รีเซต

ดวงวันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 ราศีใดจะมีโชคในการทำงาน ราศีใดจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์

  • 28 กันยายน 2563
  • 393

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันจันทร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ.2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การงานจะมีผู้ใหญ่เพศหญิงเข้ามาอุปถัมภ์ ทำให้การงานราบรื่น อีกทั้งจะได้โชคลาภเป็นอาหารการกิน จะมีเจ้านาย หรือผู้ใหญ่พาไปเลี้ยงอาหาร ส่งผลทำให้เจริญอาหารมากเป็นพิเศษ และต้องระวังน้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้น สำหรับคนที่เป็นโรตไต ไขมันอุดตัน เบาหวาน และความดันโลหิตสูง

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

การงานจะมีอุปสรรคในด้านการติดต่อสื่อสาร ประสานงาน รวมถึงเอกสารมีความผิดพลาดต้องกลับไปแก้ไขหลายรอบ นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีศัตรูในที่ทำงานคอยจ้องจับผิดในการทำงาน และนินทาให้ร้ายลับหลัง ส่วนคนที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับความดันโลหิตต้องระวังอาการของโรคจะกำเริบจนมีปัญหาในการทำงาน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะมีโปรเจ็กต์งานใหม่เข้ามาทำให้ต้องมีการเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงาน และสภาพแวดล้อมการทำงานใหม่ อาจจะมีเกณฑ์ที่จะต้องเปลี่ยนเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานด้วย โดยรวมถ้าปรับตัวได้การงานจะไม่มีอุปสรรคมากนัก แต่ต้องไม่ประมาท เพราะการทำงานอาจจะมีข้อผิดพลาดที่ไม่ทันสังเกตเห็นแล้วเผลอปล่อยผ่านไปจนเป็นปัญหา

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะมีโชคในการทำงานที่ต้องเดินทางไปทางทิศเหนือ แต่ก็จะมีปัญหาในงาน ถ้าไม่ได้ทำงานที่มีการเคลื่อนไหว หรือออกไปนอกสำนักงาน ก็มีโอกาสจะทะเลาะกับเจ้านาย หรือลูกน้องบริวาร เพราะอารมณ์เสียในการทำงาน นอกจากนี้ก็ต้อง ระวังเรื่องอาหารการกิน มีโอกาสจะเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสียได้

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การทำงานจะไม่ได้อยู่นิ่งๆ ต้องเดินไปเดินมา ชีพจรลงเท้าทั้งวัน ส่วนการทำงานจะราบรื่นดี แต่ต้องระวังถ้าเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการเจรจาต่อรองผลประโยชน์ เพราะมีโอกาสที่จะเกิดผิดพลาดหรือโชคร้าย เพราะเตรียมเอกสารไม่ครบ หรือเคยไปทะเลาะกับเจ้านาย หรือลูกค้ามาก่อน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะการทำงานจะต้องมีการเดินทางไกล และไม่ได้มีโอกาสนั่งทำงานในออฟฟิศสบายมากนัก เพราะอาจจะต้องอยู่บนถนนเดินทางทั้งวัน รวมถึงการทำงานก็จะเป็นการพบปะพูดคุยประชุมแบบสั้นๆ เลยอาจจะรู้สึกไม่คุ้มกับที่เสียเวลาเดินทาง แต่ก็ต้องระวังความเหนื่อยล้าในการ เดินทางจะทำให้อารมณ์เสียจนการทำงานมีปัญหา

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะมีโชคลาภเป็นอาหารการกินในระหว่างที่ทำงาน เช่น เจ้านายหรือลูกค้าพาไปเลี้ยง เพียงแต่อาหารอาจจะไม่ค่อยถูกปาก หรือตรงที่ตัวเองชอบ นอกจากนี้ก็ต้องระวัง ลูกน้องจะทำงานผิดพลาด หรือทำไม่ครบแล้วหมกเม็ด จนสุดท้ายพอมาเจอทีหลังอาจจะต้องลงไปแก้ไขงานด้วยตัวเอง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ต้องระวังเรื่องคำพูดคำจาทั้งวัน เพราะจะพูดจาไม่ค่อยเข้าหูคน แม้จะไม่ได้ใช้คำพูดรุนแรง หรือด่าทอ แต่บางครั้งคำชมก็อาจถูกเข้าใจผิดว่าเป็นการล้อเลียน หรือแดกดัน ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้คำพูดชื่มชมเป็นพิเศษ หรือตำหนิคนอื่น เพราะมีความเสี่ยงที่จะถูกคนฟังเข้าใจผิดจนมีปัญหา

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะมีงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามาทั้งที่งานเก่ายังไม่เสร็จ ทำให้ต้องแบ่งเวลาการทำงานใหม่ และจะมีความกังวลในการทำงานเข้ามาเพิ่มขึ้นจากเรื่องค่าตอบแทนพิเศษ หรือเงินโบนัส ที่คาดว่าจะได้ตอนงานจบ แต่สุดท้ายกลับไม่ได้ หรือต้องรอความชัดเจนหลายเดือน ซึ่งอาจจะทำให้รู้สึกว่าทำงานไปแล้วได้ค่าตอบแทนไม่คุ้ม

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

กิจวัตรประจำวันในการทำงานแบบเดิมๆ จะมีคนคาดเดาได้ และกลายเอามาเป็นประเด็นในการโจมตีการทำงาน หรือใส่ความได้ อาจจะต้องเปลี่ยนพฤติกรรมเรื่องการพูดคุยกับลูกน้องบริวาร และใส่ใจกับงานให้มากขึ้น ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องโรคปวดหัวไมเกรน หรือโรคกระเพาะกำเริบ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะใจร้อน ทำอะไรรีบเร่ง วู่วาม ใครจะมาเตือนก็ลำบาก เพราะอาจจะกลับไปหาเรื่องคนที่มาเตือนเพิ่มอีก อีกทั้งถ้าต้องเดินทางไปทำงานไกลๆ ให้ศึกษาเส้นทางการเดินทางให้ดีๆ เพราะมีสิทธิ์จะหลงทาง หรือไปผิดที่ จนทำให้ผิดนัดหมาย หรือการงานมีอุปสรรคด้านเวลาเข้ามาทำให้งานไม่เสร็จตามกำหนด

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะเป็นวันที่ต้องไปติดต่องานนอกออฟฟิศ แต่จะเจอปัญหาคือไม่ค่อยมีคนฟัง หรือการเจรจาติดต่อสื่อสารอะไรไปก็โดนคนเข้าใจผิดหมด คนที่ทำอาชีพค้าขาย หรือทำงานนายหน้าที่ต้องมีการเจรจาติดต่อประสานงาน จะต้องระวังมากเป็นพิเศษ เพราะจะมีปัญหาในการทำงานจนทำให้งานล้มเหลว ไม่สำเร็จ