ดวงรายปักษ์ ปักษ์หลังประจำวันที่ 16-31 ตุลาคม 2564 โดยแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365

  • 18 ตุลาคม 2564
  • 275

     เช็คดวงรายปักษ์กับแม่หมอวิกกี้ ประจำเดือน กันยายน วันที่ ประจำวันที่ 16-31 ตุลาคม 2564 🔮 …ครึ่งเดือนหลังตุลาคมจะเป็นยังไง? แต่ละราศีมีเรื่องอะไรเด่น มีอะไรควรระวังบ้าง? มาดูกันเลยค่ะ

 

 

ดวงรายปักษ์ ปักษ์หลังประจำวันที่ 16-31 ตุลาคม 2564

ราศีเมษ (เกิดวันที่ 21 มีนาคม – 20 เมษายน)

การงาน
ปัญหาที่เคยมีจะได้รับการแก้ไข มีความก้าวหน้าจากงานที่ทุ่มเทมาตลอด หากติดต่อสื่อสารเจรจาอะไรช่วงนี้จะสําเร็จ ได้รับชัยชนะด้านคดีความ

การเงิน มีเงินไหลเข้ามาตลอดไม่ขาดมือแต่อาจไม่พอใช้ เพราะเสียไปกับเรื่องงานหรือการเข้าสังคม มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีทางด้านการเงิน

ความรัก
คนโสดอาจได้พบรักครั้งใหม่ที่สดชื่น คนมีคู่ความรักกลับไปหวานชื่นเหมือนตอนแรกๆอีกครั้ง หากอยากมีบุตรมีเกณฑ์ที่จะตั้งครรภ์

 

ราศีพฤษภ (เกิดวันที่ 21 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

การงาน
รู้สึกเบื่อหน่าย อยากลาออกจากงานที่ทําอยู่ ในอนาคตจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างช้าๆ ให้ระวังโดนเจ้านายตําหนิหรือเพ่งเล็งเป็นพิเศษ

การเงิน
ระวังมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด ให้เตรียมเก็บเงินสํารองไว้ หากอยากลงทุนอะไรต้องดูให้ดีเพราะมีแนวโน้มว่าภาพที่เห็นกับความเป็นจริงนั้นต่างกัน

ความรัก
ไม่สดชื่นอย่างที่หวัง คนโสดระวังอกหัก คนมีคู่รู้สึกว่าลงทุนลงแรงไปในความสัมพันธ์มาก แต่คนรักไม่เป็นตามที่คาดหวัง ทําอะไรไม่ได้ดั่งใจ

 

ราศีเมถุน (เกิดวันที่ 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

การงาน
คุณหรือคนใกล้ชิดอาจมีการเดินทางไกล ระวังคนหลอกลวง เอาเปรียบ หักหลัง ในการทํางานต้องอาศัยความรอบคอบมาก

การเงิน
ข่าวดีๆที่รอคอยอาจจะยังไม่มีเข้ามา แต่แนวโน้มค่าใช้จ่ายสูงขึ้น หากทวงหนี้ใคร โอกาสได้คืนมีน้อย ระวังการใช้เงินที่เกินตัวจะนำความฝืดเคืองมาในภายหลัง

ความรัก
คนโสด ครอบครัวอาจยังไม่สนับสนุนให้มีแฟน หรือยังไม่ใช่จังหวะที่เหมาะนัก คนมีคู่ คนรักยึดความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ไม่ยอมปรับตัวเข้าหากัน หากแต่งงานแล้ว ครอบครัว ญาติ เพื่อน อาจไม่ชอบ ไม่พอใจคู่ครองของคุณจึงไม่อยากเข้ามายุ่งเกี่ยว

 

ราศีกรกฎ (เกิดวันที่  21 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม)

การงาน 
สถานการณ์ยังไม่นิ่ง มีอุปสรรคเล็กน้อย อาจจะต้องออกจากงานหรือธุรกิจ ที่มีหุ้นอยู่มีกําไรจากการค้า มีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ โครงการใหม่ในเร็วๆนี้

การเงิน
มีเข้ามาอยู่บ้างนิดๆหน่อยๆ เงินไหลมาไม่มาก แต่มาเรื่อยๆ หากขอยืมใคร ก็มีโอกาสที่จะได้

ความรัก
คนโสด รู้สึกสับสนในความรู้สึก บางท่านอาจยังอาลัยอาวรณ์กับคนรักหรือคนคุยเก่าอยู่ คนมีคู่ ความอดทนเป็นสิ่งสําคัญในการอยู่ร่วมกัน

 

ราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 21 กรกฎาคม - 21 สิงหาคม)

การงาน
ขอยื่นกู้เงินทําธุรกิจอาจยังไม่ผ่าน ควรระมัดระวังการแสดงออกในที่ทํางาน ความไม่เป็นกลางอาจนําปัญหามาให้ภายหลัง ยังไม่มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากนัก

การเงิน
มีเงินไหลเข้ามาเยอะในช่วงแรกแต่ระยะหลังอาจจะนิ่งๆ ควรเก็บเงินสํารองไว้บ้าง เพราะบทการเงินไม่คล่องก็จะไม่คล่องแบบกระทันหันเช่นกัน

ความรัก
คนโสดระวังเจอผู้ชายเห็นแก่ตัว ไม่จริงใจ คนมีคู่ คนรักอาจมาพึ่งพิงในเรื่อง ของเงินเยอะจนทําให้อึดอัด

 

ราศีกันย์ (เกิดวันที่ 22 สิงหาคม – 22 กันยายน)

การงาน
ไปได้เรื่อยๆยังไม่ก้าวหน้ามากนัก แต่หากเป็นธุรกิจจําพวกปล่อยเช่าห้อง คอนโด ธุรกิจเกี่ยวกับศิลปะช่วงนี้จะรุ่งมาก ควรระวังความเครียด ความกังวลเกี่ยวกับอนาคตที่ยังไม่เกิดขึ้น

การเงิน
ยังมีความติดขัดอยู่ ปัญหายังไม่ได้รับการแก้ไข หากตั้งใจว่าจะใช้เงินให้ไม่เกินลิมิตที่ตั้งไว้ก็จะสามารถทําได้ ระวังการใช้จ่ายเกินตัวจะทําให้มีปัญหาการเงินเรื้อรัง

ความรัก
คนโสด อาจยังไม่เจอคนที่ดีพอสําหรับคุณเอง คนมีคู่มีความอึดอัดใจ อาจมีการทบทวนความสัมพันธ์อีกครั้ง วิกฤตในความสัมพันธ์จะสิ้นสุดลงไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง


 

ราศีตุลย์ (เกิดวันที่ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

การงาน
ควรชะลอการลงทุนหรือโครงการที่ทําอยู่ลงก่อนเพราะอาจมีข่าวไม่คาดฝันเข้ามา ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ไม่ควรให้ใครตัดสินใจแทน ให้เชื่อมั่นในตนเองแล้ว สถานการณ์จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน
มีเงินเข้ามาเรื่อยๆจากแหล่งเดิมเช่นเงินเดือนจากงานประจํา ลูกค้าเก่ามาอุดหนุน มีเกณฑ์ได้รับของขวัญ ของฝาก หรือเงินจากญาติผู้ใหญ่

ความรัก
คนโสด เป็นช่วงที่มีสเน่ห์ สนุกสนานอยู่กับเพื่อน อาจเจอใครบางคนเข้ามาทําให้ หวั่นไหวได้ คนมีคู่ ความรักชื่นมื่นดี มีเกณฑ์ตั้งครรภ์หรือจูงมือกันไปร่วมงานมงคลต่างๆ เช่นงานแต่ง งานวันเกิด ขึ้นบ้านใหม่

 

ราศีพิจิก (เกิดวันที่ 23 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน)

การงาน
เป็นช่วงที่รู้สึกพอใจกับสิ่งที่ทําอยู่ สบายๆไม่คิดมาก แอบขี้เกียจเล็กน้อย งานยังไม่ก้าวหน้าแต่มีคนคอยอํานวยความสะดวก ทําให้มีความสะดวกสบายในการทํางาน หรือโครงการต่างๆที่คิดไว้

การเงิน
มีเข้ามาไม่ขาดมือ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ แต่ต้องระวังว่าหลังจากได้เงินจํานวนหนึ่งแล้ว การเงินต่อจากนี้จะนิ่งๆ จึงควรเก็บเงินสํารองไว้บ้าง อย่าใช้จนหมดในคราวเดียว

ความรัก
คนโสด ระวังเจอคนเจ้าชู้ ไม่จริงใจเข้ามาหลอกให้รักแล้วก็จากไป คนมีคู่ คนรักทําให้เหนื่อย หากมีปัญหาต้องพยายามปรับความเข้าใจกับคนรักโดยอาศัยการพูดคุย

 

ราศีธนู (เกิดวันที่ 23 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม)

การงาน
ค่อนข้างโกลาหล แต่จะคลี่คลายอย่างช้าๆ บางท่านอาจต้องออกจากงานกระทันหัน ต้องรอสักพักจึงจะได้งานใหม่

การเงิน
ระวังเอกสารทางการเงินหายหรือมีคนหลอกลวงในด้านของการเงิน การค้ำประกัน เงินได้มาแต่หมดไปอย่างรวดเร็ว หากขอคว่ามช่วยเหลือใครต้องระวังว่าจะโดน เอาเปรียบหนักกว่าเดิม

ความรัก
มีเกณฑ์ที่คนรักเก่าอาจติดต่อมา แต่ไม่ได้ทําให้คุณรู้สึกดีเท่าไร เพราะกลับมาแล้วก็อาจจากไปอีก คนโสดยังไม่ใช่ช่วงที่สนใจด้านความรัก คนมีคู่อาจผิดหวังในตัวคนรักหรือครอบครัว ให้อาศัยการพูดคุยกันตรงๆจะช่วยได้ อย่าขี้สงสัยหรือขี้ระแวงมากเกินไป

 

ราศีมังกร (เกิดวันที่ 21 ธันวาคม - 19 มกราคม)

การงาน
สถานการณ์ยังไม่เป็นใจเท่าที่ควร อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจเพราะอาจเลือกทางผิด จนต้องมานั่งเสียใจในภายหลัง ระวังเจอคนเห็นแก่ตัวมาเอาเปรียบ หุ้นส่วนแตกหัก หรือผิดใจกัน หากต้องลงทุนไม่ควรไว้ใจใครมากเกินไปเพราะอาจถูกทรยศหักหลัง

การเงิน
มีคนไม่ซื่อสัตย์ต่อสัญญา ได้รับเงินล่าช้ไม่ตรงกําหนด ทวงหนี้ยาก บางท่านอาจมีการลงทุนเงินไปกับธุรกิจ ต้องรอไปอีกสักระยะกว่าจะได้ทุนคืน

ความรัก
คนโสดอาจพบคนอายุมากกว่าหรือชาวต่างชาติแวะเวียนเข้ามา โดยเฉพาะท่านที่ใช้แอพหาคู่ คนมีคู่คนรักอาจเจ้ากี้เจ้าการ ทําตัวที่อๆแข็งๆ แต่ก็มีความรักและคิดถึงให้กันดี ความสัมพันธ์เป็นแบบตรงไปตรงมา มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน

 

ราศีกุมภ์ (เกิดวันที่ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

การงาน
รู้สึกเนือยๆ อยากทํางานลวกๆหรือทํางานแบบขอไปที หากพยายามบังคับตนเองให้มีวินัย จะทําให้สามารถก้าวไกลได้กว่านี้ ช่วงนี้ยังไม่มีอะไรก้าวหน้ามากนัก สถานการณ์นิ่งๆ

การเงิน
ค่อนข้างตึง หาเข้ามาได้แต่ยังไม่ค่อยพอใจ ไม่พอใช้

ความรัก
คนโสด ยังหวงแหนความโสดอยู่ ไม่ได้เข้าหาใครมากนัก ในบางท่านถ้าแอบชอบใคร แล้วไม่แสดงออกระวังแห้ว คนมีคู่เป็นช่วงที่หึงหวงกันมากเป็นพิเศษ ระวังว่า ความหวงที่มากไป อาจทําให้เบื่อหน่ายกัน

 

ราศีมีน (เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

การงาน
ปัญหาที่เคยมีจะได้รับการแก้ไข มีความก้าวหน้าจากงานที่ทุ่มเทมาตลอด หากติดต่อ สื่อสารเจรจาอะไรช่วงนี้จะสําเร็จ ได้รับชัยชนะด้านคดีความ

การเงิน
มีเงินไหลเข้ามาตลอดไม่ขาดมือแต่อาจไม่พอใช้เพราะเสียไปกับเรื่องงานหรือ การเข้าสังคมมีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีทางด้านการเงิน

ความรัก
คนโสดอาจได้พบรักครั้งใหม่ที่สดชื่น คนมีคู่ความรักกลับไปหวานชื่นเหมือน ตอนแรกๆอีกครั้ง หากอยากมีบุตรมีเกณฑ์ที่จะตั้งครรภ์

 

ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจากเพจ Wicca witch 9365

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล