รีเซต

เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 26 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 27 ตุลาคม 2563
  • 935

     เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19-25 ตุลาคม 2563 พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน
2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)
3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

    

อ่านคำทำนาย

1.ด้านการงาน 💼

ไพ่ใบที่ 1 >>> 7♥️

     สัปดาห์นี้คุณจะได้ออกนอกสถานที่บ้าง หรือบางคนจะได้รับงานโปรเจ็คใหม่แต่คล้ายแบบเดิมที่เคยทำ ซึ่งคุณจะมีความสุขมากกับการทำงานในช่วงสัปดาห์นี้  

ไพ่ใบที่ 2  >>>  10♠️

     สัปดาห์นี้คุณต้องใช้ความอดทนให้มากขึ้น เพราะจะมีอุปสรรคหรือความยุ่งยากบางอย่างที่คุณต้องรับมือ อาจจะรู้สึกกดดัน ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดา ถ้าคุณฝ่าฟันสัปดาห์นี้ไปได้สิ่งที่คุณจะได้รับหรือผลลัพท์นั้นจะเป็นที่น่าพึงพอใจแน่นอน

ไพ่ใบที่ 3 >>>  K♣️

     หัวหน้างานจะเรียกหา สอบถามเรื่องเนื้องานของคุณ ถ้าคุณมีงานข้าง อาจจะโดนทวงงานได้นะคะ ถ้าช่วงนี้คุณต้องขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงานที่อายุมากกว่า รวมถึงหัวหน้า อย่าเพิ่งคาดหวังผลที่ 100% นะคะ เพราะมีสิทธิ์จะยังไม่สมหวัง

ไพ่ใบที่ 4 >>>  2♦️

     งานสัปดาห์นี้จะโล่งขึ้น ความเครียดหายไป คุณจะมีเวลามากขึ้น จนสามารถช่วยเหลืองานเพื่อนร่วมงานได้อีก ถือเป็นสัปดาห์ที่ผ่อนคลายของคุณนะคะ 

ไพ่ใบที่ 5 >>>  Q♥️

     จะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนรวมงานรูปร่างอวบผิวขาว หรือถ้ามีหัวหน้าตามลักษณ์ที่กล่าวจะเอ็นดูคุณเป็นพิเศษในรอบสัปดาห์นี้ ช่วงนี้คุณจะทำงานชิงขึ้นอาจเป็นเพราะงานที่ค้างอยู่เริ่มเคลียร์ออกได้เพราะมีคนมาช่วยให้เสร็จเร็วขึ้นนั่นเอง

➖➖➖➖➖➖

2.ความรัก ❤️

ไพ่ใบที่ 6 >>>  4♥️

สำหรับคนมีคู่ 

     ในช่วง period นี้คุณอาจจะได้พูดคุยปรึกษากับแฟนมายิ่งขึ้น คู่ของคุณจะเป็นคนที่ให้คำแนะนำที่ดี และคุณเองก็สามารถนำไปปรับใช้ได้ คนรักของคุณดูจะสนับสนุนความคิดของคุณเป็นอย่างมากนะคะถือว่ามีความสุขเลยทีเดียว

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย

     ยังเป็นช่วงจังหวะที่คุณต้องทำความรู้จักและศึกษาซึ่งกันและกันให้มากขึ้น ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่คุณยังไม่รู้จักตัวเค้าดี ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่คุณยังไม่รู้จักตัวเค้าดีแต่การพูดคุยและศึกษาดูใจในครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นทิศทางที่ดีสำหรับความรักของคุณนะคะ

สำหรับคนโสดสนิท 

โชคดีที่คุณยังมีเพื่อนรอบข้างที่ก็ยังโสดเหมือนกับคุณ ทำให้คุณ ไม่ค่อยรู้สึกเหงา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทำกับเพื่อนเพื่อนไปด้วยกันในวันหยุด เช่นออกกำลังกาย สังสรรค์กับเพื่อนๆ

ไพ่ใบที่ 7 >>> 6♠️

สำหรับคนมีคู่

     ช่วงนี้ความรักอาจจะไม่ได้มีความสุข 100% เพราะมีปัจจัยบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกว่าความรักไม่เหมือนเดิม อาจจะมีอารมณ์เบื่อเกิดขึ้นมาบ้างในบางช่วง ทางที่ดีควรหาเวลาให้กันและการทำกิจกรรมร่วมกันหรือออกเดินทางไปในที่ที่คุณอยากจะไปจะทำให้มีความสุขมากยิ่งขึ้นค่ะ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 

     คุณไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นอะไรกับการที่คุณได้คุยกับคนคนนี้ คุณก็ไม่ได้หลีกเลี่ยง เอาเป็นว่าคุณก็ให้โอกาสเขาอยู่นั่นแหละแต่เพียงแค่เขาไม่ได้ตรงสเป็คคุณเท่าไหร่ เอาเป็นว่าคุณก็ให้โอกาสเขาอยู่นั่นแหละแต่เพียงแค่เขาไม่ได้ตรงสเป็คคุณเท่าไหร่ อาจจะมีเค้าเพื่อคุยแก้เหงาก็ได้ แต่แบบนี้ก็ไม่ดีปีหน้าก็ไม่แฟร์สำหรับเขานะค่ะ

สำหรับคนโสดสนิท 

     ถึงแม้ว่าการอยู่เป็นโสดจะไม่ทำให้คุณมีความสุขสักเท่าไหร่ คุณก็ยังเลือกที่จะไม่มีใครอยู่ในช่วงนี้ อาจเป็นเพราะคุณกำลังหาความต้องการที่แท้จริงว่าคุณต้องการคนแบบไหนกันแน่ เอาจริงถ้าใครเข้ามาในช่วงนี้คุณก็พร้อมเปิดโอกาสนะคะ แต่จะติดที่คุณอาจจะเอาคนใหม่ไปเทียบกับคนเก่าซึ่งจริงๆแล้วมันไม่ถูกต้องเลย

ไพ่ใบที่ 8 >>> 3♣️

สำหรับคนมีคู่ 👫

     ช่วงนี้ถ้าคุณอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย ก็ให้อยู่กับตัวเองก่อน อย่าไปลงที่คนรัก เพราะอาจจะทำให้ความรักสั่นคลอนได้ ที่สำคัญอาจจะมีคนยุยงอยู่เบื้องหลังแบบที่คุณไม่รู้ตัว ถ้าคุณทำอะไรพลาดไปแล้วอีกฝ่ายดันเผลอใจก็อาจจะมีปัญหายืดยาวได้นะคะ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 

     คุณอาจจะไม่ได้คุยแค่คนเดียว หรืออีกนัยคือคุณไปคุยกับคนที่มีเจ้าของแล้ว ซึ่งไม่ว่าจะทางไหนก็ไม่ใช่บทสรุปที่ดีของความรักของคุณ ดังนั้น ถ้าไม่มีอะไรที่แน่นอน แล้วคุณรู้ว่าคุณเป็นบุคคลที่ 3 ของครอบครัวเค้า ก็ควรถอยออกมาก่อนนะคะ เพื่อความสบายใจในอนาคต

สำหรับคนโสดสนิท  

     มีโอกาสที่คนมีเจ้าของแล้วจะเข้ามาทำความรู้จักคุณ เค้าอาจจะไม่ได้เปิดเผยเรื่องชีวิตส่วนตัวของเค้า แต่คารมณ์เค้าค่อนข้างดี ระวังเผลอใจนะคะ

ไพ่ใบที่ 9 >>> A♦️

สำหรับคนมีคู่

     ช่วงนี้คุณหรือว่าคนรักของคุณต้องโฟกัสในเรื่องของงานเป็นพิเศษ ทำให้เค้าอาจจะมีเวลาให้เราน้อยลง และมีโรคส่วนตัวมากขึ้น ในจุดนี้ขอให้คุณทำความเข้าใจให้ดี เข้าใจเขาให้มากๆ ทุกอย่างก็จะดีขึ้นค่ะ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย

     คนที่มาคุยกับคุณรู้สึกว่าเค้าจะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวค่อนข้างมาก และโฟกัสเรื่องความสำเร็จและการงานเป็นหลัก โดยส่วนตัวของเค้าแล้วน่าจะดูแลคุณได้นะคะเพียงแต่เขาอาจจะมีเวลาให้คุณน้อยมาก ถ้าหากว่าคุณต้องการคนที่มีเวลาเอาใจใส่หรือทำกิจกรรมร่วมกันคนนี้อาจจะไม่ได้ตอบโจทย์เท่าที่ควร

สำหรับคนโสดสนิท 

     ฉันเป็นโสดอยู่ในทุกวันนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ คุณจะได้ไม่ต้องมีความกังวลใดใด และทำงานตามวัตถุประสงค์ได้อย่างเต็มที่ คุณค่อนข้างเป็นคนบ้างาน ค่อนข้างทุ่มเทไปกับการทำงานเช่นกัน หนึ่งมะลิกุลไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักสักทีเดี๋ยวทำให้คุณไม่ได้รู้สึกเหงาค่ะ

ไพ่ใบที่ 10 >>> 2♠️

สำหรับคนมีคู่ 👫

     ช่วงนี้คู่ของคุณ อาจไม่หวานเหมือนเช่นเคย มีความไม่เข้าใจกันอยู่บ้าง แต่อย่างไรก็ตามก็ขอให้มีความไว้ใจซึ่งกันและกันนะคะเพราะถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก หากขาดความไว้ใจกันแล้วก็จะทำให้ความรักไม่เหมือนเดิมแน่นอน ทั้งๆ ที่ทั้งคู่ยังมีความผูกพันและรักกันอยู่เหมือนเดิม

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย

     บางครั้งคุณอาจจะรู้สึกอยากที่จะคบหาคนที่คุณกำลังคุยอยู่ แต่คุณก็ยังมีข้อสงสัยอีกมากมายว่าถ้าคุณตัดสินใจไปแล้วความรักจะยังคงเป็นเช่นเดิมอยู่หรือไม่ คุณอาจจะกลัวว่าจะไม่สมหวังหรือจะต้องเสียใจเหมือนเหตุการณ์เดิมๆที่คุณเคยเจอ ดังนั้นไม่ต้องรีบร้อนนะคะให้ศึกษาดูใจกันให้ดีก่อนแล้วค่อยตัดสินใจอีกที

สำหรับคนโสดสนิท 

     การมีคู่อาจไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุดของคุณในช่วงเวลานี้ก็ได้ เพราะมันจะมีเรื่องความกังวลใจความไม่เป็นตัวของตัวเอง ดังนั้นคุณอาจจะเลือกที่จะอยู่คนเดียวก่อนยังไม่ต้องสละโสดและรอคนที่พร้อมเข้ามา

3.สุขภาพ 💊

ไพ่ใบที่ 11 >>> A♣️

     ระวังเรื่องระบบเลือด เส้นเลือด สมอง อาจจะมีอาการปวดหัวฉุกเฉิน หรือเป็นโรคความดันโลหิตในช่วงนี้ หมั่นดูแลสุขภาพ หากพบความผิดปกติให้ไปพบแพทย์นะคะ

ไพ่ใบที่ 12 >>> 7♠️

     ช่วงนี้ขับรถห้ามประมาทนะคะ ต้องระวังบ้าง เราไม่ประมาทคนอื่นประมาทก็อาจจะส่งผลได้ บางคนจะมีอาการปวดกระดูก ปวดเมื่อยมากกว่าปกติ

ไพ่ใบที่ 13 >>> 10♥️

     สุขภาพไม่มีอะไรให้ต้องกังวลนะ ถือว่าแข็งแรงดีนะคะ ใครที่ป่วยเรื้อรังมาอาจจะหายดีขึ้นในช่วงสัปดาห์นี้

ไพ่ใบที่ 14 >>>  5♦️

     สุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลยนะคะ แต่หมั่นออกกำลังกายเรื่อยๆ จะช่วยให้สุขภาพแข็งแรงมีภูมิคุ้มกันดี

ไพ่ใบที่ 15 >>> 6♦️

     สุขภาพในสัปดาห์นี้ถือเป็นอะไรที่โอเคขึ้น สำหรับคนที่มีอาการเกี่ยวกับท้อง ลำไส้ หัวใจ สัปดาห์นี้จะไม่มีอาการผิดปกติใดๆ ค่า

♥️♣️♦️♠️

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล