รีเซต

หมอช้าง เตือน 12 ราศีเปลี่ยนใหญ่ ราศีโดนหนักบิ๊กเซอร์ไพรส์ ใครพลิกรวย

  • 05 พฤศจิกายน 2563
  • 747

ดาวปะทะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่2เดือนนี้ - หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยดวงรายเดือนกับหมอช้าง ดวงโค้งสุดท้ายปี 2563 (พ.ย.-ธ.ค.) ว่า โค้งสุดท้ายของปีมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของดวงดาว ดาวพฤหัส และ ดาวเสาร์ ในปีนี้มีการย้ายผิดปกติย้ายไปย้ายมาตั้งแต่ช่วงต้นปี

ครั้งนี้จะส่งท้ายปีครั้งใหญ่ เริ่มจากเปลี่ยนราศีดาวพฤหัส ในวันที่ 14 พ.ย. นี้ และอีกครั้งดาวเสาร์เปลี่ยนช่วงเดือน ธ.ค. ย้ายไปย้ายมา ปรากฏว่า ดาว 2 ดวงนี้ย้ายมาเจอกัน โคจรมาปะทะกันอีก ส่งผลให้ 2 เดือนนี้ เป็นช่วงที่เปลี่ยนแปลงใหญ่ ของทั้ง 12 ราศี

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้เป็นช่วงนาทีทองของ 2 ราศี ได้แก่ ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่15ม.ค.-12ก.พ.) และ ราศีกรกฎ (17ก.ค.-16ส.ค.) การเปลี่ยนแปลงดวงดาวช่วงนี้จะส่งผลดีต่อ 2 ราศีนี้
ราศีมังกร เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ อุปสรรคปัญหา อะไรที่ตั้งใจ หลัง พ.ย. เข้า ธ.ค. เป็นช่วงเวลาดี แต่เตือนไว้ว่าดาวเปลี่ยนแล้วดีก็จริง แต่ความแรงของดวงดาวแรงมาก จะส่งผลให้เกิดความวุ่นวายในชีวิตเกิดขึ้นหลายเรื่อง การเปลี่ยนแปลงอาจกะทันหัน ไม่ทันตั้งตัว เซอร์ไพรส์ เรื่องงานดีแต่อาจมาแบบถาโถม พร้อมกันหลายๆอย่าง ทำงานหนัก เหนื่อยมาก วุ่นวายมาก บทมสรุปยังเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีให้ใจเย็นปรึกษาทบทวนให้รอบคอบ

ราศีกรกฎ มีตัวช่วยที่ดีเข้ามามากขึ้น เป็นราศีที่มีงานใหญ่ๆรออยู่เยอะขึ้นด้วย เซ็นสัญญา ร่วมหุ้นลงทุน โอกาสใหม่ๆ ในการทำงาน ดวงดีขึ้นด้วย แต่เหนื่อยขึ้นด้วยเช่นกัน ช่วงนี้ใหม่ๆดาวยังแรงอยู่ ถ้าเริ่มนิ่ง หลังผ่าน ธ.ค. ไปแล้ว ข่าวดี ความก้าวหน้ามาแน่นอน ฝากเตือนเรื่องสุขภาพ เจ็บป่วย อุบัติเหตุ หรือถูกฟ้องร้อง คดีความต่างๆ ด้วยดวงมีอะไรหลายอย่างเข้ามา อาจมีข้อผิดพลาดได้ ผู้มีปัญหาเรื่องงานเรื่องลูกน้องทีงาน หลังพ้น พ.ย. ธ.ค. ไป ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น

ราศีการเงินเทกระเป๋าต้องเตือนเรื่องการเงินมีเรื่องเสียเงินแทบทั้งเดือน ได้แก่

ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-14มี.ค.) เปลี่ยนดาวพฤหัส ทำให้เกิดเปลี่ยนการเงิน เสียเงินหยุมหยิม ถ้าลงทุนก็ดีในการวางแผนถ้าไม่มีจะกระเป๋ารั่ว เทกระเป๋า แม้หาเงินได้เยอะ แก้เคล็ดทำบุญ บริจาค เสียเงินในสิ่งเป็นประโยชน์

ราศีดวงการเงินพลิกผันมั่งคั่งร่ำรวยมาก ได้แก่ ราศีเมถุน (15มิ.ย.-16ก.ค.) และ ราศีกันย์ (17ก.ย.-17ต.ค.)
ราศีเมถุน ข่าวดีการเงินดีแล้ว ดาวเสาร์ย้าย ธ.ค. ย้ายออกจากดวง ถือว่าพ้นเคราะห์แล้ว หลังเจอมาปีๆ โชคที่เด่นสุด คือ อสังหาฯ ที่ดิน ขายที่ขายบ้าน นายหน้าช่วยขายจะได้ส่วนแบ่ง คนถูกหลอกถูกโกงมีคดี หลังจากนี้ ธ.ค. จะมีจังหวะดวงดาวดีได้เงินคืนมา
ราศีกันย์ การเงินปังมาก ดวงดาวการเงินคึกคัก มีโอกาสรายได้เข้ามา หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง คิดค้าขาย ปิดการขายมีรายได้ ผลตอบแทน หมุนเงินดี เป็นเรื่องทำงาน ติดต่อ ซื้อขาย ไม่ใช่โชคลาภ จะก้าวหน้าดี

ราศีความรักพบข่าวดี ราศีเมษ (14เม.ย.-14พ.ค.) ดวงคู่มีข่าวดี คนโสดเริ่มเจอคนที่ใช่ เปลี่ยนไปสู่สิ่งที่ดี คนมีคู่ มีครอบครัว ไปฮันนีมูนกันบ้าง เปลี่ยนบรรยากาศ คนมุ่งเรื่องงาน อาจได้หุ้นส่วนใหม่ มีสินค้าใหม่ๆ ช่วยส่งผลดีด้วย

ราศีที่ต้องเตือนเรื่องความรัก ราศีมีน (15มี.ค.-13เม.ย.) ราศีเปราะบาง คนโสดให้เน้นเรื่องงานก่อน ดวงงานเด่น หากใช้เวลากับความรักระวังผิดหวังเสียใจ คนมีคู่ช่วงนี้อะไรเล็กน้อยอาจส่งผลมีเรื่องผิดใจได้ง่าย เบื่อเซ็ง อาจมีเซอร์ไพรส์กันบ้าง เปลี่ยนบรรยากาศลดความแรงดวงดาว ดวงสุขภาพมีปัญหาด้วย

ราศีข่าวดีดวงเรื่องงานมาแรง ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.) และ ราศีพฤษภ (15พ.ค.-14มิ.ย.)
ราศีพิจิก มีโชคการเจรจา เข้าช่วง พ.ย. ธ.ค. สมัครงานใหม่ ย้ายงาน ส่งผลดี อาชีพค้าขายออนไลน์ นายหน้า ตัวแทน มีโอกาสดี เตือนคนอิจฉาใส่ร้าย เรื่องความรักจะมีเรื่องผิดใจทะเลาะ เพื่อนสนิทมีเรื่องวุ่นวาย โชคดีเรื่องงาน ต้องระวังเรื่องความรัก
ราศีพฤษภ ก้าวหน้า เปลี่ยนแบบฉับพลันไม่ทันตั้งตัว ดวงดาวจะนิ่งช่วง ธ.ค. ไปแล้ว จะก้าวหน้ามั่นคงการงาน เลื่อนขั้น ช่องทางการศึกษามากขึ้น เปิดร้านทำธุรกิจใหม่ๆ เหนื่อย ภาระเยอะขึ้น แต่จะส่งผลดีระยะยาว

ราศีต้องเตือนเรื่องงาน ราศีตุลย์ (18ต.ค.-16พ.ย.) ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.) ราศีธนู (16ธ.ค.-16ม.ค.) เป็นราศีที่วุ่นวายส่งท้ายปี
ราศีตุลย์ มีบิ๊กเซอร์ไพรส์เรื่องการทำงาน เป็นเซอร์ไพรส์ที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ต้องระวังหาที่ยึดเกาะให้แน่น ดวงเปลี่ยนกะทันหันเรื่องงานไม่ทันตั้งตัว ส่งผลในด้านที่เป็นลบด้วย เตรียมประสบการณ์ความรู้ ต้องหาทางออกฉุกเฉินเผื่อไว้ด้วย งานที่ทำอาจถูกปิดไปหรือลดคน อย่าเพิ่งหมดหวัง ปีหน้ายังมีข่าวดีรออยู่

ราศีสิงห์ เจอโจทย์ยากหลังจากนี้ พ.ย.-ธ.ค. งานมีอุปสรรค ศัตรูเยอะขึ้น ต้องเหนื่อย ดังนั้นต้องขยันขึ้น ทำครั้งที่สองถึงจะสำเร็จ ต้องยอมเหนื่อยยอมลุย ผ่านปีนี้ได้ ข่าวดีรออีกเพียบ

ราศีธนู ราศีความเครียด ดาวเสาร์จะออก ธ.ค. จะพ้นเคราะห์แต่ดาวถีบออก ส่งผลเซ ความเครียด แรงกดดันในการทำงาน ปัญหาถูกโกง ม.ค.-ก.พ.ปีหน้า จะมีข่าวดีเรื่องงาน เงิน ช่วงนี้รอยต่อของปี จะเปลี่ยนแปลงใหญ่ จะเซ็นสัญญาข้อตกลง ต้องรอบคอบ ระวังปัญหาสุขภาพ หาเรื่องทำฟัน เจาะเลือด แก้เคล็ด

 

 

ขอบคุณที่มา MorchangTv