รีเซต

ราศีที่จะได้ลาภทรัพย์สินเงินทอง - ราศีใดได้บริวารมาเพิ่มขึ้นอีก พุธที่ 29 เมษายน พ.ศ.2563

  • 28 เมษายน 2563
  • 488

ดวงประจำวันพุธที่ 29 เมษายน พ.ศ.2563

ราศีใดได้ลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามเป็นอันมาก

ราศีใดได้บริวารมาเพิ่มขึ้นอีก

 

ดวงประจำวันพุธที่ 29 เมษายน พ.ศ.2563 ราศีใดจะได้ลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามเป็นอันมาก ราศีใดได้บริวารมาเพิ่มขึ้นอีก : ดวงใครดวงมัน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีความคิดใหม่เกี่ยวแก่การงาน อาจจะลืมเหตุการณ์ที่สำคัญบางเรื่อง ผู้ที่ให้คำมั่นสัญญากับท่านไว้มักผิดสัญญา อาจจะหลงทางหรือติดการจราจรอย่างหนัก ลาภที่ได้ในวันนี้อาจส่งผลร้ายในวันหน้า มีผู้ประสบอุบัติเหตุเล็กน้อยในการทำงาน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามเป็นอันมาก เพื่อนพ้องที่เป็นคนต่างภาษาไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ สตรีผู้ใหญ่หรือพี่ป้าน้าอานำข่าวดีมาบอก ร่างกายแข็งแรงไม่มีการเจ็บไข้ใดๆ ทั้งสิ้น อยู่ในหน้าที่การงานที่มีอำนาจอิทธิพล

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้เพื่อนใหม่ ไม่ควรเกี่ยวข้องกับกรณีพิพาทต่างๆ บริวารหรือเด็กๆ ในบ้านท่านจะหลงทาง ออกจากบ้านแล้วกลับไม่ถูก ไม่ควรลงทุนไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม จะได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่และที่ป้าน้าอา ไม่ควรอยากได้อะไรที่ผิดศีลธรรม

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเกิด 14.39 น. เล็งดาวพฤหัสบดีและดาวเสาร์ ชีวิตสนุกสนานเพลิดเพลินกับการต่อสู้ต่างๆ เช่น การสอบชิงตำแหน่งหรือการประมูล เป็นต้น มีชื่อเสียงเกียรติยศเลื่องลือไกล มีความคิดใหม่เกี่ยวแก่การทำงาน ได้บริวารมาเพิ่ม ขึ้นอีก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านปกครองบ้านเรือนด้วยความสงบสุข มีความระมัดระวังตนเองโดยไม่ประมาท บริวารช่วยดูแลทรัพย์สินสิ่งของไม่ให้หายหกตกหล่น จะมีข่าวดีในระยะสองสามวันนี้ สิ่งของเครื่องใช้สำคัญจะเสียหาย ไม่ควรพูดจาหยอกล้อเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่ญาติมิตรสนิท

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านที่เก็บสิ่งของมีค่าไว้มิดชิด ครั้นต้องการใช้เกิดหาไม่พบ ไม่ควรให้สิ่งของผู้ที่กำลังจะเดินทางไกลยืมไปเพราะอาจไม่ได้คืน ควรระวังความรักแบบทีเล่นทีจริง บางท่านชาวราศีนี้คนรักจะเดินทางไกล มีผู้ช่วยเหลือการงานเต็มที่ บริวารของท่านเข้มแข็งกล้าหาญ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะใช้จ่ายเงินทองเป็นอันมากแต่ไม่ถึงกับเสียความทรงตัวใดๆ ทั้งสิ้น พี่น้องสามัคคีกลมเกลียวกันเป็นอันดี ไม่ควรใช้บริวารทำงานที่เสี่ยงอันตราย บริวารที่คุ้นเคยกันมานานๆ นำลาภมาให้ เครื่องมือสื่อสารจะเสียหาย ไม่ควรเลี้ยงดูสุราอาหารในบ้าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านออกจะโกรธง่ายสักหน่อย ใครทำอะไรให้มักไม่ถูกใจไปเสียทั้งนั้น ร่างกายแข็งแรงเจ็บไข้เป็นอะไรก็หายได้โดยรวดเร็ว ของหายได้คืนโดยไม่ชอกช้ำ มองผู้น้อยด้วยความเมตตา โชคลาภที่ท่านได้มีผู้อื่นอยากได้ด้วยจึงไม่ควรอวดใคร

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีรายจ่ายมากก็จริงแต่รายรับก็สูง ได้ลาภเป็นอันมากจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรส งานใดๆ ที่ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจท่านทำได้สำเร็จอย่างดี คู่หมั้นคู่สมรสใจน้อยท่านควรระมัดระวังในการพูดจากับเขา เงินทองที่เก็บออมไว้อาจนำมาใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะโกรธง่ายโดยไม่มีเหตุอันควร และมีผลกระทบถึงพลานามัยของท่านเอง เคร่งครัดในระเบียบวินัยของการทำงาน ออกคำสั่งต่างๆ ได้อย่างเฉียบขาด ถ้าใครทำผิดจะไม่มีความเมตตากรุณา คนรักมักไม่พอใจท่าน บริวารที่เดินทางไกลจะกลับมา

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของเป็นอันมาก บริวารมีความซื่อตรงต่อท่านอย่างเหนียวแน่น ไม่มีใครสามารถใส่ร้ายท่านได้ ไม่ควรเป็นเจ้ามือพาญาติมิตรไปเลี้ยงดูมีเอกสารสำคัญควรดูแลอย่าให้สูญหาย บริวารที่อยู่กับท่านมานานๆ นำลาภมาให้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมักมีความคิดเห็นขัดแย้งกันเองในตัว ใช้จ่ายเงินทองสิ้นเปลืองเหมือนกับทำตกน้ำหาย เพื่อนที่ใกล้ชิดสนิทสนมกันมานานๆ จะกลายเป็นความรัก โดยมีผู้ริษยาพอสมควร มีโชคดีในเรื่องของที่ดินไร่นาสวนบ้านเรือน ญาติสตรีที่อ่อนกว่านำลาภมาให้

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)