รีเซต

เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 14-20 ธันวาคม 2563 2563 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 14 ธันวาคม 2563
  • 484

     เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14-20  ธันวาคม ธันวาคม 2563 พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน
2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)
3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

    

อ่านคำทำนาย

1. ด้านการงาน 

 

ไพ่ใบที่ 1 >>> 7♦️

    คุณจะได้รับการทำโปรเจคในสิ่งที่คุณถนัดหรือบางคนอาจจะมีโอกาสได้เดินทางออกไปติดต่องานไม่ว่าจะเป็นต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ เอาเป็นว่าแค่นี้ออกจากออฟฟิศก็มีโอกาสที่จะสำเร็จ ตอนนี้จะมีความเชื่อมั่นมากยิ่งขึ้นและคุณจะทำมันได้อย่างดีเลยทีเดียว 
 

ไพ่ใบที่ 2  >>> 4♠️

     เรื่องเล็กๆในน้อยบางเรื่องอาจทำให้คุณรำคาญใจในออฟฟิศบางทีคุณอาจจะเผอิญไปได้ยินอะไรบางอย่างที่เกี่ยวกับตัวคุณที่มันไม่น่าฟัง บางครั้งไม่ต้องไปใส่ใจมันอาจทำให้คุณรู้สึกสบายใจขึ้น แต่ก็รู้ว่ามันทำใจค่อนข้างยากนะคะ อีกนัยหนึ่งก็คือการผิดสัญญาหรือคำพูดที่ไม่เป็นคำพูดดังนั้นในช่วงนี้หากคุณได้รับข้อตกลงอะไรก็แล้วแต่มีสิทธิ์ที่จะโดนพี่สัญญาได้ค่ะ
 

ไพ่ใบที่ 3 >>> 6♥️

     เริ่มมีกำลังใจในการทำงานมากยิ่งขึ้นในช่วงสัปดาห์นี้ ไอเดียของคุณเริ่มจะมีมากหลังจากที่คุณได้พักสมอง หรือปากทัศนคติของคุณในบางเรื่อง การทำงานในสัปดาห์นี้จึงเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น เป็นกำลังใจให้นะคะ
 

ไพ่ใบที่ 4 >>> 9♥️

     จะทำงานในช่วงสัปดาห์นี้หากตัดความกดดันออกไปคุณจะสามารถโชว์ศักยภาพอีกด้านหนึ่งให้ทุกคนได้เห็น จริงๆแล้วคุณเป็นคนมีความสามารถค่อนข้างเยอะและยังมีศักยภาพบางอย่างที่คุณยังไม่เคยแสดงออกมาให้คนรอบข้างได้เห็นสัปดาห์นี้คุณจะมีโอกาสได้ทำและเป็นที่ยอมรับหนักยิ่งขึ้น
 

ไพ่ใบที่ 5 >>> K♣️

     ถ้าการขออนุมัติเงินหรือขออนุมัติโปรเจคบางอย่างมันดูจะยากในช่วงสัปดาห์นี้ก็คงจะไม่แปลก เพราะคุณจะโดนกดดันโดยหัวหน้างานหรือผู้ใหญ่ของถึงมีการสอบถามซักไซ้มากขึ้นกว่าเดิม ขอให้คุณเข้าใจเขานะคะเพราะว่าเค้าเองก็โดนกดดันมาก่อนหน้าเช่นกัน ความยากในการขออนุมัติที่เกิดขึ้นมันก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่ได้เพียงแต่คุณต้องใช้ความอดทนและเหตุผลที่เหมาะสม 
 
➖➖➖➖➖➖
 

2. ความรัก 

 

ไพ่ใบที่ 6 >>>    8♥️

สำหรับคนมีคู่ 
     จะมีการปรับเปลี่ยนไม่ได้ทิศทางที่ดีขึ้น เรื่องของอุปนิสัยบางคนอาจจะเปลี่ยนพฤติกรรมทำให้อีกฝ่ายมีความสุขมากยิ่งขึ้นเพราะเห็นทางสว่างบางอย่าง บางคนชีวิตหรือสถานะมีการเปลี่ยนไป อาจจะมีลูกหรือแต่งงาน แต่อย่างน้อยก็เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้คุณรักผู้หญิงคนมีความสุขอย่างแน่นอน
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     น่าจะมีคนเข้ามาคุยกับคุณมากกว่าหนึ่งคนและคุณเองก็สามารถคุยได้กับทุกคนในฐานะเท่าๆกันเพราะคุณเองก็ยังไม่ตัดสินใจเลือกใครมีแต่ขอเวลาดูให้ชัดเจนก่อนว่าคนไหนเหมาะกับคุณจริงๆ ดังนั้นถ้าจะถามว่าคุณจะสละโสดในช่วงเร็วเร็วนี้ไหม ตอบได้เลยว่าต้องใช้เวลาอีกสักพักค่ะ
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ชอบใครไม่ชอบแต่ไม่ชอบคนที่เจ้าชู้และใช้คำพูดไดดี บางทีมันอาจจะเป็นความสุขของคุณก็ได้นะคะเพราะคุณพี่มีประสบการณ์ในเรื่องของความรักมาเยอะเขาก็จะสามารถรู้ได้ว่าคุณต้องการอะไรแล้วมันก็ดันโดนใจคุณจริงๆดังนั้นถ้าหากว่าคุณชอบเขาก็เช็คดูให้ดีว่าเขาจริงใจกับคุณมากแค่ไหน บางทีเขาก็แค่ทำให้คุณรู้สึกดีแต่เป็นได้แค่คนรู้จักเท่านั้น
 

ไพ่ใบที่ 7 >>>   4♦️

สำหรับคนมีคู่ 
     ถ้าคุณมีเรื่องเครียดแนะนำให้ปรึกษาคนข้างข้างของคุณนะคะ คุณจะได้รับคำตอบหรือทางออกที่ดีเลยทีเดียว หรือไม่คุณอาจจะมีปรึกษาคนรักของคุณ ระบาย และทำให้คุณสบายใจมากขึ้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีค่ะ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     มันยังเป็นช่วงที่คุณยังศึกษาดูใจกันอยู่เลยยังไม่มีทีท่าว่าจะตัดสินใจอย่างไรคุณกำลังดูทัศนคติของอีกฝ่ายว่าตรงกับคุณมากแค่ไหนเพราะถ้าความคิดเห็นไม่เหมือนกันมันอาจจะทำให้การคบกันเป็นอุปสรรคได้
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     การพบปะเพื่อนฝูง สามารถช่วยคุณได้อย่างน้อยน้อยก็ทำให้คุณไม่ได้คิดถึงเรื่องการมีแฟนหรือเรื่องความเหงา ซึ่งเป็นทางออกที่ถูกต้องในช่วงเวลานี้นะคะ เป็นสายไม่แคร์ใครอยู่แล้วและสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติเพราะสามารถดูแลตัวเองได้ค่ะ
 

ไพ่ใบที่ 8 >>> Q♠️

สำหรับคนมีคู่ 
     ฝ่ายหญิงมีความขี้น้อยใจมากในช่วงนี้บางครั้งเค้าชอบคิดไปเองและทำให้เกิดความทุกข์ใจและเขาก็ไว้ในใจไม่บอกใคร ซึ่งบางครั้งก็เป็นเรื่องที่คิดไปเองจริง ถ้าหากว่าคุณเป็นฝ่ายชายจะต้องรู้จักสังเกตสักนิดนะคะแล้วก็บรรเทาอาการความคิดมากของฝ่ายหญิงเพื่อให้ไม่เกิดปัญหาได้ไงอนาคตค่ะ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ฝ่ายหญิงมีความไม่เคลียร์นะมีความไม่สบายใจบางอย่างอาจจะเกิดจากพฤติกรรมของอีกฝ่ายที่รบเร้าหรือลูกมากเกินไปจนทำให้อีกฝ่ายนั้นลำบากใจอึดอัดและอยากอยู่ห่างในกรณีนี้ควรที่จะต้องมีช่องว่างระหว่างกันด้วยนะคะจะได้ไม่ก่อให้เกิดปัญหาหรือทำให้เค้าหายไป 
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
    ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณอาจจะเก็บตัวอยู่ตัวคุณเองทำความเข้าใจในตัวคุณมากขึ้นแม้ว่าอาจจะไม่เข้าใจนัก ตื่นนอนคุณก็ได้ให้เวลาตัวเองมากขึ้น หากคุณมีความเครียดหรือคิดวกวนแนะนำให้คุณอยู่กับเพื่อนเพื่อนจะช่วยให้คุณหายเหงาหายเครียดได้ค่ะ
 

ไพ่ใบที่ 9 >>> 2♥️

สำหรับคนมีคู่ 
     ความรักในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดี เป็นความรักที่น่าอิจฉามีคนเข้าใจและคอยดูแล Support คุณในทุกๆเรื่อง ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคนที่มีคู่แล้วนะคะเพราะยังมีคนอีกมากมายที่เขาต้องการที่จะได้ชีวิตอย่างที่คุณเป็นมีคนรักที่เข้าใจ เอาเป็นว่าคุณก็จะมีความสุขในเรื่องของความรักช่วงนี้ค่ะ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ยิ่งศึกษาดูใจกันยิ่งใช่ อะไรหลายหลายอย่างที่คล้ายครึ่งกันหรือความชอบเรื่องที่สนใจ ทำให้ไม่เป็นเรื่องยากเลยที่คุณสองคนจะสนิทกันได้อย่างรวดเร็วและคาดว่าอีกไม่นานคุณเองก็ตัดสินใจคบหาดูใจเค้าอย่างจริงจัง
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ลองเปิดใจมองคนข้างข้างดูสักนิดแล้วคุณจะรู้ว่ามีคนแอบชอบหรืออยากทำความรู้จักคุณอยู่นะคะ บางทีมองแต่คนที่อยู่ใกล้ตัวไปมันไกลเกินเอื้อมแล้วมันก็ไม่สมหวังสักทีลองมองใกล้ใกล้ดูบ้างอาจจะสมหวังค่ะ
 

ไพ่ใบที่ 10 >>> 10♥️

สำหรับคนมีคู่ 
     ความรักถือว่าค่อนข้างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียวเป็นช่วงที่ดีสำหรับชีวิต ทุกอย่างเริ่มอยู่ตัวไม่ได้เป็นความรู้มาแค่โปรโมชั่นแต่มันเป็นความผูกพันระยะยาวที่จะดูแลฉันได้ไปจนแก่เฒ่า ดังนั้นขอให้คุณมีความรักความเมตตาความไว้วางใจกันอยู่เสมอก็จะเป็นความรักที่ยังยืนมากๆค่ะ บางคู่อาจจะมีแผนได้แต่งงานกันเลยด้วยซ้ำถือเป็นข่าวดีนะคะ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     จากระยะเวลาที่คุณได้ศึกษากันมามันก็ไม่น้อยนะ มันเป็นความรักที่ถึงจุดที่เหมาะสมแล้วที่คุณจะต้องตัดสินใจ รับรองว่าคนนี้คุณไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะเพราะว่าเค้าก็รักคุณมากนะจริงใจมากไม่ต่างจากที่คุณรู้สึกกับเขาเลยค่ะ
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     มันเป็นช่วงที่คุณใช้เวลาอยู่กับตัวคุณเองได้ระดับหนึ่งแล้วและคุณก็รู้ความต้องการของคุณอย่างชัดเจนว่าคุณต้องการคนลักษณะอย่างไร จริงๆตอนนี้ก็เพียงแค่คุณรอโอกาสที่จะได้เจอใครสักคนเพราะคุณเองก็เปิดพร้อมที่จะรับคนดีดีเข้ามาในชีวิต อีกไม่นานค่ะ อดทนอีกสักนิด ของดีต้องใช้เวลา
 

3. สุขภาพ 

 

ไพ่ใบที่ 11 >>>  7♥️

     สุขภาพไม่มีอะไรน่ากังวลถึงแต่เวลาที่คุณเดินทางไปไหนต้องมีสติให้มากๆมันก็จะปลอดภัยค่ะ. ใครที่เคยมีปัญหาเรื่องกระดูกปวดเมื่อยหรือเป็นโรคเก๊า ในสัปดาห์นี้ทุกอย่างจะดีขึ้นเหมือนหายเป็นปกติ
 

ไพ่ใบที่ 12 >>> K♥️

     สุขภาพของคุณถือว่าแข็งแรงไม่มีอะไรน่ากังวลเลยค่ะ คุณดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่อง ทานอาหารให้ครบห้าหมู่นอนหลับให้เพียงพอและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็จะช่วยให้กระจ่างคงดีขึ้นเป็นทวีคูณ  
 

ไพ่ใบที่ 13 >>> 9♣️

     ระวังเป็นไข้ เป็นหวัดหรือมีอาการไม่สบาย บางคนมีโรคภูมิแพ้ประจำตัวต้องหลีกเลี่ยงสิ่งเร้าหรือการเสี่ยงที่ทำให้เป็นแผลมากขึ้นเพราะมีโอกาสกำเริบได้ค่ะ
 

ไพ่ใบที่ 14 >>> 2♠️

     มันจะมีอาการออฟฟิศซินโดม ปวดหลัง ปวดคอ ปวด มือปวดนิ้ว ก็น่าจะต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือบางคนน่ะจ้องคอมมากเกินไปส่งผลต่อสายตาได้ค่ะอาจทำให้ปวดหัวเป็นผลข้างเคียง
คะ
 

ไพ่ใบที่ 15 >>> 3♦️

    สุขภาพของคุณถือเป็นอะไรที่ไม่มีความเสี่ยง ทุกอย่างกำลังดีขึ้น ถ้าคุณเป็นอะไรเลยสัปดาห์นี้จะดีขึ้นค่ะ แคร์แต่ต้องดูแลสุขภาพให้ดี บางคนมีปัญหาเรื่องหลอดลมการหายใจอาจจะต้องเลี่ยงกิจกรรมที่ทำให้ไปนะค
 

♥️♣️♦️♠️

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล