รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 29 ส.ค. - 4 ก.ย. 2564 โดย Fairy Tarot

  • 29 สิงหาคม 2564
  • 329

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการขนส่ง (ทุกรูปแบบ) ในสัปดาห์นี้การงานเด่นมาก ๆ เลยนะคะ งานเข้างานเยอะมากที่สุด ออเดอร์กระหน่ำ ขับส่งของไม่ต่ำกว่า 10 รอบ พอจะทำให้เรากลับมามีรายได้เพิ่มขึ้นจากเมื่อก่อนด้วยนะ ส่วนเรื่องการทำงานด้านอื่น ๆ มีการติดต่อส่งข้อมูลหรือเอกสารให้กับลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าจะได้รับการอนุมัติหรือตอบตกลงจากอีกฝ่ายภายในสัปดาห์นี้เช่นกันนะคะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ดีขึ้นนะคะ พอจะลืมตาอ้าปากได้บ้าง เพราะมีรายได้เพิ่มเข้ามาจากงานเสริม และใครที่ขายของออนไลน์ พยายามแชร์ไปตามแหล่งแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ นะคะ เป็นการกระจายรายได้ให้มากขึ้น

คนโสด: เรายังคงอยู่เซฟโซนของตัวเองเหมือนเดิม เราไม่กล้าที่จะก้าวออกมาจากโซนของตัวเองเพราะกลัวความผิดหวัง แต่นี่ก็ไม่อยากให้เราตัดโอกาสของตัวเองออกไปนะคะ เพราะคนดี ๆ คนที่แอบชอบเราก็รอเราอยู่เช่นกันนะ (เพื่อนร่วมงาน) ส่วนมีคนคุย พอเรายิ่งคุยกับอีกฝ่ายเรากลับรู้สึกว่าเขาหรือเธอนั้นยังไม่ใช่สำหรับเรา อยากจะชิ่งหนีแต่ก็กลัวว่าคนคุยจะเสียใจ

คนมีคู่: ความรักลงตัวมาก ๆ เลยนะคะ ใครที่ทำงานร่วมกันหรือทำธุรกิจร่วมกันอยู่ มีโอกาสที่จะขยายหรือต่อยอดด้านธุรกิจร่วมกันนะ ซึ่งถือเป็นการสร้างครอบครัวได้อย่างมั่นคงเลยนะคะ และส่วนใครที่ต้องการมีบุตร มีโอกาสสูงมาก ๆ ที่จะตั้งครรภ์นะคะ

สุขภาพ: ความดันต่ำ วูบหรือหน้ามืดบ่อย

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: ในช่วงนี้มีการจับธุรกิจเพิ่มหรือทำงานเพิ่มเติมนะคะ ซึ่งไฟในการทำงานของเราพร้อมลุยมาก ๆ แต่เราก็ยังมีความกังวลและกลัวว่าจะไปรอดไหม จะล้มไม่เป็นท่าหรือเปล่า แต่อย่ากังวลใจไปเลยนะไปรอดและรุ่งแน่นอน ขอให้เรามั่นใจในตัวเองก็พอนะ

การเงิน: ช่วงนี้การเงินติดขัดเล็กน้อย เพราะจะเสียเงินให้กับยานพาหนะ เช่น เปลี่ยนยาง ถ่ายน้ำมันเครื่อง เป็นต้น แต่ก็ไม่มีผลกระทบกับภาพรวมทางการเงินนะคะ

คนโสด: คนโสดยังคงวนลูปกับการโสดต่อไปนะคะ เพราะยังไม่มีใครที่น่าสนใจหรือยังไม่พร้อมจะมองใครอย่างจริงจัง บางคนมีความกลัวว่าจะผิดหวังหรือเสียใจกับเรื่องของความรักอีกด้วย ส่วนมีคนคุยความสัมพันธ์ยังคงนิ่งๆ ยังไม่มีการพัฒนานะคะ

คนมีคู่: ช่วงนี้เรามีความกังวลในความสัมพันธ์เกี่ยวกับครอบครัวของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง (มีฝ่ายนึงที่ไม่ปลื้มกับความรักครั้งนี้) จนทำให้เราต้องนำไปปรึกษาเพื่อนสนิทหรือคนที่เราไว้ใจ แต่…ก็นะ อย่าเชื่อหรือฟังคนอื่นมากจนเกินไปจนลืมไม่ฟังเสียงของหัวใจตัวเองนะคะ

สุขภาพ: ปวดเมื่อยเอว

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: ช่วงนี้ก็ยังคงวนกับการทำงานแบบ WFH อยู่นะคะ ติดต่อประสานงานผ่านโลกออนไลน์เหมือนเดิม ซี่งบางทีก็คุยงานกันไม่ค่อยรู้เรื่อง เข้าใจกันคนละอย่าง จนทำให้งานตกหล่นหายไป ข้อมูลไม่ครบ งานออกมาไม่ถูกใจเราบ้าง ยังไงซะช่วงนี้ต้องทำงานอย่างรอบคอบและมีสติให้มาก ๆ เลยนะคะ

 

การเงิน: สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ การเงินชะงักขั้นสุด แทบจะขูดเนื้อมาใช้จ่ายในช่วงนี้ แต่…โชคดีที่ญาติพี่น้องคอยช่วยเหลือเราอยู่ อาจจะไม่ใช่เงินทอง แต่เป็นของใช้ภายในบ้าน ซึ่งก็ทำให้เราพอประคองไปจนถึงสุดสัปดาห์ (ถู ๆ ไถ ๆ)

คนโสด: ช่วงนี้เราไม่ค่อยสนใจใครสักเท่าไหร่ เพราะมัวแต่ยุ่ง ๆ เรื่องของคนอื่นจนไม่มีเวลาให้กับตัวเอง ส่วนมีคนคุยพยายามอย่าใจร้อนหรือเร่งความสัมพันธ์ เพราะจะทำให้คนคุยไม่พอใจนะคะ

คนมีคู่: ช่วงนี้ความรักลงตัวสุด โดยเฉพาะคู่ที่คบกันมานาน (มากกว่า 3 ปี) ช่วงนี้เรากับคนรักมุ้งมิ้งกันสุด ๆ ทำเหมือนคู่ที่พึ่งจีบกันใหม่ ๆ เลยจ้า ตามใจซึ่งกันและกันทุกอย่างเลย

สุขภาพ: อ่อนล้า อ่อนเพลีย พักผ่อนไม่เพียงพอ

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: งานในสัปดาห์นี้ชิล ๆ ส่งท้ายเดือนสิงหาคมนะคะ งานที่ค้างต่าง ๆ หรืองานเก่า ๆ ที่เคลียร์ไม่เสร็จก็จะได้ปิดงานภายในสัปดาห์นี้ ถือว่ามีเรื่องราวดี ๆ รอเราอยู่นะคะ ส่วนใครที่มองหางานใหม่อยู่ จะเจองานที่น่าสนใจจากการแนะนำของรุ่นพี่ที่เราเคารพนับถือนะคะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ต้องคิดและพิจารณาว่าจะจ่ายส่วนไหนก่อนดี เพราะรายจ่ายในช่วงสิ้นเดือนเข้ามาเยอะมาก ร่ายจ่ายอันไหนที่สามารถผ่อนชำระได้ก็ทำไปก่อนนะคะ ค่อย ๆ ทยอยจ่ายดีกว่านะ

คนโสด: ในช่วงนี้มีโอกาสเจอคนลึกลับ น่าสงสัย มีพิรุธเหมือนคนมีความลับอยู่ตลอดเวลาเข้ามาหาเรานะคะ ซึ่งเราเองก็สัมผัสได้ถึงความไม่จริงใจด้วยแหละ เลยทำได้แต่รู้จักแต่ไม่อยากสนิทไปมากกว่านี้ ส่วนมีคนคุย คนคุยก็ทำตัวมีพิรุธต่อเรา เริ่มบ่ายเบี่ยงที่จะคุยกับเราหรือมีท่าทางที่อยากคุยกับเราน้อยลง

 

คนมีคู่: ช่วงนี้เราอยากช่วยเหลือหรืออยากคลายความเครียดใหักับคนรัก เลยหาซื้อของหรือทำบางอย่างเพื่อตามใจหรือเอาใจคนรักนั้นเอง น่ารักสุด ๆ เลย

สุขภาพ: ความดันต่ำหรือสูง

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: ในสัปดาห์นี้เจอเรื่องงานที่เฟล ๆ นะคะ ทุกอย่างไม่เป็นไปตามที่ตัวเองคาดการณ์เอาไว้ เลยทำให้เราต้องมาคอยแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าตลอดทั้งสัปดาห์ เหนื่อยหน่อยนะคะ ส่วนใครที่รองานอยู่ มีโอกาสที่จะพลาดได้งานสูงมาก ๆ นะคะ หาที่อื่นสำรองเอาไว้ด้วยนะคะ

การเงิน: มีเรื่องราวดี ๆ รออยู่นะ เพราะมีโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ พอให้เราได้กรุบกริบนะ ส่วนเรื่องการเงินโดยภาพรวมในสัปดาห์นี้การเงินราบรื่นดีทุกอย่างเลย ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนะ

คนโสด: ในช่วงนี้มีคนใจดี อยู่ด้วยแล้วอบอุ่นใจหรือสบายใจเข้ามาทำให้เรารู้สึกดีนะคะ ซึ่งเราเองก็มีความรู้สึก ๆ ดีให้กับอีกฝ่ายเช่นกัน (พบคนมีความรัก 1 อัตรา) ส่วนมีคนคุยได้เลื่อนสถานะหรือได้พาไปเจอครอบครัวของแต่ละฝ่าย

คนมีคู่: นี่ก็คลั่งรัก คลั่งแฟนมากค่ะ ติดแฟนหนักมาก เป็นเงาตามตัวเลย ไม่ว่าคนรักจะทำอะไร เราก็เฝ้าตาม คอยดูอยู่ตลอดไม่ให้คลาดสายตาเลย เช่น ใครกันที่แอดมา คนนี้คือใคร…ที่มากดถูกใจ เป็นต้น แหน่ะแอบขี้หึงด้วยนะ

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ช่วงนี้เบื่อ ๆ เดาใจยากมากก ใจหนึ่งก็พร้อมลุยกับงานส่วนอีกใจหนึ่งก็ท้อก็เหนื่อยเหลือเกิน งานเข้ามาเยอะพอสมควรเลย เราพยายามยืดหยุ่น ให้กำลังใจตัวเองจะได้กลับมารู้สึกแฮปปี้กับการทำงานอีกครั้งนะคะ หรือไม่ก็ออกไปหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ เพิ่มเติม เพื่อจะได้นำมาต่อยอดในการทำงานนะคะ

การเงิน: สัปดาห์นี้การเงินปังพอสมควรเลยนะคะ การเงินหมุนได้เรื่อย ๆ ไม่มีติดขัดอะไร อีกอย่างใครที่ทำงาน 2 อย่างขึ้นไป รายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องเลย ซึ่งทำกำไรมากกว่ารายได้ประจำของเราอีกนะ และญาติผู้หญิงจะนำโชคลาภมาให้กับเราเล็ก ๆ น้อย ๆ นะคะ

คนโสด: พักเรื่องความรักเอาไว้ก่อนนะคะเพราะความรักพัง เละเทะมากจ้า คนที่เข้ามาสร้างความลำบากใจให้กับเรา ทำบางอย่างให้เรารู้สึกอึดอัด หรือไม่เราเนี่ยแหละที่สับสนความรู้สึกตัวเอง อยากมีแฟนแต่ยังไม่พร้อมจะมีแฟน ส่วนมีคนคุย เราทุ่มเทให้กับคนคุยมากเกินไปจนทำให้บางครั้งอีกฝ่ายก็มองไม่เห็นคุณค่าในตัวเรา

คนมีคู่: เพราะเราเทใจให้กับเรื่องงานหรือเรื่องอื่น ๆ มากไปจนทำให้ไม่มีเวลาดูแลคนรัก แต่คนรักกลับเข้าใจในสิ่งที่เราเป็นอยู่ ณ ตอนนี้ ซึ่งมีบ้างที่คนรักแอบน้อยใจเราหน่อยๆแต่นั้นก็เป็นเพียงแค่อารมณ์ชั่ววูบ แปปเดียวก็หายน้อยใจเราแล้วค่ะ

สุขภาพ: ตาอักเสบ ตาพร่ามัว

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: การงานในสัปดาห์นี้ต้องพยายามด้วยตัวเอง ทำเองลุยเองคนเดียว ซึ่งเหนื่อยหน่อยแหละแต่ผลงานที่เราทำออกมาดีเกินคาดบรรลุจุดประสงค์แน่นอน และถ้าใครที่ทำงานเป็นทีม มีโอกาสที่เราจะถูกโหวตให้เป็นผู้นำทีมนะคะ เพราะคนส่วนใหญ่มองว่าเรามีความรับผิดชอบและเรายังตามจิกตามงานจากคนอื่น ๆ ในทีมอยู่เสมอ ทำให้ทุกคนในทีมกระตือรือร้นตามเรานั้นเอง

การเงิน: ช่วงนี้ยังไม่มีรายจ่ายหรือรายรับเพิ่มเติมนะคะ การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่นิ่ง ๆ อยู่นะ ใครที่รอเรื่องการอนุมัติหรือรอการรับเงิน มีโอกาสที่จะได้เงินไม่ครบจำนวนหรือเลื่อนวันในการจ่าย มีโอกาสยืดออกไป 2-3 อาทิตย์นะคะ ให้รอหน่อยนะ

คนโสด: มีโอกาสพบรักทางไกล อยู่กันคนละจังหวัด และที่สำคัญอายุน้อยกว่าเราด้วย น้อน ๆ จะทำให้เรารู้สึกกรุ่มกริ่ม กระชุ่มกระชวยอีกครั้งนะคะ แต่ก็ต้องค่อยเป็นค่อยไปนะ  ของแบบนี้ต้องใช้เวลา ส่วนมีคนคุยให้ระวังเรื่องของอารมณ์ที่จู่ ๆ ที่ปรี๊ดแตกขึ้นมาง่าย ๆ ทั้ง ๆ ที่ปกติเราเป็นคนใจเย็นอยู่แล้ว คุมอารมณ์ของตัวเองนิดนึงนะ

คนมีคู่: ความรักมีความขัดแย้งกันเกิดขึ้น ความขัดแย้งนี้จะนำพาไปสู่ปัญหาใหญ่ ๆ ที่สะสมมานาน ซึ่งวันนึงเราพร้อมที่จะระเบิดออกมาได้ทุกเมื่อเลย ทำให้ในช่วงนี้มีการปะทะคารม ประชดประชันกันสูงมาก ๆ ดังนั้น…คิดก่อนพูดเสมอและใจเย็นให้มาก ๆ นะ เพราะคำพูดสามารถทำร้ายจิตใจของคนที่ฟังได้เช่นกัน

สุขภาพ: ปวดหัว เป็นไข้หวัด

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: ช่วงนี้ใจเย็นมาก ๆ ทำอะไรก็ช้า ๆ เรื่อย ๆ ไม่รีบร้อนจนหัวหน้าต้องตามงานเรายิก ๆ เลย แต่ที่เราช้าเนี่ยก็เพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด เรามีการค้นคว้าหาข้อมูล คิด วิเคราะห์หลายขั้นตอน ซึ่งในสายตาคนอื่นมองว่าเราทำงานช้าจนเกินไป แต่ก็อย่าช้าจะเกินกำหนดเวลาส่งงานนะ ต่อให้ทำงานดีแต่ถ้าส่งงานช้าก็เสียเครดิตได้เช่นกันนะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้เรื่อย ๆ เลย ไหลเข้าแบบเอื่อยช้า ๆ จนต้องตามจิกตามทวงอยู่ตลอด ๆเลยค่ะ ไม่ใช่เหนื่อยที่จะหาเงินนะแต่เหนื่อยที่ต้องถามทวงเงินของเราเนี่ยแหละ ยิ่งถ้าใครมีลูกหนี้นะ ไม่ถูกโกงนะแต่คืนเงินช้ามากกกกกก ไม่ตามก็ไม่คืน เนียนสุด ทวงต่อไปเรื่อย ๆ ได้คืนแน่นอน

คนโสด: ช่วงนี้เราค่อนข้างสบายใจที่จะอยู่คนเดียวมากกว่า ลึก ๆ ก็ไม่ได้อยากจะมีแฟนเหมือนคนอื่น ๆ ด้วยนะ ดังนั้นทำให้คนที่เข้ามาเป็นได้แค่พี่น้องสำหรับเราเท่านั้น ส่วนมีคนคุยความสัมพันธ์ราบรื่นดี มีโอกาสเลื่อนสถานะ

คนมีคู่: ในสัปดาห์นี้ความรักไม่ค่อยหวานสักเท่าไหร่นะคะ เราแอบระแวงคนรักเพราะมีท่าทีที่เปลี่ยนไปนั้นเอง เช่น จากที่ทักหาบ่อย ๆ ก็กลายเป็นคนที่นาน ๆ จะทักหา หรืออ้างว่าจะนอนแต่ยังเห็นออนไลน์แชทอยู่ จนทำให้เราเกิดความสงสัยในตัวคนรักแหละ ถ้ามีอะไรที่สงสัยหรือไม่เข้าใจกัน ควรพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมานะ อย่ามัวแต่เงียบและเก็บเอาไว้คนเดียว

 

สุขภาพ: ฮอร์โมนแปรปรวน ระวังมีปัญหาเรื่องระบบการย่อยอาหาร

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: ช่วงนี้สมองคิดแต่เรื่องงาน งาน งาน จนเบลอนะคะ กลายเป็นว่าช่วงนี้มีอาการย้ำคิดย้ำทำ หลง ๆ ลืม ๆ ในบางเรื่อง การที่เราโหมงานหนักมันจะมีผลต่อสุขภาพของเราด้วยนะ ลองหาอาหารเสริมมาทาน ช่วยบำรุงร่างกายของเราสักหน่อยนะ และอีกอย่างงานในช่วงนี้เข้ามาหลายงานพร้อม ๆ กัน จัดตารางงานให้ดี เพราะไม่งั้นงานจะมาเทรวมจนเราเคลียร์ไม่ทันกำหนดนะคะ ระวังเอาไว้นิดนึงนะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ใช้เงินอย่างรอบคอบเลยนะคะ เวลาจะใช้จ่ายอะไรจะต้องหามาทดแทนอยู่เสมอ ๆ ซึ่งเราไม่ค่อยใช้จ่ายตามใจตัวเองเลย ทำให้สัปดาห์นี้ยังไม่มีรายจ่ายเพิ่มเติมเข้ามานะคะ

คนโสด: ช่วงนี้เราจะมีคนคุยที่มาจากการแนะนำของเพื่อนเรานะคะ ซึ่งเพื่อนของเรารับเป็นบทเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้กับเราเนี่ยแหละ หรือถ้าเราแอบชอบหรือแอบรักใครก็สามารถให้เพื่อนของเราเป็นสื่อกลางคอยเชื่อมโยงระหว่างเรากับคนที่เราแอบชอบก็ได้เช่นกันนะคะ แบบนี้ไม่พลาดแน่นอน

คนมีคู่: ช่วงนี้มีอารมณ์น้อยใจคนรัก ซึ่งเป็นเรื่องเก่า ๆ เรื่องของอดีตระหว่างเรากับคนรักนั้นเอง เรื่องไหนที่ให้อภัยและจบลงไปแล้วก็อย่ามารื้อฟื้นอีกเลยนะคะ มันจะกลายเป็นการบั่นทอนความรักของเราไปได้นะ เคลียร์(ใจ)ให้จบนะคะ

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: ช่วงนี้เรารู้สึกเหนื่อยจนไม่มีแรงบันดาลใจในการทำงาน สมองมันตัน คิดงานไม่ออก พยายามหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือเรียนรู้ใหม่ ๆ เพิ่มเติมนะคะเพื่อที่จะได้นำมาต่อยอดให้การทำงานของเราราบรื่นและพัฒนาต่อไปเรื่อย ๆ นะคะ

 

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบนะคะ เพราะจะมีรายจ่ายที่เพิ่มเข้ามาแบบกระทันหัน ควรหาเงินสำรองเอาไว้ล่วงหน้าเลยนะคะ เพื่อไม่ให้มีผลกระทบกับเงินเก็บของเรานะ

คนโสด: คนโสดถ้าชอบใครหรือสนใจใครให้เข้าไปจีบก่อนได้เลย เพราะถ้ามัวแต่เขินอายหรือมัวแต่ชักช้า มีสิทธิ์ที่คนอื่นจะมาชิงตัดหน้าเราไปก่อน แต่ก็ต้องค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปด้วยนะ จีบอย่างมีชั้นเชิง แบบนี้ไม่นกแน่นอน ส่วนมีคนคุยยังคงคุยไปเรื่อย ๆ ยังไม่เลื่อนสถานะนะคะ

คนมีคู่: ช่วงนี้รู้สึกอกหักทิพย์ตลอดเวลาเลย ทั้ง ๆ ที่ความรักก็ราบรื่นดีทุกอย่างเลยนะ เพราะอินกับชีวิตคนอื่นมากไปหรืออินกับซี่รี่ย์จนเอามาอินกับชีวิตจริงนั้นเอง อย่าอกหักทิพย์บ่อยเกินไปนะคะ คนรักจะไม่เข้าใจเรานะ

สุขภาพ: พักผ่อนไม่เพียงพอ

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: ช่วงนี้เป็นมนุษย์ค้างคาวเลยจ้า กลางวันนอนหลับ กลางคืนตาสว่าง ลุกขึ้นมานั่งทำงานยันสว่างเลย ยิ่งถ้าใครที่ทำงานอยู่บ้านด้วยนะ ก็ยิ่งชอบทำงานดึก ๆ ยิ่งดึกยิ่งมีสมาธิ เพราะไม่ต้องมีใครมารบกวนเวลาเราทำงานด้วย แต่ก็อยากให้ดูแลสุขภาพตัวเองนิดนึงเพราะเวลานั่งทำงานนาน ๆมีโอกาสปวดเมื่อยบ่าไหล่ได้เช่นกันนะ

การเงิน: ในสัปดาห์นี้การเงินคล่องมือที่สุด ไม่สะดุดแม้แต่นิดเดียว ต่อให้ใครที่มีปัญหาด้านการเงินก็จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ เช่น ได้รับการลดหย่อนหรือผ่อนปรนจากธนาคาร เป็นต้น ทำให้การเงินในสัปดาห์นี้ไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะ

คนโสด: ช่วงนี้เป็นคนโสดที่ไม่ค่อยหวือหวาสักเท่าไหร่ ไปไหนมาไหนคนเดียว ขี้อาย ขี้เกรงใจสุด ๆและถ้ายิ่งแอบชอบหรือแอบรักใครก็ยิ่งเก็บเงียบเอาไว้คนเดียวอีกด้วย ดังนั้นเพิ่มความกล้าให้กับตัวเอง รักใครชอบใครบอกให้อีกฝ่ายรู้ไปเลยนะคะ อย่าเก็บเอาไว้คนเดียวนะ ส่วนมีคนคุยควรบอกความในใจให้อีกฝ่ายได้รับรู้เช่นกันนะ

คนมีคู่: ในสัปดาห์นี้ผู้ใหญ่ให้ความสนใจในชีวิตคู่ของเรานะคะ ด้วยความพวกท่านเป็นห่วง จึงทำให้อยากรู้ว่าชีวิตคู่ของเราเป็นยังไง เป็นการถามไถ่ พูดถึงหรือกล่าวถึงนะคะ อยากให้มองว่าพวกท่านหวังดีนะ นอกนั้นความรักของเรากับคนรักราบรื่นดีมาก ๆ นะคะ

สุขภาพ: ปวดหัวไมเกรน เครียดลงกระเพาะ

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: ช่วงนี้ได้รับความเอ็นดูจากเพื่อนร่วมงานแหละ ใด ๆ คือทุกคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเราทุกอย่าง จนเราแบบรู้สึกเกรงใจสุด ๆ เลย อีกอย่างการทำงานของเราในสัปดาห์นี้อยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจเช่นกันนะคะ แต่อาจมีบางงานที่เป็นเหมือนงานการกุศล คือมาขอไหว้วานให้เราช่วยทำให้ ซึ่งไม่ได้รับค่าจ้างเป็นการตอบแทนแต่อาจได้รับคำชื่นชมเป็นการตอบแทนแบบนี้นะคะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้มืดแปดด้านไปเลยค่ะ เหนื่อยที่จะต้องหาเงินมาหมุน เหนื่อยที่จะต้องชำระหนี้สินต่าง ๆ เพียงลำพัง ขอผ่อนผันก็ไม่ได้ ขอลดหย่อนก็ไม่ได้เช่นกัน เหนื่อยแค่ช่วงนี้ช่วงเดียวนะคะ พอพ้นสัปดาห์นี้ไปการเงินจะกลับมาดีขึ้นกว่านี้นะคะ อดทนนะ

คนโสด: ในสัปดาห์นี้ยังไม่มีใครเข้ามาหาเราอย่างจริงจังนะคะ เราเองก็ชอบใช้ชีวิตอิสระเหมือนกัน อยากไปไหน อยากทำอะไรคนเดียว ไม่ต้องแคร์หรือสนใจใคร ส่วนมีคนคุย ต่างคนต่างไว้ใจซึ่งกันและกันมากขึ้น

คนมีคู่: ช่วงนี้เกิดอาการหึงหวงคนรัก ไม่อยากให้ใครมาใกล้แฟนและไม่อยากให้ไปแฟนใกล้ใคร ซึ่งนาน ๆๆๆๆ ที่เราจะมีอาการหึงหวงคนรักนะ เพราะช่วงนี้คนรักของเรามีเสน่ห์ด้วยแหละ ใคร ๆ อยากเข้าใกล้หรือเข้าหาคนรักของเรา แต่…ให้เชื่อใจคนของเรานะคะ เพราะคนรักของเราก็หนักแน่นและมั่นคงกับเราเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง

สุขภาพ: นิ้วล็อก ข้อมือซ้น