รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 22 ธันวาคม 2564
  • 66

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะใจลอยคิดถึงแต่เรื่องราวในอดีตจนบางทีก็ตัดสินใจผิดพลาดในเรื่องจำเป็นในปัจจุบัน อาจมีเรื่องเสียทรัพย์จำนวนมากเพราะต้องรักษาสถานภาพทางสังคมของตนเองจนกลายเป็นหนี้สิน ความรักดีอย่างมากสำหรับการงานของท่าน คู่ครองจะสนับสนุนท่านในทุกๆ ด้านถึงแม้จะมีอุปสรรคบ้างก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมีความพร้อมที่จะฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ไปพบกับความสำเร็จ งานจะค่อนข้างมั่นคงหรือมีกำลังใจทำงานมากขึ้น คู่สัญญาที่ว่าจ้างแม้จะเอาจริงเอาจังกับการทำงานในทุกๆ ส่วน แต่ก็มักมีอารมณ์ร้อน โมโหง่าย อาจต้องรับหน้าที่บริหารเงินก้อนใหญ่ด้วยความลำบากใจ ซึ่งจะเป็นของท่านหรือไม่ก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะทำของใช้ส่วนตัวหรือของรักของหวงหาย และก็ยากที่จะได้คืน ท่านที่เดือดร้อนเรื่องเงินจริงๆ และไม่รู้ว่าจะได้ยอดเงินที่ต้องการนั้นมาจากไหน ท่านคงจะต้องว้าวุ่นไปอีกนาน หุ้นส่วนหรือเพศตรงข้ามจะช่วยเหลือเรื่องในครอบครัวของท่าน หากท่านดูใจใครอยู่ช่วงนี้สามารถพาไปแนะนำกับครอบครัวได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีการเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่ หรือเปลี่ยนวิถีดำเนินชีวิต ที่เคยแสดงสติปัญญาปราดเปรื่องมาก่อนจะไม่ปรากฏให้ใครเห็นในระยะนี้ การสอบความรู้หรือสอบแข่งขันอาจไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง รักจะมาถึงท่านทั้งในโลกแห่งความจริงและในโลกแห่งความฝัน แต่อาจเป็นความร้อนรุ่มมากกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านที่กำลังมีความรักควรทำบ้านช่องที่อยู่อาศัยให้พร้อม เพราะอาจได้ใช้เป็นเรือนหอได้ในอนาคต
การติดต่อประสานงานต่างๆ หรือการเดินนายหน้าจะไม่ค่อยราบรื่น หรือไม่ได้รับความสะดวกเท่าที่ควร ควรไหว้วานบริวารทำงานแทนจะดีกว่า เดินทางไปไหนควรอ่อนน้อมถ่อมตนไว้ก่อนในระยะนี้ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์วันนี้ท่านที่คิดจะศึกษาเล่าเรียนเพิ่มเติมจะมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ แต่หากท่านขยันสักหน่อยก็พอจะเข้าใจในบทเรียนได้ดีขึ้น จะมีเหตุให้เสียลาภ เช่น ท่านถูกรางวัล แต่โดนหักค่านายหน้า รักเป็นไปตามใจคนรัก แต่อาจไม่ตรงใจท่านนัก ถ้าต้องการรักษาสัมพันธ์ต่อไปท่านควรยอมเขาไปก่อนจะดีที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะเบื่อหน่ายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซ้ำๆ กัน หรือการที่ต้องทำอะไรย้อนหลัง อาจเบื่องานและความล่าช้าต่างๆ ในกรณีที่ท่านเป็นผู้รอคอย ปัญหาหนักๆ ที่ท่านกำลังเผชิญอยู่จะได้รับความช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ หากมีความทุกข์หรือแก้ปัญหาไม่ตกไม่ควรพึ่งพิธีกรรมไสยศาสตร์อย่างงมงาย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะมีอำนาจมากขึ้นเพราะตำแหน่งหน้าที่และเงินทองที่เปลี่ยนไปเล็กน้อย อาจใช้ทรัพย์ซื้อสง่าราศีบารมีให้ตนเอง สตรีผู้ใหญ่ เช่น ว่าที่แม่สามีหรือแม่ยาย จะให้ความสะดวกในเรื่องการงานหรือหางานให้ท่าน ท่านที่มีคู่แล้วหรือแต่งงานแล้วควรระวังปัญหาความขัดแย้งรุนแรง ส่วนคนโสดรอก่อนดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านมีลาภทางการเงินเล็กๆ น้อยๆ หรือเป็นเงินที่จ่ายย้อนหลัง ซึ่งอาจขัดแย้งกับลาภใหญ่ที่ท่านได้รับมาแล้วหรือกำลังจะได้รับ และจะนำความอึดอัดใจมาสู่ท่าน คนที่ท่านรักอาจจะมีเรื่องต้องคิดต้องทำมาก แต่ก็ยังคงใกล้ชิดกับท่านไม่ห่าง ท่านที่ตกงานอย่าเพิ่งเสียขวัญเพราะจะมีงานใหม่เข้ามาเร็วๆ นี้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านมีความเครียดและวิตกกังวลหรือขัดแย้งในตัวเอง เพราะเรื่องที่ค้างคาและตัดสินใจให้ลุล่วงไปไม่ได้ บริวารที่อายุยังน้อยหรือเป็นผู้ที่ท่านเอ็นดูอย่างจริงใจจะนำความยุ่งยากมาสู่ท่าน เช่น อาศัยใช้บ้านหรือสำนักงานของท่านเป็นศูนย์ทำการค้านอกระบบ ซึ่งไม่สอดคล้องกับนิสัยใจคอของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านสนใจศึกษาเรื่องการเงินใหม่ๆ ท่านจะคิดแต่เรื่องลาภผลและรายได้ในอนาคต อย่างไรก็ดี บางท่านก็อาจสนใจศึกษาธรรมะและหาความสงบทางใจด้วยเช่นกัน ความเครียดและปัญหาต่างๆ ถึงแม้จะจางลงไป แต่เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของท่านก็ยังเป็นเรื่องที่ท่านหนักใจ หรือก่อความไม่พึงพอใจให้พอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านไม่ค่อยคิดถึงปัญหาที่จะติดตามมาจากการตัดสินใจของท่านเอง จะได้รับอิทธิพลหรือความคิดแปลกๆ จากมิตรภาพใหม่ๆ และเข้าใจว่าต้องกับรสนิยมของท่าน จิตใจเคร่งเครียดเพราะเรื่องลาภผลประโยชน์ มักเก็บปัญหามาคิดให้หนักหัวอยู่เสมอ โดยเฉพาะปัญหาในครอบครัวหรือบ้านช่องของท่าน