รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใด การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้จากหลายทาง

  • 17 ธันวาคม 2564
  • 87

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากคนวัยเดียวกัน ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง หลายคนย้ายบ้าน หลายคนได้ที่ทำงานใหม่ การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า เหมาะนัดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ได้รับข่าวดีจากบุตรบริวาร เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า ความรักสถานะดีขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา การเงินไร้ปัญหา ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนทำธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานทำได้ตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาได้ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ หลายคนถูกทวงหนี้ถึงที่ทำงาน เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักทำให้หงุดหงิด สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ชีวิตเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่งแต่การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีรายได้จากอาชีพหลักและอาชีพเสริม คนรักเอาใจยากมาก คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน คำพูดสร้างปัญหา ประมาทเมื่อไหร่จะมีเรื่องเสียชื่อเสียง เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด แต่การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้จากหลายทาง ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจที่มีวัยต่างกันหลายปี สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่นผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนคล่อง ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ลูกค้าให้การสนับสนุน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด หลายคนมีเรื่องต้องเดินทางกะทันหัน การเงินจ่ายมากกว่ารับ การลงทุนทุกประเภท ไม่ส่งผลดี เสียเงินเพราะเพศตรงข้าม คนรักอยู่ในโอวาทดีสีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า แต่ถ้าโชคไม่ดีอาจ ถูกเพื่อนฝูงขอยืมเงิน ความรักสถานะดีขึ้น คนรักทำให้คุณยิ้มได้ทั้งวัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานมีอุปสรรค ศัตรูจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและ ลับหลัง พึ่งพาใครได้ยาก การเงินรั่วไหล ที่จ่ายไปจะไม่ได้คืน ทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจอาหารจึงจะได้ผลตอบแทนดี คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภคนในครอบครัว ปัญหาอุปสรรคมาจากคนรอบข้าง การเงินพร้อมรั่วไหล ใช้จ่ายไม่คิดตัวเลขในบัญชีจะติดลบ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เสี่ยงโชคอาจได้ผลตอบแทนไม่มาก อย่างที่คิด ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดยังต้องเหงา ต่อไป สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น