รีเซต

ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือน กันยายน 2562 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 31 สิงหาคม 2562
  • 8,286 11

     ใครที่ชอบ ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี จากนิตยสาร บอกเลยว่า ต้องไม่พลาดอัพเดทดวงรายเดือน กันยายน 2562 จาก หมอดูการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ คอลัมนิสต์ของมติชนสุดสัปดาห์ และสื่อชื่อดังอีกมากมาย ที่เรานำมาฝากในวันนี้เลยค่ะ แต่ละราศีมีอะไรเด่น และต้องเสริมดวง หรือรับมืออย่างไร มีคำตอบให้ทุกราศีแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียวค่ะ 

 

 

     สำหรับ ดวงรายเดือน กันยายน 2562 "ชาวราศีพฤษภ" มาวินค่ะ เพราะในเดือนนี้ จะมีสัญญาณที่ดีขึ้นสำหรับคุณ จะมีเรื่องน่ายินดีเล็กๆ น้อยๆ ให้ชื่นใจ มักได้ของขวัญของฝาก หรือความรู้สึกดีๆ กับใครสักคนอีกต่างหาก ทำให้คุณรู้สึกแฮปปี้ขึ้นมากทีเดียว ส่วนราศีอื่นๆ จะเป็นอย่างไรบ้างมาอัพเดทกันเลยค่ะ 

 

ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือน กันยายน 2562
โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

Six of Cups
The Hermit
Eight of Cups


“ตั้งหลักตั้งสติ ชีวิตมีทางออก”

จะเป็นช่วงเดือนของความผิดหวัง ความเสียใจ ปะปนกันไประหว่างความรู้สึกดีๆ ที่ได้รับจากเพื่อนฝูง มีคนช่วยเหลือปลอบใจ ยังมีมิตรภาพที่ดี แต่ก็จะมีความทุกข์โศกอยู่ข้างใน ลึกๆ มักจะรู้สึกโดดเดี่ยว

ปัญหาของคุณในรอบเดือนนี้ จะมาในเรื่องของจิตใจ ปัญหาทางความรู้สึก ซึ่งอาจจะมีคนที่ทำให้คุณตกในภาวะดังกล่าว หรือจะเป็นเรื่องหน้าที่การงานก็ได้ ควรระวังช่วงจิตตก มีปัญหาภายใน เกิดสภาวะซึมเศร้าได้ง่ายขึ้น

อย่างไรก็ตาม อยากให้มีกำลังใจนะคะ ขอให้มีความหวังไว้ ชีวิตคุณยังมีตัวช่วย และจะต้องผ่านพ้นสิ่งแย่ๆ ทั้งหลายไปได้ หากคุณมีเรื่องทุกข์ใจในช่วงเดือนนี้ ให้มองหาเพื่อนเก่า มิตรเก่า หรือคนที่เคยช่วยเหลือเกื้อกูลกันมา จะยังเป็นคนที่ช่วยเหลือคุณได้ การตั้งหลักให้ตัวเองมีสติก็จะเป็นที่สำคัญเช่นกัน

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

Page of Cups
Nine of Pentacles
Ace of Pentacles

“อนาคตยังหวังได้ ยังไงก็รวยแน่”

เดือนนี้ จะมีสัญญาณที่ดีขึ้นสำหรับคุณ จะมีเรื่องน่ายินดีเล็กๆ น้อยๆ ให้ชื่นใจ มักได้ของขวัญของฝาก หรือความรู้สึกดีๆ กับใครสักคน เป็นเหตุผลให้คุณมีชีวิตประจำวันเป็นสุขขึ้น

ในด้านการเงิน ก็ยังเป็นเวลาที่ดี มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ หรือมีความสำเร็จที่หวังได้ ใครที่รอเงินอยู่จะได้ข่าวดี จะมีเกณฑ์ใช้จ่ายในสิ่งที่ปรารถนา หรือถ้าจะซื้อของมีค่าใดๆ จะลุล่วงด้วยดี

การเงินยังมีความเด่นอีก คือจะมีความหวังต่อไปอีกกับวันข้างหน้า ในอนาคตอันใกล้ยังจะได้ช่องทางหรือข่าวดีบางอย่าง หากมีการลงทุนลงเงินใดๆ ก็จะได้รับกำไรดีในอนาคต ส่วนถ้าทำงานพิเศษต่างๆ ระหว่างนี้ ก็จะมีค่าตอบแทนเป็นที่พอใจ

บ้างยังจะได้ใช้จ่ายกับการท่องเที่ยวเดินทาง การพักผ่อนอย่างมีความสุข ไม่ว่าคนอื่นจะมีความทุกข์หรือปัญหาใดๆ คุณจะอยู่ได้สบายใจทีเดียวล่ะ

 

 

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

The Moon
Temperance
Page of Swords

“ประคองตัวไว้ ทางไกลต้องฝ่าฟัน”

ความสัมพันธ์จะมีความไม่แน่นอนอยู่เงียบๆ หรือมีตัวแปรเข้ามา ทำให้คุณรู้สึกว่าชีวิตไม่มั่นคง เกิดความระแวงแคลงใจ บ้างจะพัวพันกับรักซ้อนซ่อนเร้น เตือนถึงปัญหาคาใจ ความไม่สอดคล้องที่ค่อยๆ สั่งสมจนกลายเป็นระเบิดเวลา

อย่างไรก็ดี สถานการณ์ต่างๆ ในชีวิตมักจะเป็นไปอย่างล่าช้า คาราคาซัง ขณะที่ก็มีเรื่องให้ต้องปรับตัวอยู่ตลอดเวลา จึงเรียกได้ว่าจะเป็นเดือนของความลุ่มๆ ดอนๆ และความเดือดร้อนที่เกิดทีละเล็กละน้อย จนค่อยๆ รวมเป็นพายุใหญ่ในภายหลัง

เอาเป็นว่า เดือนนี้คุณจำเป็นจะต้องมีสติความยั้งคิดให้มาก ฟังอะไรก็ต้องใช้วิจารณญาณ ฟังหูไว้หู อย่าด่วนเชื่อข่าวลวงข่าวลือ และเน้นการพึ่งตัวเองให้มาก ขณะเดียวกันก็ให้ยืดหยุ่นกับการแก้ปัญหาต่างๆ

ด้านการเงินการงาน ทุกอย่างจะคละเคล้ากันอยู่ เป็นช่วงที่หวังอะไรไม่ได้เต็มที่ แต่สิ่งที่ดีหนึ่งอย่างก็คือ ยังไม่ถึงขนาดอับจนเกินไป คุณยังประคองตัวไปได้อยู่บนเส้นทางชีวิต

 

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

Knight of Swords
Six of Swords
Queen of Swords

“ถึงยังไม่ชนะ แต่ก็จะไม่แพ้นาน”

ดูเหมือนว่าเดือนนี้ จะมีเรื่องหนักหนาสาหัสพอดู เตือนถึงสถานการณ์ที่ทำให้คุณต้องเหมือนคนตกกระไดพลอยโจน มีเหตุให้ต้องสู้ ต้องลุย บางทีตัวคุณไม่ได้มีไอเดียจะลงสนามแข่งขันกับเขา แต่จู่ๆ ใครก็ไม่ทราบถีบคนลงไป เปรียบได้แบบนั้น

ในเรื่องการเงินการงาน ทุกสิ่งอย่างมักจะล่าช้า ถ้ารอขอคำตอบอะไร ก็จะต้องใช้เวลารอเพิ่มอีกเป็นเท่าตัว แต่สิ่งที่สำคัญก็คือ ให้ประเมินเรื่องต่างๆ อย่างรอบคอบ บางเรื่องก็อาจจำเป็นต้องใจร่มๆ รอไป เพราะเร่งรัดไปก็ไร้ผล ให้รอจังหวะดีกว่า

สำหรับศัตรูคู่แข่งขัน หรือตัวอุปสรรคปัญหา ในเดือนนี้จะมาในรูปของคนที่มีอำนาจอิทธิพลพอตัว อาจเป็นหัวหน้าเจ้านาย ญาติผู้ใหญ่ หรือผู้หญิงที่มีอำนาจมากกว่าคุณ มักทำให้คุณหงุดหงิดขุ่นมัวง่าย หรือไม่อาจจะโต้แย้งเอาชนะเขาได้ จำต้องยอมให้เขาเป็นฝ่ายได้เปรียบไปก่อน

คำแนะนำสำหรับเดือนนี้ มีสติอยู่เสมอในทุกเวลา เตรียมตัวเองให้แข็งแรงทั้งกายใจ ปัญหาเล็กใหญ่จะถาโถมเข้ามา แต่ก็ให้เชื่อว่าตัวเองเป็นคนเก่งคนหนึ่ง ยังไงก็ไปรอด


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

Six of Wands
Page of Wands
Ten of Wands

“ทำงานเอาไว้ จะได้สิ่งที่หวัง”

เดือนแห่งการงานเลยค่ะ จะเข้าโหมดของการต้องเร่งเป้า หรือมีภารกิจสำคัญ ให้คุณต้องหมั่นลงมือลงแรง อยู่เฉยไม่ได้ มีเป้าหมายงานบางอย่างจะต้องเสร็จลุล่วงให้จงได้

ในด้านบวกค่ะ เดือนนี้ คุณจะได้ใช้พลังศักยภาพอย่างเต็มที่ แต่อาจจะพูดแบบบ้านๆ ได้ว่า เป็นเวลาของ ‘ไฟลนก้น’ นั่นเอง นั่นคืออะไรที่ทำมานานไม่เสร็จสักที จะมีตัวผลักดันให้เข้าโค้งสุดท้าย ส่วนอะไรที่เพิ่งเริ่มต้น ชะล่าใจว่าไม่ยากอะไร ที่ไหนได้ มองเห็นอุปสรรคเต็มเอี๊ยดข้างหน้า ทำให้ต้องลุกมาจัดการเป็นการใหญ่

ในเรื่องของเงินทอง ยังไม่ต้องถามถึงค่ะ งานเดินเงินมา หรือถ้าทุกอย่างเสร็จดีแล้ว ผลตอบแทนก็จะไม่ไปไหน แต่เฉพาะหน้ายังไงก็ต้องเอางานให้เสร็จก่อน นั่นล่ะ คือประเด็น

ส่วนเรื่องความรักความสัมพันธ์ ดูเหมือนจะไม่สำคัญเท่าภารกิจเฉพาะหน้า เอาล่ะ ลงมือทำงานค่ะ แล้วทุกอย่างจะได้ดั่งใจหวัง

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

Queen of Pentacles
Knight of Pentacles
Six of Pentacles


“เงินทองของบาดใจ คนใกล้ขอยืมบ่อย”

เงิน เงิน เงิน ค่ะ เป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณกำลังมองหาอิสรภาพทางการเงิน หรือการวางแผนจัดการกับระบบการเงินของตัวเองอย่างเข้มงวดจริงจัง จะว่าไปก็มีข่าวดีนะคะ ชาวราศีนี้จะได้ข่าวสำคัญเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทอง เงินก้อนใหม่ที่เข้ามา หากรอผลตอบรับการพิจารณาโปรเจ็คท์ต่างๆ คุณจะโชคดี

แต่สิ่งที่สำคัญต่อจากนี้ คือการวางแผนใช้จ่ายอย่างเป็นระบบระเบียบ การรักษาเงินก้อนเอาไว้เป็ทุนรองรัง การตั้งความหวังกับดอกผลที่จะมากกว่านี้ในอนาคต

แต่ปัญหาของคุณ ก็ยังจะมีเรื่องเงินทองอีกเช่นกัน มีแนวโน้มของการถูกเบียดเบียนให้เสียทรัพย์อยู่เรื่อยๆ อาจมาจากญาติพี่น้องคนใกล้ตัว หรือบุคคลผู้ที่มาขอความช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆ ทำให้คุณเองก็น้ำท่วมปาก จะไม่ช่วยก็เห็นใจ แต่ช่วยไปก็ใช่ว่าตัวเองจะแฮปปี้ทั้งหมด

ในเดือนนี้ คีย์เวิร์ดของคุณจึงย่อมเป็นสิ่งนี้ การหาเงิน การใช้เงิน และการเก็บเงินค่ะ

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

Four of Cups
Two of Cups
Eight of Swords

“เก่าไปใหม่มา ปัญหาจะเลือกใคร”

จะเป็นเดือนของความลังเลใจ ความสัมพันธ์เก่าและใหม่ที่อาจจะทำให้เกิดเรื่องค้างคาในความรู้สึก มีแนวโน้มว่าชาวราศีนี้จะต้องให้เวลากับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ มากกว่าเรื่องอื่นค่ะ

เกี่ยวกับความสัมพันธ์ คุณอาจจะต้องเลือก ว่าตัวเองจะเอาคนไหน หรือจะเคลียร์คนเก่าอย่างไร จะไปกับคนใหม่ได้อย่างไร? จิตใจคุณน่าจะมีคำตอบอยู่แล้วล่ะ แต่สถานการณ์นั้นยังไม่ลงตัวมากกว่า

มีสิ่งที่น่าสนใจ หากคุณกำลังคบซ้อน หรือมีใจกับคนใหม่ ด้านจิตใจไปแล้วเต็มร้อย แต่จะยังมีเงื่อนไขหรือพันธะบางอย่าง ทำให้คุณเองไม่อาจจะตัดสินใจง่าย ในอีกด้านหนึ่งเหมือนยังมีเชือกล่ามไว้ คุณจะอ่อนแอกว่าที่ตัวเองคิด ไม่ก็รู้สึกผิดปะปนอยู่บ่อยๆ ทำให้ไม่อาจตกลงใจได้สักที

สำหรับเรื่องการเงินการงาน ทุกอย่างดำเนินไปปกติดี ถ้าคุณไม่มีปัญหาหัวใจแล้ว เรื่องอื่นๆ ไม่ได้น่ากังวลอะไร

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

Three of Wands
Five of Pentacles
The Emperor


“แข็งแกร่งมีพลัง แต่ยังถูกเบียดเบียน”

คุณจะเด่นในเรื่องการงาน การได้ความร่วมมือร่วมใจ หรือถ้าทำการค้าธุรกิจใด ไม่ว่าจะทำมานานหรือกำลังเริ่มใหม่ จะได้ช่องทาง ได้โอกาส มีความช่วยเหลือจากบุคคลต่างๆ และยังสามารถทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ได้ดี จะมีช่องทางขยับขยาย เปิดตลาดใหม่ได้อีกเรื่อยๆ

แต่ในเรื่องการเงิน มีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ อยู่นะ จะยังเจอเรื่องเงินทองรั่วไหล ค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้เตรียมการล่วงหน้า รวมถึงการต้องใช้จ่ายเพื่อคนอื่น มีคนเบียดเบียนในรูปแบบต่างๆ บ้างก็จะเจอภาษีสังคม มีญาติพี่น้องที่ต้องไปช่วยเหลือเขา ฯลฯ ทำให้การใช้จ่ายเงินจะมีข้อติดขัดในความรู้สึกอยู่มาก ที่อยากใช้จ่ายเพื่อตัวเองมักจะทำไม่ค่อยได้ ทำให้ลึกๆ คุณรู้สึกไม่สบายใจเป็นครั้งคราว

ในด้านบวก คุณจะยังมีพลังในการทำธุรกิจการงาน และช่วงนี้ หากต้องสัมพันธ์กับผู้หลักผู้ใหญ่ หัวหน้าเจ้านาย พ่อ บุคคลที่มีอำนาจต่างๆ จะสามารถดีลกันได้ดี จะมีความราบรื่นในการร่วมงานหรือการเจรจาต่อรอง

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

The Hierophant
King of Wands
The Star

“ไม่ลงตัวเรื่องรัก งานหนักแต่ก็เงินดี”

เป็นเดือนที่ดีของคุณค่ะ จะมีข่าวดีเข้ามา ได้ความสมหวังราบรื่น ได้ตัวช่วย อะไรที่ขัดข้องเป็นอุปสรรคปัญหา จะได้รับการแก้ไข ที่ติดขัดคิดอะไรไม่ค่อยออก จะเริ่มมีวิสัยทัศน์ใหม่ ได้ความกระจ่างมากขึ้น

ที่โดดเด่นของคุณในเดือนนี้ คือวาระของการได้รับผลตอบแทนจากหน้าที่การงาน จังหวะของการรับสัญญาณเกี่ยวกับอนาคตข้างหน้า เกณฑ์การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือเป็นตัวเก็งในวาระใหม่ และใครที่ทำงานเกี่ยวกับการศึกษา จะมีคำสั่งหรือนโยบายที่เป็นประโยชน์กับคุณ

ในเรื่องของเงินทอง เดือนนี้จะดีเช่นกันค่ะ หากเคยติดขัดมาก่อนหน้า ก็จะได้จุดคลี่คลาย ได้เงินก้อนเข้ามาเติม กรณีมีปัญหาสุขภาพก็จะมีเงินเยียวยารักษา ถ้าต้องเคลมประกันใดๆ จะได้โดยราบรื่น

แต่สิ่งที่อาจยังไม่ลงตัว จะเป็นเรื่องความรักใคร่ แต่อาจไม่ใช่เวลาต้องรีบเอามาคิด ดำเนินชีวิตกับการทำงานไปก่อนนะคะราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

The Empress
King of Cups
Judgement

“จะมีทั้งข่าวดีและหนี้สิน”


ใครที่มีคู่รักคู่ครอง จะมีโอกาสสูงมากในการตั้งครรภ์ รับทายาทคนใหม่ บ้างจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการตกลงปลงใจ (เสียที) แต่ว่าใครที่ยังไม่พร้อมจะมีบุตรในตอนนี้ ต้องระวังดีๆ นะคะ หากมีความสัมพันธ์ขั้นลึกซึ้ง มีเกณฑ์ได้สมาชิกใหม่ ท้องไม่พร้อมเกิดได้ค่ะ ควรดูแลความปลอดภัยป้องกันให้ดีๆ

ในเรื่องของการงาน ก็เป็นช่วงราบรื่นดี มักจะมีตำแหน่งงานที่ลงตัวระดับหนึ่ง แต่ความสำเร็จแท้จริงยังต้องใช้เวลา มักจะมีเงื่อนไขบางอย่างทำให้ต้องรอค่อนข้างยาวนาน และมีงานต้องทำประจำที่อยู่มาก หากต้องการเดินทางในช่วงเดือนนี้เห็นทีต้องรอสักหน่อย

แต่เรื่องการเงิน เผื่อใจให้กับใบเรียกเก็บด้วยนะ มักจะมีบิลสำคัญๆ มาถึง ได้เวลาของการชำระหนี้ หรือมีภาษีสังคมต้องจ่าย ที่เคยใช้บัตรเครดิตไปก่อนหน้า จะได้เวลาต้องจัดการโดยเร่งรัด แต่ถ้าติดขัดเรื่องเงินจริงๆ คุณจะได้คนช่วย สำคัญเพียงว่า อย่าด่วนหาหนี้เพิ่มก็พอค่ะ

 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

Death
The Fool
Two of Swords

“จบแล้วจบไป เริ่มใหม่ได้เสมอ”

คุณจะมีเกณฑ์การพบสิ่งใหม่ๆ การเริ่มต้นใหม่ แต่ก็ต้องผ่านการสิ้นสุด การจบสิ้น ข่าวร้าย หรือวาระสุดท้ายของเหตุการณ์ใดเหตุการณ์หนึ่ง เปรียบเหมือนการผ่านค่ำคืนที่มืดมิดเพื่อจะพบรุ่งอรุณวันใหม่

ในรอบเดือนนี้ บางคนในราศีนี้ จึงอาจจะหมดเนื้อหมดตัวได้ แต่ก็ให้สบายใจว่า แล้วเงินจะกลับมาอีกในไม่ช้า หรือถ้าต้องออกจากงาน มีการโยกย้าย มีการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจการงานใดๆ แล้วเดี๋ยวชีวิตใหม่จะเริ่มต้นอีกครั้ง คุณไม่ต้องกลัว

แต่สิ่งสำคัญในเดือนนี้ คือให้ระวังการสื่อสารพูดจา ปัญหากับคนใกล้ชิดใกล้ตัว อาจมีความผิดพลาดในการพูดคุยส่งสาร บางเรื่องอาจพูดกันเป็นทอดๆ ไปมา มีความเข้าใจผิดจนบาดหมาง หรือเกิดความระแวงแคลงใจ พยายามเน้นการพูดตรงประเด็น ตรวจสอบความเข้าใจ อะไรไม่แน่ใจถามไปตรงๆ จะดีที่สุด

 

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

Knight of Wands
The Sun
Five of Cups

“รักตัวเองเข้าไว้ หัวใจเป็นทรัพย์สินของคุณเอง”

ในช่วงเดือนนี้ คุณเป็นหนึ่งในราศีที่จะมีเรื่องดีสุดๆ มีจังหวะเฮง ได้รับการยกย่องเป็นคนเก่ง คนมีชื่อเสียง มีโอกาสดูงานต่างชาติต่างประเทศ บ้างมีเกณฑ์การเดินทางอย่างเพลิดเพลินใจ จะไปทริปไหนก็ราบรื่นสนุกได้หมด

แต่ว่า ปัญหาของคุณยังจะมาในเรื่องเกี่ยวกับคู่วิบากกรรมเวร ที่มีคู่รักคู่ครอง ระวังจะได้มองกันในมุมใหม่ มีเรื่องให้ผิดหวังอยู่เงียบๆ หรือต้องใคร่ครวญอยู่อีกพักใหญ่ ขณะที่การตัดสินใจก็จะยังไม่แน่ชัด

ในด้านการเงินการเงิน บอกเลยว่าคุณจะโชคดีมีสุข มีทรัพย์สินรองรัง ถึงลำบากก็มีคนช่วยแน่นอน แต่ที่จะทำให้คุณเดือดร้อนคือเรื่องส่วนตัวเกี่ยวกับคน ซึ่งบางครั้งก็ไม่มีเหตุผล มันเป็นความรู้สึก

คำแนะนำ ทำตัวเองให้สวยหล่อเด่น เป็นคนสง่างามเข้าไว้ ไม่ว่าใครจะทำให้คุณเสียใจ หรือชีวิตด้านความรักยากยังไง ก็แค่รักตัวเองให้เป็น ไม่เล่นเกมของคนอื่น และคิดเสมอว่าคนอื่นจะไม่มีอิทธิพลกับชีวิตคุณได้เกินไป

รักตัวเองให้ดี แล้วจะมีบทพิสูจน์ให้ในที่สุด ว่าคุณน่ะทำถูกต้องดีแล้ว

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 ตาม 12 นักษัตร โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ติดตามเคล็ดลับเสริมดวง เพิ่มความเฮงแบบต่างๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล