รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 31 ต.ค. - 6 พ.ย. 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 27 ตุลาคม 2565
  • 3,681

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 31 ต.ค. - 6 พ.ย. 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "มีโชคช่วยหนุนเป็นกำลังเสริม" และใครที่จะ "ดวงชะตามีโชคลาภจากคนเชื้อสายจีน" เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าอิจฉาสุดๆ แล้วล่ะค่ะ มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 31 ต.ค. - 6 พ.ย. 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“กระแสน้ำดีไหลดันน้ำเสีย ดวงชะตาที่อ่อนเพลียกลับมาคึกคัก”

เรื่องราวควรต้องรู้ – จังหวะดวงดาวเข้าผนึกกำลัง แม้จะเป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ ก็ควรจะต้องตักตวงผลกำไรไว้ให้เต็มที่ พุธส่องแสงถึงราหูครูช่วยหนุน ลุ้นด้วยความตื่นเต้น     

เรื่องการงาน/การเงิน – ความสำเร็จเกิดจากความฉลาดในการเจรจา การโต้ตอบสื่อสารต้องมีลีลาน่าประทับใจ กล้าคิดกล้าตอบมั่นใจไม่อึกอัก สถานการณ์เป็นใจให้อยู่แล้ว การเงินมีความสุขกับการจับจ่ายเพื่อคนที่เรารัก ระงับการเพิ่มทุนไว้ก่อน เลขนำโชค 5,6

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ได้ผู้ใหญ่หรือผู้หวังดีชักนำให้ได้พบกับคนตรงสเป็คเสียนี่กระไร คนโสดกระดี๊กระด๊า ส่วนคนมีคู่คนรักมีโชคหรือซื้อของขวัญให้คนรักจะทำให้เราโชคดี 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพแข็งแรงดี ให้ระวังน้ำหนักตัวขึ้นพรวดพราด เพราะตามใจปาก มีลาภปาก ทำให้ตัวตึงแทบแตก ระวังอาการท้องอืดอาหารไม่ย่อย

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“เร่าร้อนเดินหน้าคว้าสิ่งที่พึงพอใจ แถมยังมีโชคช่วยหนุนเป็นกำลังเสริม”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ลดละการสร้างศัตรูโดยไม่จำเป็นลงบ้าง แล้วใช้พลังงานในการรุกลุยกับศัตรูภายนอกดีกว่าเยอะ ผู้ใหญ่อาจทำไม่ถูกใจ แต่เนื้อแท้เขาสนับสนุน อย่าห้าวนัก 

เรื่องการงาน/การเงิน – รักษาระดับความร้อนแรงไว้อย่างต่อเนื่อง ต้องใช้ความเป็นผู้นำกล้าคิดกล้าตัดสินใจด้วยสติปัญญา ลดความบ้าอำนาจที่ไม่จำเป็น แล้วความสำเร็จจะมาจ่ออยู่ตรงหน้า การเงินมีรายจ่ายจุกจิก แต่ก็ยังจ่ายได้สบายๆ ดวงมีโชค เลขนำโชค 1,5,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อารมณ์อีกนั่นแหล่ะเป็นสิ่งที่ต้องควบคุม ควรระวังสำรวมจิตใจอย่าปล่อยตัณหาเข้าครอบงำจนถลำล้ำเส้น คนมีคู่แล้วก็อย่ากวนประสาทกันนักเลย

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ความคิดค่อนข้างไหลไร้ทิศทาง ทำให้บ่อยครั้งเกิดอาการย้ำคิดย้ำทำกระทั่งนอนไม่หลับ ถ้าผ่อนคลายหลับได้ ช่วงนี้ฝันแม่นมีโชคลาภ แต่ควรฝากคนอื่นซื้อ

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ระวังอารมณ์และจิตใจ แล้วแสงดาวจะนำทางไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีงาม”

เรื่องราวควรต้องรู้ – นอกจากที่ต้องรู้สติยับยั้งจิตใจตัวเองแล้ว ยังต้องระวังฟืนไฟรอบตัวอีกด้วย ต้องไม่หูเบา มั่นคงในความคิดและความต้องการแท้จริงของตัวเอง 

เรื่องการงาน/การเงิน – ระวังการล่อลวงด้วยผลประโยชน์หรือความท้าทายบางประการ ผลลัพธ์จะไม่ตรงปกดังที่คาดหมายไว้ในทีแรก อย่าใจเสียหากโปรดสัตว์แล้วได้บาป สิ่งที่ทำด้วยสติของเราจะทำได้สำเร็จ เงินทองรายได้ก็มีให้จับจ่ายเหลือเฟือ เลขนำโชค 1,2,8

เรื่องรักและสัมพันธ์ – รู้สึกตื่นตัวและคึกคักอยากใช้ฝีปากคมๆ เพื่อการบริหารเสน่ห์ให้ชุ่มฉ่ำใจ ทำให้สุ่มเสี่ยงต่อความฉาวเรื่องชู้สาว ซึ่งอันตรายยิ่งนักกับคนมีคู่อยู่แล้ว

เรื่องเก็บตกอื่นใด – โรคเกี่ยวกับสายตา สิ่งมึนเมาเป็นพิษหรือตกค้าง อาหารเป็นพิษ ระบบถ่ายหนัก/เบามีปัญหา ควรพกพาเครื่องรางของขลังเป็นกันชนให้กับชีวิตบ้าง

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“เรื่องดีมีให้มองก็ไม่มอง ดันเอาใจไปดองไว้กับความทุกข์ยากแก้ไข”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระจันทร์โคจรผ่านพระเสาร์เข้าบ้านราหูตามด้วยคู่ศัตรูร้ายแสนรัก ส่งผลให้เป็นสัปดาห์ที่ต้องประสบอุปสรรคยากยิ่งนักจะหลีกหนีได้

เรื่องการงาน/การเงิน – ภาระจ้องวิ่งเข้าใส่ ควรเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่ในพื้นที่ตัวเองให้คงมั่น งดเว้นการขันอาสาออกหน้าแทนใคร เดี๋ยวเผือกร้อนชิ้นใหญ่จะถูกโยนมาใส่มือ การเงินส่วนมากก็เป็นสิ่งจำเป็นต้องซื้อติดครัวเรือนอยู่แล้ว เลขนำโชค 2,7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดควรโสดให้เป็นบุญต่อไป อย่าได้หาเหามาใส่หัวให้หมองมัว ส่วนคนมีคู่แล้วอาจมีการพลัดพรากด้วยระยะทาง เหินห่างด้วยภาระหน้าที่จำเป็น

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังสะเก็ดของแข็งปลิวเข้าตา กระดูกเคล็ดขัดทำอะไรไม่ค่อยสะดวก ชวนให้อารมณ์หงุดหงิด นอนไม่หลับ คิดมาก สวดมนต์ภาวนาไว้เป็นดี

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“หลายสิ่งอย่างยังค่อนข้างยากจะอธิบาย ทั้งสิ่งแวดล้อมและตัวเราเอง” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – รู้สึกถึงอารมณ์ไม่ปกติ บางคนอาจถึงขั้นเกิดความคิดพิสดาร อยากทำสิ่งที่ไม่ซ้ำใคร อยากออกนอกกรอบเพื่อไปแตะเส้นขอบฟ้า ขนาดนั้นได้เลย

เรื่องการงาน/การเงิน – งานที่ทำจำเจอยู่กับที่ก็ไปได้เรื่อยๆ แต่จะมีเรื่องให้น่าตื่นเต้นท้าทายถ้าได้ทำงานออกนอกสถานที่ งานที่ต้องสื่อสารกับคนต่างชาติ รับรองแขกจากแดนไกล ส่วนของการเงินก็ยังคงรู้จักใช้เงินในการช่วยตนเองให้รอด เลขนำโชค 2,0  

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ไม่ดีไม่เด่นแต่ก็ไม่เป็นภัย ขอให้ทำตามหน้าที่ปฏิบัติอย่าได้คิดออกนอกลู่นอกทาง คนโสดความรักยังคงล่องลอยอยู่ในความฝัน ก็จงฝันกันต่อไป

เรื่องเก็บตกอื่นใด – หายใจไม่ค่อยเต็มปอด การเข้าไปอยู่ในที่แคบๆจะทำให้เกิดอาการอึดอัด ทำให้เกิดการแน่นหน้าอก หัวใจเต้นผิดปกติ ควรพาตัวเองอยู่ในที่โปร่งเข้าไว้ 

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“อีกไม่นานตะวันสาดแสงแรงกล้า...ส่องให้ฟ้างดงาม”  

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวสามดวงผนึกกำลังเป็น “ศูนยพาหะ” หมายถึง สามดาวช่วยลากจูงจับจังหวะให้ดวงชะตาเป็นไปในทางที่เหมาะที่ควร จงเชื่อมั่นแม้จะยังไม่เห็นอะไรชัดนัก

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวการงานมาสถิตในเรือนรายได้ การสื่อสารสนทนากับคู่ค้าจะทำให้เกิดสัมฤทธิผลเป็นความสำเร็จที่อาจเกินคาดหมาย พระอาทิตย์สุกสว่างให้แสงในเรือนการเงิน เส้นทางการเงินและรายได้ถูกขีดให้ให้มุ่งคว้า ก็จงคว้าไว้ให้มั่น เลขนำโชค 1

เรื่องรักและสัมพันธ์ – แม้จะไม่ใช่เรื่องสำคัญอันดับหนึ่ง เนื่องด้วยมีเรื่องอื่นใดที่สำคัญกว่ามาขโมยซีน คนมีแฟนหรือคนรักก็อย่าทิ้งขว้างกันนานนัก หมั่นเติมแต่งกำลังใจให้กัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ตั้งใจมองหาโอกาส โอกาสก็จะมาให้มองเห็น มุ่งมั่นกับการไขว่คว้ารายได้ เงินทองก็จะมีมาให้ไขว่คว้า คิดสิ่งใดก็จะได้สิ่งนั้น ตั้งใจให้ถูกเรื่องก็แล้วกันเด้อ

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ภารกิจค่อนข้างวุ่นวาย เรื่องราวมากมายพุ่งเข้าใส่ ยากจะหลบเลี่ยง” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ช่วงที่ดาวพฤหัสบดียังอยู่ในเรือนอริ แต่ดาวเสาร์กลับได้ผลเป็นอุดมเกณฑ์ ก็อย่าคิดว่าจะได้ทำอะไรโดยง่ายนักเลย หลบยังไงก็ไม่พ้น ชนอย่างมีสติ

เรื่องการงาน/การเงิน – มุ่งเร่งจัดการงานสำคัญปิดจ็อบให้ได้ตั้งแต่ช่วงเปิดสัปดาห์ ไม่ควรปล่อยลอยไปถึงปลาย เพราะจังหวะนรกสุดวุ่นวายรอดักทางอยู่ข้างหน้า ถ้าจบแล้วก็น่าจะเบาใจได้ การเงิน มาไวก็ไปเร็ว เงินทองเป็นของแสลง แต่มีโชค เลขนำโชค 5,7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนหนึ่งอารมณ์ร้อน ส่วนอีกคนก็ดื้อ ทางที่ดีคนมีคู่อย่าได้ถกเถียงกับเรื่องที่มันมีความซับซ้อนในการหาคำตอบนักเลย คนโสดอาจติดต่อคนโปรดระยะไกล

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรบริหารจัดการสารพันภาระที่วิ่งเข้าใส่เรา อย่าปล่อยให้เรื่องราวมันจุกจิกสมองจนคิดเตลิดเยอะมากเกินไป ถ้ามีน้ำมนต์ที่เรานับถือก็ควรนำมาอาบช่วย

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ความสำเร็จในทุกกิจกรรม ล้วนมาจากการเดินทางหรือปิดทองหลังพระ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – พระอาทิตย์เจ้างานกับพระพุธเจ้าบ้านรายได้อยู่ในเรือนค่อนข้างลึกลับใฝ่ซับซ้อน ต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเข้าช่วย

เรื่องการงาน/การเงิน – สามารถเร่งมือปิดจบงานได้ก่อนกำหนดการ อย่างน้อยก็ควรตั้งเป้าไว้แบบนั้น ถ้าไม่เช่นนั้นกลายเป็นล่าช้าจะเสียหาย ถ้าไม่ได้เดินทางไกล ก็ควรจัดโต๊ะทำงานให้ต่างไปจากเดิมแล้วจะดี การเงินยังคงมีกินมีใช้ไม่ขัดสน เลขนำโชค 1,4

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อาจได้บอกรักแบบไม่ต้องพูดว่ารัก รู้บทบาทและความรู้สึกของกันและกันเป็นอย่างดี มีเสน่ห์ลึกล้ำเกินหยั่งถึง แต่ไม่ควรเปิดเผยให้เป็นปัญหา

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับช่องปากและฟัน เคี้ยวอาหารควรระมัดระวัง อาจต้องซ่อมแซมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยหรือปรับภูมิทัศน์ เดินเบาๆ แล้วโชคจะมาเอง

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“สารพันปัญหาและขวากหนามขวางหน้า แต่ถัดไปคือขุมทรัพย์” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารเล็งเรือนชะตาทำให้ชีวิตคนธนูอยู่ไม่ค่อยสงบสุขอยู่แล้ว มักได้ทำงานหรือรับภารกิจที่มีความโลดโผนน่าตื่นเต้นเป็นประสบการณ์แปลกใหม่

เรื่องการงาน/การเงิน – ราหูเล็งพุธทำให้เกิดความขัดแย้งขัดแข้งขัดขาทั้งที่รู้ตัวและไม่ได้ตั้งใจ ก็ต้องอาศัยกลยุทธ์หลายตำราพลิกเลือกนำมาจัดการได้อยู่หมัด อย่าไปเปิดหน้ามุ่งทะเลาะให้อารมณ์ขุ่นมัว การเงิน ยังเป็นจังหวะติดขัดแต่ไม่นานก็คลาย เลขนำโชค 1,2,3

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดอาจต้องเผชิญสภาวะรักซ้อนซ่อนเงื่อน ใจจริงก็ไม่อยากยุ่ง แต่มันก็มีเหตุให้เข้าไปวุ่นจนได้ คนมีคู่อย่าหาทำเลย ปล่อยไปเถิดเพื่อเปิดทางรับโชคอื่นๆ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ช่วงนี้มีเหตุนำไปทำให้เจ็บตัวได้โดยง่าย อวัยวะภายในดูอ่อนแอ ระวังจะไปติดบ่วงรักเกมพิศวาส ซึ่งอาจกลายเป็นปัญหาใหญ่โดยประมาทก็เป็นได้

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ถ้ารู้ตัวว่าเป็นผู้น้อย ก็ต้องรู้จักขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่”

เรื่องราวควรต้องรู้ – พระเสาร์เตรียมเข้าจังหวะเปลี่ยนเกียร์มาเดินหน้า แต่ระหว่างนี้ก็มีบางสิ่งบางประการที่เราควรบอกกล่าวให้ผู้ใหญ่มามีบทบาทให้ความช่วยเหลือเราบ้าง

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวสามดวงชุมนุมในเรือนภารกิจ งานการจึงค่อนข้างมีสิ่งที่ต้องจัดการอยู่มากมาย แต่จะมีเหตุแทรกซ้อนบางประการที่ทำให้รู้สึกไม่แน่ใจ จำต้องพึ่งพาตัวช่วย (ต้องพึ่งด้วยนะ...อย่าดื้อ) การเงินหามาจับจ่ายคล่องมือสบายๆ เลขนำโชค 3,5

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ด้วยมีสิ่งส่งเสริมให้เกิดเสน่ห์พวยพุ่ง ทำให้ความสัมพันธ์ก่อเกิดอย่างคาดไม่ถึง ซึ่งก็เป็นความสุขชั่วครู่สำหรับคนไร้พันธะ ส่วนคนมีคู่ก็...ว่ากันเอาเอง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรหาโอกาสในการทำบุญกับคนสูงอายุ เพื่อรับอานิสงส์ให้เป็นที่รักแก่ผู้หลักผู้ใหญ่ ถ้ามีแผลต้องรักษาความสะอาดไม่ให้เป็นแผลติดเชื้อ แข้งขาอาจเจ็บขัด

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ดวงชะตามีโชคลาภจากคนเชื้อสายจีน หรือจากทำบุญร่วมกับวัดจีน” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นช่วงสัปดาห์ที่ได้ออกงานสังคมค่อนข้างถี่ หรือได้มีมิตรสหายต่างถิ่นที่มาเยี่ยมเยือน มีโอกาสได้รับของขวัญที่น่าตื่นเต้น แต่ระวังโดนหลอกซื้อของปลอม   

เรื่องการงาน/การเงิน – งานมีปัญหาที่ต้องแก้ไขอยู่เนืองๆ เกิดความเครียดสะสมจากงาน งานไม่ลงตัวนัก ควรทำงานในพื้นที่สลัว ไม่สว่างมากเกินไป หรือนัดตกลงงานนอกเวลาจะสำเร็จง่ายกว่า การเงินมีความใจใหญ่ ยิ่งได้มากก็ยิ่งจ่ายหนักและมีโชค เลขนำโชค 8,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ยังเอาแน่ไม่ได้ ความสัมพันธ์กับคนรอบตัวยังรู้สึกในฟิลเพื่อนเสียมากกว่า ถึงจะมีคนจีบก็ยังทำให้เป็นเรื่องสนุกสนาน คนมีคู่อาจละเลยความสำคัญต่อกัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดังที่บอกไว้ โชคลาภมาจากคนจีนหรือวัดจีนหรือการทำบุญให้กับบรรพบุรุษแล้วอธิษฐานขอโชคลาภให้เนืองนอง ระวังโรคเก่ากำเริบ งดเว้นของหมักดอง

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ทุกสิ่งอย่างจะทำได้สำเร็จด้วยทักษะการเจรจาของตนเอง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – พระอังคารส่งกำลังถึงพระพุธในภพมรณะ แสดงว่าเป็นสัปดาห์วาจาแซ่บแสบทรวงเหลือหลาย ถ้าอารมณ์ดีก็อาจไม่เห็นชัด แต่ถ้ามีคนเปิดก่อน รับรองว่ายับๆ 

เรื่องการงาน/การเงิน – ภารกิจรอบตัวค่อนข้างมาก บางจังหวะดูจะมากเกินไป อาจด้วยงานล่าช้าจากความไม่ถนัด งานที่คั่งค้างสะสม งานที่ทำแทนคนอื่น งานที่ต้องเสียเวลาปะทะคารมก่อนทำ ส่วนของการเงินนับว่ายังเก่ง เอาตัวรอดได้ชิลๆ เลขนำโชค 3,4

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มองเรื่องความรู้สึกรักเป็นเหตุเป็นผลด้วยความคิดของตัวเอง ไม่มีความรู้สึกอยากจะเอาใจใคร ไม่ตามใจใคร ไม่แคร์ใคร ทำให้ความสัมพันธ์ดูแข็งๆฝืดๆ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังโรคในช่องปาก ก้างตำเหงือก ทอนซิลอักเสบ เป็นแผลร้อนใน ควรถนอมปากของเราให้อยู่ในสภาพดี ต้องใช้วาจาขับเคลื่อนชีวิต ไม่พูดก็คงไม่ได้บางสิ่ง


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล