคยทำไม่มีอุปสรรค อยู่ดีก็จะมีเรื่องติดขัดให้ทำไม่ได้ เช่น เคยออกกำลังกายอยู่ดีก็อาจจะมีงานเข้าทำให้ไม่ได้ เป็นต้น ซึ่งถ้าอารมณ์เสียค้างไปถึงกลางคืนก็จะทำให้นอนไม่หลับจนถึงเช้า

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

การทำงานต้องระวังปัญหาเรื่องความเครียดในงานเพราะมีปัญหาในงานเข้ามาหลายอย่างพร้อมกัน โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาสุขภาพจิต เป็นโรคซึมเศร้า หรือต้องทานยาเพื่อกดประสาท หรือฮอร์โมนอยู่ การทำงานที่มีความเครียดมากกว่าปกติ ส่งผลทำให้จะไม่สามารถทำงานต่อได้แล้ว ยังส่งผลทำให้สุขภาพจิตแย่ลงกว่าเดิมจนอาจต้องไปพบแพทย์

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การงานจะเข้ามาน้อยลงกว่าเมื่อวาน แต่งานที่ทำจะเป็นงานที่ไม่ถนัด ต้องมากปรับตัว หรือปรับวิธีการทำงาน ซึ่งจะรู้สึกไม่คุ้นเคย และส่งผลทำให้การงานเสร็จช้ากว่าปกติ นอกจากนี้ก็คนที่เป็นโรคเบาหวาน โรคอ้วน ก็อาจจะทำงานจนลืมควบคุมเรื่องอาหารการกิน ส่งผลทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น และอาการของโรคประจำตัวแย่ลง