รีเซต

เช็กเลย จันทร์นี้ราศีใด ระวังถูกสัตว์จรจัดกัด-ระวังถูกใส่ร้ายจากผู้มีใจเหี้ยมโหด (มีคลิป)

  • 18 ธันวาคม 2565
  • 114

 

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้พบเหตุการณ์ต่างๆ ที่ทำให้มีความสุขที่หลากหลายแบบ ราศีนี้ส่วนใหญ่เป็นผู้ที่มีความกล้าหาญสูง มีเมตตาจิตอันกว้างขวางช่วยเหลือผู้คนโดยไม่เลือกที่รักมักที่ชัง จึงไม่ค่อยตื่นเต้นกับการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม รายจ่ายประจำผันแปรไม่เป็นปกติ หรือช่วงนี้รับประทานอาหารราคาแพง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้ลาภสำคัญจากผู้ใหญ่สิ่งใดสิ่งหนึ่งภายในวันที่ 19 เมษายนหน้านี้ แต่จะมีความเข้าใจผิดบางอย่างเกิดขึ้นแก่ท่าน เป็นเหตุให้ลาภที่จะได้ล่าช้าไปบ้าง ผู้มีความคิดเห็นหรือกิจการงานขัดแย้งกับท่าน ไม่ว่ามีเหตุผลหรือไม่ พวกเขาจะทำความเสียหายแก่งานของท่านไปได้อีกนานทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจถูกสุนัขหรือสัตว์มีเขี้ยวที่ไม่มีเจ้าของกัด หรือถ้าท่านไปข้องเกี่ยวอะไรด้วยก็มักจะเกิดเรื่องขึ้นมาทันที บริวารของท่านที่เป็นผู้ใหญ่แล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงานจะพาคู่รักของเขามาพบ ส่วนท่านเองไม่ควรติดต่อใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่ญาติมิตรสนิทสนมแต่เดิมด้วยมีเกณฑ์ว่าอาจมีเรื่องเสียหายได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรนำเรื่องราวเก่าๆ ของใครก็ตามมาเปิดเผยเพื่อความสนุกสนานขบขันของตนเองและเพื่อนฝูง เพราะคนที่ถูกท่านกล่าวถึงจะกลายเป็นศัตรูโดยไม่จำเป็น ไม่ควรเข้าไปในหน่วยงานราชการร้าง หรือสถานที่ที่เคยโอ่อ่าหรูหรา ผู้มีคุณธรรมสูงไปมาหาสู่หรือเอาวัตถุมงคลเป็นกำลังใจให้ท่านถึงบ้านช่อง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านถูกใส่ร้ายจากผู้จิตใจโหดเหี้ยมเด็ดขาด บางคนหากขอความช่วยเหลือจากท่านแล้วไม่ได้ก็อาจอาละวาดทำความเดือดร้อนให้ก็ได้ เกิดเรื่องอะไรควรแก้ปัญหาด้วยตนเอง เพราะผู้คนใกล้ชิดอาจช่วยให้เหตุการณ์ยุ่งเหยิงมากขึ้นไปอีก หรือพวกเขาอาจหมางเมินและกีดขวางไม่ให้ผู้ใดมาช่วยท่านโดยสะดวก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่เคยเลิกร้างหรือผิดใจกับเพื่อนสนิทญาติมิตรจะได้กลับมาคบกันอีก ความเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมไม่ได้ส่งผลกระทบมายังชีวิตประจำวันของท่าน จะได้รับตำแหน่งสำคัญของสมาคมแห่งหนึ่งในวงการที่ท่านเกี่ยวข้องอยู่ จะกลับมีชีวิตชีวาขึ้นเพราะความเชื่อมั่นที่ได้รับจากคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านพบว่าความดีความชอบที่ท่านทำไว้ถูกแช่แข็ง แต่ได้รับสิ่งชดเชยเล็กๆ น้อยๆ กลับมา เช่น เครื่องรางของขลังหรือแก๊ดเจ็ตใหม่ๆ จำนวนหนึ่ง จะพบเพื่อนใหม่ที่ท่านถูกอกถูกใจ อย่างไรก็ดี ควรระวังการบาดหมางและขัดใจกันในภายภาคหน้าเอาไว้ด้วย อย่าได้แต่มุ่งแสวงหาความบันเทิงสำราญให้มากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีรายรับเล็กๆ น้อยๆ หลายรายการ บางครั้งบางเรื่องอาจได้มาจากญาตพี่น้องก็ได้ จะได้คนรับใช้หรือลูกจ้างที่ดีมีคุณภาพมาช่วยงาน ถ้ามีอยู่แล้วเขาก็พัฒนาความสามารถไปอีกขั้นหนึ่ง การเดินทางโดยเครื่องบินหรือกิจกรรมที่ต้องใช้ลมจะมีอุปสรรค แต่ไม่มีอันตรายอะไรต่อสุขภาพของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านนำความหวังและความชื่นชมยินดีมาสู่ญาติมิตรและบริวาร การทำงานและผลงานของท่านปรากฏขึ้นอย่างกว้างขวางและเป็นสิ่งที่ท่านชอบที่จะทำเสียด้วย บริวารจะได้รับการกล่าวขวัญถึงอบายมุขอย่างหนาหู เพื่อนสนิทและคนใกล้ชิดจะถูกชะตากรรมกำหนดให้มาพบปะกับท่านอีกครั้งหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านสนใจคบค้าและหาความรู้จากผู้ทรงคุณวุฒิต่างๆ เคราะห์ร้ายของท่านคือได้รับเชิญแสดงความรู้ความคิดเห็นกับคู่สนทนาที่ไม่สนใจอะไรใดๆ จากท่านทั้งสิ้น อาจแสดงตัวเป็นฝ่ายตรงข้ามกับสิ่งที่ท่านพูดเสียด้วยซ้ำ ญาติพี่น้องจะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ทำเรื่องเสียหายหรือถูกหลอกลวงอย่างใดอย่างหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับความสมหวังในสิ่งที่มุ่งหมายไว้ แม้แต่ในเรื่องใหญ่ๆ ซึ่งเหลือวิสัยที่จะจัดการได้ตามลำพัง เช่น ต้องการให้มีธนาคารหรือที่ทำการไปรษณีย์ใกล้บ้านก็เป็นไปตามความคาดหวังของท่าน ฝันเห็นเลขอะไรก็ตามไม่ควรนำเอาไปแทงหวยเพราะโชคดีของท่านคุณภาพสูงและเป็นไปในทางธรรมมากกว่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านทำภาระงานต่างๆ ทั้งที่เป็นหน้าที่ประจำและงานที่มีผู้ขอความช่วยเหลืออย่างหลากหลาย ซึ่งอาจใช้เวลาทั้งวันหรือหลายวันค้นคว้าหาความรู้ทางวิชาการที่ไม่มีผลดีร้ายใดๆ ต่อใครทั้งสิ้น สิ่งที่ท่านเฝ้าคอยจะมาถึงโดยครบถ้วน ไม่ขาดตกบกพร่อง เพื่อนใหม่ๆ ที่พบขณะนี้จะไม่อำนวยโชค