รีเซต

เปิดดวงเด่น วันพฤหัสบดีที่ 26 ส.ค. ราศีใดการงานไร้ปัญหาอุปสรรค แต่การเงินรั่วไหล

  • 26 สิงหาคม 2564
  • 77

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี เรื่องงานมีอุปสรรค เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งเรื่องงาน เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด งดเจรจาเรื่องเงิน ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากกว่านี้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ เริ่มมีรายได้มาจากหลายช่องทาง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมดได้ลาภจากการเดินทาง ความรักลงตัว คนรักทำให้คุณยิ้มได้ทั้งวัน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไร้ปัญหาอุปสรรค แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจา เรื่องเงิน คนโสดจะหมดเงินไปกับเรื่องของความรัก เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้ มีใครมาบอกรักอย่าได้หลงเชื่อง่ายๆ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักไม่ทำ ให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีข่าวดีเรื่องหน้าที่การงาน เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินจะประสบความสำเร็จ ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามที่ขอ ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักลงตัวมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานเต็มไปด้วยปัญหาอุปสรรค คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ยาก ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานทันทีที่เผลอ การเงินหมุนแบบฝืดๆ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ความรักนำมาซึ่งทุกข์ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทั้งงานใหม่งานเก่าบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย การเงินหมุนเวียนคล่อง การลงทุนทุกประเภทได้ผล คุ้มค่า เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรักน่าอิจฉา คนรักว่านอนสอนง่าย สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การเงินรั่วไหล บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค เสี่ยง มีปากเสียงกับคนรอบข้าง คนรักทำให้หงุดหงิด สีเขียว ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเป็นประโยชน์กับการทำงานอย่างมาก ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เพศตรงข้ามให้ลาภ หลายคนได้ทรัพย์จากคนรัก อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร ความรักลงตัว สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่อง มีเงินเหลือให้เอาไปลงทุนจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น คนรักไว้ใจได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงาน ไร้อุปสรรค คิดทำสิ่งใดสำเร็จตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ได้รับความเชื่อถือจากการทำงาน หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน ความรักสถานะดีขึ้น คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจสีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ การเงินหมุนเวียนดี คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ขอความช่วยเหลือ สิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัวสีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น