รีเซต

จัดอันดับราศีดวงดี เดือน มกราคม 2564 โดย KT x Tarot

  • 01 มกราคม 2564
  • 577

จัดอันดับราศีคนดวงดี ม.ค. 64 โดยข้าวตู KTxTarot

 

อันดับที่ 1  - ราศีสิงห์

อะไรก็สมหวังไปซะหมด ไม่ว่าจะเรื่องงาน หรือเรื่องเงิน  เงินที่รอคอยก็มีโอกาสที่จะได้รับ คนที่อยู่ในช่วงฟื้นตัวเรื่องการเงิน จะฟื้นตัวขึ้นมาได้ดีมาก ๆ  การงาน ใครที่ทำการค้าขาย จะปิดยอดได้ดีมาก  เปรี้ยงปังมาก ๆ ยอดตรงตามที่หวังไว้ 

.

อันดับที่ 2 - ราศีกุมภ์

เป็นช่วงที่ดีของคนที่อยากทำงานราชการ งานในองค์กรขนาดใหญ่ ใครที่หางานใหญ่ จะพบกับความสำเร็จ มีข่าวดีในเรื่องของงาน คนที่ทำงานประจำอยู่แล้ว ปิดโปรเจกต์ได้ดี เพื่อนร่วมงานก็ดี เจ้านายก็ดี คนที่กู้เงินจากธนาคาร จะได้รับการอนุมัติเงินในการซื้อบ้าน คอนโด 

.

อันดับที่ 3 ราศีมังกร 

สำหรับคนที่เรียนอยู่ หรือวางแผนที่จะเรียนต่อ สอบชิงทุน คุณมีโอกาสมาก ๆ ที่จะได้ ถึง 80-90% สำหรับคนที่ทำงานอยู่ คนจะได้เจอที่ปรึกษาที่ดี ที่จะผลักดันคุณขึ้นไปในการทำงานกับตำแหน่งที่สูงขึ้น มีแต่คนชมเชย ปิดโปรเจกต์ได้ดี การเงิน จะมีการวางแผนการเงินในอนาคต มีที่ปรึกษาที่ดีทางการเงิน 

.

อันดับที่ 4 ราศีเมษ

คนโสดจะไม่โสดแล้ว คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนที่ถูกใจมาก ๆ อาจจะเป็นคนที่รู้จักกันอยู่แล้ว เป็นเพื่อน แล้วก็พัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นมาก ผูกพันธ์กันมาก ๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ไม่สามารถตัดขาดกันได้ ไม่แน่ว่าคนนี้อาจจะเป็นคนที่เข้ามากุมหัวใจคุณได้ 

.

อันดับที่ 5 ราศีกันย์ 

การงาน งานปิดโปรเจกต์ได้ดี มีแต่คนชื่นชม เป็นเดือนที่ได้รับข่าวดี และได้รับเงินสินน้ำใจ เงินพิเศษจากการคุณมีความสามารถและความสำเร็จ เป็นเดือนที่ดีสำหรับคนที่เริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง

.

อันดับที่ 6 ราศีพิจิก

การงาน คุณสามารถที่จะทำงานได้ดี หากมีความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานที่ดี เจ้านาย เรียกว่ามีคนสนับสนุน คอยให้ความช่วยเหลือ จริง ๆ เดือนนี้คุณทำงานสบาย ๆ  ใช้ปากทำงานด้วยซ้ำ แค่ดีกับคนอื่น คนอื่นก็ดีกับเราแล้ว เลยส่งผลไปในเรื่องของความรักด้วย ได้เจอคนที่ดีศีลเสมอกัน ทั้งหน้าที่การงาน และหน้าตาทางสังคม  เป็นคนที่ถูกใจกันมาก ๆ ไม่ใช่แค่คุยกัน แต่มีโอกาสได้ไปเดทกัน และมีโอกาสที่จะได้คบหากัน สละโสดในปีนี้เลยค่า

.

อันดับที 7 ราศีธนู

งานสบาย ๆ ชิล ๆ เงินก็ใช้ชิล ๆ ทุกเรื่องคือเรื่อย ๆ ชิลไปหมดเลย มีแค่เรื่องความรักที่จะมีคนเก่า ๆ กลับเข้ามาขอโอกาส แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องทุกข์ใจของคุณ เหมือนเป็นจังหวะที่กลับเข้ามา ไม่ได้หอมหวาน แต่ก็ไม่ถึงกลับทุกข์ใจ 

.

อันดับที่ 8 ราศีตุล

เป็นเดือนที่คุณต้องตัดสินใจที่ต้องออกจาก Comfort Zone  คุณต้องการหาความท้าทายให้กับชีวิต เป็นช่วงที่คุณจะต้องเหนื่อย ต้องตัดสินใจทำเรื่องที่สำคัญโดยเฉพาะเรื่องงาน อยากทำอาชีพเสริม อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ในเรื่องของความรัก มีโอกาสที่จะพบรักกับคนในโลกออนไลน์ เป็นคนต่างชาติ อายุมากกว่า 

.

อันดับที่ 9 ราศีเมถุน

จะมีเรื่องจุกจิกกวนใจ ต้องทำงานตามใจคนอื่น มีเรื่องที่ทำให้คุณเครียด นอนไม่หลับ ฝันร้ายอยู่บ่อย ๆ ทำให้อารมณ์ไม่ค่อยดี เวลาทำงานเ เวลาต้องคุยกับใครเลยหงุดหงิด 

.

อันดับที 10 ราศีกรกฎ

เดือนนี้คุณเจอเรื่องกะทันหันค่อนข้างเยอะ เจออะไรแบบรีบ ๆ ด่วน ๆ เร็ว ๆ  งานก็ของานด่วน งานเร่ง งานมะรุมมะตุ้มกันหมด หลายงานหลายความรับผิดชอบที่จะทำอยุ่ ซึ่งคุณรู้สึกว่าทำไปจะก้าวหน้ามั้ยเนี่ย? ทำไปแล้วจะดีขึ้นมั้ยเนี่ย การเงิน จะมีค่าใช้จ่ายเข้ามากะทันหัน ก้อนใหญ่ด้วย ส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับที่อยู่อาศัย การซ่อมแซ่มบ้าน บางคนอาจจะต้องเปลี่ยนคอนโด แล้วจ่ายค่ามัดจำก้อนใหญ่ อาจะต้องเตรียมเงินสำรองเอาไว้ 

.

อันดับที่ 11 ราศีมีน

เดือนนี้คุณจะเป็นดราม่าควีน มีแต่เรื่องดราม่าเข้ามาในชีวิต การงาน ระวังจะไม่ผ่านโปร ไม่ได้ไปต่อในงานที่ทำอยู่ หรือการถูกมองข้ามในความสัมพันธ์ เป็นความน้อยเนื้อต่ำใจ ทำอะไรก็ไม่ถูกใจเจ้านาย เป็นเรื่องของความผิดหวัง และเสียใจเกี่ยวกับงาน การเงินก็ค่าใช้จ่ายเยอะ แบกรับค่าใช้จ่ายอยู่คนเดียว ความรักคนโสด ระวังจะไปหลงรักคนมีเจ้าของ ต้องอยู่แบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ 

.

อันดับที่ 12 ราศีพฤษภ

การงาน มีโอกาสที่จะออกจากงานประจำ อาจจะเป็นเพราะบริษัทไม่มั่นคงแล้ว คุณอาจจะได้รับเงินน้อยลง  หมดแพชชั่นที่จะทำงานนี้แล้ว ไม่มั่นใจอีกแล้วที่จะไปต่อเส้นทางเดิม ก็เลยส่งผลไปในเรื่องสุขภาพ อาจมีเกณฑ์ในเรื่องความเจ็บป่วย และ การผ่าตัด ถ้ามีการวางแผนที่จะผ่าตัดอยู่แล้ว ให้สำรองเรื่องเงิน  เงินที่เตรียมไว้อาจจะไม่พอ มีค่าใข้จ่ายเพิ่มมากขึ้น ใครที่มีโรคประจำตัวเป็นโรคภูมิแพ้ แพ้อากาศ เป็นหวัดง่าย ๆ ให้ระวังเป็นพิเศษ  

 

เช็กดวงรายเดือนมกราคม 2564 ครบทุกเรื่องดวง ทั้งงาน เงิน ความรัก สุขภาพ คลิกที่นี่

>> ดวงรายเดือน มกราคม 2564 โดย KT x Tarot <<