รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 11 มกราคม 2565 โดย พิมพ์พรร

  • 10 มกราคม 2565
  • 52

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 11 มกราคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่เป็นผู้ที่รักความสะอาด แต่ไม่วายมีผู้อื่นเข้ามาทำความสกปรกขึ้น โดยมากก็จะมาจากการตกแต่งบ้านหรือปรับปรุงเครื่องใช้ในสำนักงาน เป็นระยะเวลาที่จะมีสัตว์เลี้ยงหรือสัตว์ที่อยู่ตามธรรมชาติได้รับอันตรายแล้วเข้ามาอาศัยในบ้านท่านอย่างซัดเซพเนจร เข้าตำราว่าเขามาพึ่งบารมีของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะหันเหไปพึ่งเรื่องลึกลับเชิงไสยศาสตร์หนักขึ้น การเงินก็ค่อนข้างยุ่งยากลำบากใจ การศึกษาเล่าเรียนไม่น่าเป็นห่วงเท่าไรนัก อย่างไรก็ดี ชีวิตประจำวันจะพบกับความท้อแท้หรือผิดหวังมากกว่าจะสมหวัง พบรักซ้อนที่ทำให้ท่านจิตใจทรุดโทรม หรือความรักไม่ค่อยจริงใจไม่ว่าจะเป็นเพศไหน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีปัญหาเรื่องอากาศภายในบ้านหรือสำนักงาน บางทีเครื่องปรับอากาศเสียหรือไฟฟ้าดับสักสองสามชั่วโมง ท่านจะรู้สึกร้อนเหมือนไฟธาตุแตก จะได้พบกับคนที่น่าเคารพนับถือแต่กลับเป็นพวกที่ไว้ใจได้ยาก และเขาอาจใช้เล่ห์เหลี่ยมเพทุบายหลอกลวงท่านต่างๆ ระวังของโบราณแตกหักหรือสูญหาย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะเสียไมตรีกับผู้อื่นเพราะเด็กของท่านกับของเขาวิวาทบาดหมางกัน ควรควบคุมเด็กในปกครองของท่านเอาไว้ให้ดี ท่านเองก็มีทางจะลงโทษผู้น้อยหนักมือด้วยความลืมตัว ซึ่งอาจทำให้เกิดรอยร้าวที่ไม่ประสานได้อีก ถ้าท่านมั่งคั่งอยู่ก็มีโอกาสจะยากจนลงโดยไม่รู้ตัว ระวังขัดแย้งกับผู้ใหญ่มีพระคุณกัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรช่วยเหลือเงินทองหรือให้อาหารพอประทังชีวิตก็เพียงพอแล้ว การเจรจาทำความตกลงหรือขอความช่วยเหลือกับผู้มีอิทธิพลหรือบารมีที่เหนือกว่าจะได้ผลดี ชะตาชีวิตของท่านสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยช่วยประคับประคองอยู่ ระยะนี้รักใครก็รักเถิดเรื่องรักเรื่องใคร่จะมีแต่ความสำเร็จ และความถูกต้อง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะไปเที่ยวหัวเมืองที่มีภูเขาหรือใกล้เทือกเขาที่มีชาวต่างชาติอาศัยอยู่ พันธะกรณีสำคัญกำลังเป็นรูปเป็นร่างหรือท่านได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติการอย่างชัดเจน โดยมีเงื่อนไขเรื่องคำชื่นชมหรือบำเหน็จความชอบรอท่านอยู่ ระวังคนรักจะแข็งขืนดื้อดึงหรือกระด้างกระเดื่อง เพราะเชื่อผู้ใหญ่มากเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเก็งกำไรทางการค้าซึ่งจะไม่ค่อยได้ผลประโยชน์ที่น่าพอใจอะไรนัก เรื่องเสี่ยงโชคมีโอกาสน้อยและควรจดจำไว้ว่าการพนันไม่เคยให้ผลดีแก่ใคร คนรักจะอารมณ์ไม่ค่อยดี หรืออาจต้องทำตัวลับๆ ล่อๆ หนีหน้าไม่พบเจอใครที่ควรเข้าไปพบ คนรักช่วยงานท่านดี ยิ้มเข้าหากันไว้โลกจะสดใสขึ้นเยอะ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่รู้สึกว่ามีความไม่แน่นอนต่างๆ ครอบงำชีวิตมาระยะหนึ่ง ต่อไปนี้หนทางข้างหน้าพอจะสว่างไสวขึ้นบ้าง มีทัศนวิสัยที่ปลอดโปร่งแจ่มใสรู้เห็นตามความจริง เรื่องเงินจะดีขึ้นพอสมควร แต่ในเวลาที่มีโอกาสได้รับเงินพิเศษจะทำเงินทองของมีค่าส่วนหนึ่งหายไป ความขัดแย้งกับเพศตรงข้ามยังไม่จบ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจเป็นฝ่ายที่ต้องปล่อยเงินกู้ในแบบล้างบัญชีกันไปเลย จะสนใจในเรื่องเครื่องประดับประเภทเพชรพลอย ท่านคิดอะไรระยะนี้ญาติมิตรและผู้ร่วมงานมักตามไม่ค่อยทัน ถ้าใครทำความผิดแล้วท่านรับผิดแทนด้วยความเมตตากรุณาหรือด้วยกิเลสตัวไหนก็ตามท่านอาจจะแย่ไปจนกู่ไม่กลับเลยก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านแสดงความคิดหรือออกความเห็นใดๆ ควรดูตาม้าตาเรือ อาจเข้าตำราทำบุญได้บาป ยังต้องระวังเรื่องการเจรจาหรือการวิพากษ์วิจารณ์เอาไว้ให้ดี เพราะอาจเป็นเรื่องที่ทำให้ท่านเดือดร้อนภายหลัง ความรักค่อนข้างเป็นความทุกข์ ควรห่างจากเพศตรงข้ามหรือเรื่องรักใคร่ไว้ก่อนดีกว่า คนรักเก่าอาจหวนคืน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเป็นผู้ประสบความสำเร็จในการบริหารการเงินหรือมีภาระหน้าที่ที่จะแก้ปัญหาเรื่องรายได้รายจ่ายของส่วนรวม จะมีความคิดแบบดั้งเดิมที่เป็นประโยชน์ต่อกิจการที่ท่านกำลังทำอยู่ มีคนแปลกๆ มาหาและอาจนำของวิเศษมาให้ด้วย บางทีก็เป็นการแสดงวิทยากล ไม่ควรลงทุนในบ้านที่ดินใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านต้องระวังตัวให้รอดจากผู้ที่เข้ามาตีสนิทใหม่ๆ ยังมีเกณฑ์จะได้ติดต่อกับผู้คนที่ไม่ได้ไปมาหาสู่กันมานาน จะได้สิ่งของแปลกประหลาดหรือวัตถุมงคลที่ให้คุณที่ไม่เหมือนใคร วิ่งเต้นซื้อขายที่ดินจะได้รับความสำเร็จ จะขายทรัพย์สินก็ได้ราคา ความรักก็จะเริ่มเข้าใจกัน ทำอะไรในเรื่องรักมักจะราบรื่น