รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 8-14 สิงหาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 08 สิงหาคม 2564
  • 344

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 8-14 สิงหาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ยังมีโอกาสที่จะสำเร็จสมหวัง สามารถแก้ปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน หรือจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเก่า ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเป็นอย่างดี

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุหมดเปลือง หรือมีเรื่องเสียเงินอยู่บ่อย ๆ มีภาระเกี่ยวกับบริวารหรือคนในครอบครัวมีเรื่องจำเป็นต้องใช้จ่าย การลงทุนมีความเสี่ยง ระวังจะขาดทุน ในช่วงนี้การเงินเหมือนขาดสภาพคล่อง

ความรัก เป็นช่วงเวลาที่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ อารมณ์ คามรู้สึก เพราะมีเกณฑ์จะเกิดความขัดแย้ง ความไม่เข้าใจกัน คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง มีโอกาสผิดพลาดเสียหายหรือไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอาหาร เสื้อผ้า เครื่องนุ่ง ห่มยารักษาโรค หมั่นสวดมนต์ไหว้พระปฏิบัติธรรมภาวนาอยู่กับบ้าน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน อีกทั้งยังจะมีโชคมีลาภ มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เจริญรุ่งเรืองมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะคลี่คลายลงลดน้อยลง

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้รับโชคดี ได้เงินก้อนโต มีคนช่วยเหลือสนับสนุน การทำธุรกิจหรือการค้าการลงทุนจะได้ผลประโยชน์ตอบแทนที่ดี จะมีคนเข้ามาหยิบยื่นช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวัง โดยเฉพาะด้านที่เกี่ยวกับความใจร้อน เจ้าอารมณ์ ขี้โมโห และมีโอกาสที่จะทิฐิถือดีใส่กัน คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรือมีอุปสรรค มีปัญหาเพราะคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน อาจจะมีปัญหาอุปสรรค มีโอกาสมีข้อขัดแย้ง มีจุดไม่ลงตัว เกิดความรู้สึกเบื่อหน่าย ท้อแท้ เหมือนคนหมดไฟ

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีเข้ามา มีคนเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูล ผู้ใหญ่จะให้การช่วยเหลือสนับสนุน

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหามีความขัดแย้ง มีความไม่ลงตัว หรือให้ระวังเรื่องสุขภาพ คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดี อาจเป็นเพื่อนหรือคนคุ้นเคยเก่า ๆ หรือจะมีคนแนะนำคู่มาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า ข้าวสาร อาหารแห้ง ทำบุญเกี่ยวกับการเผยแพร่ศาสนา หมั่นถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่ให้ระวังอาจจะมีความขัดแย้งไม่ลงตัวบางอย่าง ช่วงนี้ไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา เนื่องจากอุปสรรคค่อนข้างมาก อาจมีเรื่องปวดหัวให้ต้องแก้ไข

การเงิน ยังอยู่ในทิศทางที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูล ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะมีโชคหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังความขัดแย้ง โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพหรือค่าใช้จ่ายในครอบครัวอาจจะเป็นเหตุของการทำให้เกิดอารมณ์หงุดหงิดใจร้อนหรือเกิดความขัดแย้งกันได้ คนโสด ในช่วงนี้ความรักยังไม่ค่อยดี มีโอกาสจะผิดหวังสูง หรือยังไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหาร ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิที่ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสทางสังคม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน ในช่วงนี้จะมีปัญหามาก มีอุปสรรค สิ่งต่าง ๆ ไม่ค่อยราบรื่น ให้ระวังจะเกิดข้อผิดพลาดเสียหาย โดยเฉพาะการทำสิ่งที่ไม่ดีจะถูกจับผิดหรือถูกตำหนิติเตียน

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะเสียเงิน หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินขาดสภาพคล่อง มีค่าใช้จ่ายสูง ในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องเสียเงิน การลงทุนต่าง ๆ ก็ยังไม่เป็นผลประโยชน์ที่คุ้มค่า

ความรัก ควรระวังทั้งเรื่องของความเป็นอยู่ สุขภาพกาย สุขภาพจิต มีโอกาสจะเจ็บป่วยได้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หรืออาจได้พบเจอคนที่ไม่จริงใจ ระวังจะถูกหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ดูแลทำความสะอาดสุขภัณฑ์ภายในบ้านให้สะอาด หรือเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน มีโอกาสที่จะเจริญรุ่งเรืองดี มีความก้าวหน้าสูง มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้เงินหรือมีโชค การเงินจะมีความคล่องตัวมากขึ้น มีรายได้เข้ามาแบบง่าย ๆ อย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน

ความรัก จะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น ความรักอยู่ในทิศทางที่ดี หากมีปัญหาจะสามารถแก้ไขหรือปรับความเข้าใจกันได้ และมีโอกาสโชคดี อาจจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด คุณมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ โดยจะมีคนแนะนำมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ บริจาคโลหิต เทียน หรือทำบุญเกี่ยวกับหลอดไฟฟ้า อุปกรณ์ไฟฟ้า ช่วยเหลือผู้ยากไร้ต่าง ๆ ทำบุญปล่อยนก ปล่อยปลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน ยังคงมีปัญหา หรืออาจมีความเคร่งเครียดเกี่ยวกับหน้าที่การงาน เกิดความเบื่อหน่ายท้อแท้ อยากออกจากงานหรือคิดอยากจะเปลี่ยนงานใหม่ ในช่วงนี้เป็นช่วงที่อารมณ์เสียบ่อย ๆ

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ ได้เงินก้อนโต หรือมีทิศทางของการได้ผลประโยชน์และกำไรจากการลงทุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุนค้ำจุนช่วยเหลือ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับความดูแลเอาใจใส่ใจหรือความเห็นอกเห็นใจจากคู่ครองคนรักมากขึ้น มีความเข้าใจกันดีขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีความรับผิดชอบและมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี นักบวช นักปฏิบัติธรรม ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กและสตรี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน มีโอกาสที่จะโดดเด่น มีความก้าวหน้า มีความสำเร็จที่ดี ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะสามารถแก้ไขจัดการให้เรียบร้อยลงตัวได้

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคหรือได้รับเงินพิเศษ ได้ของขวัญ ของฝาก มีโชคจากการเสี่ยงโชค หรือการลงทุนจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีกำไรมาก

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะจะมีความรักความสมหวังและมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสสมหวังสูง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ อาจจะเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ สวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนาเป็นประจำ ในช่วงนี้แนะนำให้สวดคาถาเงินล้านบ่อย ๆ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหา เกิดความไม่ราบรื่นคล่องตัว มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ปวดเมื่อย ปวดกระดูก ปวดหลัง หรือทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อย ระวังจะเจ็บป่วยได้

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีรายได้เพิ่ม มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ มีคนช่วยชี้ช่องทางหรือแนะนำงานที่ดี ๆ เงินดี ๆ มาให้ หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน รวมถึงความขัดแย้งของทั้งตัวเองและคู่ครองคนรัก ระวังอย่าคิดมากเกินไปเพราะจะทำให้เจ็บป่วย หรือความเครียดความกดดันจะทำให้เกิดความเสียหาย คนโสด ความรักยังไม่สู้ดี มีโอกาสจะผิดหวังหรือปัญหาเก่า ๆ จะกลับมาทำให้ปวดหัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญเกี่ยวกับบุคลากรทางการแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน มีโอกาสที่จะเจริญรุ่งเรืองหรือประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี และยังจะมีโชคมีลาภอีกด้วย แต่ควรระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต เช่น ความเครียด ความใจร้อน

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ ได้เงินก้อนโต มีคนบอกช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ หรือจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือ

ความรัก ถือว่ายังอยู่ในช่วงที่สมหวังมีความสุขมีความสมบูรณ์ในครอบครัว และมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวอีกด้วย คนโสด ความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่สมหวังดี รักใครชอบใครก็มีโอกาสสมปรารถนา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการซ่อมแซมศาสนสถาน ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ บริจาคที่ดิน อิฐ หิน ดิน ทรายต่าง ๆ เพื่อการก่อสร้างถาวรวัตถุ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านายและเพื่อนร่วมงาน คุณจะทำงานได้อย่างราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะน้อยลง

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุที่ต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ หมดเปลือง ระวังจะมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงินหรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายภายในครอบครัวสูง

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หรือหากมีปัญหาก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง ได้พบคู่ต่างวัย หรือคู่อาจเป็นคนต่างถิ่นต่างแดนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถาต่าง ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ได้รับความก้าวหน้า ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงาน ปัญหาอุปสรรคจากหน้าที่การงานต่าง ๆ จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากคนรอบข้าง ส่วนการลงทุนต่าง ๆ ก็จะประสบความสำเร็จ ได้รับการสนับสนุนที่ดี หรือหากมีปัญหาก็จะมีทางออกมีทางรอด

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณจะหวานจนน่าอิจฉา เพราะคู่ครองคนรักจะดูแลเอาใจใส่หรือให้ความรักความอบอุ่นระหว่างคุณและครอบครัวมากขึ้น คนโสด มีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนที่มีรูปร่างดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ หรือทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กและสตรี ทำบุญด้วยอาหาร ขนม ของกิน ของใช้ เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม หรือของใช้ที่จำเป็นต่าง ๆ

++++++++++