รีเซต

เช็คระดับความขี้หึงของชาว 12 ราศี โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 16 กรกฎาคม 2563
  • 18,643 8

     มาเช็คดีกรีความขี้หึงของชาว 12 ราศีกันค่ะ ว่าราศีไหนบ้างขี้หึงสุดๆ หรือชิลล์มากๆ ในเรื่องของความรัก และนิสัยของความรักในแต่ละราศีนั่นจะเป็นยังไง อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ จะมาเผยกันแบบแม่นสุดๆ ค่า

  

 เช็คระดับความขี้หึงของชาว 12 ราศี 

ราศีเมษ

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 เมษายน ถึง 15 พฤษภาคม

      อารมณ์ความขี้หึงของชาวราศีเมษ ดูภายนอกภายนอกนั้นชาวราศีเมษจะดูมั่นอกมั่นใจ และที่สำคัญจะเป็นคนที่เอาความรักอยู่แล้ว ดังนั้นหลายคนคิดว่าชาวราศีเมษเป็นคนที่มีความอดทนในเรื่องของความรัก ดังนั้นเขาหรือเธอนั้นจะรับมือกับสถานการณ์ที่มีมือที่สามได้อย่างดี แต่บอกได้เลยค่ะชาวราศีเมษ ลึกๆ แล้วเป็นคนที่มีจิตใจโหวงๆ รู้สึกไม่ปลอดภัยข้างในใจเสมอ ดังนั้นใครเป็นแฟนหรือคู่รักของชาวราศีเมษต้องเตรียมตัวรองรับอารมณ์แบบรถไฟเหาะได้เลยค่ะ บางครั้งอารมณ์หึงอาจจะออกมาแบบแนวอาละวาด บางครั้งจะออกแนวใจร้อนค่ะ เหมือนกับขึ้นรถ ลงเรือตีลังกาเลยแหล่ะแต่จริงๆ แล้วชาวราศีเมษ เป็นคนที่ถนัดเรื่องของดราม่าเป็นพิเศษดังนั้นหากคุณนอกใจราศีเมษ หรือทำให้ราศีเมษหึงหวงแล้วก็ รับรองค่ะดราม่ากันยาวเป็นเดือนเลยทีเดียว

ราศีพฤษภ

หรือบุคคลที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม ถึง 15 มิถุนายน

     อารมณ์ขี้หึงของชาวราศีพฤษภ ไม่ค่อยแสดงออกให้เห็นเพราะชาวราศีพฤษภ เป็นคนดื้อค่ะ แล้วก็เป็นคนรั้นด้วยดังนั้นใครเตือนอะไรใครมาบอกอะไรจะไม่เชื่อ คุณนั้นจะหึงต่อเมื่อคุณนั้นได้เห็นด้วยสองตา หรือได้ยินด้วย 2 หูของคุณนั้นเองค่ะ และที่สำคัญชาวราศีพฤษภนั้นไม่ชอบโชว์ความรู้สึกให้คนอื่นเห็นเรียกว่าทิถิสูงค่ะ หน้าบางนั่นเองดังนั้นชาวราศีพฤษภจะมีเหตุผล และจะชอบใช้ตรรกะเวลาตัดสินใจต่างๆ เลยดูไม่ค่อยเป็นคนขี้หึงสักเท่าไหร่นักแต่ถ้าเริ่มมีกลิ่นไม่ดีให้สงสัยแล้วก็ชาวราศีพฤษภก็จะใช้สัญชาตญาณของตัวเองหาคำตอบทันที และถ้าแจ็คพอตเจอเหมือนสิ่งที่เขา หรือเธอคิดไว้ชาวราศีพฤษภจะเลิกขาดแบบเงียบๆ ค่ะโดยไม่สร้างความดราม่าอะไรให้วุ่นวาย เรียกว่าคู่รักหรือแฟนของชาวราศีพฤษภสะพรึง และตกใจกันเลยทีเดียว

ราศีเมถุน

หรือบุคคลที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

     อารมณ์ความขี้หึงของชาวราศีเมถุน ต้องบอกเลยค่ะชาวราศีเมถุนถึงแม้ว่าจะเป็นคนโลเลเป็นคนที่ชอบบริหารเสน่ห์แต่ถ้าได้รักใคร และได้ตกล่องปล่องชิ้นกับใครแล้วชาวราศีเมถุน จะซื่อสัตย์กับคนรักอย่างมากค่ะ และที่สำคัญชาวราศีเมถุนก็จะมีความรู้สึกท้าทายมากเรื่องของชีวิตคู่ และต้องค่อนข้างคาดหวังให้ผู้ของชาวราศีเมถุนรักเดียวใจเดียว ดังนั้นใครเป็นแฟนใครเป็นคู่รักของชาวราศีเมถุน กฎข้อเดียวค่ะ ห้ามนอกใจเด็ดขาด ใครคบกับคนราศีเมถุนต้องบอกก่อนเลยค่ะ ว่าชาวราศีเมถุนไม่ปิดบังความรู้สึก ถ้าก็จะบอกว่าหึง ถ้ารู้สึกว่าหวงหรือรู้สึกว่าห้ามก็จะชัดเจนไปเลยค่ะ และชาวราศีเมถุนจะชอบให้แฟน หรือคู่รักคนรักพิสูจน์ทุกอย่างให้เห็นว่าเขา หรือเธอนั้นมีชาวราศีเมถุนอยู่ในใจคนเดียวเท่านั้น และปกติแล้วค่ะ ชาวราศีเมถุนจะเป็นคนที่ควบคุมอารมณ์ได้ดี แต่ก็มีบางครั้งก็อาจจะหลุดระเบิดออกมาหน่อยถ้ามันไม่ไหว หรือมันสุดขีดแล้วจริงๆ  

ราศีกรกฎ

หรือทุกคนที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคมถึง 15 สิงหาคม

     อารมณ์ความขี้หึงของชาวราศีกรกฎ ชาวราศีกรกฎจะไม่ค่อยมีประสบการณ์การขี้หึงแบบยิ่งใหญ่ หรือมหากาพย์เหมือนกับชาวราศีอื่นนัก  เพราะว่าเวลาที่ชาวราศีกรกฎมีความรักกับใครชาวราศีกรกฎก็จะมั่นใจเหลือเกินค่ะว่าอีกฝ่ายนึงจะต้องอินกับเขาหรือเธอ หรือก็ต้องรักและบูชาเขาหรือเธอเหมือนกับที่เธอบูชาคุณนั้นเองค่ะ และที่สำคัญชาวราศีกรกฎก็จะเชื่อใจแฟนสุดๆ ดังนั้นถ้าสมมุติว่าเกิดกลิ่นไม่ดี หรือเกิดอาการขี้หึงเมื่อไหร่ชาวราศีกรกฎไงก็จะเก็บไว้ในใจ จนถึงจุดที่จะปะทุออกมาเรียกได้ว่าใครที่ทรยศต่อความรักบริสุทธิ์ของชาวราศีกรกฎ ชาวราศีกรกฎจะไม่มีวันให้อภัยคุณแน่นอน ดังนั้นไม่แปลกค่ะถ้าสมมุติว่าชาวราศีกรกฎเลิกกับใครแล้วส่วนใหญ่จะไม่กลับไปกินน้ำพริกถ้วยเก่า หรือไม่กลับไปคืนดีอย่างแน่นอน

ราศีสิงห์

หรือบุคคลที่เกิดระหว่างวันที่ 16 สิงหาคมถึง 15 กันยายน

     อารมณ์ความขี้หึงของชาวราศีสิงห์ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็จะต้องอย่าให้มีใคร หรืออะไรสำคัญมากไปกว่าการดูแลการเอาใจใส่หัวใจของชาวราศีสิงห์ เพราะว่าถ้ามีเกิดอะไรขึ้นมานิดหน่อยสะกิดใจ หรือทำให้ชาวราศีสิงห์เกิดหึงขึ้นมาอะไรก็ฉุดไม่อยู่ค่ะ เรียกว่ามีโทรศัพท์กี่เครื่องก็แตก มีเครื่องแก้วมีแจกัน ก็แตกละเอียดไปหมด และที่สำคัญต้องระวังหัวของคุณนะอาจจะแตกไปด้วย ดังนั้นชาวราศีสิงห์ดูเหมือนจะเป็นคนที่อยู่ในกฎเกณฑ์อยู่ในระเบียบเรื่องความรัก แต่ในเรื่องของอารมณ์หึงแล้วแล้วก็เรียกว่าควบคุมค่อนข้างยาก ดังนั้นถ้าอยากที่จะทำให้ชาวราศีสิงห์มั่นใจคนนั้นจะต้องเป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลายค่ะ และที่สำคัญโทรศัพท์ของคุณนั้นต้องวางอยู่ในที่โล่งแจ้งหรือวางอยู่ในที่ที่ชาวราศีสิงห์ เกิดนึกจะหึงเมื่อไหร่ก็ต้องหยิบมาเปิดดูได้มิฉะนั้นโทรศัพท์ของคุณนั้นอาจจะเละไม่เป็นถ้าได้ค่ะ

ราศีกันย์

หรือบุคคลที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กันยายน ถึง 15 ตุลาคม

     ความขี้หึงของชาวราศีกันย์ ชาวราศีกันย์เก่งในเรื่องของการรักษาภาพพจน์ ดังนั้นเวลาขี้หึงชาวราศีกันย์ก็จะชอบทำตัวเองให้นิ่งๆ ไม่โวยวายอะไรนะคะแต่จริงๆ แล้วข้างในเดือดปุดๆ เลยค่ะ และที่สำคัญนะคะเวลาที่เราจะรู้ว่าชาวราศีกันย์นั้นหึงหรือเปล่าให้สังเกตที่ตาค่ะ แต่ถ้ามองตาก็รู้ใจนะคะว่าชาวราศีกันย์นั้นคิดอะไรอยู่ และถ้าชาวราศีกันย์เกิดสงสัยคุณขึ้นมา ชาวราศีกันย์ก็จะไม่โวยวายค่ะ แต่จะทำการสืบสวนมาให้แม่น 100% ค่ะ ว่าคุณนั้นทำผิด คุณนั้นนอกใจ คุณนั้นไปปันใจให้กับคนอื่นจริงๆ แล้วชาวราศีกันย์ถึงเจ้าตัดสินนั่นเอง และถ้าใครคิดลองของกับชาวราศีกันย์ต้องบอกก่อนค่ะ ความผิดหวังหรือความถึงหวงครั้งเดียว อาจจะนำพาความเชื่อใจลดน้อยลงหรือหายไป หรือไม่เหลือความเชื่อใจคุณเหลืออีกตลอดชีวิตก็ได้  ชาวราศีกันย์อาจจะเป็นคนที่นุ่มนิ่ม อาจจะเป็นคนที่ดูไม่มีอะไร แต่เป็นคนที่ค่อนข้างที่จะน่ากลัวคนนึงเลยก็ได้ ดังนั้นใครมีแฟนชาวราศีกันย์ระวังๆ ไว้ให้ดีค่ะ

ราศีตุลย์

หรือบุคคลที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

     ระดับความขี้หึงของชาวราศีตุลย์ ต้องบอกก่อนว่าชาวราศีตุลย์ในชีวิตรักในต้องการแค่ 2 อย่าง นั่นก็คือการเป็นคนที่ถูกรักหรือการที่มีความรักแบบไม่มีปัญหานะคะ และที่สำคัญชาวราศีตุลย์ จะเป็นคนที่รู้สึกว่าไม่ค่อยปลอดภัยเท่าไหร่ในเรื่องของความรัก ดังนั้นถ้าสมมุติว่าคุณนั้นทำให้ชาวราศีตุลย์มั่นใจได้ว่าเขา หรือเธอถูกรักจากคุณ แน่นอนค่ะเรื่องอารมณ์การขี้หึงชาวราศีตุลย์ก็จะพักไว้ด้านหลังอาจจะไม่แสดงอาการขี้หึงเท่าไหร่นัก และที่สำคัญชาวราศีตุลย์ไม่ชอบวุ่นวายกับปัญหา ดังนั้นถ้าตราบใดที่คุณนั้นออกนอกลู่นอกทาง โดยไม่นำปัญหาเข้ามาในบ้าน หรือไม่นานปัญหาเข้ามาในชีวิตคู่ชาวราศีตุลย์นั้นก็อาจจะปล่อยผ่านได้ค่ะ แต่บอกได้เลยว่าชาวราศีตุลย์ ถ้าเมื่อใดรู้สึกไม่ค่อยปลอดภัย และเกิดอาการขี้หึงอยู่บ่อยๆ นะคะชาวราศีตุลย์ในจะไม่ค่อยชอบเผชิญหน้าเท่าไหร่ก็อาจจะบอกเลิกกันแบบเงียบๆ ทางไลน์บล็อคเฟส บล็อคเบอร์โทร หรือก็อาจจะทำให้ตัวเองหลุดออกจากการอึดอัดในสภาพที่ไม่แน่นอน ดังนั้นใครทำให้ชาวราศีตุลย์หึงบอกเลยค่ะทำอะไรไม่ได้นอกจากสังเกตอาการซึ่งจะชัดเจนอยู่แล้วที่การกระทำของชาวราศีตุลย์

ราศีพิจิก

หรือบุคคลที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน 15 ธันวาคม

     อารมณ์ความขี้หึงของชาวราศีพิจิก เป็นคนที่ขี้หึงที่สุดในบรรดา 12 ราศี ชาวราศีพิจิกจะขี้หึงในทุกๆ โอกาสในทุกๆ โมเม้นของชีวิตยกตัวอย่างเช่นมีเด็กเสิร์ฟที่หน้าตาดีมา หรือมีอะไรก็ตามที่คุณหันไปสนใจมอง ชาวราศีพิจิกจะชักแม่น้ำทั้งห้ามาถึงคุณได้ ดังนั้นใครเป็นแฟนกับชาวราศีพิจิกต้องทำใจค่ะ และที่สำคัญชาวราศีพิจิกจะเป็นคนที่มีความสามารถในการควบคุมอารมณ์หึงได้ดีค่ะ แต่เปลี่ยนให้เป็นการกระทำอื่นเช่นการโวยวาย การเคลื่อนข้าวของหรือไม่ก็ติดคุณไม่ยอมไปไหนเลยทำให้คุณนั้นขยับตัวไปมาไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นการไปเฝ้าที่ทำงาน ไปเฝ้าคุณทุกที่ และที่สำคัญชาวราศีพิจิกก็ถนัดในเรื่องของการผูกมิตรกับคนรอบตัวคุณให้เป็นสายให้เป็นสปายให้ด้วยค่ะ

ราศีธนู

หรือบุคคลที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคมถึง 15 มกราคม

     อารมณ์ความขี้หึงของชาวราศีธนูนั้นไม่ค่อยขี้หึงเท่าไหร่ แต่ถึงจะหึงก็ไม่ค่อยจะยอมรับว่าชาวราศีธนู เวลาที่เกิดสังเกตอะไรผิดปกติขึ้นมา ชาวราศีธนูก็จะพยายามคิดเข้าข้างตัวเอง หรือคิดมองโลกในแง่ดีดังนั้นอารมณ์ขี้หึงของชาวราศีธนู เขาหรือเธอก็จะไม่รู้ตัวหรอกค่ะว่าเขาเป็นคนขี้หึงแต่อย่างไรก็ตามชาวราศีธนูมีปัญหากับคำว่านอกใจสุดๆ คือถ้าสมมุติว่าแฟน หรือคนรักของชาวราศีธนูนอกใจ หรือชาวราศีธนูโดนสวมเขาเมื่อไหร่จะไม่มีวันให้อภัย และจะไม่มีวันลืมเลยค่ะ วิธีที่ดีที่สุดในการที่จะทำให้ชาวราศีธนู เมื่อเริ่มสงสัยแล้ว เมื่อเริ่มระแวงแล้ววิธีการปรับความเข้าใจก็คือ ให้คุณนั้นนั่งจับเข่าคุยกัน อธิบายให้ฟังในทุกๆ รายละเอียดไปเลยค่ะว่ามันไม่มีอะไรอย่างไร ชาวราศีธนูก็จะระงับความขี้หึงได้ และความเห็นก็จะได้ไม่ปะทุกลายเป็นการโกรธระยะยาว หรือโกรธตลอดชีวิตนั่นเองค่ะ

ราศีมังกร

หรือบุคคลที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม ถึง 15 กุมภาพันธ์

     อารมณ์ความขี้หึงของชาวราศีมังกร ต้องเรียกได้ว่าหึงตลอดเวลาค่ะ จะเป็นเหมือนคลื่นเล็กๆ ค่ะ ก็คือจะถามหยั่งเชิงเคุณตลอด ยกตัวอย่างเช่นอาจจะจับผิดเล็กๆ แต่ว่าไม่ได้จับผิดจริงจังยกตัวอย่างเช่นอาจจะโยนคำถามไปว่าวันนี้ไปไหนกับใครมา ไปกินข้าวกับผู้หญิงหรือเปล่า หรือไปทำอะไรมาหรือเปล่า อาจจะเป็นอารมณ์ขี้หึงเล็กๆ ค่ะ แต่ว่าอาจจะทำให้คนที่ไม่ได้ทำอะไรผิดรู้สึกรำคาญได้นะค่ะ และที่สำคัญนะคะราศีมังกรจะไม่มานั่งเปิดอกคุยกันไม่ฟังคำอธิบายอะไรของคุณเด็ดขาดเธอหรือเขานั้นจะฟังในจุดที่เขาต้องการจะฟังเท่านั้นดังนั้นใครจะอธิบายให้ชาวราศีมังกรฟังว่าไม่ได้ทำอะไรผิด หรือไม่ทำอะไรให้หึง บอกได้เลยว่าเสียเวลาเปล่าค่ะ แต่ข้อดีของชาวราศีมังกรจะเป็นคนที่หึงง่ายหายเร็ว ไม่เก็บไปคิดนานหรอก ดังนั้นใครมีแฟนที่เกิดราศีมังกรก็พอสบายใจได้ค่ะ ถ้าผิดพลาดอะไรแล้ว ถ้าเธอหรือเขาให้อภัยแล้วก็อย่าทำผิดแค่นั้นเป็นพอ

ราศีกุมภ์

หรือบุคคลที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ถึง 15 มีนาคม

     อารมณ์ความขี้หึงของชาวราศีกุมภ์ ไม่สามารถที่จะทำนายอารมณ์ของคนที่เกิดราศีกุมภ์ได้ถูกเลยเพราะว่าชาวราศีกุมภ์เป็นพวกปากไม่ตรงกับใจ ถ้าบอกว่าไม่ค่อยขี้หึงหรอกนะคะไว้ใจแฟนแต่จริงๆ แล้วอาจจะไม่ใช่ดังนั้นใครที่มีแฟนอยู่ราศีกุมภ์อาจจะต้องแบบว่าเล่นแร่แปรธาตุซักนิดหนึ่งอาจจะต้องมีในเรื่องของการปะทะคารม ประลองสติปัญญาชนิดนึงเพราะชาวราศีกุมภ์ส่วนใหญ่ปากไม่ตรงกับใจ แต่ถ้าชาวราศีกุมภ์รู้สึกหงุดหงิดแสลงใจขึ้นมาเมื่อไหร่นะคะ ก็แค่ทิ้งคนที่ทำให้รู้สึกหึงดังนั้นใครเป็นแฟน หรือคนรักของชาวราศีกุมภ์ ก็อย่าทำให้หงุดหงิดจะทำให้รำคาญเด็ดขาดเพราะว่าชาวราศีกุมภ์จะทิ้งไปโดยไม่มีคำอธิบายใดๆ ทั้งสิ้นเรียกว่าเด็ดขาดไปเลยเรียกว่าน่ากลัวเว่อร์ ดังนั้นก็ต้องหมั่นคอยพูดจาขอให้พูดคุย และคอยพยายามให้รู้ให้ได้ว่าชาวราศีกุมภ์ในคิดอย่างไร เพราะว่าบางครั้งถ้าสมมุติว่าชาวราศีกุมภ์เกิดตัดขาดคุณไปแล้ว แต่มาพิสูจน์ได้ทีหลังว่าคุณนั้นไม่ได้ไปนอกลู่นอก ทางบอกเลยค่ะชาวราศีกุมภ์ไม่ไปเพราะรู้สึกเสียหน้านั้นเองค่ะ

ราศีมีน

หรือบุคคลที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคมถึง 15 เมษายน

     อารมณ์ความขี้หึงของชาวราศีมีน เป็นคนที่อารมณ์ขี้หึงน้อยที่สุดจากทุกๆ ราศีแล้วก็คือมีความขี้หึงบ้างค่ะ บางอารมณ์แต่ชาวราศีมีนเป็นพวกเห็นใจค่ะ และแคร์ความรู้สึกของคนอื่นมากถ้ามีอะไรมาสะกิดต่อมหึงของชาวราศีมีน ความรู้สึกผิดว่าจะโวยวายใส่ใครมันจะครอบงำ ทำให้ความรู้สึกหึงลดลงจนหายไปทันที ชาวราศีมีนจะเป็นสายชิวค่ะอะไรยังไงก็ได้นะคะ ถ้าสมมุติว่าจับได้ขึ้นมาว่าคู่รัก หรือคนรักของชาวราศีมีนออกนอกลู่นอกทาง ชาวราศีมีนก็จะไม่ไปโทษคนรัก ก็จะมานั่งนะคะรู้สึกผิดกับตัวเองว่าทำไมเราถึงเป็นคนรักที่ไม่ดีจนคนรักเรา จะต้องไปมีคนอื่นเรียกได้ว่าจะเป็นคนที่ไม่ค่อยคิดโทษคนอื่นมากนัก และที่สำคัญชาวราศีมีนต้องการความรักเดียว ใจเดียว ต้องการได้รับการซื่อสัตย์จากคนรัก และที่สำคัญคนรักของชาวราศีมีนต้องสนใจในความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นกับชาวราศีมีนนั้นเอง และต้องกระทำให้ชาวราศีมีนรู้ได้ว่าคุณนั้นรักเขา หรือเธอนั้นเพียงพอแค่นี้ความรักก็จะมีความสุขค่ะ

 

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

Youtube : horo heal

เช็คระดับความขี้หึงของชาว 12 ราศี โดยอ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

กระเป๋าสตางค์ดูดทรัพย์ รับโชค ปลดหนี้ ปี 2563 พร้อมเคล็ดลับดูดเงิน

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล