รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ วันที่ 27 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2562 โดยหมวยไพ่ทอง

 • 26 ตุลาคม 2562
 • 3,087 8

     เข้าสู่ช่วงปลายเดือนตุลาคม และช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนพอดี เป็นช่วงคาบเกี่ยว ของสองเดือนนี้ รวมถึงเป็นช่วงที่มีดวงดาวสำคัญย้าย จึงอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงของคนแต่ละวันเกิดขึ้นบ้างนะคะ และดวงรายสัปดาห์ของคุณจะเป็นอย่างไร มาลองอัพเดทกับหมวยไพ่ทองกันได้เลยนะคะ กับดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2562

 

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2562

ดูดวง ดวงไพ่ป๊อก

คนที่เกิดวันอาทิตย์

ไพ่ : 8 ข้าวหลามตัด / A ดอกจิก / 7 หัวใจ

การเงิน

     ในรอบสัปดาห์นี้การเงินดูจะไม่เป็นปัญหานัก มีการหมุนเวียนที่ดี และมีโอกาสจ่ายไปกับการท่องเที่ยว หรือเดินทาง

การงาน

     คุณจะได้รับโอกาสใหม่ๆ ในการทำงาน ซึ่งเป็นเรืองที่ดีสำหรับคุณ จนบางครั้งอาจทำให้คุณต้องตัดสินใจ และการตัดสินใจในครั้งนี้อาจจะยากกว่าทุกครั้งที่เป็น

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ช่วงนี้มีการเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่าง จนคุณอาจจะอยากใช้เวลาส่วนตัว อยู่กับตัวเองสักพัก บางคู่ถ้าดีคือได้มีโอกาสทำกิจกรรมร่วมกัน ถ้าว่าไม่ดีก็เป็นเพราะความโลเล เป็นเหตุให้ต้องอยู่ห่างกัน
 • คนโสดที่มีคนคุย : เป็นช่วงที่คุณเสน่ห์แรง มีคนเข้าหาเยอะ แต่ยังไม่อยากตัดสินใจ เพราะค่อนข้างอยากต้องหากิจกรรมทำร่วมกัน แล้วคุณจะรู้เองว่าใครเข้ากับคุณมากที่สุด
 • คนโสดสนิท : มีก็เป็นความรู้ดีอยู่ข้างเดียว บางทีอีกฝ่ายยังไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ มันก็จะเป็นความรู้สึกหม่นๆ แบบอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ เป็นเจ้าของเค้าไม่ได้

สุขภาพ

     โรคเกี่ยวกับระบบเลือด ความดันโลหิตต่างๆ แต่ไม่มีอะไรหนักหนา แต่ไม่ควรทำอะไรหักโหมเกินไป

คนที่เกิดวันจันทร์

ไพ่ : 6 หัวใจ / 9 ข้าวหลามตัด / 5 โพธิ์ดำ

การเงิน

     การเงินถือว่าโดดเด่น มีโอกาสได้เงินก้อน เงินที่หวังไว้ก็จะได้มา ไม่ต้องกังวล ช่วงนี้อาจจะมีจ่ายเงินไปกับคนที่รักหรือคนในครอบครัว

การงาน

งานของคุณถือว่าทำได้ดีเป็นที่พึงพอใจ แต่คุณเป็นพวกอยากให้ทุกอย่างดีขึ้นกว่านี้ จึงคิดมากและคาดหวังมากเกินไป บางทีก็อาจจะทำให้ตัวคุณเองเหนื่อยเองนะคะ

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ถือว่าไม่มีอะไรให้ต้องกังวล มีความรักและความเข้าใจเหมือนเดิม แต่ที่บางคู่มีปัญหา เพราะเกิดจากการคิดมากไปเองของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งนะคะ
 • คนโสดที่มีคนคุย :  มีเปอร์เซ็นต์ที่จะตัดสินใจเป็นแฟนกันเร็วๆ นี้นะคะ มีความเข้าใจ และมีความเหมาะสมกันหลายๆ ด้าน เพียงแต่อย่าคาดหวังถึงเรื่องอนาคตมากเกินไป เอาปัจจุบันให้ดีที่สุด
 • คนโสดสนิท : ช่วงนี้ดูคุณจะทุ่มกับการทำงาน ทำสิ่งต่างๆ จนลืมคิดเรื่องความรักไปสักพักนึง และตัวคุณเองก็มีความสุขดีนะคะ

สุขภาพ

     ระวังโรคเกี่ยวกับสมอง ประสาท อาการปวดหัว เวียนหัว หน้ามืด รวมถึงการนอนไม่หลับ

คนที่เกิดวันอังคาร 

ไพ่ : J ข้าวหลามตัด / 3 ดอกจิก / 4 โพธิ์ดำ

การเงิน

     ช่วงนี้การเงินถือว่าไม่ค่อยดีนัก ต้องรับผิดชอบรายจ่าย นอกจากของตัวเอง ยังต้องรับผิดชอบให้คนอื่นด้วย มีรายจ่ายหยิบย่อยมากมายนะคะ

การงาน

     การทำงานอาจจะมีคนเข้ามาช่วยงานคุณบ้าง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยมีอะไรดีขึ้น ซ้ำยังต้องให้คุณมาแก้ปัญหาเพิ่มเติม เสียเวลาคุณไปอีกอาจจะทำให้หงุดหงิดใจได้

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ฝ่ายที่อายุน้อยกว่า จะใช้คำพูดรุนแรงจนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเสียใจได้ ช่วงนี้อารมณ์อ่อนไหมง่าย และมีปัจจัยที่สาม เช่น งาน สังคม หรืออาจจะเป็นบุคคลก็ได้ ทำให้มีความสั่นคลอนของความสัมพันธ์ได้ง่าย
 • คนโสดที่มีคนคุย : ถ้าคนที่คุยอายุน้อยกว่า ขาว ผอม แต่หุ่นดีนะคะ ต้องดูให้ดี เพราะเค้าอาจจะมีปัญหาได้  มีเรื่องบางอย่างที่ยังไม่เคลียร์ คำพูดโกหก ไม่จริงใจ อาจจะเป็นไปได้นะคะ ค่อยๆ ศึกษากันไปใช้เวลาสักนิด
 • คนโสดสนิท : อาจจะมีคนเข้ามาสนใจคุณ แต่ขออย่าให้คุณจริงจัง เพราะมันมีหลายๆอย่างที่ไม่ค่อยโอเคนะคะ  ค่อยดูกันไปรักษาระยะห่าง ไม่ควรด่วนตัดสินใจ

สุขภาพ

     ระวังเป็นหวัด คัดจมูก  ไปติดมาจากพื้นที่ชุมชนนะคะ ซึ่งมันจะทำให้หายใจลำบาก

 

ดูดวง ดวงไพ่ป๊อก

คนที่เกิดวันพุธ

ไพ่ : K ดอกจิก / 9 หัวใจ / 2 หัวใจ

การเงิน

     การเงินไม่ได้โดดเด่นมาก แต่ก็ไม่ได้ติดขัด มีการจ่ายเงินหรือให้เงินคนในครอบครัวนะคะ

การงาน

     หัวหน้างาน หรือผู้ใหญ่อาจจะมีตามงานคุณบ้าง ซึ่งถ้าคุณทำไม่เสร็จอาจจะโดนตามจิกนะคะ ดังนั้นรีบเคลียร์ให้เสร็จจะดีที่สุด

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : เรื่องความรักถือว่าโดดเด่น คุณจะได้รับความรักความเข้าใจ และการสนับสนุนซึ่งกันและกันนะคะ ช่วงนี้เป็นอะไรที่น่าอิจฉาเลยทีเดียว
 • คนโสดที่มีคนคุย : ถ้าคนที่คุณคุยมีลักษณะผิว 2 สี อายุมากว่า เค้าคือคนที่จะทำให้คุณมีความสุขที่สุดนะคะ เพราะเค้ารักและจริงจังกับคุณมากนะคะ
 • คนโสดสนิท : มีโอกาสเจอคู่ เป็นคนอายุมากกว่า  แต่อาจจะไม่ค่อยตรงสปคกับคุณนักนะคะ แต่ก็ไม่ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่นะ มองข้ามไปได้

สุขภาพ

     หากคุณมีโรคประจำตัว ให้ดูแลสุขภาพในช่วงนี้เป็นพิเศษ ก็จะไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่ : 6 โพธิ์ดำ / 7 ดอกจิก / Q โพธิ์ดำ

การเงิน

     ช่วงนี้อาจจะมีเรื่องเครียด มีค่าใช้จ่ายเยอะ และเป็นคนใช้จ่ายก็ดูจะไม่สมเหตุสมผลเท่าไหร่ ระวังโดนยืม แล้วไม่คืนนะคะ

การงาน

     ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกเบื่อหน่อยกับการทำงาน เพราะมีหลายเรื่องประดังประเดเข้ามา โดยเฉพาะเรื่องคน หรือการเมืองต่างๆ อดทนอีกนิด เดี๋ยวมันก็ผ่านไปนะคะ

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ช่วงนี้ฝ่ายหญิงจะมีอารมณ์รุนแรง เอาแต่ใจ และขวางโลก ถ้าตามใจได้ให้ตามใจนะคะ ถ้าตามใจไม่ได้ ควรปล่อยให้เค้าสงบสติอารมณ์อยู่กับตัวเองสักพัก
 • คนโสดที่มีคนคุย : ดูทีท่าแล้ว อาจจะยังไม่ดีนักสำหรับการศึกษาดูใจในครั้งนี้ มันมีหลายอย่างที่ไม่ลงตัว ปัญหาหลังอยู่ที่ตัวคนนะคะ
 • คนโสดสนิท :  อยู่กับตัวเองสักพัก ถ้ารู้สึกเหงา ก็หากิจกรรมที่สนใจและชื่นชอบทำบ้าง แต่รู้ว่าคุณอาจจะรูสึกขี้เกียจในช่วงนี้ ฝืนๆ เอาหน่อยนะคะ

สุขภาพ

     ถ้าเป็นผู้หญิง ระวังช่องท้อง ช่องคลอด ปวดประจำเดือน เป็นนิ่ว เป็นต้น นอกจากนี้ยงมีโรคกระดูก โรคเก๊าท์ หรือมีอาการอักเสบ ปวดเมื่อยเป็นพิเศษ

 

 

คนที่เกิดวันศุกร์

ไพ่ : 10 ข้าวหลามตัด / 2 ดอกจิก / 4 โพธิ์ดำ

การเงิน

     เงินที่หวังไว้จะได้มาแน่นอน แต่มาทีละหน่อยจนครบจำนวนนะคะ มีค่าใช้จ่าย มีปัญหาหนี้สินนะคะ เคลียร์บ้างไม่งั้นจะกลายเป็นปัญหาบานปลาย

การงาน

     งานของคุณจะเสร็จสมบูรณ์ตามเวลาที่กำหนดเพียงแต่จะมีโอกาสที่ต้องแก้ไขหยิบๆ ย่อยๆ ทำให้มีความล่าช้าได้นะคะ

ความรัก

 • คนที่มีคู่ : การพูดจาประชดประชันไม่ทำให้อะไรดีขึ้น แถมยังทำให้ไม่เข้าใจกันอีกด้วย ดังนั้นควรหยุดทำนะคะ
 • คนโสดที่มีคนคุย : ถ้าถามเรื่องความมั่นคงเมื่อคบกับคนนี้ มั่นคงแน่นอน แต่มันก็คงไม่ใช่ปัจจัยเดียวที่คุณจะดู คุณค่อนข้างมีความกังวลว่า ถ้าตัดสินใจคบแล้วคุณจะมีความสุขหรือทุกข์มากกว่ากัน ของอย่างนี้ต้องใช้เวลา ไม่ควรรีบร้อนนะคะ
 • คนโสดสนิท : ช่วงนี้ดวงความรักของคุณโดดเด่น โฟกัสไปที่เป้าหมายในชีวิต คือเรื่องเงินและความมั่นคงในหน้าที่การงาน ดังนั้น ให้ทำจุดนี้ให้สำเร็จก่อนแล้วเดี๋ยวความรักจะตามมาค่ะ

สุขภาพ

     สุขภาพดวงตา แขน ขา หู คอ จมูก อาจะมีเจ็บหรืออักเสบได้นะคะ

 

คนที่เกิดวันเสาร์

ไพ่ : K โพธิ์ดำ / 5 โพธิ์ดำ / 4 ดอกจิก

การเงิน

     ค่าใช้จ่ายจุกจิก รอคุณอยู่ไม่น้อย อาจจะทำให้คุณเครียดเรื่องการเงินได้ในช่วงสัปดาห์นี้นะคะ

การงาน

     สัปดาห์นี้ค่อนข้างหินสำหรับคุณ หัวหน้างานหรือผู้ใหญ่ในที่ทำงานอาจจะกดดัน อาจจะมีปัญหาเรื่องสัญญา หรือคำพูดที่ไม่เป็นคำพูดได้ ทำให้คุณรู้สึกเครียดได้นะคะ

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ความเครียดความกดดันจากหลายๆ อย่าง อาจจะทำให้คุณมาลงกับคนรักได้ ช่วงนี้ให้ระวังคำพูด อาจจะมีการทะเลาะ หรือการใช้คำพูดที่รุนแรงได้นะคะ
 • คนโสดที่มีคนคุย : ถ้าคนที่คุยเป็นผู้ใหญ่กว่า คุณอาจจะรู้สึกว่าเค้าเยอะ และมีความจู้จี้จุกจิกได้ บากทีคุณอาจจะคิดหนักเรื่องนี้ ว่าควรจะไปต่อ หรือหยุดดี
 • คนโสดสนิท : จะมีผู้ใหญ่แนะนำใครสักคนในคุณรู้จัก ซึ่งด้วยความเกรงใจ อาจจะแค่ทำความรู้จักไว้ แต่ไม่น่าจะสานต่อกันได้เพราะมีหลายอย่างที่คุณไม่โอเค

สุขภาพ

     ระวังอาการปวดหัว ไมเกรน รวมถึงสุขภาพช่องปาก ฟัน และคอด้วยนะคะ

 

 


ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcardหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล